Sách Đen – Bộ Công Cụ Của Phụ Nữ Thành Đạt

admin

Nội dung liên quan: Bloom BooksNhà Xuất Bản Thế GiớiOtegha Uwagba

Gi

Nội dung liên quan: Bloom BooksNhà Xuất Bản Thế GiớiOtegha Uwagba

Giới thiệu sách Sách Đen – Bộ Công Cụ Của Phụ Nữ Thành Đạt – Tác giả Otegha Uwagba

Sách Đen – Bộ Công Cụ Của Phụ Nữ Thành Đạt – Cẩm Nang Tuyệt Mật

Bạn là một phụ nữ thuộc tuýp workaholic? Bạn là người mới bắt đầu đi làm và đã có trải nghiệm, nhưng vẫn có các thắc mắc chưa thể giải quyết? Đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

”Sách Đen” là tuyển chọn những lời khuyên cho sự nghiệp được đúc kết từ những hiểu biết và trải nghiệm đầy khôn ngoan và sâu sắc của tác giả Otegha Uwagba(người sáng lập Women-Who, một cộng đồng được tạo ra để kết nối và giúp đỡ những người phụ nữ làm việc sáng tạo)cùng rất nhiều người người phụ nữ thành công khác.

Từ những điều nhỏ nhặt như viết email sao cho tinh tế hay sử dụng Instagram sao cho có lợi; đến những vấn đề nan giải mang tính quyết định, như làm thế nào để xây dựng một thương hiệu cá nhân có thể mở ra nhiều cơ hội, hay việc liệu có nên làm việc tự do hay không…

Tất cả, sẽ được đúc kết một cách hệ thống, có định hướng, đồng thời vô cùng cảm hứng qua cuốn sách – được xem như bộ công cụ của phụ nữ thành đạt này.

“Hãy luôn là phiên bản tốt nhất của bản thân chứ đừng bao giờ là phiên bản thứ hai của một ai khác.” 

Sách Đen – Bộ Công Cụ Của Phụ Nữ Thành Đạt

Đánh giá Sách Sách Đen – Bộ Công Cụ Của Phụ Nữ Thành Đạt

1. Bổ Ích!

Sách đen nhưng lại giấy bên trong lại màu hồng, xinh xinh, thích hợp sống ảo này!

Xét về nội dung thì bổ ích với mọi người chứ không riêng phụ nữ lắm, vì có nhiều tips mà có khi nhiều người cũng chưa biết tới.

2. Hay!

Sách trình bày trang trí đẹp, rất dễ đọc.

3. Sách hay!

Mình khá thích tông màu chủ đạo của sách, màu hồng. Rất dễ thương, kể cả giấy bên trong cũng là màu hồng. Sách chỉ khoảng 150 trang nên khá mỏng.

Những kỹ năng kinh nghiệm được đề ra trong đây, quả thực rất phù hợp và cần thiết cho phụ nữ hiện đại ngày nay để có thể trưởng thành và thành đạt. Không có quá nhiều câu chuyện hay ví dụ, tác giả chủ yếu tập chung đi sâu vào phân tích các kỹ năng và cách để rèn luyện nó. Và đặc biệt nó khá là thích hợp với phụ nữ làm freelancer hay làm trong ngành nghề sáng tạo.

Phần mình thích nhất có lẽ là phần trích dẫn câu nói hay từ những người phụ nữ nổi tiếng và thành đạt trong mọi ngành nghề. Cũng như một vài trang web được gợi ý, mình đã xem qua và thấy cũng khá thú vị.

4. Rất bình thường cho tới khi đọc tới những phụ lục cuối.

Có lẽ phù hợp với ai làm việc sáng tạo và sinh sống ở US – UK hơn.

Một vài gợi ý ở phần phụ lục cuối thật sự hữu dụng đối với tôi. Về trang web đào tạo, về vài nơi truyền cảm hứng, về quán cà phê thư giãn…

Review sách Sách Đen – Bộ Công Cụ Của Phụ Nữ Thành Đạt

Review sách Sách Đen – Bộ Công Cụ Của Phụ Nữ Thành Đạt

Đọc Sách đen, ta sẽ thấy nó tương tự như đọc 1001 chiếc blog truyền động lực. How-to this how-to that, đều không có gì quá mới mẻ với mình, nhưng nếu bạn chưa từng hoặc ít đọc những loại bài viết như vậy, thì cuốn Sách đen sẽ giúp bạn tiết kiệm một đống thời gian lướt qua mấy chục giờ Youtube và đọc blog truyền cảm hứng. Sách đen sẽ thích hợp để bạn giữ trên bàn làm việc, lâu lâu chán đời mở ra đọc vài trang để nhớ lại những tips hay những bí kíp giúp phụ nữ chúng ta mạnh mẽ đứng lên và khéo léo chinh phục công việc.

Phần cuối là những nơi có không gian làm việc hoàn hảo cho dân freelance. Mình khá là tiếc vì đọc qua cũng chẳng để làm gì … do mình không có sống ở Anh và tỉ lệ mình nhớ tới cuốn sách khi đi Anh là rất thấp. Nếu như phần này được linh động một xíu, chèn vào những nơi phù hợp để làm việc ở Việt Nam thì sẽ có ích hơn. Mình cũng rất thích đi tìm một quán cafe xinh để học bài hay làm việc. Tương lai mình sẽ cố gắng tối ưu căn phòng của mình hơn, set up một góc riêng để học và làm việc cho đỡ …tốn tiền.

Sách ngắn nên mình cũng review ngắn gọn thôi. Cuốn sách mình đặt lúc 6h sáng, 3h chiều tiki đã giao, nửa đêm đã đọc hết. Nhiều lúc mình cũng hơi buồn với đống sách giấy cứ ngày một cao lên theo tốc độ mỏng của ví tiền. Biết sao giờ, một kẻ nghiện sách chẳng bao giờ có đủ sách để đọc.

Những Người Phụ Nữ Trong Sách Đen Khuyên Bạn

Đừng bao giờ để ranh giới của công việc và cuộc sống cá nhân bị xóa nhòa. Sự mong manh của ranh giới đó đặc biệt thể hiện rõ trong ngành công nghiệp sáng tạo. Làm thế nào để cân bằng 2 thái cực đó? 5 gợi ý từ Sách Đen – bộ công cụ của phụ nữ thành đạt sẽ giúp bạn thiết lập sự cân bằng ấy:

1. Vạch ra ranh giới

Rất đơn giản, hãy đặt ra những quy tắc và cố gắng duy trì nó. Ví dụ như không trả lời email vào buổi tối hay cuối tuần hay không mang những bực bội riêng tư ảnh hưởng đến thái độ làm việc.

2. Biết giới hạn của mình

Hãy cân nhắc các yêu cầu cầu của công việc và thời hạn bàn giao. Đặc biệt nếu bạn làm việc tự do, thà từ chối và giữ mối quan hệ tốt đẹp còn hơn giao một sản phẩm vội vã nửa vời.

3. Hãy thân thiện

Bởi con người là sinh vật xã hội, ta cần tương tác xã hội thường xuyên để luôn vui vẻ và lành mạnh. Dành cảm xúc tích cực để hẹn hò, gặp gỡ bạn bè. Bạn có thể sáng tạo độc lập, không có nghĩa là cần đơn độc.

4. Đối xử tốt với bản thân

Hãy tự thưởng mỗi khi hoàn thành tốt mỗi công việc: một bộ nail mới, một cuộc “đi trốn” ngắn ngày… Sự nuông chiều ấy có thể khiến tinh thần phấn chấn và tâm hồn trẻ lại.

5. Nói “không” thường xuyên hơn

Bạn không có nghĩa vụ làm hài lòng tất cả mọi người, không có nghĩa vụ hy sinh thời gian công sức để giúp đỡ người khác chỉ vì cả nể. Hãy bảo vệ thời gian và năng lượng của bạn, chỉ đồng ý giúp đỡ khi bạn thật sự muốn.

Trích đoạn trong cuốn sách:

“Hãy nhớ rằng, mức lương nhà tuyển dụng đề nghị hầu như luôn là mức thấp nhất cho vị trí cần tìm, vì nhà tuyển dụng hy vọng bạn sẽ thỏa thuận lương.” (Sách đen – Bộ công cụ cho phụ nữ thành đạt)

Khi bạn đang có dự định tìm kiếm một cơ hội làm việc mới trong năm mới, thì trước hết, hãy tự xác định lại giá trị của mình. Có thể tài sản của bạn không phải là số năm kinh nghiệm, mà là những dự án hoặc những kỹ năng khiến bạn thấy tự hào nhất. Hãy dùng cảm giác tự hào đó để xác định mức lương mà mình xứng đáng nhận được.

Hãy tin rằng, lợi thế nằm ở phía bạn. Bạn MUỐN một công việc mới, còn nhà tuyển dụng thì CẦN có người ngồi vào vị trí còn trống càng sớm càng tốt. Bạn có tài năng, và có thái độ làm việc tốt, tất cả đều sẽ được quy đổi thành giá trị kinh tế. Bạn xứng đáng nhận mức lương gấp rưỡi những ứng viên khác, thì hãy chứng minh rằng bạn làm việc hiệu quả và năng suất gấp rưỡi họ.

Trong bất cứ hoàn cảnh nào, luôn nhớ rằng mọi nỗ lực của bạn đều không phải là miễn phí. Kể cả khi không có ý định tìm việc mới, bạn cũng có thể tự tin xem xét yêu cầu tăng lương ở nơi làm việc hiện tại. Bởi công ty sẽ thiệt hại không nhỏ khi phải tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới nếu muốn thay thế vị trí của bạn. Người phụ nữ làm việc nghiêm túc và có chí tiến thủ luôn là tài sản mà bất cứ công ty nào cũng muốn gìn giữ. Thu nhập cao hơn giúp bạn có một lối sống chất lượng hơn, và từ đó cũng sản sinh ra chất xám cao cấp hơn. Hãy thôi rụt rè và băn khoăn, đề nghị của bạn không có gì là quá đáng đâu.

Mua sách Sách Đen – Bộ Công Cụ Của Phụ Nữ Thành Đạt ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sách Đen – Bộ Công Cụ Của Phụ Nữ Thành Đạt” khoảng 52.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sách Đen – Bộ Công Cụ Của Phụ Nữ Thành Đạt Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sách Đen – Bộ Công Cụ Của Phụ Nữ Thành Đạt Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sách Đen – Bộ Công Cụ Của Phụ Nữ Thành Đạt Fahasa” tại đây

Đọc sách Sách Đen – Bộ Công Cụ Của Phụ Nữ Thành Đạt ebook pdf

Để download “sách Sách Đen – Bộ Công Cụ Của Phụ Nữ Thành Đạt pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Bloom BooksNhà Xuất Bản Thế GiớiOtegha Uwagba

hongnhung261296@gmail.com

Gửi cho mình file PDF nhé, nhatlee@zoho.com

Cho mình xin file pdf nhé, cảm ơn ạ

huonglyphamnaly@gmail.com

luongstudy@gmail.com

cho mình xin file PDF với ạ! mình xin cảm ơn
<3
mail: thuyn3887@gmail.com

Cho mình xin file pdf với ạ, mình cảm ơn nhiều ạ

nguyeminhanh.vippro@gmail.com

Gửi mình file pdf nhé vucamly251001@gmail.com

Nội dung liên quan: Bloom BooksNhà Xuất Bản Thế GiớiOtegha Uwagba

Gi

Share This Article
Leave a comment