Sắc Màu Nội Tâm

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thanh NiênThượng Quan Chiêu Nghi

Giới thiệu sách Sắc Màu Nội Tâm – Tác gi

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thanh NiênThượng Quan Chiêu Nghi

Giới thiệu sách Sắc Màu Nội Tâm – Tác giả Thượng Quan Chiêu Nghi

Sắc Màu Nội Tâm

Sắc màu nội tâm (Dải màu sắc cảm xúc trên cơ thể con người) do Thượng Quan Chiêu Nghi biên soạn là một tác phẩm nổi tiếng, được đánh giá năm sao trên nhiều trang bán hàng trực tuyến và luôn nằm trong bảng xếp hạng những cuốn sách bán chạy nhất tại Đài Loan.

Trong sâu thẳm nội tâm chúng ta, mỗi một cảm xúc trỗi dậy, mỗi một suy nghĩ xao động, tất cả những thay đổi về ý niệm và ý thức đều có thể tạo ra những kỳ tích mới. Sự sáng tạo đó được thể hiện thông qua năng lượng màu sắc và phương pháp chữa lành bằng màu sắc.

Bậc thầy về màu sắc Thượng Quan Chiêu Nghi sẽ tiết lộ bí mật của màu sắc và tinh thần cho bạn thông qua cuốn sách này. 13 màu sắc giúp bạn giải mã những nút thắt trong lòng và làm vơi bớt những cảm xúc tiêu cực nặng nề! 13 màu sắc tương ứng với 13 phương pháp chữa lành giúp bạn được thả mình trong trò chơi sắc màu, phục hồi cuộc sống mới!

Hy vọng rằng tất cả những người tìm hiểu về màu sắc đều có thể trở về nơi chốn của họ – nơi họ có một cuộc sống muôn màu muôn vẻ.

Sắc Màu Nội Tâm

Đánh giá Sách Sắc Màu Nội Tâm

1 Tôi chưa đọc nhưng mà thấy hàng về đến tay mình thì đẹp, tuyệt, sách còn nguyên vẹn 100%.

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Sắc Màu Nội Tâm

Review sách Sắc Màu Nội Tâm

Trong cuốn sách “Sắc màu nội tâm” của tác giả Thượng Qaun Chiêu Nghi – một chuyên gia tư vấn tâm lý và đồng thời là tiến sĩ sức khỏe tinh thần đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thấu hiểu, chữa trị cho các cá nhân & tổ chức cải thiện sức khỏe tinh thần tại Đài Loan. Cuốn sách là bản tổng hợp cách tác giả nghiên cứu và ứng dụng màu sắc trong công việc chữa lành của mình.

Có 13 màu sắc được nhắc tới tương ứng với các khía cạnh cảm xúc, trạng thái tinh thần khác nhau của con người. Mỗi màu sắc đều đại diện cho việc thấu hiểu sâu các cảm xúc bao gồm cả hai mặt tích cực và tiêu cực để chuyển hóa chúng trong tâm thức giúp chúng ta nhận diện được tình trạng của bản thân để từ đó hóa giải, ôm ấp, đưa bản thân về trạng thái an bình nhất đồng thời giúp đỡ những người thân yêu bằng cách lắng nghe và thấu hiểu.

Mình thích nhất phần nói về màu hồng, về bản chất của tình yêu là yêu thương và chấp nhận bản thân vô điều kiện. Màu oliu cũng là một màu sắc rất hay khi chứa đựng sự đau khổ, chịu đựng nhưng cũng là sắc màu mềm dẻo, linh hoạt an ủi. Hay như màu tím – sắc màu của bi thương nhưng đồng thời cũng là sự thấu hiểu, tâm linh và chữa lành…

Đầu và cuối sách đều có một bài chắc nghiệm nho nhỏ để bạn có thể nhìn nhận lại trạng thái cảm xúc của mình ở hiện tại một cách đúng đắn. Cuốn này còn có rất nhiều quotes khiến mình cảm thấy sâu sắc và gần gũi. Sách đẹp và súc tích khiến mình nghiền ngẫm chỉ trong hai ngày. Nếu bạn cảm thấy những kiến thức tâm lý học quá phức tạp đã khiến bản thân trở nên bối rối, không theo kịp thì có lẽ cuốn “Sắc màu nội tâm” này sẽ là cách đơn giản hóa để hiểu bản thân, hiểu người khác thông qua những điều bình dị nhất.

Mua sách Sắc Màu Nội Tâm ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sắc Màu Nội Tâm” khoảng 97.000đ đến 100.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sắc Màu Nội Tâm Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sắc Màu Nội Tâm Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sắc Màu Nội Tâm Fahasa” tại đây

Đọc sách Sắc Màu Nội Tâm ebook pdf

Để download “sách Sắc Màu Nội Tâm pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Thanh NiênThượng Quan Chiêu Nghi

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thanh NiênThượng Quan Chiêu Nghi

Giới thiệu sách Sắc Màu Nội Tâm – Tác gi

Share This Article
Leave a comment