Review truyện hôm nay tôi thất tình Hạ Vũ

admin

Nội dung liên quan: Hạ Vũhôm nay tôi thất tình Hạ VũRev

Nội dung liên quan: Hạ Vũhôm nay tôi thất tình Hạ VũReview truyện hôm nay tôi thất tình Hạ Vũ

Giới thiệu sách hôm nay tôi thất tình của Hạ Vũ

Hôm Nay Tôi Thất Tình

Người tự an ủi trong mối tình vốn đã sớm nhận ra chẳng thể thành đôi. Người làm bộ như không sao cả, thời gian tự trôi rồi mọi thứ sẽ ổn. Nhưng hai chữ thất tình vẫn như giọt buồn tràn ly, ghim chặt thành sự ám ảnh.

Người mượn tình cảm để chôn vùi tình cũ, mượn một tấm thân xa lạ để xoa dịu cơn đau, nuôi mộng bóng hình xưa sẽ tàn phai theo năm tháng. Rồi người nhận ra mình vừa vô trách nhiệm với mình, lại đang gieo cả sự bất hạnh cho kẻ khác.

Hôm nay tôi thất tình, là cuốn nhật kí ghi lại những dấu ấn của tình yêu tuổi trẻ. Nơi cất lại những bức họa buồn được người tô vẽ trong vội vàng. Người muốn vượt qua nỗi buồn hãy cứ bình tĩnh, Xa người đó rồi, nhất định sẽ gặp được một kẻ tốt hơn. Ông trời sắp đặt cả rồi, không cần gấp. Người hãy như Hạ Vũ, cứ im lặng, đi xem phim, đi shopping, đi ăn, đi chơi với bạn bè, chăm chỉ lên lớp, chăm chỉ đi làm… Từng bị tổn thương một lần rồi, đừng dùng những hành vi ngây thơ trẻ con làm tổn thương chính mình để trả thù hay trút hết cảm xúc. Có thù hận nặng nề tới mấy kẻ đã bỏ buông cũng chẳng quay lại.

Đó vượt qua thất tình không khó phải không? Hôm nay tôi thất tình, thở dài một cái, thả cảm xúc vào khoảng không, nhìn đời nhất có thể và người có thể thanh thản, dũng cảm đi tiếp đươc rồi.

Ảnh bìa hôm nay tôi thất tình

Hôm nay tôi thất tình trích dẫn

Những đoạn trích hay trong hôm nay tôi thất tình

Những đoạn trích hay trong hôm nay tôi thất tình

Thật sự rất buồn. Giống như có một tảng đá màu đen lớn thật lớn, che phủ cả bầu trời trên cao. Lại như có thêm một lực éo nặng trĩu đè xuống lồng ngực, kéo trì trệ cả tinh thần. Thật sự rất muốn khóc. Nghĩ đến việc người ta rời đi, nghĩ đến việc mình bị bỏ lại một mình, thật sự rất muốn khóc. Ngồi một hồi khóc thật luôn. Vậy mới nhẹ bớt nỗi lòng.

Chẳng ở nổi trong nhà, phải chạy ra ngoài. Người không, mình không, chẳng cầu kỳ quần áo, mũ nón. Chỉ muốn được ra ngoài. Gọi một người cùng đi, hoặc thêm một người nữa, nhưng không nhiều. Đi ăn gì đó, uống chút gì đó. Chuyện trò, nói cười. Nói một hồi cũng chẳng trách được việc nói về người ấy. Nhưng chỉ là nói bâng quơ, đại khái. Chẳng cho ai thấu rõ lòng đang rất buồn. Thật sự rất buồn.

Tàn tiệc, về, có chút say, nhưng không cho ai kiềm giữ, không cho ai cùng về. Người ấy đi rồi, rất nhiều chuyện ở phía trước phải một mình đối diện, giờ một mình trước cho quen. Cũng không phải thất tình lần đầu. Cũng không phải lần đầu bất lực buông tay để một người ra đi.

Đầu tiên là phải đối diện màn đêm tĩnh lặng. Thời gian và không gian thường khiến những nỗi nhớ thương cuộn về nhiều nhất. Cứ nằm đó, khuya rất khuya so với ngày còn người. Làm đủ việc, xem đủ thứ vớ vẩn, đến khi trễ lắm rồi, mệt lắm rồi mới chịu nhắm mắt ngủ yên. Bản thân biết, từ nay, sẽ còn rất nhiều đêm như vậy nữa.

Tiếp theo là phải đối diện với những ngày giông bão, khó khăn. Đối diện và tiếp tục với những cái cuộc sống vẫn không ngừng trôi chảy. Nhiều lúc bận quá, nhiều lúc chẳng còn nhớ về. Nhưng khi tất cả đã xong, một mình ngồi lại, rã rời. Nỗi nhớ mong và khao khát được ở bên như dâng đến cực đại. Giông bão của cuộc đời là giông bão nhỏ. Đối diện với giông bão một mình, không có người, mới là giông bão lớn. Bão tố lòng.

Và cuối cùng là phải đối diện với những lần gặp gỡ mới, đắn đo chẳng biết có nên bước tiếp hay không. Dù có bước rồi, cũng chẳng dám lún sâu như ngày trước nữa. Suy nghĩ thay đổi nhiều. Tấm lòng chân tình, cũng khép lại nhiều. Nhiệt huyết, nỗ lực, hy sinh, cũng chẳng còn được như câu chuyện vừa trải qua.

Hôm nay, tôi thất tình rồi.

Đến tuổi này rồi, biết rằng tình yêu chẳng là tất cả, chẳng là duy nhất, tối quan trọng nữa. Nhưng một ngày thất tình vẫn là một ngày rất đáng nhớ.

Vẫn là một ngày ảnh hưởng rất nhiều đến mai sau.

Review truyện hôm nay tôi thất tình

Review truyện hôm nay tôi thất tình

Từ tựa đề đã nói lên tất cả về nội dung cuốn sách..

Mới đầu nghĩ tên tác giả chắc là nam, cho đồng cảm với bản thân ngày xưa, nhưng đoc rồi mơi biết đó là nữ..

1 cô gái mơ mộng, ướt át, thấm đậm yêu thương, nhớ nhung, yêu 1 người ko dành tình cảm cho mình, yêu 1 người ở phương xa nửa vòng trái đất, yêu 1 người đàn ông cứ ngỡ là chân lý, nhưng rồi rốt cục, đường ai nấy đi.

Có những cô gái sau khi chia tay, sẽ mạnh mẽ, rũ bỏ tất cả cái gì còn vấn vương, từ facebook, zalo, những tấm hình, quà kỉ niệm, nhét hết vào trong 1 hộp kỉ niệm, để cho nó trôi vào quên lãng.. Nhưng cũng có những cô gái, nói buông mà chẳng đành lòng, cứ ngày ngày gặm nhấm nỗi buồn, ngày ngày lướt wall fb của người ta, xem ánh sáng xanh trên icon để biết người ta vẫn tồn tại, nhưng rồi lại buồn, khi nghĩ họ ko dành tình cảm cho mình nữa…

Khuyến cáo các chị em nên đọc khi đang vui, để chuẩn bị 1 tâm lí vững vàng, để tìm lại mình ngày xưa đã từng.. Còn với những chị em đang trong tình cảnh tựa như cuốn sách, mong là sẽ sớm an yên, có những thứ tốt hơn còn đang chờ phía trước…

Review truyện hôm nay tôi thất tình bởi Obook Editor

“Hôm nay tôi thất tình”…

Tôi ở đây không phải là tôi mà là người yêu cũ của tôi. Anh tặng tôi cuốn sách này khi tôi nói lời chia tay gần một tháng. Hôm nay, mở trang đầu cuốn sách ra, tôi thấy bức hình hai chú cá mà anh vẽ. Đó là hai chú cá hôn nhau mà tôi đã từng thêu tặng anh hơn 5 năm về trước. Trên đầu mỗi con cá, tôi còn thêu tên mình và anh ấy. Anh còn vẽ thêm mấy chú cá con phía dưới. Tự nhiên tôi thấy có cái gì như vụn vỡ trong lòng mình. Thấy thương anh quá. Nhưng đó chỉ là lòng trắc ẩn thôi. Nó không phải là tình yêu nam nữ. Đó cùng là lý do khiến tôi buông tay anh.

Anh bảo “Khi nào em buồn hãy đọc cuốn sách này. Anh đọc nó lúc buồn thấy giống mình quá nên nguôi ngoài phần nào”. Hôm nay, bỗng dưng tôi thấy buồn đến lạ nên giở những trang sách ra… nghĩ về anh… nghĩ về cái ngày tôi cũng đã từng thất tình…

Cuốn sách chẳng có đề mục nhất định bởi chỉ đơn giản nó là một quyển nhật ký của kẻ thất tình nên nó chỉ có “những sự kiện, những cái tên vô cùng ý nghĩa đã từng có mặt trong đời”.

Nếu bạn đã từng thất tình như người cũ của tôi hay như tôi trước đây, bạn sẽ thấy cuốn nhật ký này nói chí lý quá. Bạn sẽ cảm được nó, sẽ thích nó lắm.

Khi thất tình bạn có giống người ta không? Cảm giác “Giống như có một tảng đá màu đen lớn thật lớn che phủ cả bầu trời trên cao. Lại như có thêm một lực ép nặng trĩu đè xuống lồng ngực, kéo trì trệ cả tinh thần”. Khi không có người bên cạnh “Thời gian và không gian thường khiến những nối nhớ thương cuộn trào về nhiều nhất”.

Tôi không còn đủ sức lực để cầm cuốn sách nữa. Nó là những cảm xúc quá thật nhưng cũng quá buồn! Buồn như những gì tôi đã từng trải qua, buồn như cuộc sống của anh hiện tại.

Đọc cuốn sách, môi tôi thầm thì: Xin lỗi anh! Xin lỗi vì đã khiến anh phải thất tình!

Review truyện hôm nay tôi thất tình bởi Book

Đọc văn của Hạ Vũ cái đọng lại sau cùng chính là nỗi buồn da diết, nỗi buồn của một kẻ thất tình, biết làm sao đây khi trái tim cứ đau mà người đã quay lưng rời đi, chỉ biết khóc, chỉ biết buồn, tự an ủi rằng rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi, hôm nay tôi thất tình, ngày mai rồi sẽ ổn.

Hôm nay tôi thất tình mang giọng văn buồn man mác, có lẽ Hạ Vũ khi viết cuốn sách này cũng mang nỗi đau của một kẻ thất tình, nên giọng văn của Hạ Vũ lại nói hộ lòng người, bày tỏ nhiều nỗi niềm như thế. Đôi lúc cảm nhận thấy cái buồn của Hạ Vũ mang nét tủi thân. Nhan đề của cuốn sách là Hôm nay tôi thất tình, nhưng cũng không hẳn vậy. Khái niệm thất tình của Hạ Vũ đôi khi cũng là thất tình trong chính mỗi quan hệ mà tình cảm chưa bao giờ xuất phát từ hai phía, nhân vật của Hạ Vũ thất tình ngay trong chính mối tình đơn phương của họ.

Ngày người rời đi, mưa rơi, là ông trời đang khóc cho nỗi đau của kẻ thất tình hay chính lòng mình đang giông bão. Văn của Hạ Vũ hay nếu gặp đúng người đọc mang tâm trạng thất tình như thế, nhưng sẽ chẳng ra sao nếu bạn không ở trong và hiểu được hoàn cảnh của họ.

Những dòng tản văn nói hộ lòng người, chẳng biết sao bản thân chẳng yêu ai mà đọc văn của Hạ Vũ vẫn buồn nỗi buồn day dứt của nhân vật như thế, ngoài Hạ Vũ mấy ai khiến tôi buồn như thế.

Mua sách Hôm nay tôi thất tình ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hôm nay tôi thất tình ” khoảng 60.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hôm nay tôi thất tình Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hôm nay tôi thất tình Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hôm nay tôi thất tình Fahasa” tại đây

Đọc sách Hôm nay tôi thất tình ebook pdf

Để download “sách Hôm nay tôi thất tình pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Tags: Hạ Vũhôm nay tôi thất tình Hạ VũReview truyện hôm nay tôi thất tình Hạ Vũ

Nội dung liên quan: Hạ Vũhôm nay tôi thất tình Hạ VũRev

Share This Article
Leave a comment