Review Sách tôi chọn hôm nay tôi chọn hạnh phúc

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thế GiớiSách tôi chọn hôm nay tôi chọn hạnh phúc

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thế GiớiSách tôi chọn hôm nay tôi chọn hạnh phúcTaketoshi OzawaTôi chọn hôm nay tôi chọn hạnh phúc

Giới thiệu Sách tôi chọn hôm nay tôi chọn hạnh phúc – Tác giả Taketoshi Ozawa

Tôi chọn hôm nay tôi chọn hạnh phúc

Những năm tháng tuổi trẻ, cuộc sống không phải lúc nào cũng trải đầy màu hồng. Sẽ có những ngày hân hoan mỉm cười và cũng có những chuỗi ngày ảm đạm mãi không dứt.

Ai rồi cũng đôi lần đứng giữa ranh giới của sự nhạt nhẽo thường nhật. Cảm thấy mờ mịt về tương lai phía trước. Thậm chí không muốn bước chân ra ngoài khi nghĩ đến việc: sẽ đi về đâu?…

Nhưng cuộc sống là như vậy. Nếu không mạnh mẽ như một chiến binh. Nếu không chọn hôm nay chọn hạnh phúc thì bạn mãi mãi dừng lại. Ở phía sau. Trong bóng tối.

Như một slogan truyền cảm hứng “Tôi chọn hôm nay tôi chọn hạnh phúc” – cuốn sách đạt kỷ lục bán 30 vạn bản chỉ trong vòng 1 năm tại Nhật Bản đã thổi bùng ngọn lửa sống bằng trái tim cháy bỏng, sống bằng nhiệt huyết trào dâng cho hàng triệu hàng triệu người bằng việc:

Review Sách tôi chọn hôm nay tôi chọn hạnh phúc

Thông tin chi tiết

Sách cùng tác giả

Nhận xét, đánh giá sách tôi chọn hôm nay tôi chọn hạnh phúc

Nhận xét, đánh giá sách tôi chọn hôm nay tôi chọn hạnh phúc

Gấp cuốn sách lại mà trong đầu mình vẫn còn nhiều suy nghĩ ngổn ngang, có lẽ bản thân đã quá hoài phí những phút giây cuộc sống. “Tôi chọn hôm nay tôi chọn hạnh phúc” của Taketoshi Ozawa đã đem lại nhiều động lực cũng như làm thay đổi suy nghĩ của nhiều người, trong đó có mình. Những câu chuyện được kể từ người bác sĩ đã chăm sóc hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh nan y, nhìn những ngày tháng cuối đời của họ, họ sống như thế nào? Hôm nay mình còn được sống, vậy hãy sống hết mình, sống không hối tiếc vì bỏ lỡ nhiều thứ. Còn sống là một điều may mắn, còn sống là còn hy vọng, vì vậy mình sẽ không lãng phí thời gian vào việc suy nghĩ về điều ấy nữa, từ nay, mỗi ngày mình sẽ sống thật hạnh phúc.

“Tôi chọn hôm nay tôi chọn hạnh phúc” là một tác phẩm đến từ nhà văn Nhật Bản- Taketoshi Ozawa. Mình thích cách nhà xuất bản thiết kế hình minh họa ngoài trang bìa của quyển sách này. Nhìn đơn giản nhưng vẫn thật tinh tế và cuốn hút. Đây là một quyển sách hay, và cũng rất bổ ích. Là một người trẻ vừa bước vào đời, mình không tránh khỏi cảm giác hoang mang; lo lắng cũng như sợ hãi khi bước vào một môi trường cạnh tranh và xô bồ. Tuy mình đã chuẩn bị tinh thần từ rất lâu song vẫn không thể nào không cảm nhận được áp lực từ chính bản thân mình tạo ra. Do vậy, trong thời gian này; mình ưu tiên chọn những tác phẩm về kỹ năng sống để đọc. Đây là một quyển sách rất hay, rất bổ ích; đem đến cho mình rất nhiều động lực quý báu.

Review sách tôi chọn hôm nay tôi chọn hạnh phúc

Review sách tôi chọn hôm nay tôi chọn hạnh phúc

Bạn có thể chọn cuốn sách này, nếu bạn đang chán đời hay bạn đang không biết mình đang sống vì điều gì. Cuốn sách sẽ không giúp bạn định hướng tương lai đâu, nó sẽ kể cho bạn nghe những câu chuyện – câu chuyện của những con người đang cận kề với cái chết. Họ sống thế nào, suy nghĩ làm sao có lẽ điều này sẽ giúp bạn thêm một chút động lực nào đó, hay có thêm thời gian suy nghĩ về bản thân thì sao?

“Tôi chọn hôm nay tôi chọn hạnh phúc” có bốn phần, phần nào cũng chứa đựng những câu chuyện của tác giả khi đang chăm sóc bệnh nhân của mình. Theo mình, cuốn sách chưa đi sát sao lắm về định nghĩa hạnh phúc hay cách sống hạnh phúc,.. Mà nó chỉ là những câu chuyện nhỏ, một vài lời của tác giả về câu chuyện đó. Nó chưa thực sự sâu sắc lắm như tên của mình. Vậy nên có thể độc giả không ưa chuộng nó lắm đâu. Nhưng bạn cũng có thể chọn nó để đọc những câu trích dẫn, khá sâu sắc ấy. Bạn có thể đọc để lấy lại ý chí cho mình, nghiền ngẫm về cuộc đời của mỗi người hay dùng nó để khuyên nhủ một người thân của bạn chẳng hạn.

Nếu được, hãy cứ đọc thử nhé, không lôi cuốn lắm nhưng mà cũng tạm ổn

Mua sách tôi chọn hôm nay tôi chọn hạnh phúc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “tôi chọn hôm nay tôi chọn hạnh phúc” khoảng 41.000đ đến 58.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “tôi chọn hôm nay tôi chọn hạnh phúc Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “tôi chọn hôm nay tôi chọn hạnh phúc Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “tôi chọn hôm nay tôi chọn hạnh phúc Fahasa” tại đây

Đọc sách tôi chọn hôm nay tôi chọn hạnh phúc ebook pdf

Để download “sách tôi chọn hôm nay tôi chọn hạnh phúc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Thế GiớiSách tôi chọn hôm nay tôi chọn hạnh phúcTaketoshi OzawaTôi chọn hôm nay tôi chọn hạnh phúc

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thế GiớiSách tôi chọn hôm nay tôi chọn hạnh phúc

Share This Article
Leave a comment