Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút

admin

Nội dung liên quan: Katsumi NishimuraTop 7 cuốn sách luyện não trong 1 phút

Giới thiệu sách Rèn

Nội dung liên quan: Katsumi NishimuraTop 7 cuốn sách luyện não trong 1 phút

Giới thiệu sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút – Tác giả Katsumi Nishimura

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút

Khả năng giải quyết vấn đề là một kỹ năng sống cơ bản và cần thiết cho cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Cuốn sách sẽ đem đến cho bạn kiến thức về phương pháp, tri thức, trình tự và cách tư duy hữu ích đối với việc giải quyết vấn đề.

Bạn có bao nhiêu vấn đề cần giải quyết?

Nhiều người không nhận ra chỉ có bao nhiêu giải quyết vấn đề mà họ thực sự làm. Vấn đề là tất cả xung quanh chúng ta và chúng ta giải quyết tất cả các thời gian, có thể là một cái gì đó đơn giản như việc quyết định ăn gì, mặc gì vào sáng mai, hoặc một cái gì đó một chút khó khăn hơn như mua một chiếc xe, cách giải quyết khiếu nại của khách hàng khó tính. Như vậy, bao nhiêu vấn đề cần giải quyết là con số không hề dễ dàng đếm được. Một vấn đề được giải quyết bạn sẽ lại nhìn thấy vấn đề khác xuất hiện. Cuộc sống như là một chuỗi bạn phải tìm cách để sống tiếp và tồn tại.

Bất cứ nơi nào bạn đang ở, bạn có thể cải thiện vấn đề của bạn kỹ năng giải quyết. Với những suy nghĩ đúng, giải quyết vấn đề không phải là khó khăn, và khá thú vị. Bạn càng giải quyết vấn đề tốt thì bạn sẽ nhận được kết quả càng tốt hơn.

Rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề trong 1 phút có gì đặc biệt?

Giải quyết vấn đề luôn là kỹ năng cần thiết và quan trọng đối với bất kỳ cá nhân nào trong các mối quan hệ. Cuốn sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút sẽ đem đến cho bạn kiến thức về phương pháp, tri thức, trình tự và cách tư duy hữu ích đối với việc giải quyết các vấn đề. Cùng với việc cung cấp những kiến thức cơ bản, cuốn sách còn có những ví dụ minh họa sinh động có giá trị học hỏi cao. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng mang đến rất nhiều biện pháp khắc phục đối với những doanh nghiệp tự cho là mình có thể lường trước được tất cả mọi việc.

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút

Đánh giá Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút

1. Trong kỹ năng giải quyết vấn đề, điều khiến mọi người cảm thấy khó khăn nhất chính là việc làm thế nào để khai thác vấn đề. Đầu tiên cần phải xác định, tình trạng đang diễn ra trước mắt, là tình trạng mang tính cấp bách hay thực chất chỉ là trạng thái bình thường mà thôi. Và khi có vấn đề xảy ra, chúng ta cần phải có biện pháp ứng phó kịp thời. Tuy nhiên, ngược lại, nếu đó là trạng thái bình thường thì chúng ta hãy để nguyên trạng như nó vốn có.

Vấn đề này đối với bản thân có thể là nan giải, nhưng lẽ nào xung quanh bạn không có ai gặp khó khăn tring việc giải quyết vấn đề. Đó là bởi họ đã từng trải qua việc giải quyết những vấn đề khó khăn như vậy trước kia. Và để có thể đạt được trình độ cao trong việc giải quyết vấn đề, thì việc thực hành liên tục hàng ngày là điều rất cần thiết. Việc duy trì liên tục thường xuyên chính là bí quyết. Và cũng chính từ việc lặp đi lặp lại đó, chúng ta có thể có được năng lực giải quyết vấn đề. Cho dù có hiểu lý thuyết đến đâu đi chăng nữa, nhưng nếu không sử dụng thì cũng không thuần thục được. Sách hay nên đọc

Review sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút

Review sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút

Khi đọc sách bạn có thể nhận thấy hình thức đưa ra vấn để của quyển sách này là “Vấn đề + Gợi ý”; qua đó người đọc có thể dành thời gian để tư duy vấn đề; và suy nghĩ hướng giải quyết thông qua các gợi ý… Dù chỉ 5 giây thôi, hãy thử nhìn vào gợi ý trong cuốn sách, rồi suy nghĩ xem câu trả lời của bản thân là gì. Sau khi suy nghĩ và tìm ra câu trả lời cho chính bản thân mình, hãy đọc phần giải thích. Khi dành thời gian ngẫm nghĩ rồi mới đọc, bạn sẽ thốt lên thật ngạc nhiên: “À thì ra là thế!” và ký ức về nó sẽ tự động lưu lại trong trí não.

Ngoài ra, phần “Giải thích” được bổ sung bên cạnh phần “Suy nghĩ của học giả”. Để giúp người đọc hiểu thấu đáo hơn; cuốn sách còn có những hình vẽ và sơ đồ minh họa giúp hình dung cụ thể hơn; về những gì được trình bày trong phần lý luận.

Tác giả hy vọng cuốn sách sẽ trở thành một người bạn đồng hành trong cuộc sống của các bạn. Và giờ chúng ta hãy cùng nhau khám phá nhé!

Mua sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút” khoảng 47.000đ đến 56.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút Fahasa” tại đây

Đọc sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút ebook pdf

Để download “sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Katsumi NishimuraTop 7 cuốn sách luyện não trong 1 phút

Nội dung liên quan: Katsumi NishimuraTop 7 cuốn sách luyện não trong 1 phút

Giới thiệu sách Rèn

Share This Article
Leave a comment