Quyết Đoán Trong 1 Phút

admin

Nội dung liên quan: Takashi IshiiTop 7 cuốn sách luyện não trong 1 phút

Giới thiệu sách Quyết Đoán T

Nội dung liên quan: Takashi IshiiTop 7 cuốn sách luyện não trong 1 phút

Giới thiệu sách Quyết Đoán Trong 1 Phút – Tác giả Takashi Ishii

Quyết Đoán Trong 1 Phút

Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi trong tích tắc. Mỗi giây phút trôi đi chúng ta đều đưa ra những quyết định dù lớn hay nhỏ song cũng sẽ tấc động rất lớn đến cuộc đời chúng ta. Hãy cùng học cách quyết đoán để không phải do dự một giây nào trước những quyết định quan trọng nhé!

Bạn đã từng nghĩ: “Tôi vốn không quyết đoán. Gần như tôi chẳng thể quyết định điều gì cả”?

Hãy để hai tay lên ngực và suy nghĩ! Sự thật có phải là từ khi sinh ra bạn đã không quyết đoán sao?

Mọi thứ sẽ thay đổi khi bạn đọc cuốn sách Quyết đoán trong 1 phút.

Đây là 1 trong những cuốn sách kĩ năng bán chạy nhất trên thị trường Nhật Bản hiện nay. Chúc các bạn thành công.

Quyết Đoán Trong 1 Phút

Đánh giá Sách Quyết Đoán Trong 1 Phút

1. Lời đánh giá tốt nhất là sự ủng hộ thầm lặng , đây là lời nói của 1 người thành công trong cuộc sống cũng như thành công trong ý chí và hành động . Đưa ra quyết định là 1 việc khó vì có nhiều lựa chọn khác nhau ,nhưng quyết định tốt nhất trong các phương án được đề ra sẽ khiến ta không cảm thấy sai lầm về quyết định của mình . Quyển sách như đã khiến ta thêm nền tảng vững chắc hơn trong việc đưa ra những quyết định dù khó hay dễ nhưng mang lại lợi ích cho cộng đồng và cá nhân tốt hơn,Cũng khiến ta rèn luyện ý chí cứng rắn hơn và đững vững trên sóng gió

2. Bạn đã từng nghĩ: “Tôi vốn không quyết đoán. Gần như tôi chẳng thể quyết định điều gì cả”? Hãy để hai tay lên ngực và suy nghĩ! Sự thật có phải là từ khi sinh ra bạn đã không quyết đoán sao? Mọi thứ sẽ thay đổi khi bạn đọc cuốn sách Quyết đoán trong 1 phút.

Review sách Quyết Đoán Trong 1 Phút

Review sách Quyết Đoán Trong 1 Phút

Bạn đã từng bỏ lỡ nhiều cơ hội mà lẽ ra bạn có thể nhận được? Bạn đã từng gây ra nhiều khó khăn mà lẽ ra bạn có thể thay đổi được nó? Bạn đã từng đánh mất những mối làm ăn mà có thể nó sẽ mang đến cho bạn số tiền lớn kếch xù?… Và những điều đó có phải do bạn thiếu quyết đoán hay không? Hẳn là vậy rồi, bạn thiếu quyết đoán vì thiếu tự tin hay vì không có khả năng thì nó cũng đã xảy ra và khó cứu vãn. QUYẾT ĐOÁN trong 1 PHÚT sẽ giúp bạn biết nên làm gì để thay đổi những suy nghĩ ngay từ hôm nay.

Có phải bạn gặp khó khăn khi nói “không” lúc bạn thật sự muốn? Bạn có khuynh hướng chiều theo ý người khác bởi vì bạn ngại không thể nói lên điều bạn muốn nói? Nếu điều này xảy ra ở bạn thì bạn cần tìm cách làm mình thêm quyết đoán hơn.

Quyết đoán là suy nghĩ, thái độ và hành động để bạn bảo vệ chính kiến của mình nhưng không quên quyền lợi của người khác. Bạn biết rằng khi cá nhân quyết đoán sẽ rất dứt khoát và nhanh chóng, không có chút e dè ái ngại nào, luôn phán đoán một cách quả quyết.

Cơ hội thường chỉ đến một lần với những ai biết nắm bắt và trân trọng nó. Nếu bạn có cơ hội để kết hôn với một người bạn đời tốt thì bạn lại bỏ lỡ điều đó vì một lý do nào đó. Bạn lại nghĩ rằng cứ chờ đợi sẽ được hạnh phúc. Nhưng tỉ lệ có thể hạnh phúc đó chỉ có vài phần trăm. Vậy là cơ hội của bạn đã vụt mất. Hay, lẽ ra công ty bạn đã có cơ hội để thu về hàng nghìn đô la mỹ, nhưng bạn đã nhận dự án đó và tất nhiên cơ hội đó dành cho đối tác của bạn.

Đi để tìm kiếm những thứ xứng đáng hơn mà để mất đi những cơ hội trước mắt. Thiếu quyết đoán chính là bỏ lỡ cơ hội và đánh mất giá trị mà cơ hội đó mang lại.

Thiếu quyết đoán thể hiện bạn thiếu tự tin ở bản thân mình

Thông thường quyết đoán luôn đi với sự tự tin. Tự tin là chìa khóa để bạn bỏ lỡ đi số cơ hội ít nhất, giảm bớt đi những khó khăn và cũng là chìa khóa cho bạn đứng ở vị trí cao của sự thành công.

Sự thiếu tự tin lại khiến chúng ta nhạy cảm hơn với thất bại. Thành công sẽ làm gia tăng lòng tự tin, còn ngược lại nếu thất bại chúng ta sẽ trở nên tự ti hơn. Đó là một vòng luẩn quẩn.

Chúng ta thường ép buộc bản thân mình phải hoàn hảo, không được mắc lỗi. Vì ai cũng tin rằng mọi sai lầm đều phải trả giá – cái giá đó không chỉ là sự tôn trọng của người khác mà đôi khi còn là chính sự nghiệp của bản thân. Nhưng càng cố gắng hoàn hảo, con người lại càng dễ phạm sai lầm và dẫn đến thất bại.

“Quyết đoán trong 1 phút” là cuốn sách mà sau khi đọc xong bạn sẽ nắm chắc tương lai của mình mà không hối hận.

Kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn ngày càng trở nên quan trọng để giúp nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống. Giao tiếp quyết đoán sẽ giúp bạn thu nhận thông tin rõ ràng từ người đối diện và trình bày một cách thuyết phục những gì bạn muốn nói. Đây cũng là một khía cạnh khá quan trọng trong giao tiếp.

Quyết đoán trong 1 phút, sẽ giúp bạn để quyết đoán không còn do dự nữa. Nếu bạn không biết làm như thế nào đọc xong cuốn sách này tạo ra một trục quyết đoán riêng cho mình. Từ đó sẽ tự quyết một cách nhanh nhất, và không còn phải hối hận về sau.

Với nội dung được thể hiện trong 6 chương:

Nội dung được trình bày hết sức cụ thể về các dẫn chứng, ví dụ cụ thể để độc giả có thể hiểu hơn về tính quan trọng của quyết đoán. Đồng thời để giúp người đọc biết làm sao để quyết đoán trong 1 phút, tác giả đưa ra các phương pháp như quyết định phẳng, quyết định nhóm, quyết định “trục bản thân”…

Quyết đoán sẽ giúp bạn bắt lấy cơ hội và khẳng định cho sự tự tin của chính bạn. Quyết đoán trong cuộc sống cũng chính là bản thân bạn luôn tự chủ. Điều này có nghĩa là bạn hãy giữ bình tĩnh tối đa khi đối mặt với những tình huống kịch tính. Bạn càng tự chủ bao nhiêu thì bạn càng quyết đoán bấy nhiêu. Và chỉ khi tự chủ, bạn mới có thể quyết đoán được. Đây cũng chính là mấu chốt quan trọng giúp bạn nắm lấy cơ hội nhanh nhất.

Sự quyết đoán của mỗi con người không phải bỗng dưng mà có, đó là quá trình tôi luyện từ học tập và cuộc sống hàng ngày. Hi vọng, với cuốn sách Quyết đoán trong 1 phút sẽ là công cụ hữu ích nhất giúp bạn có thể nắm bắt được phương pháp rèn giũa mình trong tính quyết đoán.

Giám đốc điều hành Quỹ Napoleon hill, Don M. Green khuyên: “Đừng bao giờ để người khác quyết định bạn có thể làm được hay không làm được những việc mà bạn đã quả quyết là có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của bạn”.

Hãy rèn luyện và làm tăng dần tính quyết đoán của mình. Nó sẽ giúp bạn trở thành người làm việc hiệu quả hơn ít nhất là ngay lúc này. Hãy bắt đầu ngay từ hôm nay cùng “ Quyết đoán trong một phút” để xem tác dụng thần kỳ của nó nhé!

Takashi Ishii là nhà văn, giám đốc đại diện Công ty Cổ phần Kokoro Cinderella.

Sinh năm 1973 tại thành phố Nagoya tỉnh Aichi. Ông tốt nghiệp Trường cấp 2 Tsukushino, thành phố Machida và cấp 3 tự lập Kaijo, Tokyo. Sau khi đứng đầu trong 2 kỳ thi thử toán toàn quốc do trường dự bị Yoyoki Seminar và đại học Keio. Từ một người không mấy khi giao tiếp với mọi người, ông vượt qua kỳ thi tuyển phát thanh viên đài truyền hình. Nhưng sau đó, ông đã bỏ việc với suy nghĩ nếu từ bỏ nghề phát thanh, làm lại mọi thứ từ con số 0, đạt được thành công lớn nhất định có thể tạo động lực được cho rất nhiều người. Sau khi nghỉ việc, ông thực hiện cuộc hành trình vòng quanh thế giới qua 27 quốc gia. Về nước, làm cố vấn cho hiệp hội sức khỏe tinh thần Nhật Bản.

Năm 2003. thành lập công ty cổ phần Kokoro Cinderella. Tác phẩm “Nâng tầm tư duy với phương pháp ghi nhớ trong 1 phút (NXB Chuukei) của ông được bán ra hơn 57.000 bản, trở thành best- seller của năm.

Hiện nay, ông đã viết tất cả 50 cuốn sách. Tổng số sách bán được hơn 1,6 triệu bản, ông là một trong những tác giả ăn khách nhất.

Mua sách Quyết Đoán Trong 1 Phút ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Quyết Đoán Trong 1 Phút” khoảng 52.000đ đến 53.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Quyết Đoán Trong 1 Phút Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Quyết Đoán Trong 1 Phút Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Quyết Đoán Trong 1 Phút Fahasa” tại đây

Đọc sách Quyết Đoán Trong 1 Phút ebook pdf

Để download “sách Quyết Đoán Trong 1 Phút pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Takashi IshiiTop 7 cuốn sách luyện não trong 1 phút

Cho em xin pdf nha ad

Cho xin link tải nhé

Nội dung liên quan: Takashi IshiiTop 7 cuốn sách luyện não trong 1 phút

Giới thiệu sách Quyết Đoán T

Share This Article
Leave a comment