Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Theo Phong Cách Của Người Nhật

admin

Nội dung liên quan: Hiromi WadaNhà xuất bản Lao Động

Giới thiệu sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Theo Phong Cách Của Ngườ

Nội dung liên quan: Hiromi WadaNhà xuất bản Lao Động

Giới thiệu sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Theo Phong Cách Của Người Nhật – Tác giả Hiromi Wada

Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Theo Phong Cách Của Người Nhật

Tại sao ai cũng cần đến tiền?

Có tiền rồi thì làm gì?

Sử dụng tiền như thế nào để tối đa được các chi phí và thậm chí còn sinh lời?

Cuốn sách đem đến câu trả lời cực kỳ đơn giản: Vì “tiền” là một thứ rất thực tế. Có những chuyện, nếu đã liên quan đến “tiền” thì khó có thể dễ dàng từ bỏ. Chính vì vậy, dù mang tư duy tích cực, nhưng vẫn có nhiều người không thể trở nên giàu có. Hãy dừng những hành vi nghèo khổ, khi đã tiêu tiền thì hãy tiêu thật xứng đáng, thiết lập một số tiết kiệm để tạo ra một nguồn năng lượng tích cực, luôn hướng về tương lai với lòng biết ơn sâu sắc. Tiền chỉ đổ về những nơi không có lo âu, đó là một sự thật không phải ai cũng biết. Hãy đọc cuốn sách này và áp dụng những phương pháp được nêu trong cuốn sách để trở thành người kiếm tiền và sử dụng tiền xuất sắc!

Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Theo Phong Cách Của Người Nhật

Đánh giá Sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Theo Phong Cách Của Người Nhật

1 Sách rất hay, viết đơn giản, dễ hiểu. Nêu những ví dụ khá gần gũi với đời sống thường ngày, có những bài tập giúp suy nghĩ tích cực hơn về đồng tiền, một thứ rất thực tế trong xã hội hiện nay. Ngoài việc quản lý tài chính sách còn đề cập đến lòng biết ơn và nhiều “Giá trị tăng thêm” khác, có tranh minh họa giúp nhớ lâu hơn.Một quyển sách về quản lý tài chính rất đáng mua. Cùng nhau làm tăng số tiền trong “Sổ tiết kiệm trên thiên đường” nhé các bạn.

2 Cuốn sách này dành cho bạn nếu bạn có lòng tin cuộc sống mình sẽ tốt đẹp hơn trong tương lai dù bạn đang vất vả, đang khó khăn và đã gặp rất nhiều sai lầm trong cuộc đời. Không hề có những con số tính toán khô khan, bạn sẽ giầu có nếu bạn thích tiền đến bên bạn.

3 Cách viết theo lối tác giả Nhật mình đã đọc 2 quyển. Lời văn rất ngắn gọn súc tích. Quyển sách rất bổ ích đối với tư duy về đồng tiền của Tôi. Cảm ơn Tác Giả rất nhiều.

4 Nội dung ổn, thực tế, có thể áp dụng hiệu quả. Tiki giao hàng nhanh, nhân viên giao hàng dể thương. cởi mở. năng động hoạt bát, lanh lợi . nhanh nhẹn. ứng xử tốt.. nói chung là ok. tui chịu.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Theo Phong Cách Của Người Nhật

Review sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Theo Phong Cách Của Người Nhật

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Theo Phong Cách Của Người Nhật ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Theo Phong Cách Của Người Nhật” khoảng 61.000đ đến 69.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Theo Phong Cách Của Người Nhật Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Theo Phong Cách Của Người Nhật Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Theo Phong Cách Của Người Nhật Fahasa” tại đây

Đọc sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Theo Phong Cách Của Người Nhật ebook pdf

Để download “sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Theo Phong Cách Của Người Nhật pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Hiromi WadaNhà xuất bản Lao Động

Nội dung liên quan: Hiromi WadaNhà xuất bản Lao Động

Giới thiệu sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Theo Phong Cách Của Ngườ

Share This Article
Leave a comment