Phủ Sinh Cô Mộ Triều Tịch (Trọn Bộ 2 Tập)

admin

Nội dung liên quan: Bách ViệtNhà Xuất Bản Thanh NiênTân Di Ổ

Giới thiệu s

Nội dung liên quan: Bách ViệtNhà Xuất Bản Thanh NiênTân Di Ổ

Giới thiệu sách Phủ Sinh Cô Mộ Triều Tịch (Trọn Bộ 2 Tập) – Tác giả Tân Di Ổ

Phủ Sinh Cô Mộ Triều Tịch (Trọn Bộ 2 Tập)

Trước nay nhân gian vốn cứ tưởng rằng, tôn ti trật tự là những thứ các thánh thần cao quý chốn thượng giới đặt ra, phàm là sinh vật đều phải phân biệt âm dương nam nữ, phàm là thần linh thì đều thanh cao, không màng thất tình lục dục, phàm là con người thì đều xứng đáng được hưởng ân phước từ thần tiên trên trời.

Thế nhưng, sự thật là: vẫn có những bộ tộc mà trước khi trưởng thành thì phi nam phi nữ, các thần linh cũng phải mang trong mình dục vọng ham muốn mới có thể trường tồn thiên thu vạn đại, và con người thật ra cũng chỉ là thứ phẩm do Nữ Oa vô hình trung tạo ra mà thôi. Chân tướng của rất nhiều sự việc sau hàng ngàn vạn năm lưu lạc trong truyền thuyết chốn nhân gian đã không còn diện mạo ban đầu.

Ở giữa thiên địa có một tòa tháp sừng sững giữa thiên địa, gọi là Phủ Sinh. Dưỡng dục đất trời, ban ân chúng sinh, cảm hoá yêu hận tình thù, phổ độc cô hồn dã quỷ.

Sau trận huyết chiến giữa các thần tiên thượng cổ, vô số tội thần bị trấn áp dưới tháp Phủ Sinh. Hàng ngàn vạn năm sau đó, Thiên Hoả suy tàn, thần khí mất dần pháp lực, tháp Phủ Sinh chênh vênh bên bờ vực tồn vong.

Thiếu niên Linh Chí của tộc người trấn giữ Phủ Sinh lên đường lang bạt chốn trần gian, kiếm tìm bảo vật, kết giao tiểu tiên Thời Vũ, linh thú Nhung Nhung, người phàm Tạ Trân, cùng nhau vượt qua sóng gió, tiến gần hơn đến chân tướng năm xưa nơi Cô Mộ Sơn, Triều Tịch Thuỷ, vén màn những ẩn khuất mưu mô thời thượng cổ.

Thiên Đế, Nữ Oa, Thần Nông, Chúc Long, và hàng loạt những bộ tộc chân nhân chỉ còn trong truyền thuyết thì ra chẳng như những gì nhân gian đồn đại. Trước nay vốn chẳng có chính tà, thực hư gì hết, chỉ là những góc nhìn khác nhau của thứ gọi là sự thật, phần nổi của tảng băng chìm mà thôi.

Suy cho cùng, chẳng có kẻ nào là được tiêu dao tự tại giữa chốn trời đất này. Vạn vật có linh hồn đều muốn tu thành chính quả. Cây cỏ muông thú ngưỡng mộ sự tự tại của người phàm, người phàm lại ngưỡng mộ sự trường sinh của tiên yêu, kể cả những kẻ luyện được thuật trường sinh thì trước mặt những vị thần cùng trường tồn với thiên địa cũng chẳng khác nào cát bụi. Nhưng rồi những vị thần ấy cũng đã đến hồi suy tàn, vì quyền lực, vì tư thù, vì chúng sinh mà cam lòng hoặc bất đắc dĩ lao vào một trận chiến vốn dĩ không có kẻ thắng cuộc.

Phủ Sinh Cô Mộ Triều Tịch (Trọn Bộ 2 Tập)

Đánh giá Sách Phủ Sinh Cô Mộ Triều Tịch (Trọn Bộ 2 Tập)

1 Từ hành trình gian nan, nhiều khổ ải của 4 người này thì chân tướng diễn biến của cuộc chiến nơi Cô Mộ Sơn dần được lật mở qua từng trang sách. Với một dàn nhân vật lầy, nhây mà còn hài nữa thì em này hứa hẹn sẽ cho bạn một tràng cười nắc nẻ, cười quên cả lối về. Mà khúc cuối tập 2 tui có khóc mọi người ạ. Chắc do tâm hồn tui yếu đuối quá nên đọc cuốn nào mà cảm xúc quá là khóc như mưa:)).Nhưng bộ này còn hẳn 2 tập . Tui đang tò mò xem không biết tác giả có muốn cho Linh Chí trở thành một nữ tử hay không. Chứ nếu để Linh Chí là một nam nhân thì tui e là những trang sách vẫn sẽ nhuốm màu tình trai:)) đọc đến đâu quan đến đó.Tui vẫn còn quá nhiều điều để nói về bộ sách này lắm nhưng đành phải dừng bút rồi. Hẹn mọi người vào những bài rì viu sau nha! Bye bye mọi người. Have a nice day. Love you.

2 Là bộ tiên hiệp đầu tay của tác giả 8x nên ngôn từ, văn phong của tác giả đều rất hài hước:)). Đọc mà cười lăn cười bò. Một lời khen cho ban biên tập bộ sách này. Đây là cuốn sách xoay quanh hành trình đi tìm bảo vật Phủ sinh của 1 nhóm 4 người: Linh Chí: Một Bạch Ô Nhân hậu thế của tổ tiên Hạo Anh hùng mạnh. Thanh niên này siêu cục súc, lạnh lùng nhưng lại thích mặc những bộ đồ sặc sỡ, loè loẹt, rực rỡ và lấp lánh sóng sánh kim cương. Nhưng chuyện giới tính của thanh niên này rất khó nhận biết. Bất nam bất nữ, nam nữ gì thì bản thân đọc giả như tui cũng chưa nhận ra:)). Nên Bạch Ô Nhân phải trải qua buổi lễ trưởng thành thì mới quyết định được giới tính của mình sau này.Thời Vũ: Một tiểu tiên có phép thuật hùng mạnh. Ưa sạch sẽ, ghét những thứ dơ bẩn. Tuy là một thanh niên trai tráng với khả năng biến hóa khôn lường nhưng mỗi lần đứng trước mặt Linh Chí lại cung phụng chăm sóc cho như một người hầu ngoan ngoãn.:)) Từ đó, mà cặp Linh Chí – Thời Vũ này đã tạo nên những trường đoạn đậm mùi tình trai. Nhung Nhung: Một linh thú của Thanh Dương Quân ở Côn Luân Khư. Bà này siêu nhiều lời, nhiều chuyện. Nói tối ngày sáng đêm chưa biết mỏi miệng. Đã vậy còn mắc thêm chứng bệnh mê trai nên khiến không ít lần tui phải bật cười vì mỗi lần bà này bà ấy ngỏ lời ” song tu ” với ai là người đó tất nhiên từ chối bà. Thậm chí, là lơ đẹp bà ấy luôn. Nhưng kiến thức của bà linh thú này cũng cực kì uyên bác. Rất là có tình bằng hữu với Thời Vũ. Vì bà chồn lông nhung tím này đã có công nuôi lớn Thời Vũ mà. Chuyện thân thiết như bằng hữu là chuyện hết sức dễ hiểu.

3 Quyển sách rất ấn tượng. Ngoài ra cách xây dựng tính cách nhân vật cũng tạo thành điểm nhấn cho câu chuyện phiêu lưu kỳ ảo này. Linh Chí xuất thân từ gia tộc Bạch Ô có đặc điểm kỳ lạ: bất phân nam nữ cho tới trưởng thành tạo nên hắn tính cách vô dục vô cầu, đối với chuyện nam nữ mờ mịt nhưng thân thủ siêu phàm, ưa thích quần áo sặc sỡ, dù đang chém giết cũng có thể tiếc bộ quần áo đang mặc dở. Thời Vũ cao lãnh, tính tình lạnh nhạt trời sinh lại nảy sinh chấp niệm với Linh Chí tạo nên những cảnh ngược tâm đầy mùi tình trai hấp dẫn :v Nhung Nhung linh thú mê trai ham chơi lại hay thích đùa dai trọng tình nghĩa, Tạ Trân vô lo lười nhác ưa ngao du thiên hạ… Bởi những đặc trưng tính cách không ai giống ai ấy không ít lần tạo nên những tình huống dở khóc dở cười tréo nghoeo chọc vui người đọc, dù là trong nghịch cảnh éo le hay rằn gianh sự sống và cái chết vẫn có thể nảy sinh nhưng pha tấu hài cực mạnh. Tập 1 tình tiết hơi chậm nhiệt nhưng sang tập 2 bắt đầu được đẩy lên tốt hơn, các pha hành động giao tranh cũng được miêu tả khá tốt dễ liên tưởng, bí mật về chuyện xưa cũng dần được khai thác hé lộ…

4 Mình biết đến tác giả Tân Di Ổ qua tác phẩm “Hóa ra anh vẫn ở đây”, và từ đó đã rất yêu thích văn phong của Tân Di Ổ nên vẫn tiếp tục tìm đọc những tác phẩm khác của chị. “Phủ Sinh Cô Mộ Triều Tịch” là một tác phẩm ngôn tình khá mới của Tân Di Ổ, bộ truyện thuộc thể loại ngôn tình tiên hiệp vô cùng cuốn hút. Tác giả viết rất chắc tay, mượt mà, diễn biến kết cấu truyện hợp lý. Sau một trận huyết chiến giữa các vị thần tiên thượng cổ, vô số tội thần đã bị trấn áp dưới tháp Phủ Sinh – ngọn tháp sừng sững giữa thiên địa, dưỡng dục đất trời, ban ân chúng sinh, cảm hoá yêu hận tình thù, phổ độc cô hồn dã quỷ. Sau hàng vạn năm trôi qua, thiên hỏa suy tàn, tháp Phủ Sinh dần mất đi pháp lực, đứng trên bờ vực suy tàn…

5 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

Review sách Phủ Sinh Cô Mộ Triều Tịch (Trọn Bộ 2 Tập)

Review sách Phủ Sinh Cô Mộ Triều Tịch (Trọn Bộ 2 Tập)

Lâu lắm rồi mình mới đọc lại truyện tiên hiệp và mở màn cho sự trở lại này trong 2020 của mình là Phủ Sinh Cô Mộ Tiều Tịch – một bộ truyện được nhiều bạn nhắc đến của Bách Việt

Từ lúc xem story các bạn đăng 1 vài đoạn trích trong sách thì mình đã rất thích văn phong hài hước của em ý rồi, nên đừng hỏi vì sao mình giải quyết cả 2 tập truyện (hình như hơn 700 trang ý) nhanh gọn lẹ trong vòng 1 ngày hehe

Bởi vì đây là truyện có yếu tố đam mỹ nên cả hai nhân vật đều có ngoại hình của nam giới. Nhân vật Linh Chí trong truyện là thần không phân biệt nam nữ, nhưng ngoại hình và tính cách là nam tử, lại mang dương khí (đại diện cho nam) chứ không phải âm khí (đại diện cho nữ).

Đọc truyện chỉ thấy thương Thời Vũ, yêu quá nhiều, hy sinh cũng quá nhiều. Từ một người cao cao đại thượng mà khi yêu Linh Chí lại hèn mọn, hạ mình, lúc nào cũng cầu khát tình yêu của Linh Chí. Trích lời Thời Vũ: “Tình cảm của tôi dành cho người là thật lòng, sao người có thể chà đạp như vậy?”. Vẫn không hổ là nữ hoàng ngược tâm của chúng ta.

Lúc đầu tình cảm của Thời Vũ dành cho Linh Chí đơn thuần là ngưỡng mộ, nhưng sau có ghen, có dục, có hận thì nó chính là tình yêu rồi. Thời Vũ được miêu tả trong chuyện là người có nhan sắc sánh với thần tiên đẹp nhất trên đời, đến nỗi người lạnh lùng, tàn nhẫn, không biết tình là gì như Linh Chí cũng phải vài lần “không nỡ” vì Thời Vũ quá đẹp.

Phủ Sinh Cô Mộ Triều Tịch kể lại cuộc hành trình đi tìm kiếm bảo vật Phủ Sinh của thiếu niên Linh Chí thuộc Bạch Ôn thị nhằm giúp gia tộc mình khỏi bị suy vong. Trên đường đi, Linh Chí vướng vào một tình huống rất khó đỡ mà nhờ đó anh kết giao được với tiểu tiên Thời Vũ và linh thú Nhung Nhung. Sau đó bộ 3 này tiếp tục gặp gỡ người phàm Tạ Trân, vốn là người bạn tiền kiếp của Linh Chí. Và thế là từ đó bộ tứ này kề vai sát cánh bên nhau, cùng vượt qua sóng gió để tìm kiếm mảnh Phủ Sinh không rõ tung tích đã mấy ngàn năm nay. Cũng chính nhờ cuộc hành trình này mà bí mật về trận chiến năm xưa của các thượng thần nơi Cổ Mộ Sơn dần được hé mở.

Các nhân vật trong truyện là một tổ hợp hỗn loạn hài hước =))) Bộ tứ gồm Linh Chí tính tình cục súc nhưng lại vô cùng thích những bộ trang phục màu sắc rực rỡ, lấp lánh, Thời Vũ – thanh niên nghiêm túc mắc bệnh sạch sẽ nhưng đứng trước Linh Chí lại thành chú thỏ con ngoan ngoãn, Nhung Nhung nhiều lời lải nhải tối ngày sáng đêm và mê trai đẹp, Tạ Trân người phàm giỏi giang nhưng siêu lười luôn mặc kệ thiên hạ ta đi ngủ. Nhưng mà 4 người họ ý, lúc đi bên nhau lại khiến người khác không thể không ngưỡng mộ “Tạ Trân anh tuấn, Linh Chí thoát tục, còn Thời Vũ thì khí chất ngời ngời. Nhung Nhung là đóa hoa duy nhất được đứng cạnh rừng gươm này nên cảm thấy rất đắc ý.”

Điểm cộng to đùng và cũng là điều mình yêu thích nhất ở bộ này đó là văn phong hài hước, mình cứ vừa đọc vừa cười hí hí há há và thỏa mãn ngút ngàn với màn đối đáp mang đầy tính cà khịa của Sương Xung và Bàn Linh (cùng tộc với Linh Chí) lúc đánh nhau với tiên tộc. Cốt truyện cũng hấp dẫn nữa, Tân Di Ổ rất biết cách khơi gợi trí tò mò của người đọc, khiến người ta phải lật tiếp lật tiếp xem cuối cùng kết thúc như thế nào ấy. Khúc cuối truyện là một đoạn bẻ lái hơi bất ngờ, may mà truyện còn có phần sau nữa chứ kết thúc như vậy chắc mình đập đầu vào gối chết mất. Và dĩ nhiên là mình đang rất ngóng chờ phần sau, không biết lựa chọn của Linh Chí sẽ thế nào nhỉ?

Mua sách Phủ Sinh Cô Mộ Triều Tịch (Trọn Bộ 2 Tập) ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Phủ Sinh Cô Mộ Triều Tịch (Trọn Bộ 2 Tập)” khoảng 147.000đ đến 171.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Phủ Sinh Cô Mộ Triều Tịch (Trọn Bộ 2 Tập) Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Phủ Sinh Cô Mộ Triều Tịch (Trọn Bộ 2 Tập) Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Phủ Sinh Cô Mộ Triều Tịch (Trọn Bộ 2 Tập) Fahasa” tại đây

Đọc sách Phủ Sinh Cô Mộ Triều Tịch (Trọn Bộ 2 Tập) ebook pdf

Để download “sách Phủ Sinh Cô Mộ Triều Tịch (Trọn Bộ 2 Tập) pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Bách ViệtNhà Xuất Bản Thanh NiênTân Di Ổ

Nội dung liên quan: Bách ViệtNhà Xuất Bản Thanh NiênTân Di Ổ

Giới thiệu s

Share This Article
Leave a comment