Phố Tan Màn Đêm

admin

Nội dung liên quan: Higashino KeigoNhà Xuất Bản Hà Nội

Giới thiệu sách Phố Tan Màn Đêm – Tác giả Higashino Keigo

Nội dung liên quan: Higashino KeigoNhà Xuất Bản Hà Nội

Giới thiệu sách Phố Tan Màn Đêm – Tác giả Higashino Keigo

Phố Tan Màn Đêm

Tôi từng xem những kẻ ngoại tình là không ra gì. Oái oăm thay, tôi phải nói lời đó với chính mình

Watanabe làm việc cho một công ty xây dựng, đang bước vào tuổi trung niên và cảm thấy cuộc sống gia đình nhàm chán tẻ nhạt, thì bỗng phải lòng Nakanishi Akiha, một nhân viên thời vụ mới đến làm cùng phòng. Mối quan hệ giữa hai người nhanh chóng trở nên sâu sắc và Watanabe biết được hoàn cảnh phức tạp mà Akiha đang phải đối mặt. Mười lăm năm trước đã xảy ra một vụ án mạng, Akiha là nghi phạm. Liệu người tình dấu yêu của mình có phải thủ phạm thực sự không? Trái tim của Watanabe dao động. Thời hiệu truy cứu của vụ án sắp hết rồ

Higashino Keigo sinh năm 1958 tại Osaka, là nhà văn trinh thám hàng đầu hiện nay tại Nhật. Năm 1985, Higashino Keigo giành Giải Edogawa Rampo lần thứ 31 cho tác phẩm trinh thám hay nhất với tiểu thuyết Giờ tan học.

Các năm sau đó, Higashino Keigo liên tục được đề cử vô số các giải thưởng văn học lớn. Năm 1999, ông đoạt giải Mystery Writers of Japan Inc với tiểu thuyết Bí mật của Naoko, và năm 2006, là giải Naoki lần thứ 134 cho Phía sau nghi can X.

Phố tan màn đêm được xuất bản lần đầu vào năm 2007, được dựng thành phim điện ảnh năm 2011.

Các tác phẩm khác của Higashino Keigo đã được Nhã Nam phát hành:

Phố Tan Màn Đêm

Đánh giá Sách Phố Tan Màn Đêm

1 Watanabe làm việc cho một công ty xây dựng, đang bước vào tuổi trung niên và cảm thấy cuộc sống gia đình nhàm chán tẻ nhạt, thì bỗng phải lòng Nakanishi Akiha, một nhân viên thời vụ mới đến làm cùng phòng. Mối quan hệ giữa hai người nhanh chóng trở nên sâu sắc và Watanabe biết được hoàn cảnh phức tạp mà Akiha đang phải đối mặt. Mười lăm năm trước đã xảy ra một vụ án mạng, Akiha là nghi phạm. Liệu người tình dấu yêu của mình có phải thủ phạm thực sự không? Trái tim của Watanabe dao động.

2 Sách đẹp và nhiều hứa hẹn về cốt truyện. Nói chung thì quyển nào của Keigo cũng mua cũng đọc nên quyển này cũng không ngoại lệ.

3 Đã nhận được hàng, bao bì đóng gói 3 lớp chắc chắn, không bị trầy xước, quăn góc sách. Sách của Keigo sensei thì không phải bàn nội dung, vì luôn ấn tượng và hay.

4 Sách rất đẹp bìa xinh giao nhanh đóng gói cẩn thận hài lòng Nhã Nam

5 Giao nhanh, gói cẩn thận, cảm ơn shop nhiều nhé, sẽ đặt lại ạaa.

Review sách Phố Tan Màn Đêm

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Phố Tan Màn Đêm ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Phố Tan Màn Đêm” khoảng 116.000đ đến 161.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Phố Tan Màn Đêm Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Phố Tan Màn Đêm Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Phố Tan Màn Đêm Fahasa” tại đây

Đọc sách Phố Tan Màn Đêm ebook pdf

Để download “sách Phố Tan Màn Đêm pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Higashino KeigoNhà Xuất Bản Hà Nội

Nội dung liên quan: Higashino KeigoNhà Xuất Bản Hà Nội

Giới thiệu sách Phố Tan Màn Đêm – Tác giả Higashino Keigo

Share This Article
Leave a comment