Phía Tây Có Đàn Hươu Cao Cổ – West With Giraffes

admin

Nội dung liên quan: Lynda RutledgeNhà Xuất Bản Văn Học

Giới thiệu sách Phía Tây Có Đàn Hươu Cao Cổ – Tác giả Lynda Ru

Nội dung liên quan: Lynda RutledgeNhà Xuất Bản Văn Học

Giới thiệu sách Phía Tây Có Đàn Hươu Cao Cổ – Tác giả Lynda Rutledge

Phía Tây Có Đàn Hươu Cao Cổ

“Cho tới khi một người biết yêu thương động vật thì một phần tâm hồn anh ta vẫn chưa được đánh thức.” – Anatole France, Giải Nobel, 1921.

Hay tin loài hươu cao cổ xinh đẹp sắp tuyệt chủng đến nơi, Woodrow, cụ ông 105 tuổi, vốn đang bình thản chờ ngày được về với tổ tiên, bỗng bừng tỉnh khỏi cơn mộng mị. Lũ hươu ấy từng là một phần trong ký ức của ông, là những người bạn đã thay đổi cuộc đời ông mãi mãi.

Ngày đó

Ngày người ta mắc kẹt trong cuộc Đại Khủng hoảng tối tăm, loạng choạng nắm được sợi dây ánh sáng le lói sau lớp mây mù ở hai con hươu cao cổ sống sót một cách thần kỳ sau siêu bão trên Đại Tây Dương. Chuyến phiêu lưu xuyên Mỹ kéo dài mười hai ngày sau đó để đưa tụi hươu trở về sở thú San Diego đã trở thành một huyền thoại. Và người góp phần làm nên huyền thoại ấy chính là Woodrow trẻ trung của tuổi 17.

Chuyến đi nhiệm màu đưa độc giả băng qua những ngọn núi hiểm trở mà kỳ vĩ, những sa mạc mênh mông đầy gió cát, gặp gỡ những con người tốt bụng và hiểm ác, tất cả đều là mảnh ghép diệu kỳ trong một hành trình vừa sâu sắc lại tràn đầy niềm vui.

“Quấn một chiếc chăn, rót một tách trà và tận hưởng chuyến đi hoang dã này!” – BTV Danielle Marshall

Phía Tây Có Đàn Hươu Cao Cổ – West With Giraffes

VỀ TÁC GIẢ:

Lynda Rutledge là một nhà văn đã dành trọn cuộc đời cho động vật. Bà từng nựng tê giác con, bơi cùng rùa biển và tản bộ với một bầy hươu cao cổ. Hiện bà và chồng đang sống cùng chú chó cưng ở ngoại ô Austin, Texas.

Đánh giá Sách Phía Tây Có Đàn Hươu Cao Cổ

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Phía Tây Có Đàn Hươu Cao Cổ

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Phía Tây Có Đàn Hươu Cao Cổ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Phía Tây Có Đàn Hươu Cao Cổ” khoảng 200.000đ đến 230.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Phía Tây Có Đàn Hươu Cao Cổ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Phía Tây Có Đàn Hươu Cao Cổ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Phía Tây Có Đàn Hươu Cao Cổ Fahasa” tại đây

Đọc sách Phía Tây Có Đàn Hươu Cao Cổ ebook pdf

Để download “sách Phía Tây Có Đàn Hươu Cao Cổ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Lynda RutledgeNhà Xuất Bản Văn Học

Nội dung liên quan: Lynda RutledgeNhà Xuất Bản Văn Học

Giới thiệu sách Phía Tây Có Đàn Hươu Cao Cổ – Tác giả Lynda Ru

Share This Article
Leave a comment