Phát Hiện Trẻ Bệnh Và Chăm Sóc Phù Hợp

admin

Nội dung liên quan: Nhà xuất bản Thuận HóaTrần Thị Hoa

Giới thiệu sách Phát Hiện Trẻ Bệnh Và Chăm Sóc Phù Hợp – Tác g

Nội dung liên quan: Nhà xuất bản Thuận HóaTrần Thị Hoa

Giới thiệu sách Phát Hiện Trẻ Bệnh Và Chăm Sóc Phù Hợp – Tác giả Trần Thị Hoa

Phát Hiện Trẻ Bệnh Và Chăm Sóc Phù Hợp

Những bệnh thông thường ở trẻ em không đòi hỏi khám chữa bằng kỹ thuật công nghệ tiên tiến và cũng không cần tới kháng sinh hoặc tân dược cao cấp như nhiều người nghĩ. Điều quan trọng là phát hiện bệnh sớm kết hợp chăm sóc kịp thời và thích hợp với thực trạng từng bệnh và lứa tuổi của trẻ em.

Đọc quyển Phát hiện Trẻ bệnh và Chăm sóc Phù hợp của Bác sĩ Trần Thị Hoa tôi nhận thấy hầu hết các bệnh thông thường ở trẻ em gồm cả chương sơ cứu tai nạn và biến chứng do bệnh kèm theo đề ra những tiêu chuẩn cần chuyển trẻ bệnh tới các cở sở chuyên nhi. Bên cạnh đó, vùng kiến thức cơ bản về tân dược và thuốc nam cũng như cách sử dụng thuốc cho trẻ em đã được tác giả đưa vào sách là rất bổ ích.

Những điểm nổi bật và mới mẻ trong quyển này là bài bản phát hiện bệnh sớm và cách thức chăm sóc chữa trị kết hợp đông tây y, bằng những kỹ thuật và liệu trình rất đơn giản, chi phí thấp mà an toàn và hiệu quả, nhất là các bài thuốc dân gian kinh nghiệm ngàn đời của dân tộc ta được áp dụng rất thiết thực mà tác giả đã có công đúc kết và đưa vào sách, là quan điểm tiến bộ. Lối viết của tác giả giúp độc giả ngoài ngành có thể tự học để chăm sóc ban đầu cho con cháu khi chúng mắc bệnh, sẽ ngăn ngừa được những tai biến nguy hiểm tính mạng của trẻ và chóng khỏi bệnh.

Theo tôi, quyển Phát hiện Trẻ bệnh và Chăm sóc Phù hợp là cẩm nang gối đầu giường dành cho các bậc cha mẹ đang nuôi con nhỏ và tất cả những ai quan tâm đến trẻ em. Bên cạnh đó, nhiều kiến thức trong sách cũng cần thiết cho sinh viên y khoa, y học dự phòng và điều dưỡng để bổ sung vào chương trình Quản lý Lồng ghép Trẻ bệnh (IMCI). Ngoài ra, bác sĩ nhi và bác sĩ đa khoa hoặc gia đình, nhân viên y tế cơ sở có thêm quyển này cũng rất bổ ích. Nếu có nhiều độc giả tiếp cận được quyển sách này, tôi tin rằng sẽ góp phần giảm tỷ lệ tử vong trẻ em dưới 5 tuổi, là một trong những mục tiêu mà vẫn còn là nỗi lo của Bộ Y tế.

Tôi đánh giá cao cuốn sách rất chất lượng và đầy tâm huyết trên đây của TS. Trần Thị Hoa. Xin trân trọng được giới thiệu tới quý độc giả!

GS.TS.BS.Nguyễn Thu Nhạn

Nguyên Giám đốc Bệnh viện Nhi trung ương

Chủ tịch danh dự Hội Nhi khoa Việt Nam


Phát Hiện Trẻ Bệnh Và Chăm Sóc Phù Hợp

Đánh giá Sách Phát Hiện Trẻ Bệnh Và Chăm Sóc Phù Hợp

1 Shop chuẩn bị hàng nhanh chóng, đóng gói kỹ. Sách còn nguyên bọc bảo vệ. Giao hơi lâu vì từ HP vào TP.HCM nhưng vẫn đáng 5 sao luôn. Mua được giảm hơn 30% so với thị trường. Cảm ơn shop nhiều nhé.

2 Shop đóng gói có thêm hình dán sticker cho túi bóng ko bị bật ra nữa. Sách chất lượng, shop quan tâm khách hàng nha.

3 Đóng gói cẩn thận. Mình chưa đọc nên chưa biết. Sẽ ủng hộ shop nếu cần mua.

4 Tìm mãi không thấy bộ sách này trên các web khác, may qua trên shoppee còn, sách được bọc cẩn thận, giao hàng siêu nhận.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Phát Hiện Trẻ Bệnh Và Chăm Sóc Phù Hợp

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Phát Hiện Trẻ Bệnh Và Chăm Sóc Phù Hợp ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Phát Hiện Trẻ Bệnh Và Chăm Sóc Phù Hợp” khoảng 124.000đ đến 156.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Phát Hiện Trẻ Bệnh Và Chăm Sóc Phù Hợp Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Phát Hiện Trẻ Bệnh Và Chăm Sóc Phù Hợp Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Phát Hiện Trẻ Bệnh Và Chăm Sóc Phù Hợp Fahasa” tại đây

Đọc sách Phát Hiện Trẻ Bệnh Và Chăm Sóc Phù Hợp ebook pdf

Để download “sách Phát Hiện Trẻ Bệnh Và Chăm Sóc Phù Hợp pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà xuất bản Thuận HóaTrần Thị Hoa

Nội dung liên quan: Nhà xuất bản Thuận HóaTrần Thị Hoa

Giới thiệu sách Phát Hiện Trẻ Bệnh Và Chăm Sóc Phù Hợp – Tác g

Share This Article
Leave a comment