Origin Paperback

admin

Nội dung liên quan: Dan BrownTransworld s Ltd

Giới thiệu sách Origin Paperback – Tác giả Dan Brown
Origin

Nội dung liên quan: Dan BrownTransworld s Ltd

Giới thiệu sách Origin Paperback – Tác giả Dan Brown

Origin Paperback

Sunday Times #1 Bestseller

New York Times #1 Bestseller

The spellbinding new Robert Langdon novel from the author of The Da Vinci Code.

‘Fans will not be disappointed’ The Times

Robert Langdon, Harvard professor of symbology and religious iconology, arrives at the Guggenheim Museum Bilbao to attend the unveiling of a discovery that “will change the face of science forever”. The evening’s host is his friend and former student, Edmond Kirsch, a forty-year-old tech magnate whose dazzling inventions and audacious predictions have made him a controversial figure around the world. This evening is to be no exception: he claims he will reveal an astonishing scientific breakthrough to challenge the fundamentals of human existence.

But Langdon and several hundred other guests are left reeling when the meticulously orchestrated evening is blown apart before Kirsch’s precious discovery can be revealed. With his life under threat, Langdon is forced into a desperate bid to escape, along with the museum’s director, Ambra Vidal. Together they flee to Barcelona on a perilous quest to locate a cryptic password that will unlock Kirsch’s secret.

In order to evade a tormented enemy who is one step ahead of them at every turn, Langdon and Vidal must navigate labyrinthine passageways of hidden history and ancient religion. On a trail marked only by enigmatic symbols and elusive modern art, Langdon and Vidal uncover the clues that will bring them face-to-face with a world-shaking truth that has remained buried – until now.

‘Dan Brown is the master of the intellectual cliffhanger’ Wall Street Journal

‘As engaging a hero as you could wish for’ Mail on Sunday

‘For anyone who wants more brain-food than thrillers normally provide’ Sunday Times


Origin Paperback

Đánh giá Sách Origin Paperback

1 Tôi đã đọc tất cả các cuốn sách của Brown và chúng khác nhau đáng kể về chất lượng. Nguồn gốc là, cho đến nay, nỗ lực ảm đạm nhất của mình. Cốt truyện là vô hồn, không thú vị và đôi khi, một chút hủy diệt linh hồn. Cuối cùng tôi đã mất ý chí sống ba phần tư chặng đường. Tôi chỉ không thể triệu tập sự kiên nhẫn để tiếp tục, hoặc bất kỳ quan tâm đến kết quả cuối cùng. Đây là một cuốn sách tồi tệ, không mệt mỏi và tôi sẽ không giới thiệu nó cho những người phát triển mạnh về những phim kinh dị ‘không thể chối cãi’. Nguồn gốc rõ ràng là khó chịu và có thể là câu trả lời cho những người khó ngủ.

2 Nhà khoa học và tỷ phú nổi tiếng Edmond Kirsch sắp đưa ra một thông báo làm thay đổi thế giới. Nhờ công nghệ và quá trình nghiên cứu của mình, anh đã khám phá ra nguồn gốc của loài người, cũng như vận mệnh tương lai của chúng ta. Khám phá này sẽ làm rung chuyển nền tảng của thế giới, xé tan tôn giáo và thay đổi hoàn toàn mọi thứ. Về cơ bản, anh đã tìm thấy câu trả lời cho hai câu hỏi: chúng ta đến từ đâu? và chúng ta sẽ đi về đâu? Origin dựa trên các sự kiện hiện tại và các chủ đề nóng để làm cho nó phù hợp hơn với tình hình Thế Giới ngày nay. Dan Brown chạm đến các chủ đề như những tiến bộ của công nghệ, trí tuệ nhân tạo AI và các góc khuất của Internet. Ông có thể không phải là một nhà văn xuất sắc, cốt truyện tuy rập khuôn nhưng vẫn mang lại cảm giác mới mẻ, tốc độ nhanh nên không mang lại cảm giác nhàm chán. Điểm đặc biệt trong các sáng tác của Dan Brown là những câu hỏi và bí ẩn được đưa vào truyện vô cùng thú vị và cung cấp cho người đọc nhiều kiến thức về lịch sử, tôn giáo, kiến trúc và hội họa.

3 Tôi vừa hoàn thành cuốn sách. Theo ý kiến ​​của tôi, đây không phải là cuốn sách hay nhất của Robert Langdon nhưng nó mang tính giải trí như địa ngục. Như mọi khi nếu bạn đang tìm kiếm một số bài viết chất lượng thì đây không phải là cuốn sách dành cho bạn. Tuy nhiên tôi yêu những cuốn sách này. Tôi thích rằng tôi có thể tìm kiếm một tòa nhà hoặc một tác phẩm nghệ thuật hoặc một tổ chức tôn giáo mà tôi chưa bao giờ nghe nói và tất cả đều có thật. Vì vậy, nếu đó là tách trà của bạn, tôi sẽ giới thiệu cuốn sách này cho bạn. Tôi biết các nhà phê bình ghét Dan Brown và tôi biết rằng tên của anh ấy đã trở thành một cú đấm. Nhưng tôi vẫn không quan tâm tôi thích sách của anh ấy. Họ khiến tôi muốn đi dạo dài ở Florence, Rome, Vatican và Istanbul. Chúng khiến tôi muốn dành nhiều ngày khám phá bảo tàng và chiêm ngưỡng nghệ thuật và kiến ​​trúc. Tôi học được những thông tin tầm thường như từ kiểm dịch xuất phát từ từ “quaranta” trong tiếng Ý có nghĩa là bốn mươi, vì tất cả các tàu được yêu cầu cách ly trong bốn mươi ngày trước khi hành khách và thủy thủ đoàn có thể lên bờ trong đại dịch dịch hạch Cái chết đen. Có phải là văn học cao? Chắc chắn là không. Nhưng đó là một cuốn sách hấp dẫn, nhịp độ nhanh và hấp dẫn mà bạn không thể đặt xuống khiến bạn phải đoán cho đến trang cuối cùng. Điều đó thật tệ phải không? Tôi sẽ nói không. Vì vậy, vâng tôi sẽ đọc cuốn sách này và mọi cuốn sách khác sẽ được Dan Brown xuất bản trong tương lai.

Review sách Origin Paperback

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Origin Paperback ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Origin Paperback” khoảng 112.000đ đến 115.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Origin Paperback Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Origin Paperback Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Origin Paperback Fahasa” tại đây

Đọc sách Origin Paperback ebook pdf

Để download “sách Origin Paperback pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Dan BrownTransworld s Ltd

Nội dung liên quan: Dan BrownTransworld s Ltd

Giới thiệu sách Origin Paperback – Tác giả Dan Brown
Origin

Share This Article
Leave a comment