Nơi Nào Phong Cảnh Như Tranh

admin

Nội dung liên quan: Lâm Địch NhiNhà Xuất Bản Phụ Nữ

Giới thiệu sách Nơi Nào Phong Cảnh Như Tranh – Tác giả Lâm Địch Nhi<

Nội dung liên quan: Lâm Địch NhiNhà Xuất Bản Phụ Nữ

Giới thiệu sách Nơi Nào Phong Cảnh Như Tranh – Tác giả Lâm Địch Nhi

Nơi Nào Phong Cảnh Như Tranh

Là những trang sách chứa đựng đầy những điều ngọt ngào, những vẻ đẹp giản dị được Lâm Địch Nhi chắt lọc từ cuộc sống để dệt nên một câu chuyện lãng mạn từng chút một thấm dần, thấm dần vào tâm hồn người đọc qua từng con chữ.

Bảy năm trước Họa Trần mới mười sáu, còn Hà Dập Phong là “Phu tử” nghiêm khắc lại còn phải kiêm làm bảo mẫu, làm vệ sĩ và “chồng bất đắc dĩ” của cô.

Bảy năm sau gặp lại, anh vẫn muốn là “Phu tử” để chăm sóc, che chở cho cô, thực hiện những mơ ước của cô dù lúc này ánh mắt cô đang dõi theo một người con trai khác…

Nơi nào phong cảnh như tranh còn đặc biệt thú vị với những ai yêu thích du lịch khám phá và văn hóa đọc,nó truyền tải đến người đọc cả những triết lý sâu sắc tinh tế về cách cảm thụ vẻ đẹp của thiên nhiên, của cuộc sống và tận hưởng thú vui đọc sách giữa cuộc sống bộn bề ngày nay.

Nơi Nào Phong Cảnh Như Tranh

Đánh giá Sách Nơi Nào Phong Cảnh Như Tranh

1 Nơi Nào Phong Cảnh Như Tranh của Lâm Địch Nhi mang đến cho tôi một cảm giác rất khác lạ so với những truyện tiểu thuyết ngôn tình mà tôi đã đọc. Đọ sách tôi thấy tam hồn của tác giả, về những điều bình thương, giản dị nhưng cũng rất đỗi ngọt ngào được Lâm Địch Nhi chắt lọc từ cuộc sống. Câu chuyện là tam giác tình yêu giữa ba nhân vật: Hà Dập Phong, Nguyễn Hoạ Trần, và Hình Trình. Hà Dật Phong và Họa Trần là nhân vật chính trong truyện, họ là một người thích du lịch khám phá muôn nơi, họ luôn vui vẻ nhưng dường như ẩn sâu trong tâm hồn họ vẫn còn nỗi cô đơn một mình mà phong cảnh đẹp không thể lấp đầy. Thực ra 7 năm trước Hà Dật Phong và Họa Trần từng xuất hiện trong cuộc sống của nhau. Khi đó cô chỉ mới 16 tuổi, còn anh đã là một sinh viên ngành y. Số phận sắp đặt khiến cho anh trở thành gia sư dạy kém của cô. Lúc ây tình cảm của họ đến tự nhiên, những ước mơ nhỏ nhỏ của cô không ngờ khiến anh từ bỏ cả con đường Y khoa với tấm bằng thạc sĩ đã hoàn thành để trở thành một nhân viên thực tập trong ngành địa lý. 7 năm trôi qua, hai người đi khắp thế giới, khi quay lại gặp nhau sau bấy năm xa cách thì hiểu lầm xảy ra… Trải qua bao nhiêu sóng gió, liệu rằng hai con người cô đơn này có thể cùng nhau bước trên con đường tương lai không?

2 Mua quyển này về khá lâu rồi, khi nó mới được dịch, có một bài review trên báo. Cá nhân tôi khá thích việc đi du lịch và lối viết nhẹ nhàng, ngọt ngào nên quyết định mua cuốn sách này. Mua về rồi cầm quyển truyện trên tay thấy khá ưng ý. Nhưng đến khi đọc nó cảm thấy không hài lòng lắm. Cốt truyện đúng là nhẹ nhàng, tình cảm, xen lẫn với ngọt ngào và sự tinh tế của Lâm Địch Nhi khi mượn lời để tả cảnh. Nhưng tuyến nhân vật thì tôi không đánh giá cao cho lắm. Họa Trần là một cô gái rất may mắn. Cô ấy có gia thế, vì vậy có thể làm một bình hoa di động, muốn việc có việc, muốn nghỉ cứ nghỉ. Thử hỏi nếu là một cô gái bình thường, liệu có thể cứ nhàn rỗi từ ngày này qua ngày khác, thong thong thả thả, đợi đến khi tâm tình chán nản có thể xách ba lô lên và đi luôn ngay tức thì dăm ba nửa tháng hay không? Tôi không thích cách cô ấy xuất hiện, hoàn cảnh của cô ấy, và sự cảm nắng chóng vánh của cô ấy với nam phụ sau đó nhoằng một cái lại dạt dào yêu thương với Hà Dập Phong cho lắm. Cuốn truyện không có bất kỳ ấn tượng nào để lại sau khi tôi đóng nó. Hay chăng chỉ là những khuyết điểm, những sự không ưa thích mấy của tôi dành cho nó. Tuy nhiên phẩm vị của mỗi người khác nhau, các bạn có thể cân nhắc khi mua.

3 Ai mà chẳng thích nắm tay đi khắp thế gian cùng với người mình yêu phải không? Trong “Nơi nào phong cảnh như tranh” kể về 2 nhân vật Họa Trần và Hà Dập Phong. Hai người họ từ nhỏ đã nảy sinh tình cảm nhưng trải qua một vài biến cố nhỏ không thể ở bên nhau. Sau khoảng thời gian khá dài, họ vô tình gặp lại nhau. Liệu rằng sau bao sóng gió họ có trở về bên nhau, có thể sống cùng nhau một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc và bền vững? Với văn phong của Lâm Địch Nhĩ, chúng ta sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng, có xen lẫn một chút trắc trở trong tình yêu giữa hai nhân vật chính.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

5 Sách hay nên đọc.

Review sách Nơi Nào Phong Cảnh Như Tranh

Review sách Nơi Nào Phong Cảnh Như Tranh

Đây là cuốn truyện mà mình đã theo dõi từ những ngày đầu chị Nhi viết và cũng nhanh tay edit cho nó. Cho đến khi chị Nhi dừng đăng để xuất bản thì mình cũng ngừng edit. So với các cuốn trước đó của chị Nhi thì cuốn này mang một lớp áo mới. Câu chữ đậm chất thơ, giọng văn nhẹ nhàng, êm ái, có thể bắt gặp một đoạn thơ, tên bài hát, tên bộ phim ở từng chương truyện.

“Có cây, có núi, có đất, có năm tháng tuổi trẻ, có anh. Em còn muốn một thế giới tốt đẹp như thế nào nữa?”

Câu chuyện này không chỉ đơn thuần về tình yêu (đến khoảng 70% của truyện thì hai nhân vật chính mới bắt đầu yêu nhau) mà nói về những con người, những số phận trong cuộc đời, những cảnh đẹp muôn nơi, về sống ra sao và như thế nào,…

Nhân vật chính là Nguyễn Họa Trần. Họa Trần có một người “Phu Tử” là Hà Dập Phong. Phu tử – là người phụ đạo cho cô từ khi cô còn học cấp 3. Cô gái bé nhỏ và trong sáng ấy đã đem lòng yêu phu tử của mình. Nhưng, anh không đáp lại mà sau đó bỏ ra nước ngoài học tập và làm việc. Bảy năm sau, anh quay lại, lúc đó cô đã đem lòng thích một người khác, không phải anh,…. Sau đó, có nhiều chuyện xảy ra khiến cho cô nhận ra rằng cô vẫn luôn yêu anh, rồi họ ở bên nhau…

Nếu để nói về cốt truyện thì chỉ đơn giản có như thế, nhưng điều đặc biệt đó là truyện không hề có một nhân vật nào mờ nhạt, mỗi nhân vật đều để lại cho mình một ấn tượng sâu sắc dù chỉ xuất hiện ngắn gọn và nhanh chóng.

Họa Trần: Con người đơn giản, yêu ghét rạch ròi, thích đi du lịch, thích ngắm cảnh muôn nơi, muốn tự mình khám phá những thắng cảnh đẹp nhưng lại không nỡ chia sẻ với mọi người. Cô sợ rằng sau khi chia sẻ rồi, người người đổ xô đến xem theo phong trào rồi phá hủy hết cảnh đẹp nguyên thủy của nơi đó.

Dập Phong: Sinh ra trong gia đình trí thức, no đủ nhưng anh không ngừng nỗ lực cố gắng. Theo học ngành y “không phải vì anh thích mà thấy nghề y khó, mang tính thách thức cao. Nếu tiếp tục cố gắng, anh tin mình sẽ thành bác sĩ giỏi. Nhưng như thế thì sao? Trên thế giới này có rất nhiều bác sĩ giỏi, có anh thì cũng không nhiều thêm, không có anh thì cũng không ít đi. Anh không vĩ đại đến mức có thể cứu vớt được toàn nhân loại. Cuộc đời con người là một con số hữu hạn, nếu không vì ánh mắt ngưỡng mộ của người khác, không vì sự tự hào của cha mẹ, chẳng lẽ anh sẽ không tìm lại được bản thân mình?” Vì thế, anh bỏ nghề, đến một tổ chức, tham gia vào đoàn, đi khắp nơi trên thế giới. Những nơi cô đã đi, anh cũng đến; những nơi cô chưa đi, anh cũng vẫn đến để mong rằng có ngày nào đó có thể dắt cô đi khắp mọi nơi mà cô thích.

Hình Trình (nam phụ): Trước sự bày tỏ không hề giấu giếm của Họa Trần, anh cũng đã siêu lòng. Nhưng như thế thì sao? Cô không phải mảnh đất màu mỡ có thể giúp anh sinh trưởng tốt. Anh đã được cô người yêu cũ dạy rằng, “Hôn nhân giống như đầu thai lần thứ hai. Lần thứ nhất, chúng ta không có sự lựa chọn, lần thứ hai chúng ta tưởng rằng không có sự lựa chọn nào khác nhưng thực ra chúng ta không để ý đến nó mà thôi. Chúng ta đều đã trưởng thành, có đủ khả năng để chọn cho mình một mảnh đất màu mỡ, anh có thể trở thành một cây cổ thụ khỏe mạnh, xanh tốt để những cây khác trong rừng phải ngưỡng mộ anh. Đừng tùy tiện chà đạp cuộc sống của bản thân.”

Trong truyện, có một cặp vợ chồng làm mình rất cảm động: Hai người là anh em họ, yêu nhau nhưng bị hai bên cấm đoán. Nhưng bỏ qua tất cả, họ vẫn đến với nhau, không thể đăng ký kết hôn, họ cứ thế mà sống. Ông còn thắt ống dẫn tinh, nguyện cả đời không có con, cứ thế mà sống với nhau đến cuối đời,….

Đối với mình, đây là một truyện đáng đọc trong khoảng thời gian gần đây, vì cốt truyện được xây dựng tốt, không cẩu huyết. Nhân vật ấn tượng, giọng văn hay, trích dẫn hay trong truyện thì nhiều vô số,…. Hi vọng mọi người đọc sẽ có được cảm nhận và sự yêu thích giống mình.

Mua sách Nơi Nào Phong Cảnh Như Tranh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nơi Nào Phong Cảnh Như Tranh” khoảng 97.000đ đến 103.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nơi Nào Phong Cảnh Như Tranh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nơi Nào Phong Cảnh Như Tranh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nơi Nào Phong Cảnh Như Tranh Fahasa” tại đây

Đọc sách Nơi Nào Phong Cảnh Như Tranh ebook pdf

Để download “sách Nơi Nào Phong Cảnh Như Tranh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Lâm Địch NhiNhà Xuất Bản Phụ Nữ

Nội dung liên quan: Lâm Địch NhiNhà Xuất Bản Phụ Nữ

Giới thiệu sách Nơi Nào Phong Cảnh Như Tranh – Tác giả Lâm Địch Nhi<

Share This Article
Leave a comment