Niềm Tin Mở Lối

admin

Nội dung liên quan: Joseph MurphyNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Niềm Tin Mở Lối – Tác giả Joseph Murphy

Nội dung liên quan: Joseph MurphyNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Niềm Tin Mở Lối – Tác giả Joseph Murphy

Niềm Tin Mở Lối

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỪ BỎ SUY NGHĨ TIÊU CỰC VÀ TIN VÀO NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NƠI MÌNH HƠN?

Thế giới của bạn là tấm gương phản chiếu những suy nghĩ, cảm giác, niềm tin và những cuộc đối thoại nội tâm của bạn

.

Có những người luôn sống trong tiêu cực; họ dường như không bao giờ có thể nghĩ đến những điều tốt đẹp. Có vẻ như họ luôn biết trước điều rủi ro, xấu xí sắp xảy đến. Họ không thể nói cho bạn biết một lý do để điều tốt đẹp xảy đến, nhưng lại luôn sẵn sàng với vô vàn nguyên cớ để điều xấu xa, kinh khủng sẽ diễn ra.

Tại sao lại như vậy? Lý do rất đơn giản: Những người này có thói quen tiêu cực. Phần lớn những suy nghĩ của họ đều mang bản chất tiêu cực, hỗn loạn, phá hoại, bệnh hoạn. Khi tiếp tục giữ thói quen suy nghĩ này, họ đang tạo điều kiện cho tiềm thức hướng đến sự tiêu cực. Trí tưởng tượng của họ bị chi phối bởi tâm trạng và cảm xúc vượt trội, nên đây là lý do tại sao họ chỉ tưởng tượng ra điều tiêu cực, ngay cả với những người thân yêu của mình.

Nội tâm bạn đang nói những lời nào ngay lúc này? Không ai có thể nghe tiếng nói ấy của bạn, chúng chỉ là những suy nghĩ thầm lặng của riêng bạn. Có thể lúc này bạn đang không ngừng nói với mình: “Mình không thể làm được đâu; điều đó là quá sức” “Mình đã quá tuổi rồi!” “Mình còn có cơ hội nào nữa chứ?” “Cô ấy giỏi thật đấy, như mình thì không bao giờ có thể làm được.” “Mình làm gì có tiền, sao dám mơ tới điều cao sang ấy.” “Mình đã cố rồi, nhưng vô ích thôi.” Bạn thấy đấy, những lời nói của bạn nào có ngọt ngào như mật ngọt, chúng không hề nâng bạn lên, cũng chẳng thể truyền cho bạn chút cảm hứng.

Hãy lựa chọn ngay bây giờ! Hãy bắt đầu suy nghĩ tích cực. Suy nghĩ của bạn chính là lời nói của bạn. Hãy để lời nói bạn cất lên như mật ong, ngọt ngào dễ nghe và êm ái thấu tâm can. Hãy để lời nói của bạn giống như “những quả táo vàng trong bức tranh bạc”. Tương lai là hiện tại đã chín muồi; nó chính là sự biểu hiện của lời nói hay ý nghĩ vô hình của bạn.

Hãy quyết định ngay, và tuyên bố rằng: “Từ lúc này trở đi, tôi sẽ chỉ tiếp nhận vào tâm trí mình những ý tưởng và suy nghĩ giúp chữa lành, ban phước, truyền cảm hứng và nâng đỡ”. Từ bây giờ trở đi, hãy để cho lời nói của bạn giống như “những quả táo vàng trong bức tranh bạc”. Táo là một loại trái cây ngon. Vàng có nghĩa là “sức mạnh”. Trong Kinh Thánh, bức tranh bạc có nghĩa là “niềm khao khát mãnh liệt của bạn”. Bức tranh trong tâm trí chính là thể hiện của những gì bạn mong muốn, là hình ảnh của niềm khao khát mãnh liệt nơi bạn. Đó có thể là một vị trí cao hơn, hay sức khỏe tốt hơn.

Niềm Tin Mở Lối

Đánh giá Sách Niềm Tin Mở Lối

1 Chất lượng sách rất tốt ạ, mình đang đọc sách này và thấy khá hay nên mọi người có thể cân nhắc.

2 Mua nguyên được một bộ sách giảm giá của SaigonBook với giá hết sức dễ chịu. cảm ơn nhà sách. hy vọng, sẽ có nhiều kiến thức thực tiễn bổ ích.

3 Sách chất lượng, đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh chóng. Xin cảm ơn dịch vụ Tiki, nhà bán hàng và vận chuyển.

4 Sách đẹp, đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh. giá tốt.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Niềm Tin Mở Lối

Review sách Niềm Tin Mở Lối

“Niềm tin mở lối” của tiến sĩ Joseph Murphy hướng dẫn cách biến đổi cuộc sống thông qua nghệ thuật của niềm tin.

Cuốn sách bàn phương pháp giải quyết rắc rối. Theo tác giả, giải pháp của các vấn đề nằm ngay trong chính bản thân mỗi người, chứ không phải yếu tố bên ngoài.

Murphy khẳng định để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, chúng ta phải thay đổi chính mình chứ không phải hoàn cảnh bên ngoài. Sức mạnh dùng để thay đổi nằm trong ta và bằng cách sử dụng sức mạnh tiềm thức, ta có thể tạo nên những thay đổi hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xuyên suốt cuốn sách Niềm tin mở lối, tác giả nhấn mạnh tầm quan trọng của trí tưởng tượng.

Ông lần lượt giới thiệu qua các chủ đề ứng với mỗi bài viết như: Trí tượng tượng giúp hiện thức hóa mong ước; Trí tưởng tượng là khởi nguồn của tâm thức; Trí tưởng tượng mang lại sự tự do…

Theo sách Niềm tin mở lối, có những người luôn sống trong tiêu cực; họ gần như không bao giờ có thể nghĩ đến những điều tốt đẹp. Họ luôn sẵn sàng với vô vàn nguyên cớ để điều xấu xa, kinh khủng sẽ diễn ra.

Tại sao lại như vậy? Lý do rất đơn giản: Những người này có thói quen tiêu cực. Phần lớn những suy nghĩ của họ đều mang bản chất tiêu cực, hỗn loạn.

Khi tiếp tục giữ thói quen suy nghĩ này, mỗi người đều đang tạo điều kiện cho tiềm thức hướng đến sự tiêu cực. Trí tưởng tượng sẽ bị chi phối bởi tâm trạng và cảm xúc vượt trội, nên đây là lý do tại sao họ chỉ tưởng tượng ra điều tiêu cực, ngay cả với những người thân yêu của mình.

Từ đó, tác giả khẳng định bằng trí tưởng tượng được rèn luyện, định hướng và kiểm soát, mỗi người có thể thống trị cảm xúc và thái độ của mình. Hãy giữ cho mình trí tưởng tượng rộng mở, tự do, tốt đẹp. Đừng bao giờ sử dụng khả năng tưởng tượng cho những suy nghĩ tiêu cực, đừng bóp méo hoặc vặn xoắn nó.

Cùng việc nuôi dưỡng trí tưởng tượng, tác giả cũng đưa ra một cách rèn luyện để mỗi người có thể đi đến con đường thành công và hạnh phúc. Tiến sĩ Murphy nói rằng chỉ có một nguyên tắc và quy trình chữa lành bằng tâm lý duy nhất, đó chính là niềm tin.

Việc tin tưởng vào thành công là yếu tố quan trọng dẫn lối con người đến thành công. Theo những chia sẻ trong cuốn sách, mỗi người có thể đưa ra mệnh lệnh dưới hình thức suy nghĩ, cảm nhận, ý kiến và niềm tin một cách thường xuyên.

Cuốn sách Niềm tin mở lối với nhiều nghiên cứu cẩn trọng, chứng minh cụ thể, giúp người đọc có thêm góc nhìn về cách vận hành của tâm trí con người. Từ đó, bạn đọc có thể tìm hiểu những tiềm năng của tâm trí, hiểu rõ chính mình, có được những lựa chọn cho cuộc sống hạnh phúc.

Tiến sĩ Joseph Murphy (1898-1981) là diễn giả và tác giả nổi tiếng thế giới với hơn 30 cuốn sách: Sức mạnh của tiềm thức, Thần giao cách cảm, Các quy luật diệu kỳ của vũ trụ, Những bí ẩn của Kinh dịch, Phép màu của tâm trí, Năng lực của vũ trụ trong ta…

Mua sách Niềm Tin Mở Lối ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Niềm Tin Mở Lối” khoảng 25.000đ đến 60.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Niềm Tin Mở Lối Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Niềm Tin Mở Lối Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Niềm Tin Mở Lối Fahasa” tại đây

Đọc sách Niềm Tin Mở Lối ebook pdf

Để download “sách Niềm Tin Mở Lối pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Joseph MurphyNhà Xuất Bản Thế Giới

Nội dung liên quan: Joseph MurphyNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Niềm Tin Mở Lối – Tác giả Joseph Murphy

Share This Article
Leave a comment