Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMNhiều Tác Giả

Giới thiệu sách Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch – Tác

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMNhiều Tác Giả

Giới thiệu sách Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch – Tác giả nhiều tác giả

Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch

“LẠ, KỲ THÚ BẤT NGỜ và VUI VẺ đó là cách mà Hữu Thiện xuất hiện trên báo Tuổi Trẻ Cười, nay được in lại trong hai tập sách này. Với những câu chuyện trên Tuổi Trẻ Cười, nhà báo Hữu Thiện rủ bạn đọc rong chơi trong một miền của những điều kỳ lạ, ngộ nghĩnh, tức cườ của thế giới con người hiện đại, và cả củ “thế giới lông mao và lông vũ”. Thế giới của mọi thứ diễn tiến tinh vi và mâu thuẫn, Hữu Thiện kéo mọi người vào những phân vân về thời đại của mình.” – Nhà báo Nguyễn Văn Tiến Hùng (Thư ký Toà soạn báo Tuổi Trẻ Cười)

Cuốn sách gồm 3 phần:

Yêu kiểu gì trong thời mắc dịch là mộ Nhật ký “mèng ơi” trên rất nhiều khía cạnh, lĩnh vực trong thời Cô-vít – ghi chép tinh tế và chọn lọc song hầu như không kết luận, để nhường lại cho mỗi người đọc tự ngẫm nghĩ giữa lúc đại dịch vẫn chực chờ quay trở lạ

Đen mun và trắng ngà dành cho một nửa thế giới, gồm cả bạn đọc nữ và những ai luôn quan tâm, yêu thương phụ nữ. Có những quả ngọt và cả những quả mang vị đắng, như những câu chuyện về nạn Chikan (phụ nữ bị “mò mẫm” nơi công cộng), hay trò tệ hại chụp lén dưới váy phụ nữ, rất đáng suy ngẫm.

Nỗi sợ mất “dế” giữa thời FoMO giới thiệu nhiều khái niệm chuyên ngành, như Big Data, Deep Fake, Phubbing, hay Sharenting, nhưng lại rất dung dị, dễ hiểu, cùng nhiều câu chuyện lôi cuốn, dở khóc dở cười khi con người quá phụ thuộc vào các thiết bị di động, hồn nhiê khoe thân, mê mải khoe con trên mạng, cùng lời cảnh báo tâm huyết: “Web sẽ không thể xoá cho chúng ta những kỷ niệm đắng” (Trích Lời Nhà xuất bản)

Tác giả Hữu Thiện

Từ một nhà giáo trở thành nhà báo, tác giả HỮU THIỆN đã trải qua hơn 30 năm làm báo in, báo điện tử, truyền hình số và mạng xã hội, tạo ra nhiều dấu ấn vang bóng một thời, như tạp chí e-CHÍP với khẩu hiệu “Tin học như cơm bình dân”, Anh còn là một nhà khảo cứu chuyên sâu về truyện tranh thế giới, và tới nay vẫn là Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lucky Luke ở Việt Nam.

Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch

Đánh giá Sách Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch

1 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Sách hay nên đọc.

Review sách Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch” khoảng 157.000đ đến 185.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch Fahasa” tại đây

Đọc sách Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch ebook pdf

Để download “sách Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMNhiều Tác Giả

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMNhiều Tác Giả

Giới thiệu sách Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch – Tác

Share This Article
Leave a comment