Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản TrẻPeter F. DruckerTop 5 cuốn

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản TrẻPeter F. DruckerTop 5 cuốn sách Lãnh Đạo Tiên Phong

Giới thiệu sách Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại – Tác giả Peter F. Drucker

Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại

Suốt gần nửa thế kỷ, Peter Drucker đã thức tỉnh và dẫn dắt những nhà quản lý, góp phần to lớn trong việc thay đổi diện mạo của môi trường doanh nghiệp bằng những bài báo mang tính đột phá trên tạp chí Harvard Business Review. Cuốn sáchNhững nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại là một tuyển tập vô giá những công trình quan trọng nhất của ông. Qua sự phân tích độc đáo của Peter Drucker, cuốn sách này mang lại một cơ hội hiếm có để nhìn lại những bước chuyển biến lớn trong cơ cấu các tổ chức, giúp chúng ta hiểu rõ hơn vai trò của nhà quản lý trong nỗ lực đổi mới không ngừng. Peter Drucker đã vẽ nên một bức tranh rõ ràng và dễ hiểu về tư duy quản lý cũng như việc áp dụng quản lý vào thực tế. Những tư tưởng và quan điểm của ông vẫn giữ nguyên giá trị và mới mẻ đến tận ngày nay.

Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại mang lại sự hiểu biết sâu sắc và phương pháp áp dụng thực tiễn cho những nhà quản trị đang phải đối mặt với những thách thức, khó khăn cam go nhất:

Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại

Đánh giá Sách Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại

1. Sách được viết cách đây rất nhiều năm, nhưng đến ngày nay, vẫn có thể áp dụng đối với các nhà doanh nghiệp thời nay, như việc tại sao khi người Mỹ đang giảng dạy những bài học Marketing ở trong giáo trình trường đại học, người Nhật đã biết cách áp dụng nó, cách người Nhật chấp nhận bỏ ra một khoản thời gian dài đầu tư cho nghiên cứu và phát triển ô tô để rồi sau đó rút ngắn thời gian ra đời một sản phẩm mới, các doanh nghiệp học được gì từ những tổ chức phi lợi nhuận? Một lần nữa cho thấy được tầm nhìn và óc phân tích tuyệt vời của Peter Drucker – một nhà tư vấn quản trị lỗi lạc của nhân loại.

2. Peter F. Drucker là cha đẻ của quản trị học hiện đại, ông có rất nhiều quyển sách về quản trị vô cùng nổi tiếng, trong đó quyển ” Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại ” được đánh giá khá cao.

Sách được chia thành hai phần chính là trách nhiệu của nhà quản lý và thế giới của nhà quản lý. Trong những phần lớn đó còn có những chương nhỏ đi sâu vào phân tích cụ thể từng vấn đề.

Tuy không phải là một quyển sách về quản trị thật đồ sộ nhưng đây có thể nói là những tinh hoa trong quản trị được tác giả tích gớp lại và giới thiệu với đọc giả.

3. Peter Drucker là cha đẻ của ngành quản trị học hiện đại và là một cây đại thụ trong kinh tế học. Ông đã được nhắc tới rất nhiều trong những cuốn sách, giáo trình Quản trị học, những quyển sách liên quan tới quản trị và kinh doanh. Ông để lại những câu nói bất hủ và vẫn được truyền đạt lại cho tới ngày hôm nay mặc dù ông đã qua đời. Trong tác phẩm này của mình, ông đã nêu lên những nguyên lý quản trị bất biến của mọi thời đại. Nhà quản trị phải hoạch định mục tiêu, đề ra chiến lược hành động và kiểm soát toàn bộ quá trình, đối đãi tử tế với nhân viên và phải tạo ra được lợi ích cho toàn thể công ty chứ không chỉ riêng cho cá nhân ai. Đó là một điều rất khó. Nhưng khi độc giả cầm trên tay quyển sách này và đọc nó, Peter Drucker đang hiện hữu xung quanh và soi đường chỉ lối cho bạn, giúp bạn hoàn thành công việc của mình qua các nguyên lý bất biến.

4. Đây là món quà vô giá cho những ai muốn vượt qua bản thân, lãnh đạo một tập thể. Những nguyên lí bất biến là những bài học nền tảng cần thiết cho chúng ta để phát triển kĩ năng hơn nữa.

Review sách Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại

Review sách Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại

Cuốn sách Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại của tác giả Peter Drucker không chỉ khai phá những chân trời hết sức mới mẻ của lĩnh vực tri thức: ươm mầm cho những ý tưởng đầy cốt lõi về quản trị để ngày nay chúng ta được hưởng những thành quả thực sự mà chúng đã mang lại.

Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại – Peter Drucker

Cứ mỗi năm, các nhà quản lý lại khám phá ra những sự tương đồng và chính xác đến một cách kinh ngạc trong những bài báo và những cuốn sách mà ông đã viết ngay cả trước khi họ, thậm chí là cả cha mẹ học và ra đời. “Không có gì vô ích hơn việc cố công thực hiện một cách hiệu quả những điều lẽ ra chẳng nên làm một chút nào cả“. Câu nói đó đã được viết vào năm 1963 – cách đây cả hai thế hệ – nhưng tôi đã đoán chắc rằng, chỉ một vài ngày ở trước đây thôi, ở đâu đó trên thế giới này đã có một nhà quản lý rất trẻ đã dùng cây viết dạ quang để có thể đánh dấu nó.

Các nhà quản trị vẫn cần được nhắc nhở rất nhiều rằng, công việc của họ là làm những gì đúng đắn nhất cho doanh nghiệp chứ không chỉ cho riêng cổ đông, và dĩ nhiên không chỉ hoàn toàn cho chính bản thân họ. Nhà quản lý cần phải suy nghĩ đến nhân viên của mình nữa:”Họ không chỉ là những nhân viên, mà họ còn chính là những con người“.

Các nhà quản trị cần phải quản lý. Nhiệm vụ đó rõ ràng nhưng không đơn giản một chút nào cả, nhưng không có gì đáng lo ngại cả nhờ vào sự rõ ràng, tầm nhìn hết sức bao quát và sự khôn ngoan mang tính thực tiễn rất cao của bậc thầy về quản trị tên là Peter Drucker.

Suốt nửa thế kỷ, tác giả Peter Drucker trong cuốn sách Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại đã thức tỉnh và dẫn dắt những nhà quản lý, góp phần vô cùng to lớn trong việc thay đổi diện mạo của môi trường doanh nghiệp bằng những bài báo mang tính đột phá rất cao trên tạp chí Harvard Business Review. Cuốn sách Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại này là một tuyển tập vô giá những công trình hết sức quan trọng của bản thân ông.

Qua sự phân tích vô cùng độc đáo của tác giả Peter Drucker, cuốn sách Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại này mang lại một cơ hội rất hiếm có để có thể nhìn lại những bước chuyển biến rất lớn ở trong cơ cấu các tổ chức, giúp cho ta có thể hiểu rõ hơn vai trò quan trọng của nhà quản lý ở trong nỗ lực đổi mới không ngừng nghỉ.

Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại – Peter Drucker

Đồng thời, tác giả Peter Drucker cũng đã vẽ nên một bức tranh đầy rõ ràng và rất dễ hiểu về tư duy quản lý cũng như việc áo dụng quản lý vào trong thực tế như thế nào trong cuốn sách Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại. Những tư tưởng và quan điểm của ông vẫn giữ nguyên vẹn giá trị và hết sức mới mẻ cho đến tận ngày nay.

Tuyển tập Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại đã mang lại sự hiểu biết vô cùng sâu sắc và phương pháp áp dụng đầy thực tiễn cho những nhà quản trị đang phải đối mặt với những thách thức và những khó khăn đầy cam go nhất:

Xác định lĩnh vực mà bạn có thể phát huy một cách tối đa khả năng của bản thân mình, nỗ lực cống hiến không ngừng và làm việc một cách hiệu quả trong suốt sự nghiệp

Những kỹ thuật có thể nhận biết được khi nào những giả định tiền đề của doanh nghiệp được thay đổi.

Cách đưa ra những quyết định một cách hiệu quả, bao gồm việc xác định ra những vấn đề cấp bách, bảo đảm quyết định cuối cùng là phải chính xác nhất và đối phó với những biến cố hết sức bất ngờ trong quá trình đưa ra quyết định.

Những phương pháp có thể giúp phát huy tiềm năng sáng tạo của tổ chức, bao gồm những tìm kiếm những cơ hội hoàn toàn mới dựa trên những thay đổi của thị trường cũng như ngành nghề, những thay đổi về nhân khẩu học và thậm chí từ những thất bại của sản phẩm hay là dịch vụ.

Cách sử dụng hệ thống thông tin ra sao để có được những dữ liệu cần thiết nhất cho việc thực thi các chiến lược cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Cách tạo động lực cho những nhân viên trí thức và qua đó nâng cao hiệu quả hơn nữa ở trong công việc.

Mua sách Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại” khoảng 72.000đ đến 78.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại Fahasa” tại đây

Đọc sách Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại ebook pdf

Để download “sách Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Nhà Xuất Bản TrẻPeter F. DruckerTop 5 cuốn sách Lãnh Đạo Tiên Phong

Suy nghĩ của tôi về bài Review sách này là rất thú vị, đáng để đọc và áo dụng trong quá trình kinh doanh, quản trị

vavanguoivohinh@gmail.com

Mong sẽ nhẫn được sách ạ

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản TrẻPeter F. DruckerTop 5 cuốn

Share This Article
Leave a comment