Những Ngày Tình Bỏ Rơi Mình

admin

Nội dung liên quan: Ngọc ÁnhNhà Xuất Bản Dân Trí

Giới thiệu sách Những Ngày Tình Bỏ Rơi Mình – Tác giả Ngọc Ánh

Nội dung liên quan: Ngọc ÁnhNhà Xuất Bản Dân Trí

Giới thiệu sách Những Ngày Tình Bỏ Rơi Mình – Tác giả Ngọc Ánh

Những Ngày Tình Bỏ Rơi Mình

Trong đời sẽ luôn có những ngày như thế, những ngày nắng không vàng, gió không dịu dàng và tất cả những gì ta yêu thương lần lượt bỏ đi. Những ngày không sao chạy khỏi nỗi cô đơn và tuyệt vọng cuối cùng chỉ còn cách tự đối diện với nỗi đau. Chúng ta, dù còn trẻ dại hay đã đôi lần bị cuộc đời vùi xuống vực sâu, đều có chung một nỗi sợ, sợ bị bỏ rơi. Nhưng đến khi đủ dũng cảm để chiến đấu với nỗi sợ ấy, tìm thấy lại bản thân mình và cả một tình yêu mới, ta cũng có thể đường hoàng nhớ lại ngày xưa mà không đượm chút tiếc nuối nào.

Cuốn sách “Những ngày tình bỏ rơi mình” là một câu chuyện tình yêu vừa mới chia tay của cô gái, đó là khoảng thời gian vô cùng đau khổ và chật vật trong nỗi nhớ, nhưng rồi chẳng có vết thương nào mãi không lành miệng, kẻ lạc đường nào rồi cũng sẽ tìm thấy lối. Chúng ta hãy cứ mạnh dạn yêu và can đảm đối mặt với những gì xảy đến, đó là sự thực, tình yêu chân thành sẽ luôn tìm cách để tồn tại trong thế giới này và rồi vết thương lại lành lặn. Chỉ cần nhớ rằng, dù thế giới có xoay theo hướng dữ dội thế nào, xin hãy trân trọng chính mình.

Những Ngày Tình Bỏ Rơi Mình

Đánh giá Sách Những Ngày Tình Bỏ Rơi Mình

1. Lần đầu tiên mình đọc một cuốn truyện mà gần như hoàn toàn trùng hợp với cách suy nghĩ và tâm lý nhân vật giống mình đến ko ngờ như vậy. Trước khi đọc truyện mình thường đọc về tác giả. Khi biết tác giả cũng cùng cung song ngư như mình, mình cũng đã có chút kì vọng với quyển truyện này. Cám ơn tác giả đã nói dùm cho những suy nghĩ mà chính bản thân mình cũng khó nói lên được mình đang nghĩ gì.

2. Nếu như Có hẹn với bình yên là câu chuyện đúng chất nhẹ nhàng, tình cảm thì Những ngày tình bỏ rơi mình lại gây ấn tượng với một câu chuyện có buồn vui, hờn giận, ghen tuông và cả những nỗi buồn dai dẳng. Không đơn thuần là cảm xúc, chuyện tình trong cuốn sách còn có ở đó những suy nghĩ, hành động đầy lý trí. Bởi đến với nhau là cái duyên, ở bên nhau lâu dài hay không lại phụ thuộc vào cố gắng của mỗi người.

3. Thì ra, xa nhau ko quá tồi tệ đến thế. Những người thật tâm yêu nhau, dù cho bao biến cố xảy ra, dù cho đã có lúc mất niềm tin mà gục ngã. Nhưng chỉ cần còn yêu nhau đủ nhiều, còn thương nhau đủ lớn và còn niềm tin tồn tại. Họ, rồi sẽ lại về bên nhau và hạnh phúc hơn trước. Đôi khi, chúng ta nên biết ơn khoảng thời gian xa nhau đã khiến chúng ta mạnh mẽ, trưởng thành và yêu thương nhau nhiều hơn

Review sách Những Ngày Tình Bỏ Rơi Mình

Review sách Những Ngày Tình Bỏ Rơi Mình

“Nếu ai cũng bỏ đi, ai sẽ là người ở lại?

Nếu ai cũng sợ tổn thương, ai sẽ là người đấu tranh cho tình yêu họ thực sự mong muốn trong đời?”

Trong chuyện tình cảm, gặp nhau là cái duyên, bên nhau là cái phận, nhưng cái gọi là duyên phận ấy chưa đủ để kết thành cái “nợ” thì ít nhất cũng đã đi cùng với nhau một chặng đường, hà cớ gì mà phải tìm kiếm lí do để oán hận.

Dù không biết rằng con đường này sẽ dẫn bản thân đi tới đâu, nhưng vẫn muốn một lần bước chân lên đó, vì chí ít ở hai bên đường cũng mọc đầy hoa hướng dương và ngập tràn tiếng chim hót. Dù trong hàng tá đống quần áo lụa là được mua về, vẫn vô thức mặc lại bộ đồ cũ chẳng phải vì nó đẹp hay sang trọng, mà đơn giản nó khiến bản thân cảm thấy thoải mái và an tâm.

Tình yêu cũng vậy, một khi ta quyết định dấn thân vào nó, hãy can đảm chấp nhận rằng sẽ có những ngày nó bỏ rơi mình. Và, điều quan trọng là sau mỗi lần chơi vơi, đau khổ ấy, đứng dậy, kiêu hãnh như những bông hoa hướng dương trước mặt trời.

Đây là cuốn sách viết về chuyện tình dở dang của một cô gái, trong những ngày chơi vơi trong nỗi nhớ, những ngày chạy hoài nhưng không thoát khỏi nỗi cô đơn và tuyệt vọng. Cuối cùng, cô cũng nhận ra được một điều rằng “có buồn đến mấy thì những chuyện cần làm vẫn cứ phải làm, đó là cách một người trưởng thành nên sống.”

Có vết thương nào mãi không lành miệng, có kẻ lạc đường nào mãi không tìm thấy lối, nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua, dù thế giới có xoay theo hướng dữ dội thế nào, thì xin hãy trân trọng chính mình. Bởi, “ngày mai luôn là một ngày mới, và bình minh sẽ lại lên!”

Mua sách Những Ngày Tình Bỏ Rơi Mình ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Những Ngày Tình Bỏ Rơi Mình” khoảng 57.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Những Ngày Tình Bỏ Rơi Mình Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Những Ngày Tình Bỏ Rơi Mình Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Những Ngày Tình Bỏ Rơi Mình Fahasa” tại đây

Đọc sách Những Ngày Tình Bỏ Rơi Mình ebook pdf

Để download “sách Những Ngày Tình Bỏ Rơi Mình pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Ngọc ÁnhNhà Xuất Bản Dân Trí

Nội dung liên quan: Ngọc ÁnhNhà Xuất Bản Dân Trí

Giới thiệu sách Những Ngày Tình Bỏ Rơi Mình – Tác giả Ngọc Ánh

Share This Article
Leave a comment