Nhất Định Phải Tự Chủ Và Hạnh Phúc

admin

Nội dung liên quan: Nguyễn MếnNhà Xuất Bản Thanh Niên

Giới thiệu sách Nhất Định Phải Tự Chủ Và Hạnh Phúc – Tác giả Ngu

Nội dung liên quan: Nguyễn MếnNhà Xuất Bản Thanh Niên

Giới thiệu sách Nhất Định Phải Tự Chủ Và Hạnh Phúc – Tác giả Nguyễn Mến

Nhất Định Phải Tự Chủ Và Hạnh Phúc

Nếu ai đó hỏi tôi làm thế nào để tôi luôn tràn đầy năng lượng như vậy, tôi sẽ nói với họi rằng: “Bởi tôi là một người phụ nữ đam mê, tự chủ và hạnh phúc. Đam mê với công việc mình làm, tự chủ trong cuộc sống và hạnh phúc dù ở bất cứ hoàn cảnh nào”.

“Nhất định phải tự chủ và hạnh phúc” là cuốn sách thứ hai của tôi, sau cuốn “Nhất định phải kinh doanh cái gì đó”. Nếu như cuốn thứ nhất, tôi viết về câu chuyện kinh doanh đầy cảm hứng với những bài học, trải nghiệm

và cách thực chiến khi kinh doanh một cái gì đó, thì ở cuốn sách này, tôi lại chia sẻ sâu về tư duy, tư tưởng, cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề để những ai làm kinh doanh không chỉ đạt được thành công mà còn nhất định phải hạnh phúc!

Những câu chuyện giống nhau, những tình huống tương tự nhau, nhưng khi xử lý và tư duy khác nhau, bạn sẽ thấy kết quả hoàn toàn khác, thấy bản thân tự chủ và hạnh phúc hơn rất nhiều. Tôi thích những gì thực tế, nên những câu chuyện tôi viết là những câu chuyện thực tế mà chính bản thân trải qua để có được sự tự tin tự chủ như hiện tại. Con đường tương lai còn rất dài, nhưng tôi tin khi bản thân giữ được tư duy và năng lượng như vậy, tôi luôn là người hạnh phúc!

Cuốn sách này dành cho ai dang làm kinh doanh? Không, nó dành cho tất cả những ai là phụ nữ! Tôi tin cuốn sách sẽ giúp bạn tự tin, tự chủ và hạnh phúc hơn trong cả công việc và cuộc sống.

Gửi tới bạn đọc tâm huyết và trái tim của tôi!

Nhất Định Phải Tự Chủ Và Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Nhất Định Phải Tự Chủ Và Hạnh Phúc

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Cuốn sách giúp tôi rất nhiều, cám ơn tác giả.

3 Hình thức đẹp, nội dung okeeeeeee.

Review sách Nhất Định Phải Tự Chủ Và Hạnh Phúc

Review sách Nhất Định Phải Tự Chủ Và Hạnh Phúc

mắt bộ hai cuốn sách của tác giả Nguyễn Mến: Nhất định phải kinh doanh cái gì đó; Nhất định phải tự chủ và hạnh phúc. Nếu như cuốn sách thứ nhất truyền đi cảm hứng kinh doanh thì cuốn sách thứ hai truyền được cảm hứng sống tích cực đến bạn đọc, nhất là bạn đọc nữ.

Người phụ nữ dạy phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh và sống tự chủ hạnh phúc – ảnh 1

Nhất định phải kinh doanh cái gì đó gồm 7 phần: Tôi đến với kinh doanh như thế nào?; Vượt qua giai đoạn khó khăn đầu tiên; Chuyển đổi và phát triển; Giải quyết khủng hoảng trong kinh doanh; Kỹ năng quản trị phát triển và mở rộng công ty; Cẩm nang khởi nghiệp kinh doanh thời trang dành cho người mới bắt đầu; Bí kíp khởi nghiệp kinh doanh siêu đơn giản.

Nhất định phải tự chủ và hạnh phúc gồm 7 phần: Phụ nữ hiện đại là phụ nữ đam mê, tự chủ và hạnh phúc; Làm thế nào để cân bằng công việc và gia đình?; Bí quyết để luôn tràn đầy năng lượng;Hãy tạo động lực cho mình và những người xung quanh; Cách đối mặt hiệu quả với khó khăn, biến cố; Để trở thành người mẹ, người vợ tốt; Tự chủ và hạnh phúc không có gì là cao siêu!


Theo tác giả Nguyễn Mến, hai cuốn sách được cô viết vào đúng thời điểm đại dịch COVID-19 hoành hành ở Việt Nam và khắp thế giới, doanh nghiệp của cô cũng bị ảnh hưởng, nhưng vẫn phát triển nhờ sự chuẩn bị kỹ càng và bài bản. Cô viết hai cuốn sách này một cách chân thành nhưng đầy quyết liệt và nhiệt huyết; Ngắn gọn, dễ hiểu, dễ áp dụng bằng chính các câu chuyện kinh doanh thực tế của tác giả; Truyền cảm hứng và năng lượng tích cực trong kinh doanh, cuộc sống rất cao; Hướng dẫn cách khởi nghiệp kinh doanh cầm tay chỉ việc siêu đơn giản; Tạo động lực mạnh mẽ cho phụ nữ vươn lên làm chủ cuộc sống của chính mình, đạt được thành công và hạnh phúc trọn vẹn…

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – người biên tập bộ hai cuốn sách – cho biết: “Cách viết của Nguyễn Mến chân thành, đơn giản, kiến thức dễ hiểu, dễ áp dụng, đặc biệt phù hợp với những ai muốn khởi nghiệp kinh doanh bài bản. Thị trường sách Việt Nam hiện đang thiếu những tác phẩm về kinh doanh thực chiến được viết bởi chính các nữ doanh nhân trẻ có nhiều kinh nghiệm kinh doanh thành công như Nguyễn Mến”.

Người phụ nữ dạy phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh và sống tự chủ hạnh phúc – ảnh 2

Tác giả Nguyễn Mến giới thiệu hai cuốn sách với TS Alok Bharadwaj, Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Giám đốc Marketing châu Á.

Trong số nhiều nhân vật viết lời giới thiệu cho hai cuốn sách này có tiến sĩ Alok Bharadwaj, Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Giám đốc Marketing châu Á, Nguyên Phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược của Canon châu Á, nơi ông đã điều hành và phát triển kinh doanh tại 23 quốc gia: “Ban đầu, tôi nghĩ cô ấy là một người thiên về chiến lược, nhưng rồi tôi nhận ra rằng cô ấy không những giỏi về chiến lược mà còn xuất sắc cả trong thực tiễn nữa. Cô ấy luôn tập trung vào hiệu suất và kết quả. Và cô ấy thực hiện điều đó theo một phong cách rất độc đáo”.


Tác giả Nguyễn Mến là Tổng giám đốc Công ty CP Thời trang MC Việt Nam với khoảng 300 đại lý trên toàn quốc. Cô cũng là nhà sáng lập 5 thương hiệu thời trang: MC Fashion, Anadi home, Gala Lady, MC Young, Anadi Young.

Bộ hai cuốn sách Nhất định phải kinh doanh cái gì đó; Nhất định phải tự chủ và hạnh phúc được xuất bản bởi Nhà xuất bản Thanh Niên, mỗi cuốn có giá bìa 199.000 đồng. Sách được phát hành tại các nhà sách uy tín trên toàn quốc và tại các hệ thống của Công ty CP Thời trang MC Việt Nam.

Mua sách Nhất Định Phải Tự Chủ Và Hạnh Phúc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nhất Định Phải Tự Chủ Và Hạnh Phúc” khoảng 155.000đ đến 159.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nhất Định Phải Tự Chủ Và Hạnh Phúc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nhất Định Phải Tự Chủ Và Hạnh Phúc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nhất Định Phải Tự Chủ Và Hạnh Phúc Fahasa” tại đây

Đọc sách Nhất Định Phải Tự Chủ Và Hạnh Phúc ebook pdf

Để download “sách Nhất Định Phải Tự Chủ Và Hạnh Phúc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nguyễn MếnNhà Xuất Bản Thanh Niên

Nội dung liên quan: Nguyễn MếnNhà Xuất Bản Thanh Niên

Giới thiệu sách Nhất Định Phải Tự Chủ Và Hạnh Phúc – Tác giả Ngu

Share This Article
Leave a comment