Nhân Sinh Nơi Nơi Đều Là Tu Hành

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Văn HọcQuỷ Cước Thất

Giới thiệu sách Nhân Sinh Nơi Nơi Đều Là Tu Hành – Tác giả Thúy

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Văn HọcQuỷ Cước Thất

Giới thiệu sách Nhân Sinh Nơi Nơi Đều Là Tu Hành – Tác giả Thúy Ngọc

Nhân Sinh Nơi Nơi Đều Là Tu Hành

Khổ nạn từ đâu mà có? Có người cả đời cũng chẳng suy ngẫm về câu hỏi ấy, cứ bình đạm cố gắng tiếp tục đi hết mấy chục năm cuộc đời, cũng có người suy nghĩ suốt cả cuộc đời vẫn không tìm ra đáp án.

Nhân sinh là như vậy, có khổ nạn có sầu não. Có than khóc vượt qua, có mỉm cười cất bước, có té ngã rồi cũng kiên cường tiếp tục đứng lên. Trải qua những sương mù tích tụ nơi hồng trần trăm lối, rồi lại vì ánh dương rực rỡ phía trước cũng cảnh sắc sáng lạn đang chờ đợi mà chúng ta tiếp tục tu hành trên con đường nhân sinh. Có phiền não không? Có chứ! Có khổ nạn không? Khổ chứ! Nhưng sau tất cả, con người đều học được cách quên đi và nỗ lực tới khi không còn sức lực, không gì có thể ngăn cản.

Những thứ gọi là “khổ nạn” mà khi xưa cảm thấy dường như không thể vượt qua, giờ xem ra lại không đáng để nhắc tới. Hay chăng tất cả đều là cái phúc, cái phận, là quá trình tu hành riêng biệt của mỗi con người. Rất nhiều sự việc đau khổ trong cuộc đời, rồi sẽ có một ngày chúng ta đều mỉm cười kể về nó.

Xưa nay không ai có thể hoàn toàn né tránh khổ nạn, mà thật ra thì cũng không cần thiết. Nếu như nhân sinh không có khổ nạn, vậy thì thật vô vị nhạt nhẽo biết bao!

Dùng tâm tĩnh lặng để nhìn thế giới này, học cách dùng tâm thái đạm nhiên để đối phó với tất cả những niềm vui và nỗi buồn, ung dung vượt qua, không sợ hãi trước vinh nhục, đó chính là đích đến của cuộc tu hành trong đời người.

Nhân Sinh Nơi Nơi Đều Là Tu Hành – Quỷ Cước Thất: Dù hiện nay bạn như thế nào, đều không cần lo lắng, càng không cần buồn phiền, bởi vì bạn vẫn còn trẻ mà! Một người cho dù lựa chọn thế nào, đều sẽ đi hết cuộc đời này.

Nhân Sinh Nơi Nơi Đều Là Tu Hành

Đánh giá Sách Nhân Sinh Nơi Nơi Đều Là Tu Hành

1 Mình đọc được một trích đoạn trên FB nên mua sách. Cái tên nghe rất hay. Bìa đẹp. Còn được tặng kèm thêm một quyển sách nhỏ.

2 Đóng gói tạm ổn. Bao bì đẹp còn được tặng một cuốn sổ nhỏ. Giao hàng nhanh nha, đọc sơ với thấy review hay nên mua về đọc lúc rãnh rỗi.

3 Ngôn từ bình dị nhẹ nhàng, lối hành văn không quá trau chuốt . Nếu nhìn thấy quá nhiều sẽ có một loại phong cách “ngã Phật vô biên” khắp nơi đều có thể dung hòa, nhưng vẫn chưa tới. Đó chính là khuyết điểm hiện tại xuất hiện trong tác phẩm này.

4 Thấy mọi người review đều bảo chất văn nhẹ nhàng và hay nên mua, chưa đọc nội dung chính, chỉ mới đọc phụ chương nhưng thấy yêu rồi á.

5 Sách tập hợp những điều con người cần biết trong cuộc sống để hoàn thiện bản thân và sống hạnh phúc với những lựa chọn của mình.

Review sách Nhân Sinh Nơi Nơi Đều Là Tu Hành

Review sách Nhân Sinh Nơi Nơi Đều Là Tu Hành

1. Nhân Sinh Nơi Nơi Đều Là Tu Hành

Tại sao cuộc sống của bạn lại khó nhọc như vậy? Đó chắc chắn là do bạn quá coi trọng kết quả. Nếu không muốn sống một cuộc sống đau khổ như thế cũng rất đơn giản, quan tâm nhiều tới quá trình, trải nghiệm quá trình nhiều. Quá trình đó chính là cuộc sống, quá trình đó cũng là kết quả.

Đúng vậy, quá trình chính là kết quả, kết quả cũng là quá trình.

Quá trình làm việc của bạn, bản thân chính là kết quả, thăng chức hay không thăng chức, đều có kết quả rồi.

Quá trình yêu đương của bạn, bản thân chính là kết quả, cuối cùng có kết hôn hay không, đều có kết quả rồi.

Quá trình khởi nghiệp của bạn, bản thân chính là kết quả, cuối cùng có trở thành thương hiệu truyền đời hay không, đều có kết quả rồi.

Quá trình trong đời người của bạn, bản thân chính là kết quả, chết chóc là kết quả, cũng là một bộ phận của quá trình.

{Trích cuốn sách “Nhân sinh nơi nơi đều là tu hành”}

Mua sách Nhân Sinh Nơi Nơi Đều Là Tu Hành ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nhân Sinh Nơi Nơi Đều Là Tu Hành” khoảng 99.000đ đến 116.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nhân Sinh Nơi Nơi Đều Là Tu Hành Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nhân Sinh Nơi Nơi Đều Là Tu Hành Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nhân Sinh Nơi Nơi Đều Là Tu Hành Fahasa” tại đây

Đọc sách Nhân Sinh Nơi Nơi Đều Là Tu Hành ebook pdf

Để download “sách Nhân Sinh Nơi Nơi Đều Là Tu Hành pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Văn HọcQuỷ Cước Thất

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Văn HọcQuỷ Cước Thất

Giới thiệu sách Nhân Sinh Nơi Nơi Đều Là Tu Hành – Tác giả Thúy

Share This Article
Leave a comment