Nhân Chuỗi Cửa Hàng

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thế GiớiPhùng Thanh Ngọc

Giới thiệu sách Nhân Chuỗi Cửa Hàng – Tác giả Phùng Than

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thế GiớiPhùng Thanh Ngọc

Giới thiệu sách Nhân Chuỗi Cửa Hàng – Tác giả Phùng Thanh Ngọc

Nhân Chuỗi Cửa Hàng

Dễ hiểu, dễ áp dụng với hơn 40 mô hình và gần 100 tình huống thực tế, đây là cuốn sách kinh doanh thực chiến đầu tiên về chủ đề chuỗi bán lẻ tại Việt Nam.

Quyển sách mang đến cho bạn:

Cuốn sách phân tích các bài học nhân chuỗi cửa hàng từ các thương hiệu Việt, vì vậy vô cùng phù hợp với thị trường Việt Nam.

Đặc biệt, cuốn sách giúp bạn hiểu rõ công thức tạo doanh thu với 7 thành phần cơ bản. Nhờ đó, bạn nhanh chóng biết được phải làm gì để gia tăng lợi nhuận cho chuỗi cửa hàng bán lẻ của mình.

VỀ TÁC GIẢ

Phùng Thanh ngọc – Tốt nghiệp MBA (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh) Trường Đại học Cardiff Metropolitan University Anh Quốc. Anh khởi nghiệp kinh doanh trong ngành bán lẻ và là giám đốc điều hành, cố vấn nhiều chuỗi bán lẻ.

Năm 2018, anh sáng lập Retail Hub, tổ chức đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh chuỗi. Đối tác tiêu biểu: BOO, Yody, Nhanh.vn, Sapo, Kids Plaza, Palexy, CircleK,…

Nhân Chuỗi Cửa Hàng

Đánh giá Sách Nhân Chuỗi Cửa Hàng

1 Có vẻ như GIVER rất biết cách chiều lòng người – lần gần đây nhất mình mua Khởi Nghiệp Kinh Doanh Cà Phê để học hỏi thêm cách kinh doanh tốt hơn cho quán nhỏ của mình, nay lại thấy GIVER ra thêm sách mới để mở rộng thêm mô hình quán/cửa hàng với những hướng dẫn không thẻ nào chi tiết hơn.

2 Shop chuẩn bị hàng khá nhanh. Có quét mã QR để kết nối với tác giả, thật ra mình mua cuốn nay để tặng thằng bạn trời đánh vì lần trước mình tặng nó 1 cuốn về quán Cà Phê, giờ tặng thêm cuốn này là xịnnn.

3 Mới đọc sơ qua mục lục chứ chưa có thời gian đọc hết. Ngay tiêu đề chương đã khá ấn tượng “KHÔNG CHỈ LÀ KHÁT KHAO” mình được thôi thúc rất nhiều từ tiêu đề này. Cho mọi người xem nè.

4 Nhân Chuỗi Cửa Hàng – cái tên nói lên tất cả, trước đó mình mua sash Khởi Nghiệp Kinh Doanh Cà Phê về để nghiên cứu, thấy rằng sách Nhân Chuỗi đọc kèm phía sau quả thật rất phù hợp bởi những hướng dẫn chi tiết về cách nhân thêm cửa hàng.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Nhân Chuỗi Cửa Hàng

TÓM TẮT SÁCH

PHẦN I: BƯỚC NHẢY LỚN MANG TÊN CHUỖI

Chương 1 Không chỉ là khát khao

So sánh hai mô hình kinh doanh đơn lẻ và mô hình chuỗi. Phân tích lợi thế của quy mô và trả lời câu hỏi vì sao mở chuỗi lại giúp bạn thoát khỏi những công việc tủn mủn khi điều hành một cửa hàng.

Chương 2 Mở chuỗi khác với mở thêm cửa hàng

Phân tích 3 sai lầm thường thấy của người mới mở chuỗi và hướng giải quyết thông qua câu chuyện kinh doanh thực tế từ ba chuỗi cửa hàng: dụng cụ thể thao, mẹ và bé, bách hóa tổng hợp.

Chương này cũng giải quyết 10 vấn đề thường gặp trong kinh doanh chuỗi.

Phần II: CỘNG HƯỞNG – CHUẨN HÓA VÀ ĐÓNG GÓI MỘT CỬA HÀNG

Chương 3: Đóng gói hành khách

Phân tích 5 loại hành vi mua sắm của khách hàng và thiết kế mô hình kinh doanh đáp ứng hành vi của nhóm khách hàng cốt lõi. Bạn có thể quan sát, chọn lọc và xác định nhóm khách hàng cốt lõi từ những khách hàng hiện tại của mình, hoặc chủ động định vị và thiết kế hành vi cho họ.

Chương 4: Đóng gói sản phẩm

Hướng dẫn thiết kế các bộ sản phẩm đáp ứng mục tiêu kinh doanh, giúp tăng doanh thu, tăng tỷ lệ mua và giá trị đơn hàng. Thông qua ví dụ về đóng gói sản phẩm dựa trên vòng đời khách hàng, bạn sẽ biết được làm thế nào để gia tăng giá trị đơn hàng và xây dựng mối quan hệ sâu sắc với khách hàng.

Chương 5: Đóng gói mặt bằng

Xác định các tiêu chí quan trọng của mặt bằng thông qua mô hình phễu mặt bằng 4T. Chia sẻ bí quyết khảo sát mặt bằng hiệu quả. Giúp bạn trả lời câu hỏi, làm thế nào để biết đâu là mặt bằng phù hợp với chuỗi của mình.

Chương 6: Đóng gói nhân sự bán hàng

Từng bước xây dựng hình mẫu nhân sự lý tưởng, giúp bạn ngay lập tức xác định được đâu là ứng viên phù hợp khi tuyển dụng. Đồng thời, tác giả cũng giới thiệu chia sẻ chương trình đào tạo 3x3x3, giúp nhân viên bán hàng kết nối được USP của sản phẩm với nhu cầu để bán được nhiều hơn.

Chương này cũng bao gồm mẫu checklist đánh giá nhân sự và quy trình bán hàng.

PHẦN III: NHÂN BẢN: TỪ MỘT CỬA HÀNG CHUẨN ĐẾN MƯỜI CỬA HÀNG HIỆU QUẢ

Chương 7: Chuỗi hoạt động như thế nào

Phân tích 4 nguyên lý hoạt động của chuỗi. Giải đáp 2 lầm tưởng quan trọng khi mở chuỗi. Chương này cũng phác thảo 4 bước để xây dựng bộ máy điều hành và cách thức để tạo ra cơ chế quản lý để mọi thứ phối hợp nhịp nhàng

Chương 8 : Đi tìm gen trội

Chương này nêu bật tầm quan trọng của GEN TRỘI khi kinh doanh chuỗi. Nêu rõ 4 yếu tố của GEN TRỘI: Tạo sự khác biệt, Tạo ra giá trị, Triết lý xuyên suốt, Không ngừng tiến hóa. Đồng thời cung cấp lộ trình 4 bước để xác định GEN TRỘI – lợi thế cạnh tranh của chuỗi cửa hàng.

Chương 9: Nhân chuỗi bắt đầu từ nhân người

Chương này đề cập đến 3 nhóm nhân sự quan trọng trong chuỗi: cửa hàng trưởng, giám sát và đội ngũ phản ứng nhanh. Tại mỗi nhóm, tác giả phân tích vai trò, nhiệm vụ và các tiêu chí tuyển dụng. Đồng thời, chương này cũng nói về cách xây dựng hệ thống truyền thông nội bộ.

Chương 10: Chiến lược nhân chuỗi

Phác thảo chiến lược mở chuỗi dựa trên lợi thế thương hiệu và bối cảnh thị trường theo ma trận “Đào ao thả cá. Ngoài các bước hành động cụ thể, phần này cũng đề cập đến 3 công việc xuyên suốt phải làm trong suốt thời gian nhân chuỗi và 7 tử huyệt cần tránh để mở chuỗi thành công.

PHẦN IV: GIẢM TRỪ VÀ CHIA SẺ – QUY TỤ NHÂN TÀI ĐỒNG HÀNH

Chương 11: Vượt qua hai giai đoạn khó khăn cùng chuỗi

Vấn đề cốt lõi luôn nằm ở cá nhân bạn. Khát khao của bạn đã đủ lớn chưa, bạn đã tập trung và nỗ lực đúng mức chưa? Khi bạn đã hiểu rõ sứ mệnh của mình, bạn sẽ tìm ra giải pháp bản thân, nhân viên và những người đồng hành có thêm động lực để cùng bạn tiến lên phía trước.

Mua sách Nhân Chuỗi Cửa Hàng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nhân Chuỗi Cửa Hàng” khoảng 179.000đ đến 180.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nhân Chuỗi Cửa Hàng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nhân Chuỗi Cửa Hàng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nhân Chuỗi Cửa Hàng Fahasa” tại đây

Đọc sách Nhân Chuỗi Cửa Hàng ebook pdf

Để download “sách Nhân Chuỗi Cửa Hàng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Thế GiớiPhùng Thanh Ngọc

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thế GiớiPhùng Thanh Ngọc

Giới thiệu sách Nhân Chuỗi Cửa Hàng – Tác giả Phùng Than

Share This Article
Leave a comment