Người trong muôn nghề

admin

Nội dung liên quan: Nhiều Tác Giả

Giới thiệu sách Người trong muôn nghề – Nhiều Tác Giả
Người trong muôn nghề

Hầu hết những người t

Nội dung liên quan: Nhiều Tác Giả

Giới thiệu sách Người trong muôn nghề – Nhiều Tác Giả

Người trong muôn nghề

Hầu hết những người trẻ đều đã từng hoặc đang trải qua cảm giác không biết mình thuộc về đâu. Khó khăn lớn nhất có lẽ không phải là kiếm được việc, mà là chọn được một nghề thực sự phù hợp với bản thân. Trên hành trình kiếm tìm ấy, người trẻ phải gánh trên vai rất nhiều áp lực vô hình từ gia đình và xã hội. Đi học thì ngành phải “hot”, trường phải “xịn”. Đi làm thì vị trí phải “oai”, lương tháng phải “cao”, công ty phải “khủng”.

Chúng ta mải chạy theo những thứ bề nổi mà quên mất rằng mục đích sau cùng của việc chọn ngành, chọn nghề là giúp mình tìm được điểm giao thoa giữa năng lực, sở thích cá nhân với nhu cầu của xã hội.

Người Trong Muôn Nghề hi vọng có thể kéo bạn lại gần hơn với mục đích bản chất ấy. Cuốn sách là tuyển tập những câu chuyện đi làm tâm huyết đến từ những cây viết dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn và những môi trường làm việc khác nhau. Những chia sẻ này sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên có một cái nhìn toàn diện hơn về thế giới công việc thực thụ:

Xuyên suốt cuốn sách này, các bạn có thể thu thập thêm những thông tin hữu ích cũng như gia tăng thêm các cơ hội việc làm thông qua việc scan các QR code ở cuối mỗi chương.

Bạn không bắt buộc phải chọn “đúng” một công việc và làm điều đó cả đời, bởi vì mỗi người luôn có thể học được điều gì đó từ những lựa chọn sai lầm. Thế nhưng bạn luôn có thể mài sắc khả năng học hỏi của bản thân để thích nghi và sẵn sàng cho một thế giới việc làm luôn không ngừng thay đổi. Hi vọng Người Trong Muôn Nghề có thể đồng hành cùng bạn trên chặng đường này.

Người trong muôn nghề

Đánh giá Sách Người trong muôn nghề

1. Tuy sách hơi bị nhăn 1 chút ở phía dưới nhưng rất ok. Nội dung rất thực tế. Thanks spiderum.

2. Sách xịn xò, đội ngũ spiderum làm rất tâm huyết. Sách bị xước ở mặt sau rất nhiều.

3. Mình thích cái cách Spiderum luôn chau chốt các sản phẩm của họ.

4. Đọc sách này mình cảm thấy nó khá chung chung như những bài báo trên mạng, xoay quanh thì người trong muôn nghề đều khuyên chúng ta những điều mà mình thấy tương tự như những sách self-help khác. Quan điểm cá nhân của mình thì thấy nó bình thường không tệ nhưng cũng không đặc sắc lắm. Có lẽ là sách hướng nghiệp phù hợp với các bạn cấp 3 nên nội dung như thế cũng dễ hiểu.

Review sách Người trong muôn nghề

Bạn có thấy mình đã, đang và sẽ nằm trong những tình huống này? Với những người trong độ tuổi mười tám đôi mươi, hướng nghiệp chưa bao giờ là một câu chuyện dễ dàng. Hầu hết chúng ta đều đã từng hoặc đang trải qua cảm giác không biết mình thuộc về đâu, không biết mình đến Trái Đất làm gì. Khó khăn lớn nhất có lẽ không phải là kiếm được việc, mà là chọn được một nghề thực sự phù hợp với bản thân.

Trên hành trình kiếm tìm ấy, người trẻ phải gánh trên vai rất nhiều áp lực vô hình từ gia đình và xã hội. Đi học thì ngành phải “hot”, trường phải “xịn”. Đi làm thì vị trí phải “oai”, lương tháng phải “cao”, công ty phải “khủng”.

Nhưng sau khi đã gặp gỡ, trò chuyện và trao đổi với rất nhiều anh chị đi trước và những chuyên gia trong ngành, Ban biên tập Spiderum đã nhận ra rằng chính những quan niệm thiển cận về nghề “hot”, những kỳ vọng có phần một chiều, cảm tính của một bộ phận phụ huynh ấy đã khiến cho các bạn trẻ bị lạc lối trong cái vòng luẩn quẩn.

Chúng ta mải chạy theo những thứ bề nổi mà quên mất rằng mục đích sau cùng của việc chọn ngành, chọn nghề là giúp bạn tìm được điểm giao thoa giữa năng lực, sở thích cá nhân với nhu cầu của xã hội. Đến cuối ngày, nếu bạn không thực sự hạnh phúc vì mỗi ngày đi làm được tạo ra những giá trị hữu ích, được gia tăng kiến thức và phát triển bản thân, thì việc đi làm cũng chỉ giống như vận hành một cỗ máy tẻ ngắt không hơn không kém.

Làm thế nào để có thể tự tin bước đi trên con đường nghề nghiệp mà bạn cho là đúng đắn nhất với bản thân mình?

Đầu năm mới này, Spiderum team xin trân trọng ra mắt các bạn một ấn phẩm hoàn toàn mới, kết tinh những trăn trở của chính những người từng trải qua nỗi hoang mang vào đời, lẫn những tâm huyết của những người làm cộng đồng đang chứng kiến khó khăn của các bạn trẻ. Đó chính là “Người trong muôn nghề”, tác phẩm mà chúng tôi kỳ vọng sẽ trở thành một cuốn sách gối đầu giường về hướng nghiệp cho những người trẻ Việt Nam trong thập kỷ mới.

Hiện tại hầu hết các cuốn sách hướng nghiệp xuất bản tại Việt Nam hoặc là được dịch từ nước ngoài, hoặc là đứng dưới góc nhìn đơn giản, nhiều màu sắc lý thuyết của một cây bút. Trong khi đó, “Người trong muôn nghề” không phải là một giáo trình khô khan dạy bạn cách xin việc từ A đến Z, mà đây là tuyển tập những câu chuyện đi làm tâm huyết đến từ những cây viết dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn và những môi trường làm việc khác nhau.

Những câu chuyện này sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên có một cái nhìn toàn diện hơn về thế giới công việc thực thụ:

“Người trong muôn nghề” tổng hợp những quan điểm và kiến thức muôn màu như thế, với mong muốn giúp cho người trẻ vững vàng hơn trong những lựa chọn mang tính quyết định.

Các tác giả góp mặt trong sách là những anh/chị/bạn ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực, đem tới những góc quan sát cả của người dày dặn kinh nghiệm lẫn những người trẻ; có thể kể tới như anh Phạm Trung Tuyến — Phó GĐ kênh VOV Giao thông Quốc gia; Thịnh Suy — Ca-nhạc sĩ tự do; The Merc — Giám đốc Công ty CP Merctrans; Husky — Top writer Spiderum…

Cùng với ưu thế trong việc am hiểu tâm lý giới trẻ từ Spiderum, cuốn sách này còn là kết tinh những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực tuyển dụng và việc làm của TopCV cho khoảng 2 triệu người trẻ Việt. Đội ngũ TopCV không chỉ hỗ trợ những thông tin chuyên môn về thị trường việc làm mà còn đóng góp những ý kiến xác đáng từ các chuyên gia. Xuyên suốt cuốn sách này, các bạn có thể thu thập thêm những thông tin hữu ích cũng như gia tăng thêm các cơ hội việc làm thông qua việc scan các QR code ở cuối mỗi chương.

Cuối cùng, chúng tôi luôn tâm niệm rằng bạn không bắt buộc phải chọn “đúng” một công việc và làm điều đó cả đời, bởi vì cuộc sống luôn biến động và mỗi người luôn có thể học được điều gì đó từ những lựa chọn sai lầm. Trái lại, chúng tôi chúc bạn sẽ không ngừng mài sắc khả năng học hỏi của bản thân để thích nghi và sẵn sàng cho một thế giới việc làm luôn không ngừng thay đổi.

Mua sách Người trong muôn nghề ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Người trong muôn nghề” khoảng 162.000đ đến 168.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Người trong muôn nghề Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Người trong muôn nghề Shopee” (Rất hay hết hàng tại đây)

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Người trong muôn nghề Fahasa” tạm hết hàng

Đọc sách Người trong muôn nghề ebook pdf

Để download “sách Người trong muôn nghề pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Nhiều Tác Giả

juststark@zoho.com

em xin link sách ạ

cho em xin link sách ạ

caodinhquochuy822020@gmail.com

Cho e xin link sách vs ạ

Cho e xin link sách với ạ

tramy080412@gmail.com

cho em xin link sách pdf với ạ

em cảm ơn ạa


E like page r ạ e xin file pdf sách ng trong muôn nghề vs ạ

em xin link sách ạ

caodinhquochuy822020@gmail.com

lamnhien772@gmail.com

Cho em xin link sách, e like fanpage r ạ

vananhtp1@gmail.com

cho em xin file với ạ, em cảm ơn ạ.

cho em xin link sách ạ

cho em xin sách với ạ kimchidoan.hp@gmail.com

e like page r ạ cho e xin file sách với ạ banhthirii123@gmail.com

Tớ k thấy chỗ comment nên tớ xin reply bạn này ạ

lbn20.10.2004@gmail.com

Cho em xin link sách với ạ


leletmoinoi@gmail.com

cho e xin sách với ạ

jungquynh@gmail.com cho em xin pdf với em cảm ơn nhìuuu

Em xin sách pdf với ạ!

kimchidoan.ho@gmail.com

khanhduya7cg@gmail.com

Cho em xin link sách ạ

cho em xin link sách với ạ

dinauthth@gmail.com

cho mình xin file sách ạ. mình đã like fanpage rồi

dinauthth@gmail.com

phuong.nguyendwm@gmail.com

cho mình xin file sách ạ. mình đã like fanpage rồi

Cho em xin file sách với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ!

nguyenlehoa9altt@gmail.com

Cho e xin link sách với ạ

Em đang là học sinh cuối cấp đang phân vân không biết chọn ngành nghề nào.

Em có thể xin link file sách để tìm hiểm không ạ?

hoangtraco2003@gmail.com

Cho e xin link sách vs ạ

học năm 2 rồi nhưng đang rơi vào tình trạng bế tắc trong chọn nghề nên cuốn sách này khá hợp

thangphamcon@gmail.com

em xin file pdf

em like page r ạ, ad cho em xin sách “Người trong muôn nghề”

Sách quả hay

nactyale@gmail.com

Bạn cho mình xin link pdf sách nhé, mình ở xa không có điều kiện mua được. Mình đã like fapage rồi. cảm ơn các bạn.

Cho em xin link dowload nhé.

noinformation78@gmail.com

hmhien81thcstuha@gmail.com

Em gửi email của em ạ, anh chị cho em xin link sách nhé, em cảm ơn anh chị ạ.

trangltn.ftuforum@gmail.com

onepiecenguyen1306@gmail.com

nhakim16102002@gmail.com.

Choe xin link sách đc ko ạ.E like page rùi. Cảm ơn nhiều ạ
<3

mong nhận được link sách qua mail:minhtho.05102001@gmail.com, em cảm ơn admin nhiều ạ ^^

yuu182003@gmail.com

Anh chị cho em xin ebook sách với ạ

yuu182003@gmail.com

em xin link sách ạ

Cho mình xin link với ạ

ljnkljnk2105@gmail.com

e gửi ad mail của e ạ, ad cho e xin link sách với ạ,em cảm ơn ad nhiều ạ.

019dthuy@gmail.com

Cho e xin link download ạ

E cảm ơn ạ

lethilinh652002@gmail.comCheeruppurple@gmail.com

em xin link sách với ạ , em cảm ơn

em xin file pdf mail amriesyv@gmail.com

Cho em xin link down ạ

haidofont@gmail.com

Dạ anh chị có thể cho em xin link download sách với ạ

gửi e với ạ

gửi mình với ạ

honguyenbao123@gmail.com cho em xin file pdf, em cảm ơn nhiều

honguyenbao123@gmail.com cho em xin file pdf ạ

tuvan030202@gmail.com

Anh chị cho em xin link sách ạ!

dosidat15031712@gmail.com

Cho em xin sách với ạ

Rồi ạ, cho em xin sách với ạ

Cho em xin sách ạ.

thevihn.01@gmail.com

Cho e xin link download sách người trong muôn nghề với ạ

Cho e xin file PDF

linhlinh003l@gmail.com

Cho e xin file PDF với ạ

linhlinh003l@gmail.com

nauhtdz@gmail.com

Em xin sách với ạ

Gửi em link sách với ạ

@nhinguyetha@gmail.com

Em xin link sách ạ

Cho mình xin link sách với ạ, mình ở bên Nhật nên không mua được sách.

nvphu0704@gmail.com

Xin cảm ơn nhiều.


canhnhoxanh1802@gmail.com

cho em xin file pdf với ạ!

cho em xin sách với ạ em rất cảm ơn admin ạ

thanhtr203@gmail.com

tuyenkieuvan@gmail.com

cho em xin sách với ạ

Cho em xin link down sách với ạ

pu231003@gmail.com

Cho em xin sách với ạ

pu231003@gmail.com

tuyen40ndc@gmail.com

cho e xin sách với ạ

lenguyenquocan116@gmail.com

Cho em xin link sách với ạ

christieakina2003@gmail.com

Cho em xin link sách ạ

tranvandong15092001@gmail.com

Cho e xin link sách với ạ

em xin link sách ạ

tranvandong15092001@gmail.com

Cho mình xin sách với, mình cảm ơn

somailaimi@gmail.com

hilyvm@gmail.com

Cho e xin link PDF với ạ

cho e xin link sách với ạ

buithao715@gmail.com

dinhngocthach666@gmail.com

em đã like page rồi ạ, mong ad có thể cho em xin ebook với ạ. em xin chân thành cảm ơn ạ.

nahate1000@gmail.com

cho em xin sách với ạ

death15072003@gmail.com

cho em xin sách với ạ

death15072003@gmail.com

many37758@gmail.com

Cho e xin link sách ạ

Cho e xin link tải với ạ

lequanganh6723@gmai.com

cho en xin link ạ

thisisnguyennhatquang@gmail.com

Cho em xin sách với ạ

Haiyencaonguyenkakaka@gmail.com

Cho em xin sách ạ.

Haiyencaonguyenkakaka@gmail.com

Cho em xin link sách ạ, em cảm ơn.

Em xin link pdf ạ tuannguyen94725@gmail.com

E xin sách với ạ. Thanks

jasktintran@gmail.com

yoonsic178@gmail.com

Cho mình xin link sách với ạ

Em xin bản ebook với ạ

Cho em xin link tải sách Người trong muôn nghề pdf. Em cảm ơn anh chị ạ.

Cho em xin sách với ạ. Em cảm ơn anh/chị nhiều

nauhtdz@gmail.com

cho em xin sách ạ

Cho em xin link download sách với ạ. Em cảm ơn ạ

trietkha1477@gmail.com Cho mình xin link tải sách với ạ.

cho mình xin link pdf với ạ

tamaihanh1989@gmail.com

tm.ng0412@gmail.com Em cảm ơn ạ

cho em xin sách ạ

Cho em xin sách ạ. Em cảm ơn

tranquynhanh902911@gmail.com

Cho em xin link download sách ạ

Em rất mong có thể nhận link download sách ạ

email: anhthht@gmail. com

emmmmm rất mong nhận đc link sách ạ

email:

anhphan3311@gmail. com


Xin link download sách người trong muôn nghề

Cho em xin file pdf của sách ạ .Em cảm ơn !

Cho em xin file pdf sách ạ .Đây là gmail : nguyenthutrangg0507@gmail.com

Gửi mình giúp mình link sách. Cám ơn bạn

Gửi giúp mình link sách cám ơn ban

E đã like page rồi ạ. Admin cho e xin file với ạ. Em cảm ơn qtkieu8@gmail.com

cho e xin link sách ạ

lephgthao0401@gmail.com

timowerner11germany@gmail.com

Xin chào sach86, mình cmt ở đây là để xin sách ạ :

huynhtran.kang@gmail.com

tuyen40ndc@gmail.com

cho mình xin link sách ạ

Xin cho em xin sách với ạ, xin cảm ơn

Mình rất mong nhận được link download sách ạ. Đây là Email của mình: quynhtrang2372001@gmail.com

Cho em xin sách với ạ

Chào ad, em muốn xin link tải pdf của “Người trong muôn nghề” vào email phamthuyan2912000@gmail.com ạ. Em xin cảm ơn ạ!

quangminhbui742@gmail.com

Em xin link sách

Em xin link sách vs ạ

cho em xin sách với ạ, xin cảm ơn

Cho em xin sách với ạ, em cảm ơn!

email của em ptdkhang@gmail.com

email của em là : nguyentiendung9405@gmail.com

em cám ơn ạ

cho em xin link sách nhé page

Cho mình xin sách với ạ. mình cám ơn

nhuthien1409@gmail.com

Cho mình xin sách với nhé. Cảm ơn rất nhiều. Đã like Facebook.

Email: duylong0909@gmail.com

Ad gửi em sách này với ạ, em cảm ơn!

email của em : ngtthanhtruc59@gmail.com

Hi ad !! Em xin pdf “Người trong muôn nghề” với ạ . Em cảm ơn !!! nttrung2308@gmail.com

Em xin linh tải ạ . Em cảm ơn ạ !!!

Cho mình xin pdf vào mail :nguyenthutrangg0507@gmail.com(đã like page) !Mình cảm ơn!

antonbuiviethung@gmail.com xin link pdf ạ

aanh2700@gmail.com

E cảm ơn Sach86.com nhiều ạ !!!

Em xin ebook ạ. Em cám ơn.

Anh/ chị cho em xin file sách với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ nngocanh1505@gmail.com

nguyennhatrang.com@gmail.com

em xin pdf ạ!

Elly2k3@gmail.com

Cho e xin pdf ajj

Elly2k3@gmail.com

trungthanh9582012@gmail.com

Em xin file pdf sách với ạ. Em cảm ơn.

Cho mình xin pdf với!

Cho em xin pdf ạ! Em cảm ơn nhiều ạ

Email : josh1234ahihi@gmail.com

Cho em xin link với ạ,em cám ơn….Lên tìm mua thấy hết hàg hết trơn

Minhhieua2210@gmail.com

Xin chào sach86, mình cmt ở đây là để xin sách ạ :

ngoccuong11t1@gmail.com

Anh/ chị cho em xin file sách với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ ngoccuong12t1@gmail.com

bluewhaletin@gmail.com

E xin file sách ạ. Cảm ơn Sach86 nhiều.

minhlehd226@gmail.com

em cin pdf với ạ

anhagmazy@gmail.com

Thanks

Vui lòng gửi giúp, cảm ơn: nvbinh2005@gail.com

EM XIN LINK SÁCH VỚI Ạ

nhda90@gmail.com

E xin file sách với. E cảm ơn nhiều

Cho em xin file pdf sách ạ .Đây là gmail :trzoey0508@gmail.com

Em đã like page ạ. Cho em xin bản PDF của sách với ạ. Em cảm ơn.

huyenhyoji@gmail.com

cho e xin link download với ạ

em xin file sách ạ, e cảm ơn rất nhiều ạ !!

ngtrhoangnhu4207@gmail.com em xin pdf ạ, em cảm ơn nhiều ạ

phuonganhpham.hh@gmail.com

Cho mình xin ebook (mobi/pdf), cảm ơn Sach86 nhiều ạ!

lightnovel2003@gmail.com em xin link PDF của sách ạ

ad cho e xin pdf ạ

cho em xin ebook vs ạ


Dạ cho em xin ebook với ạ

Caolannhi13899@gmail.com

Em cảm ơn ạ


Dạ cho em xin bản ebook với ạ

caolannhi13899@gmail.com

Em cảm ơn nhiều ạ


xin pdf với ạ

hanhibhxh2004@gmail.com

Cho em xin link sách với ạ

trumpdoan2401@gmail.com

cho e xin file PDF của sách vs ạ

cuongdomanh006@gmail.com

Em chào ad ah, em năm nay học lớp 12 và vẫn đang mông lung với lựa chọn nghề nghiệp của mình. Em mong được nhận bản pdf để đọc tham khảo ạ. Em cảm ơn. thaobinhtrinh163@gmail.com

Cho e xin pdf với ạ

phanthihoaiquyenquyenquyen@gmail.com

Cho em xin link PDF của sách với ạ.

phanthihoaiquyenquyenquyen@gmail.com

Cho em xin link PDF của sách với ạ.

phanthihoaiquyenquyenquyen@gmail.com Cho em xin link DPF của sách ạ

cho e xin pdf ạ, e cảm ơn

cho em xin link sách với ạ

phngthienminh1@gmail.com

Em đã like trang ạ

rvu1623@gmail.com

Cho e xin file pdf ạ

rvu1623@gmail.com

vutragiang34352003@gmail.com

ad cho em xin file sách ạ

cho em xin file pdf với ạ

huykhanh028@gmail.com ad cho em xin link pdf ạ

qua57@yahoo.com

Cho em xin sách vs ạ

Trantua384@gmail.com

cho mình xin pdf ạ

Cho em xin file sách với ạ

nguyenngochan0212@gmail.com

Em cảm ơn ad rất nhiều ạ.


sunflower10155@gmail.com em xin pdf ạ, em cảm ơn nhiều ạ

Em xin link sách với ạ. Em xin cảm ơn.

ngoctrangdn03@gmail.com. Đây là mail của em ạ.

Cho em xin file sách ạ. Em cảm ơn ad nhiều ạ

Cho em xin file sách với ạ

ngoctrangdn03@gmail.com

Em cảm ơn ad rất nhiều ạ.


ngoctrangdn03@gmail.com

cho em xin file sách với ạ, em cảm ơn nhều ạ !

thaiduchieu2020@gmail.com

cho em xin file sách với ạ, em cảm ơn nhiều ạ !

longkienchieu01@gmail.com

Hoangnam27062000@gmail.com em xin pdf ạ, e cám ơn nhiều

Em xin ebook với armaduras58@gmail.com

Cho em xin pdf ạ, em cảm ơn nhiều ạ!

doannpk2401@gmail.com

danganhduong2206@gmail.com cho em xin link sách ạ

cho e xin với ạ

canhcanhchun@gmail.com

Cho em xin link với ạ

khanhuongoc0@gmail.com

Nxuantu36@gmail.com cho em xin file tải với ạ, em cảm ơn trước

Cho em xin file sách ạ

votrantramy2601@gmail.com

tranbaobao773@gmail.com

Cho mình xin file với ạ

cho e xin với ạ

kn9572616@gmail.com

Cho em xin ebook với ạ. Em cảm ơn ạ.

bingolee@gmail.com

mình đã like page cho mình xin link sách ạ! quynhanh100326@gmail.com

Mình đã like page rồi cho mình xin link sách ạ! quynhanh100326@gmail.com

em xin link với ạ, đã like page ạ.

christinaperri2002@gmail.com

E đã like page rồi cho e xin link sách ạ!E cảm ơn ạ

lichi6868@gmail.com

em like page rồi cho em xin link sách ạ

cho mình xin link sách minhuyn.253@gmail.com

Em xin link ạ

taothatcute@gmail.com

Chào admin ạ, em có email là nguyenminhduy1402@gmail.com, admin có thể cho em xin link sách với được không ạ? Em cảm ơn
<3

em like page rồi ạ, anh/chị cho em xin link với ạ biggirllala111@gmail.com

dạ anh chị ơi cho em xin link sách với ạ, em cảm ơn ạ biggirllala111@gmail.com

cho mình xin file sách người trong muôn nghề ngành kinh tế có gì với ạ tranganh229@gmail.com mong được phản hồi cảm ơn

cho em xin file pdf sách với ạ tranganh229@gmail.com

Chào admin ạ, mình like page rồi, mình có email là tranthithanhnha004@gmail.com

Chào admin ạ, mình like page rồi, cho mình xin file sách với, email là tranthithanhnha004@gmail.com

Chào admin ạ, mình like page rồi cho mình xin sách vào email tranthithanh nha004@gmail.com với ạ

e xin file ạ

Cho em xin link sách với ạ ( em đã like trang fanpage rùi ạ)

email của e: nguyenmylinh7802@gmail.com

em xin link sách này vs ạ vuphuonglinh0603@gmail.com

Cho em xin link sách với ạ, email: chuduonghuyphuoc@gmail.com

Em cám ơn ạ

cho em xin link sách này ạ

Cho em xin link sách vs ạ trantrann2521@gmail.com

em xin file pdf sách ạ ngantruong.thang12@gmail.com

e là học sinh cuối cấp đang phân vân giữa các ngành nghề cho e xin file pdf sách “Người trong muôn nghề” với ạ e cảm ơn. Tinaha204@gmail.com

xin sách ạ, đã like page

hpenvy15t@gmail.com

Cho e xin link sách đc ko ạ.E like page rùi. Cảm ơn nhiều ạ
<3
Email: oanhkieusuok@gmail.com

phuong.nguyendwm@gmail.com

cho mình xin file sách ạ. mình đã like fanpage rồi

phongkhaitran@gmail.com em xin bản pdf với ạ

em đã like page cho em xin file sách với ạ thejeff2311@gmail.com

cho em xin file pdf với ạ

Em đã like page ạ. Em xin file pdf với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ

linhthuy052@gmail.com

littelstupidduck@gmail.com

littelstupidduck@gmail.com Cho em xin link sách với ạ T_T

Cho em xin file sách ạ, em like page rồi, em xin cảm ơn.

Cho em xin file sách với ạ, em đã like page rồi, em xin cảm ơn.

Email của em: nthalinh.2006@gmail.com

em đã like page rồi. cho em xin sách ạ

email em là phuong.nguyendwm@gmail.com

Cho em xin link cuốn “Người trong muôn nghề” với ạ. Em cảm ơn ạ

Mail: hientran.htt3@gmail.com

Cho em xin link cuốn “Người trong muôn nghề”. Em đã like page. Em cảm ơn ạ

Mail: lucario.tnabi@gmail.com

Cho em xin file PDF của sách với ạ, em đã like page rồi.

Em xin cảm ơn ạ !

Cho em xin link cuốn “Người trong muôn nghề” với ạ. Em cảm ơn ạ

Email: hoanglong251202@gmail.com

Em cảm ơn ạ

Xin file sách người trong muôn nghề vs ạ e đã like page r ạ toto12844821@gmail.com

mình đã like r

admin cho mình xin link tải

huyvo915@gmail.comCho em xin file sách ” Người trong muôn nghề”, em đã like page rồi ạ huynhandy726@gmail.com

Cho em xin file sách ” Người trong muôn nghề” , em đã like page rồi ạ ( huynhandy726@gmail.com)

Cho em xin file sách với ạ startlight2811@gmail.com

Cho em xin file sách ” Người trong muôn nghề” , em đã like page rồi ạ. dangquynhgiao17@gmail.com em cảm ơn ạ

Cho mình xin sách với ạ. Mail mình là : successfuliubom@gmail.com

Em xin link sách với ạ, thanks

cho em xin file sách với ạ

AD ơi, cho em xin file sách với, em cám ơn AD nhiều ạ.

Email: huqyo23.hm@gmail.com

Mình xin bản PDF ạ nhilaimb@gmail.com

Mình cám ơn

Cho em xin file sách với ạ

binhng351@gmail.com

Cho em xin file sách với ạ

ngcongbinh88@gmail.com

Cho em xin file sách ạ _ hoadtn99@gmail.com

alert()

Mình xin file sách với ạ alert()

Cho em xin file sách “Ngành kinh tế có gì” với ạ

Em like page rồi ạ, ad tặng cho em file sách nha, em cảm ơn nhiều ạ

Email : bnknguyen72@gmail.com

e xin file sách

Cho mình xin link sách với ạ

Cho em xin file sách “Ngành kinh tế có gì” với ạ – dh26122004@gmail.com

em xin link sách

em xin file sách “Ngành kinh tế có gì” ạ

Cho em xin file sách “Ngành kinh tế có gì” .-tranhongquang2016@gmail.com

trngan0507@gmail.com

Cho mình xin link sách với ạ

cho em xin file sách ” Người trong muôn nghề” với ạ- nga0383983632@gmail.com

tuanshsh1@gmail.com cho em xin file sách “Người trong muôn nghề” và “Ngành kinh tế có gì” với ạ

Cho e xin file sách với ạ, e đã like page rồi. E cảm ơn ạ

ddoanthithuy46@gmail.com

huynguyenquang429@gmail.com

Cho em xin file sách với ạ

cho mình xin link sách nhé! Cảm ơn bạn! nguyenthuthuy14@gmail.com

cho em xin file sách với ạ, em like page rồi ạ, em cảm ơn ạ

ngochan2012007@gmail.com

nguyenthitrucphuong2508@gmail.com

Cho em xin link sách ạ

nguyenthitrucphuong2508@gmail.com

Cho em xin link sách ạ. Cảm ơn nhìuu

Mình đã like page rồi ạ. Cho mình xin link sách nhé, mình cảm ơn! nagii.saiki@gmail.com

vohongxuanhan8a5ldc@gmail.com Cho mình xin link sách nhé. Cảm ơn bạn!

Cho mình xin link sách nhé! Cảm ơn bạn! vohongxuanhan8a5ldc@gmail.com

Cho mình xin file sách nha! Thanks page nhiều nhiều

cho em xin file sách với ạ, em like page rồi ạ, em cảm ơn, ngochan2012007@gmail.com

cho e xin link sách ạ

caoquynhhuong2112@gmail.com

cho e lnk tải sách ạ caoquynhhuong2112@gmail.com

caoquynhhuong2112@gmail.com cho e xin link ạ

cho em xin link sách với ạ

Cho em xin link sách với ạ thuhuyenthu212@gmail.com

Cho e xin link sách ạ, thanks page

Cho em xin bản pdf với ạ

doubled3002@gmai.com

Cho em xin bản pdf với.

Em cảm ơn ạ.

doubled3002@gmail.comem like page rồi ạ cho e xin link sách với ạ em cảm ơn ạ banhthirii123@gmail.com

Bgưowif trong muôn nghề PDF

cho em xin link sách với ạ

minhducdo575@gmail.com

cho e xin link sách ạ, e đã like page r a, e cảm ơn

donguyet200804@gmail.com

Cho mình xin pdf sách ạ

cho mình xin file sách ạ

em like page rồi ạ

vananhtp1@gmail.com

Cho em xin file với ạ

Em cảm ơn
vananhtp1@gmail.com

Đã like page, cho em xin file với ạ, em cảm ơn.

levutrung0109@gmail.com

em xin link tải sách với ạ

dạ em xin link sách ạ

@hthaonhi.0504@gmail.com

dạ em xin link sách ạ

hthaonhi.0504@gmail.com

Cho mình xin link download sách cảm ơn bạn.

binh.tranvan9999@gmail.com

cho e xin link sách ạ, e đã like page r ạ, e cảm ơn

Cho e xin link sách ạ

nthanhphuc527@gmail.com

cho mình xin file sách với ạ

hongmanh1212@gmail.com

mình cảm ơn


cho mình xin link sách với ạ

redtofu00@gmail.com

cho em xin link sách với ạ

luutam2120@gmail.com

Cho em xin link sách pdf với ạ. Xin chân thành cảm ơn

tmai10022007@gmail.com

trunhd14@gmail.com

Cho mình xin link file sách được không ạ, mình like trang rồi ạ, mình xin cảm ơn

trunhd14@gmail.com

Cho em xin link sách với ạ

Nội dung liên quan: Nhiều Tác Giả

Giới thiệu sách Người trong muôn nghề – Nhiều Tác Giả
Người trong muôn nghề

Hầu hết những người t

Share This Article
Leave a comment