Ngưng Né Tránh Mọi Việc

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thanh NiênNhiều Tác Giả

Giới thiệu sách Ngưng Né Tránh Mọi Việc – Tác giả Nhiều tá

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thanh NiênNhiều Tác Giả

Giới thiệu sách Ngưng Né Tránh Mọi Việc – Tác giả Nhiều tác giả

Ngưng Né Tránh Mọi Việc

Trong một thế giới còn nhiều điều chưa biết, có hàng tá lí do để trốn tránh và thu mình lại. Tất cả chúng ra đều né tránh chúng một cách tự nhiên. Nhưng khi nó cản trở chúng ta hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày hoặc hướng tới những mục tiêu trong cuộc đông, đó là lúc chúng ta cần trở nên can đảm.

Mắc kẹt rong sự sợ hãi và né tránh mọi việc

Nỗi sợ đóng vai trò rất lớn trong việc khiến chúng ra mắc kẹt trong cảnh đời tẻ nhạt, trì trệ hoặc thậm chí là vô cùng khốn khổ. Nỗi sự thường dẫn chúng ta đi theo một con đường có cảm giác là an toàn dù trong thâm tâm ai cũng biết đây không phải là đường nên đi. Vậy bạn có thể ngừng việc sống trong sợ hãi và ngừng né tránh như thế nào? Nếu bạn đang cảm thấy rằng thay đổi cách sống là một việc làm đáng giá, chắc chắn bạn đang tự hỏi làm sao để hiện thực hóa việc thay đổi đó

Ngưng né tránh và đối mặt với nỗi sợ

Người ta thường miêu tả lòng can đảm như một thứ có sẵn trong mỗi chúng ta – một cảm giác thúc đẩy chúng ta tiến lên phía trước. Nếu đang sợ hãi, chúng ta cần can đảm để có thể vượt qua nỗi sợ đó. Nhưng làm thế nào để có được can đảm?

Cuốn sách Ngưng Né Tránh Mọi Việc dựa trên cơ sở của Liệu pháp Chấp nhận và Cam kết (ACT), một phương pháp trị liệu bằng hành vi đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc giải quyết rất nhiều vấn đền tâm lí nói riêng và cuộc sống nói chứng,

Vì thế, dù cuốn sách này có thể không phải một cuốn Self Help “dựa trên bằng chứng”, nhưng những ý tưởng trong sách chắc chắn đã được chứng minh về tính hiệu quả và có bằng chứng thực tế.

Ngưng né tránh mọi việc – 25 kĩ năng nhỏ để đối mặt với nỗi sợ của bạn sẽ tạo ra sự khác biệt nếu độc giả làm theo những kĩ năng nhỏ được giới thiệu trong cuốn sách này.

Ngưng Né Tránh Mọi Việc

Đánh giá Sách Ngưng Né Tránh Mọi Việc

1 Sách hay nên đọc.

2 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

Review sách Ngưng Né Tránh Mọi Việc

Review sách Ngưng Né Tránh Mọi Việc

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Ngưng Né Tránh Mọi Việc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ngưng Né Tránh Mọi Việc” khoảng 62.000đ đến 65.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ngưng Né Tránh Mọi Việc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ngưng Né Tránh Mọi Việc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ngưng Né Tránh Mọi Việc Fahasa” tại đây

Đọc sách Ngưng Né Tránh Mọi Việc ebook pdf

Để download “sách Ngưng Né Tránh Mọi Việc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Thanh NiênNhiều Tác Giả

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thanh NiênNhiều Tác Giả

Giới thiệu sách Ngưng Né Tránh Mọi Việc – Tác giả Nhiều tá

Share This Article
Leave a comment