Ngủ ít vẫn khỏe – 5 tiếng là đủ sao phải là 8

admin

Nội dung liên quan: Nhà xuất bản Lao ĐộngTsubota Satoru

Giới thiệu sách Ngủ ít vẫn khỏe – 5 tiếng là đủ sao phải là

Nội dung liên quan: Nhà xuất bản Lao ĐộngTsubota Satoru

Giới thiệu sách Ngủ ít vẫn khỏe – 5 tiếng là đủ sao phải là 8 – Tác giả Tsubota Satoru

Ngủ ít vẫn khỏe – 5 tiếng là đủ sao phải là 8

Gửi tới bạn – người đang vướng phải những phiền muộn sau:

Và bạn cũng nhận ra điều đó, bạn cũng biết những người thành công đều ngủ ít hơn bình thường nhưng năng suất công việc của họ vẫn luôn hiệu quả. Bạn cũng cố gắng rèn luyện bản thân mình nhưng có thể vì 2 lý do dưới đây sẽ làm bạn bỏ cuộc:

Nếu có thể lĩnh hội “Phương pháp ngủ ngon trong 5 tiếng” được giới thiệu trong cuốn sách Ngủ ít vẫn khỏe, cho dù thời gian dành cho giấc ngủ của bạn có ngắn đi chăng nữa, cũng sẽ không có chuyện bạn phải trải qua một buổi sáng khổ sở, không tỉnh táo, mệt mỏi vẫn còn chưa biến mất, và làm việc kém hiệu quả do cả ngày trong trạng thái buồn ngủ.

“Phương pháp ngủ ngon trong 5 tiếng” của cuốn sách này truyền đạt tới bạn đọc kỹ thuật sở hữu tính hợp lý cả về y học lẫn sinh lý học để trở thành “người ngủ ngắn”.

Ngủ ít vẫn khỏe – 5 tiếng là đủ sao phải là 8

Đánh giá Sách Ngủ ít vẫn khỏe – 5 tiếng là đủ sao phải là 8

Giấc ngủ rất quan trọng với tất cả mọi người. Giấc ngủ mang lại cho con người năng lượng để làm việc và học tập trong cả ngày. Cũng giống như ăn, giấc ngủ như một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu. Vậy làm sao để cải thiện giấc ngủ, để có một giấc ngủ tốt nhất? Trong cuốn ‘Ngủ ít vẫn khỏe’ này có tất cả những phương pháp khiến cho chất lượng giấc ngủ của bạn được nâng cao, không những thế nó còn giúp bạn giảm thời gian ngủ trong ngày nhưng vẫn mang lại năng lượng bằng với thời gian ngủ 8 tiếng, hay việc thức dậy sớm vào mỗi buổi sáng đón ánh bình minh… Cuốn sách sẽ mang lại cho bạn một giấc ngủ chất lượng khiến cho mỗi ngày trôi qua đều tràn đầy năng lượng cho cả ngày, không còn ngáp ngắn ngáp dài vì nhũ cơn buồn ngủ không đáng có.

Review sách Ngủ ít vẫn khỏe – 5 tiếng là đủ sao phải là 8

Review sách Ngủ ít vẫn khỏe – 5 tiếng là đủ sao phải là 8

Song song với Ăn ít để khỏe, Tsubota Satoru còn mang đến cho đọc giả những phương pháp để Ngủ ít vẫn khỏe.

Bạn biết Đời ngắn, đừng ngủ dài. Bạn biết dậy sớm là thói quen tốt. Bạn biết mình cần ngủ ít lại. Bạn đã thử dậy sớm nhưng:

Bạn tự cho phép bản thân ngủ thoải mái vói lý do ngủ nhiều để khỏe.

Thực tế cho thấy, ngủ nhiều không giúp bạn khỏe lên. Đôi khi còn khiến cơ thể suy nhược. Nghiêm trọng hơn nó còn ảnh hưởng đến trí não.

Chất lượng giấc ngủ = “Thời gian” x “Chất lượng

Có thể bạn chưa biết, một giấc ngủ tốt là cần thiết nhưng nó không phải chỉ được đo bằng thời gian ngủ mà còn bằng chất lượng giấc ngủ. Cuốn sách Ngủ ít vẫn khỏe – 5 tiếng là đủ sao phải là 8? sẽ giúp bạn có được những phương pháp cần thiết để rèn luyện thói quen ngủ ít vẫn khỏe.

Cuốn sách khá mỏng, gần 200 trang với ngôn từ khá đơn giản, nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để nghiền ngẫm. Ngủ ngon trong 5 tiếng tức là cho dù bạn chỉ có một khoảng thời gian ngắn để ngủ thì cơ thể và não bộ vẫn khỏe mạnh, tràn đầy sinh khí. Cả đôi mắt lẫn tinh thần đều trong trạng thái tỉnh táo.

Việc đột ngột cắt giảm thời gian ngủ sẽ dễ làm cơ thể bạn mệt mỏi và đôi khi có thể gây ảnh hưởng nghiệm trọng dến thể trạng. Chính vì điều đó, tác giả đã đưa ra từng bước để bạn cắt giảm thời gian ngủ hợp lý theo kiến thức y học.

Cuốn sách chỉ xoay quanh 4 bước trọng tâm:

Bước 1: Nâng cao hiệu quả giấc ngủ bằng kỹ thuật “Ngủ ngay lập tức – Dậy ngay lập tức”

Chương này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề rất thường gặp sau:

Tác giả đề cập đến 7 kỹ thuật sẽ giúp bạn ngủ trong 5 phút:

4 kỹ thuật dậy ngay lập tức:

Bước 2: Nâng cao “chất lượng” giấc ngủ, phục hồi triệt để não bộ và cơ thể

Bước 3: Áp dụng năm phương pháp “ngủ tạm thời” để tỉnh táo suốt cả ngày

Bước 4: Biến “Thức dậy lúc 5 giờ sáng” trở thành thói quen trong 2 tháng

Hãy đọc sách để nắm rõ từng kỹ thuật. Những kỹ thuật trên được tác giả mô tả vô cùng chi tiết và đơn giản. Đặc biệt còn có hình ảnh minh họa cho các bài thể dục ngắn. Cho dù bạn là một người lười biếng thì vẫn có thể thực hiện.

Trong sách này tác giả chỉ ra rất nhiều phương pháp. Bạn có thể chọn lọc cho mình những phương pháp phù hợp để áp dụng. Chắc chắc khi áp dụng, cơ thể sẽ mất một khoảng thời gian để thích nghi. Nhưng sẽ nhanh thôi, bạn sẽ thấy được công dụng của các kỹ thuật trên.

Bên cạnh những lời khen về tính hữu ích của cuốn sách thì cũng có không ít ý kiến trái chiều cho rằng việc ngủ ít như vậy sẽ làm hại sức khỏe. Tôi cũng đồng ý với ý kiến đó. Song đối với những người bận rộn, đặc biệt với số lượng công việc đang dồn về nửa cuối năm thì đây là những phương pháp thực sự hữu ích.

Và tôi tin rằng, những ý kiến trái chiều đó sẽ chỉ xuất phát từ những con sâu ngủ hoặc những người không có chí tiến thủ. Bạn có đồng ý với tôi không?

Mua sách Ngủ ít vẫn khỏe – 5 tiếng là đủ sao phải là 8 ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ngủ ít vẫn khỏe – 5 tiếng là đủ sao phải là 8” khoảng 49.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ngủ ít vẫn khỏe – 5 tiếng là đủ sao phải là 8 Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ngủ ít vẫn khỏe – 5 tiếng là đủ sao phải là 8 Newshop” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ngủ ít vẫn khỏe – 5 tiếng là đủ sao phải là 8 Fahasa” tại đây

Đọc sách Ngủ ít vẫn khỏe – 5 tiếng là đủ sao phải là 8 ebook pdf

Để download “sách Ngủ ít vẫn khỏe – 5 tiếng là đủ sao phải là 8 pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 và comment Email phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Tags: Nhà xuất bản Lao ĐộngTsubota Satoru

dowload sách

cho minh link download nhe

mong ad cho link sách

Nội dung liên quan: Nhà xuất bản Lao ĐộngTsubota Satoru

Giới thiệu sách Ngủ ít vẫn khỏe – 5 tiếng là đủ sao phải là

Share This Article
Leave a comment