Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

admin

Nội dung liên quan: Napoleon HillNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Nội dung liên quan: Napoleon HillNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMTop 8 cuốn sách dành cho đàn ông bản lĩnh

Giới thiệu sách Nghĩ Giàu Và Làm Giàu – Tác giả Napoleon Hill

Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và làm giàu là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Đã hơn 60 triệu bản được phát hành với gần trăm ngôn ngữ trên toàn thế giới và được công nhận là cuốn sách tạo ra nhiều triệu phú, một cuốn sách truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử.

Tác phẩm này đã giúp tác giả của nó, Napoleon Hill, được tôn vinh bằng danh hiệu “người tạo ra những nhà triệu phú”. Đây cũng là cuốn sách hiếm hoi được đứng trong top của rất nhiều bình chọn theo nhiều tiêu chí khác nhau – bình chọn của độc giả, của giới chuyên môn, của báo chí. Lý do để Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và làm giàu có được vinh quang này thật hiển nhiên và dễ hiểu: Bằng việc đọc và áp dụng những phương pháp đơn giản, cô đọng này vào đời sống của mỗi cá nhân mà đã có hàng ngàn người trên thế giới trở thành triệu phú và thành công bền vững.

Điều thú vị nhất là các bí quyết này có thể được hiểu và áp dụng bởi bất kỳ một người bình thường nào, hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào. Qua hơn 70 năm tồn tại, những đúc kết về thành công của Napoleon Hill đến nay vẫn không hề bị lỗi thời, ngược lại, thời gian chính là minh chứng sống động cho tính đúng đắn của những bí quyết mà ông chia sẻ.

Sinh ra trong một gia đình nghèo vùng Tây Virginia, con đường thành công của Napoleon Hill cũng trải qua nhiều thăng trầm. Khởi đầu bằng chân cộng tác viên cho một tờ báo địa phương lúc 15 tuổi, đến năm 19 tuổi Hill trở thành nhà quản lý mỏ than trẻ tuổi nhất, sau đó bỏ ngang để theo đuổi ngành luật. Napoleon Hill còn kinh qua nhiều nghề như kinh doanh gỗ, xe hơi, viết báo về kinh doanh …

Đó là những công việc ông từng nếm trải trước khi 25 tuổi! Song khác với những người thành đạt khác, ông cẩn thận phân tích từng sự kiện trọng đại trong đời mình, rút ra những bài học, rồi tiếp tục rút gọn chúng thành các nguyên tắc căn bản, tổ chức các nguyên tắc ấy thành triết lý sống và rèn luyện

Cơ hội đặc biệt đã đến với Hill trong một lần phỏng vấn để viết về chân dung Andrew Carnegie – ông “vua thép” huyền thoại của Mỹ đã đi lên từ hai bàn tay trắng. Từ lần phỏng vấn đó, Napoleon Hill có dịp tiếp cận với những con người thành đạt và có quyền lực nhất tại Mỹ để tìm hiểu và học hỏi những bí quyết thành công của họ, trong thế so sánh và kiểm chứng với những công thức thành công của Andrew Carnegie. Ông muốn qua đó có thể đúc kết và viết nên một cuốn sách ghi lại những bí quyết giúp các cá nhân bình thường thành những người thành công trong xã hội.

Để thực hiện cuốn sách này, Napoleon Hill dành hầu như toàn bộ thời gian và công sức trong suốt gần ba mươi năm để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng hàng ngàn doanh nhân khác – cả những kẻ thất bại và những người thành công. Kết quả của những nghiên cứu không mệt mỏi đó là Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và làm giàu – công thức, hay “cẩm nang” để trở thành vượt trội và được xã hội nể trọng.

Cuốn sách cũng đưa Napoleon Hill vào danh sách một trong những tác giả có tác phẩm bán chạy nhất thế giới từ trước đến nay. Được viết ra từ vô số những câu chuyện có thật, tác phẩm có một sức thuyết phục và lay động rất lớn. Bạn không chỉ được biết bí quyết về sự thành công của các tên tuổi như Edison – nhà phát minh lỗi lạc mà thời gian rèn luyện trong trường học chỉ … vỏn vẹn 3 tháng; như Henry Ford – người bị coi là không có học vấn nhưng đã trở thành ông trùm trong nền công nghiệp xe hơi với một gia tài kếch xù … mà còn của rất nhiều cá nhân trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã đi lên từ con số không.

Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và làm giàu là cuốn sách đầu tiên đưa ra triết lý thành đạt – một triết lý đầy đủ và toàn diện về thành công của cá nhân, đồng thời cung cấp cho bạn phương pháp để tạo một ý thức thành công cũng như đưa ra kế hoạch sơ bộ và chi tiết để đạt được thành công đó. Các bí quyết thành công được đề cập đến trong cuốn sách này có thể được đúc kết ngắn gọn: tất cả bắt nguồn từ cách nghĩ.

Do đó, cuốn sách này không chỉ thay đổi những điều bạn nghĩ mà còn có thể thay đổi cả cách nghĩ của bạn; không dừng lại ở việc chỉ ra cho bạn thấy bạn phải làm gì mà còn vạch cho bạn biết phải làm điều đó như thế nào để đạt được khát vọng của mình. Ra mắt bạn đọc với phiên bản cao cấp lần này, cuốn sách thay đổi nhiều về hình thức thiết kế bìa cứng, màu nâu đen, chữ vàng ánh kim dập nổi sang trọng, tinh tế.

Báo chí nói gì về cuốn sách:

“Nghĩ giàu làm giàu là tinh hoa được Napoleon Hill dành toàn bộ thời gian và công sức suốt gần 30 năm để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trong nhiều lĩnh vực, cùng hàng ngàn doanh nhân khác. Cuốn sách này có giá trị vĩnh hằng theo thời gian về tính đúng đắn khi ứng dụng thực tiễn.” – Học Napoleon Hill ‘Nghĩ giàu làm giàu’ (Một Thế Giới)

“Để có cảm hứng, hãy đọc “Nghĩ giàu và làm giàu!’ Đó là bước đầu tiên để đưa ra chiến lược chiến thắng.” – The Sunday Times

Người nổi tiếng nói gì về cuốn sách:

“Trong hai mươi lăm năm qua, tôi đã được ban phước với nhiều may mắn hơn bất kỳ cá nhân nào xứng đáng nhưng tôi luôn rùng mình khi nghĩ mình sẽ ở đâu hôm nay, hoặc tôi sẽ làm gì nếu không được tiếp xúc với triết lý của Napoleon Hill. Nó đã thay đổi cuộc đời tôi.” – Og Mandino, tác giả của “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới”

“Đây là cuốn sách duy nhất về thành công cá nhân từng được viết; nó làm cho tôi trở thành một triệu phú từ người không có gì.” – Brian Tracy, tác giả của “Chinh phục mục tiêu”

Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Về tác giả

Napoleon Hill (1883 – 1970) là một tác gia người Mỹ, ông được coi là một trong những tác gia tiêu biểu thành công nhất trong lịch sử. Napoleon là một trong những người đầu tiên sáng tạo nên một thể loại văn học mới trong nền văn học hiện đại đó là văn học để phát triển thành công con người. Cuốn sách được biết đến nhiều nhất của ông là cuốn Think and Grow Rich (1937), cuốn sách đã bán được trên 20 triệu bản in trên toàn thế giới (tính tới thời điểm ông mất năm 1970). Cho tới nay cuốn sách này vẫn đang được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới và trở thành cuốn sách gối đầu giường của rất nhiều độc giả.

Ông từng được mời làm cố vấn cho Tổng thống Mỹ Franklin D.Roosevelt từ năm 1933 đến năm 1936. Napoleon Hill rất nổi tiếng với câu nói “Những gì tâm trí có thể nhận thức được và tin tưởng thì nhất định tâm trí sẽ làm được”. Những thành tựu mà ông đã đạt được cũng như các công thức thành công mà ông đề cập tới đều có ảnh hưởng rất lớn tới nhiều thế hệ độc giả.

Đánh giá Sách Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

1. Sách đẹp, giấy nhẹ. Nội dung không chỉ bạn cách làm giàu mà sẽ hướng dẫn bạn cách để thành công

2. Chất lượng sách ok, nội dung khỏi bàn vì đây là cuốn sách khá là nổi tiếng rồi. cuốn sách tập trung nói về những sức mạnh từ suy nghĩ và tư tưởng của con người. Sách hay- đáng đọc

3. Khi đọc quyển sách này, tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng tích cực. Ngay khi nhận sách tôi đã rất hào hứng đọc nó, và nó đã không làm tôi thất vọng chút nào. chất lượng sách in rất tốt ( phải nói là tôi rất hài lòng từ hình thức tới nội dung). Nó hoàn toàn xứng đáng với những lời khen của mọi người.

4. Chưa bao giờ có một quyển sách nào khiến mình đánh dấu lại ở nhiều trang đến như vầy. Một quyển sách mà mình nghĩ rất cần đọc và nên được đọc. Vì nó là cẩm nang sống dành cho mọi người. Vì không phải khi không “Nghĩ giàu, làm giàu” lại có sức ảnh hưởng rộng rãi và được tái bản nhiều lần đến vậy (18 lần). Vì tác giả đã dành 25 năm cuộc đời để nghiên cứu và viết ra sách để chia sẻ với mọi người. Đúng như tựa đề sách, tác giả rạch ròi rõ 13 nguyên tắc giúp chúng ta hướng đến một trong những khát vọng của con người: Làm giàu. Xác định được mong muốn thì làm được gì? Mường tượng điều mình muốn có tác dụng như thế nào? Làm thế nào để thành công đến với mình? … Tất cả đều có trong Think rich, grow rich. Theo cảm nhận của riêng mình, dường như các nguyên tắc có sự liên quan mật thiết đến Law of attraction. Do đó, quyển sách này không chỉ dành cho các doanh nhân, mà nó còn dành cho những người muốn tìm kiếm hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống.

5. Sách bìa mềm, rất chất lượng từ cỡ chữ, mực in đến bố cục! Sách giúp chúng ta có được hướng đi đúng đắn và có tầm nhìn trong tương lai. Bạn chỉ cần nhớ vài điều trong cuốn sách là bạn có thể tạo cho mình hướng đi riêng để dẫn đến thành công như bạn mong muốn. Mình mua lâu rồi, đã đọc rồi, bỗng dưng đọc lại mình lại thấy hay và trải nghiệm được thêm một số điều bổ ích, cảm giác như ta đọc sách chưa đủ, trải nghiệm cuộc sống rồi lại đọc lại. cuốn sách giúp mình thêm hoàn thiện bản thân hơn. Đây chính là quyển sách gối đầu của mình, dù không làm trong ngành kinh doanh nhưng những gì cuốn sách đem lại vẫn vượt ngoài mong đợi của bản thân.

Review sách Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Review sách Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Có lẽ đây lây sẽ lại là lần thứ “n.n.n.n…” mà bạn được nghe một ai đó nói về điều đặc biệt của cuốn sách Nghĩ Giàu và Làm Giàu – Think and Grow Rich này thì rất mong bạn đừng giận, vì thật ra những cuốn sách mà Rodbooks muốn gửi đến bạn đều thật sự có một điều gì đó mà bạn nên đọc nó ít nhất 2-4 lần trong cuộc đời này.

Chắc hẳn bạn cũng đã đọc ở đâu đó về lời giới thiệu về cuốn sách này rồi. Và Rodbooks vẫn muốn ghi lại một chút, chỉ để cho một ai đó, những người chưa từng biết đến cuốn sách bestseller thuộc hàng kinh điển trong tủ sách về bài học kinh doanh này đã được ra đời như thế nào.

Bắt đầu câu chuyện về sự ra đời của cuốn sách Nghĩ Giàu và Làm Giàu nhé

Khi Napoleon Hill bắt đầu tìm hiểu về nguyên tắc bí mật ẩn sau mọi thành công của con người, ông thật sự đã rất chuyên tâm và mẫn cán. Trong hơn hai thập kỷ, ông đã phỏng vấn những doanh nhân xuất sắc (Thomas Edison, Henry Ford, Alexander Graham Bell), những nhà tài phiệt hàng đầu (John D Rockefeller, Charles Schwab) và những chính trị gia kiệt xuất (Theodore Roosevelt, Woodrow Wilson – và Joseph Stalin, điều này nói lên phần nào định nghĩa về sự “thành công” đang được bàn tới trong bài viết này).

Để thực hiện cuốn sách này, Napoleon Hill dành hầu như toàn bộ thời gian và công sức trong suốt gần ba mươi năm để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng hàng ngàn doanh nhân khác – cả những kẻ thất bại và những người thành công. Kết quả của những nghiên cứu không mệt mỏi đó là Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và Làm giàu – công thức, hay “cẩm nang” để trở thành vượt trội và được xã hội nể trọng. Cuốn sách cũng đưa Napoleon Hill vào danh sách một trong những tác giả có tác phẩm bán chạy nhất thế giới từ trước đến nay.

Napoleon Hill – tác giả của cuốn sách Nghĩ Giàu và Làm Giàu sinh ra tại vùng núi Appalachia của Mỹ trong cảnh nghèo khó, Hill muốn biết được điểm chung của tất cả những người ông đã phỏng vấn: làm thế nào họ đạt được sự giàu có, quyền lực, danh tiếng, và tất nhiên có cả sự toại nguyện.

Đây là một câu hỏi thú vị, và do vậy câu trả lời đơn giản Hill đưa ra trong cuốn sách xuất bản năm 1937 Think and Grow Rich (13 Nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu) lại khiến chúng ta có phần thất vọng. Ông viết rằng, “ĐÍCH THỰC”, “tư duy có sức mạnh vô cùng to lớn, đặc biệt khi nó được hòa quyện cùng với mục tiêu, sự kiên trì và một HAM MUỐN CHÁY BỎNG tuyệt đối.

Think & Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Đã hơn 60 triệu bản được phát hành với gần trăm ngôn ngữ trên toàn thế giới và được công nhận là cuốn sách tạo ra nhiều triệu phú hơn, một cuốn sách truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử.

Tác phẩm này đã giúp tác giả của nó, Napoleon Hill, được tôn vinh bằng danh hiệu “người tạo ra những nhà triệu phú”. Đây cũng là cuốn sách hiếm hoi được đứng trong top của rất nhiều bình chọn theo nhiều tiêu chí khác nhau – bình chọn của độc giả, của giới chuyên môn, của báo chí.

Lý do để Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và Làm giàu có được vinh quang này thật hiển nhiên và dễ hiểu: Bằng việc đọc và áp dụng những phương pháp đơn giản, cô đọng này vào đời sống của mỗi cá nhân mà đã có hàng ngàn người trên thế giới trở thành triệu phú và thành công bền vững. Điều thú vị nhất là các bí quyết này có thể được hiểu và áp dụng bởi bất kỳ một người bình thường nào, hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào. Qua hơn 70 năm tồn tại, những đúc kết về thành công của Napoleon Hill đến nay vẫn không hề bị lỗi thời, ngược lại, thời gian chính là minh chứng sống động cho tính đúng đắn của những bí quyết mà ông chia sẻ.

Đàn ông có hai cách để chứng tỏ uy quyền: Một là lăn xả vào thư viện, vùi đầu vào sách vở. Hai là lăn xả ra xã hội, nếm trải cuộc đời. Những người do dự không biết chọn night-clup hay trí tuệ, chơi một chút học một chút, thường rốt cuộc, thiếu quyết đoán và làng nhàng, hút hơi ở cả hai đầu lối sống. Vậy nên, đã là người đàn ông bản lĩnh, bạn cần phải đọc và ngẫm nghĩ về 9 cuốn sách này.

Mua sách Nghĩ Giàu Và Làm Giàu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nghĩ Giàu Và Làm Giàu” khoảng 73.000đ đến 85.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nghĩ Giàu Và Làm Giàu Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nghĩ Giàu Và Làm Giàu Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nghĩ Giàu Và Làm Giàu Fahasa” tại đây

Đọc sách Nghĩ Giàu Và Làm Giàu ebook pdf

Để download “sách Nghĩ Giàu Và Làm Giàu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Napoleon HillNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMTop 8 cuốn sách dành cho đàn ông bản lĩnh

Mình muốn nhận link tải sách

Nội dung liên quan: Napoleon HillNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Share This Article
Leave a comment