Nghệ Thuật Thất Truyền Về Giao Tiếp Với Thiên Nhiên

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Dân TríTristan Gooley

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Thất Truyền Về Giao Tiếp Với Thiên

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Dân TríTristan Gooley

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Thất Truyền Về Giao Tiếp Với Thiên Nhiên – Tác giả Tristan Gooley

Nghệ Thuật Thất Truyền Về Giao Tiếp Với Thiên Nhiên

Sau những chuyến phiêu lưu khắp thế giới, Tristan Gooley đã phát hiện ra thiên nhiên chính là một vũ trụ chứa đầy những manh mối đang chờ ta khám phá. Trong cuốn sách này, Gooley chia sẻ hơn 850 bí kíp mà ông thu thập được qua hai thập kỷ giúp chúng ta dự báo, truy dấu và thấu hiểu sâu sắc hơn về thế giới xung quanh.

Nghệ Thuật Thất Truyền Về Giao Tiếp Với Thiên Nhiên

Đánh giá Sách Nghệ Thuật Thất Truyền Về Giao Tiếp Với Thiên Nhiên

1 Đợt này tiki giao hàng nhanh trở lại, nhanh hơn tgian dự kiến trên app. Sách này rất đáng đồng tiền bát gạo, bìa rất đẹp. Kiểu chữ nổi dc trám nhựa xịn. Nội dung có hình ảnh minh hoạ, nội dung dành cho những ai thích chương trình về thực vật, phim tài liệu khoa học của Discovery. Ngoài thực vật còn có các diễn giải về khí tượng, tương tác của động vật trong tự nhiên. Nên ai thích địa lý tự nhiên cũng đọc ok đó. Sách rất nên mua nha mn.

2 Mình chỉ xem sơ về nội dung sách, nhưng đây là quyển sách giúp ích cho bạn rất nhiều trong công cuộc tìm kiếm hành trình thiên nhiên Nhất là những Green Witch.

3 Một cuốn sách tuyệt vời khiến ta thấy được thiên nhiên gần gũi và cũng thú vị như thế nào. Ví dụ như, một chi tiết nhỏ mà ta có thể không để ý, lại nói lên cả một hệ sinh thái được hình thành từ mấy ngàn năm, hoặc cách đặt tên cho thực vật cũng có những nguyên tắc, nguồn gốc hoặc điểm chung nhất định. Kiến thức cung cấp trong sách vô cùng hữu ích, sau khi đọc xong nhất định sẽ khiến mọi người để tâm đến thiên nhiên quanh mình hơn, hoặc là có cảm giác muốn đi du lịch nhưng là để được trải nghiệm, tận mắt nhìn thấy những gì mà tác giả cuốn sách đã đưa ra.

4 Sách rất hay nhé. Lĩnh vực tự nhiên học tưởng xa lạ và “không cần thiết” nhưng thực chất rất gần gũi và thiết thực. Thời đại ai cũng biết về kinh doanh, khởi nghiệp, mình chọn học một chút về tự nhiên, về việc đọc các dấu hiệu của thiên nhiên lại là một cái hay. Biết đâu còn giúp ích được cho bản thân lúc cần.

5 Bìa sách đẹp, bản in rất chỉn chu, không thấy lỗi keo hau lỗi cắt, còn lỗi chính tả thì phải đọc hết mới biết. Cơ bản là ok. Sách dày gần 600 trang nhưng mình rất thích một điều là dù nội dung khá dài nhưng nxb vẫn chọn khổ 13.5×20.5cm, cầm vừa vặn chứ không khó chịu như khổ 16x24cm.

Review sách Nghệ Thuật Thất Truyền Về Giao Tiếp Với Thiên Nhiên

Review sách Nghệ Thuật Thất Truyền Về Giao Tiếp Với Thiên Nhiên

Bạn đã bao giờ thử sử dụng các dấu hiệu của thiên nhiên để tìm đường, dự đoán thời tiết, xác định mạch nước ngầm, theo dõi động vật hay chưa?

Nghệ thuật thất truyền về giao tiếp với thiên nhiên chính là một kho tàng đầy những sự thật thú vị về thiên nhiên mà có lẽ bạn sẽ không bao giờ biết được nếu không đọc nó.

Nơi bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên và bắt đầu cuộc phiêu lưu trong tâm trí của mình.

Cùng nhau tìm hiểu về cách đọc bản đồ và kỹ năng sinh tồn xuyên suốt những chuyến hành trình của tác giả.

Cuốn sách sẽ không giúp bạn trở thành những nhà thám hiểm đại tài như Ferdinand Magellan hay Vasco da Gama, nhưng nó sẽ khiến những chuyến dạo chơi ở vùng nông thôn hay thậm chí là thành thị trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Mua sách Nghệ Thuật Thất Truyền Về Giao Tiếp Với Thiên Nhiên ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nghệ Thuật Thất Truyền Về Giao Tiếp Với Thiên Nhiên” khoảng 132.000đ đến 143.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nghệ Thuật Thất Truyền Về Giao Tiếp Với Thiên Nhiên Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nghệ Thuật Thất Truyền Về Giao Tiếp Với Thiên Nhiên Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nghệ Thuật Thất Truyền Về Giao Tiếp Với Thiên Nhiên Fahasa” tại đây

Đọc sách Nghệ Thuật Thất Truyền Về Giao Tiếp Với Thiên Nhiên ebook pdf

Để download “sách Nghệ Thuật Thất Truyền Về Giao Tiếp Với Thiên Nhiên pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Dân TríTristan Gooley

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Dân TríTristan Gooley

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Thất Truyền Về Giao Tiếp Với Thiên

Share This Article
Leave a comment