Nghệ Thuật Ghi Chép Trong 1 Phút

admin

Nội dung liên quan: Takashi IshiiTop 7 cuốn sách luyện não trong 1 phút

Giới thiệu sách Nghệ Thuật G

Nội dung liên quan: Takashi IshiiTop 7 cuốn sách luyện não trong 1 phút

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Ghi Chép Trong 1 Phút – Tác giả Takashi Ishii

Nghệ Thuật Ghi Chép Trong 1 Phút

Tại đây, bạn sẽ biết được rằng nếu thay đổi cách ghi chép, điểm xếp hạng chung có thể tăng từ 30 lên đến 70. Đồng thời, chương I cũng sẽ cung cấp cho bạn các kĩ năng tối cần thiết trong ghi chép như: sử dụng cuốn sổ có “khoảng cách dòng rộng 7mm”, chỉ sử dụng trang bên phải của cuốn sổ gáy còng (có thể tháo lắp các trang giấy), không ghi trực tiếp lên tài liệu, …

Nghệ Thuật Ghi Chép Trong 1 Phút

Đánh giá Sách Nghệ Thuật Ghi Chép Trong 1 Phút

1. Rất hay. Đúng là người nhật: ngắn gọn, dễ hiểu, súc tích. Sách chỉ ra phương pháp ghi chép tốt nhất kết hợp chọn màu mực, loại bút , phân chia sổ ghi, phân chia các loại màu để đánh giá mức độ hiểu khi ghi. Bây giờ nhớ lại làm cho mấy anh Nhật lùn tại sao a nào cũng có cuốn sổ nhỏ và cái bút bi có 3-4 màu. Rất tốt.

2. Cuốn sách tuyệt vời về cách ghi chép. Nó giúp mình tập trung vào những thông tin quan trọng và thật sự mang đến hiệu quả cho việc học tập.Cuốn sách viết rất ngắn gọn dễ hiểu, dễ áp dụng và áp dụng được lâu dài

3. Bí quyết thành công của con người là học và nhớ. Nếu bạn có khả năng ghi nhớ hạn chế, bạn nên bù lại việc đó bằng việc ghi chép. Nghệ thuật ghi chép trong 1 phút đưa ra những phương pháp ghi chép khoa học, dễ dàng gợi nhớ và đọc lại trong 1 giây bạn sẽ nhớ lại những gì bạn đã học. Tuy rằng cách ghi chép đó tốn giấy tốn sổ nhưng nó đáng giá hơn nhiều so với việc bạn ghi chép chi chít thông tin trong 1 cuốn sổ và không hiểu mình đã ghi lại những gì ngày hôm đó.

4. Sách ngắn gọn, trình bày khá cụ thể. Tên sách là Nghệ thuật ghi chép trong 1 phút. Thực tế theo mình đọc thì sách hướng dẫn cách ghi chép sao cho việc xem lại nội dung ghi chép dễ thấy, dễ nhớ, thuận tiện cho việc ôn tập (kiểu như là ghi chép sao cho xem lại trong 1 phút là xong); sách khuyến khích mọi người nên có thói quen ghi chép thật nhiều. Theo ý kiến cá nhân, sách phù hợp với việc hướng dẫn ghi chép cho các bạn học sinh sinh viên.

5. Mình đã đọc quyển sách này hết luôn. Thật ra đây là một quyển sách viết khá ngắn và xúc tích. Hướng dẫn mọi người chọn cách ghi chép ngay từ khi đặt bút. Ý là mình sẽ dùng kiến thức đó sau đó như thế nào: Ôn tập, kiểm tra, rà soát lại kiến thức mà mình ghi chép. Rất phù hợp cho những ai đang đi học hoặc đang nghiên cứu và thường xuyên sử dụng giấy bút. Mình đã học được một số cách hay cho việc ghi chép trở nên thông minh hơn. Việc ôn tập lại kiến thức vì thế cũng trở nên dễ dàng. Mỗi trang ghi chép mình cũng chỉ ghi ngắn gọn, sử dụng một số bút màu ấn định sẵn cho trí não về việc tiếp thu nên hiệu quả ghi nhớ có tăng lên rõ rệt. Chúc mọi người thành công. Cảm ơn tác giả rất nhiều.

Review sách Nghệ Thuật Ghi Chép Trong 1 Phút

Review sách Nghệ Thuật Ghi Chép Trong 1 Phút

Chắc hẳn mọi người hầu hết chỉ có dưới 100 cuốn sổ ghi chép, và bận rồn quá nên chẳng có lần nào xem lại chúng.

Vậy thì, chắc cũng rất khó để cải thiện thành tích của bạn.

Và thành tích trong công việc cũng không thể nâng cao một cách đáng kể được.

Bạn hãy thử nghĩ xem.

Nếu bạn có thể có được thói quen ghi chép, và có thói quen xem lại chúng thì sẽ như thế nào?

Làm được như vậy, hẳn bạn cũng có thể tạo được thành tích giống như một thiên tài.

Khi xem tiêu đề cuốn sách này, có thể bạn sẽ nghĩ rằng “Nghệ thuật ghi chép ư? Có gì to tát đâu, chẳng phải cứ ghi chép tùy ý là được hay sao?”

Thế nhưng, trong suốt hơn 10 năm tổ chức các cuộc hội thảo đến nay, tôi thấy trong 100 người chỉ có 1 người có thể gọi là “ghi chép đặc biệt tốt”.

Và thực tế là có tới 90 người nằm ở mức độ “không thể học tập được gì” từ cách ghi chép của họ.

Cách ghi chép chính là bí quyết chiến thắng!

“Nghệ thuật ghi chép trong một phút” là cuốn sách giúp bạn hiểu một cách chi tiết về sự “đúng đắn” của khả năng ghi chép.

Từ học sinh sơ trung, cao trung cho đến những người đi làm. Ai hầu như mỗi ngày đều có nhiều việc cần ghi chép.

Thế nhưng, hầu hết mọi người đều không hề biết đến bí quyết “ghi chép để chiến thắng” , chưa từng nghĩ đến “cách ghi chép” như thế nào cho hiệu quả nhất.

Suy nghĩ trong đầu bạn lộn xọn cũng bởi cách bạn ghi chép lộn xộn

Cùng tham dự một giờ học nhưng có người kết quả học tập được cải thiện, lại có những người chẳng khá hơn được chút nào,

Điều đó có nghĩa là sự khác nhau về nội dung được ghi chép phần nào sẽ sinh ra sự khác nhau trong kết quả học tập.

Mặc dù lúc nào bạn cũng có thể ghi chép nhưng chắc chắn rằng trong cuộ đời bạn chưa từng có ý nghĩ đi học cách sử dụng sổ ghi chép.

Đúng thế!

Nói một cách đơn giản, “điểm mù” trong phương pháp học tập chính là Nghệ thuật ghi chép.

Như vậy, bằng việc khắc phục “điểm mù” này, đầu óc bạn chắc chắn sẽ trở nên minh mẫn, sáng suốt một cách đáng kinh ngạc.

Mua sách Nghệ Thuật Ghi Chép Trong 1 Phút ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nghệ Thuật Ghi Chép Trong 1 Phút” khoảng 39.000đ đến 47.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nghệ Thuật Ghi Chép Trong 1 Phút Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nghệ Thuật Ghi Chép Trong 1 Phút Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nghệ Thuật Ghi Chép Trong 1 Phút Fahasa” tại đây

Đọc sách Nghệ Thuật Ghi Chép Trong 1 Phút ebook pdf

Để download “sách Nghệ Thuật Ghi Chép Trong 1 Phút pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Takashi IshiiTop 7 cuốn sách luyện não trong 1 phút

cho minh xin link thuantiem6@gmail.com

cho em xin link với ạ

cho em xin link với ạ tranhchikhang@gmail.com

huongnuyenthi999@gmail.com xin với ạ

Cho mình xin file ạ

Nội dung liên quan: Takashi IshiiTop 7 cuốn sách luyện não trong 1 phút

Giới thiệu sách Nghệ Thuật G

Share This Article
Leave a comment