Nghệ Thuật Dạy Con Từ Kinh Talmud

admin

Nội dung liên quan: Joung Yeon YuJung Wan KimNhà Xuất Bản Thế Giới

Nội dung liên quan: Joung Yeon YuJung Wan KimNhà Xuất Bản Thế GiớiYu Jin Seo

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Dạy Con Từ Kinh Talmud – Tác giả Jung Wan Kim, Yu Jin Seo, Joung Yeon Yu

Nghệ Thuật Dạy Con Từ Kinh Talmud

20 câu chuyện sâu sắc từ bộ kinh cổ của người Do Thái – Do chuyên gia giáo dục tuyển chọn

Talmud trong tiếng Do Thái gốc nghĩa là “giảng dạy, học tập”. Talmud nguyên gốc là kho tài liệu đồ sộ chứa nhiều bài luận, bao gồm các chuỗi hỏi đáp và tranh luận của những bậc thông thái. Người Do Thái đặc biệt trân trọng Talmud, họ gọi cuốn sách gối đầu giường này là “đại dương trí tuệ”.

Cuốn sách nhỏ này có khó đọc không?

Sách gồm 20 câu chuyện giàu trí tuệ trong kinh Talmud cải biên theo phong cách giản dị và vui tươi kèm theo lời hướng dẫn. Sách áp dụng phương pháp Harvuta (Học đôi tình bạn) xuất sắc của người Do Thái, để bạn đọc được kích hoạt nhiều vùng não bộ. Hãy đọc bài đọc chính rồi thảo luận cùng bạn bè hay cha mẹ, bạn sẽ được rèn luyện tư duy trong niềm vui!

__________

Người Hàn Quốc đặc biệt thích đọc sách Talmud của Do Thái vì sao?

Hầu như trong mỗi ngôi nhà ở Hàn Quốc đều có một bản dịch sách Talmud.

“Chúng tôi đã rất tò mò về thành tích học tập xuất sắc của người Do Thái,” Đại sứ Hàn Quốc Young Sam Ma nói vậy. Người Do Thái có một tỷ lệ phần trăm cao đoạt giải thưởng Nobel trong các lĩnh vực văn học, khoa học và kinh tế, đây là một thành tích tuyệt vời cho nhiều dân tộc noi theo. Và đọc những cuốn sách yêu thích của người Do Thái có thể giúp học hỏi sự thông tuệ từ họ, Talmud là cuốn đầu tiên nên đọc!

Người Hàn Quốc rất thích kinh Talmud còn bởi vì họ tìm thấy sự gần gũi với trái tim của họ. “Truyền thống Do Thái nhấn mạnh giá trị gia đình,” đại sứ Hàn Quốc nói. “Bạn cũng có thể nhìn thấy điều ấy ngày hôm nay, trong truyền thống bữa ăn gia đình ngày thứ sáu.” Người Do Thái truyền đạt tinh thần ấy rất rõ trong cuốn Talmud.

Một điều quan trọng nữa là thái độ đối với giáo dục. Văn hóa truyền thống Do Thái giáo đề cao nghĩa vụ dạy dỗ trẻ em, và họ dành rất nhiều quan tâm chú ý cho trẻ em. Giáo dục trẻ em cũng là những ưu tiên hàng đầu ở Hàn Quốc và châu Á.

Bởi những lẽ đó, cuốn sách Talmud kinh điển của người Do Thái rất nên được phổ biến rộng rãi hơn nữa ở những nước hướng đến các giá trị tương đồng.

Nghệ Thuật Dạy Con Từ Kinh Talmud

Đánh giá Sách Nghệ Thuật Dạy Con Từ Kinh Talmud

1 Sách giao hàng nhanh đóng gói cận thận nếu lần sau mua sách nữa thì sẽ ghé ủng hộ shop.

2 Nội dung thú vị, sâu sắc, lồng ghép nhiều câu chuyện tinh tế, minh hoạ rất dễ thương.

3 Sách chất lượng,in đẹp lắm luôn.chủ shop dễ thương,sẽ tiếp tục ủng hộ.

4 Chat luong san pham tot gia ca phai chang cam on shop nhieu nhe.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Nghệ Thuật Dạy Con Từ Kinh Talmud

Review sách Nghệ Thuật Dạy Con Từ Kinh Talmud

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Nghệ Thuật Dạy Con Từ Kinh Talmud ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nghệ Thuật Dạy Con Từ Kinh Talmud” khoảng 98.000đ đến 108.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nghệ Thuật Dạy Con Từ Kinh Talmud Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nghệ Thuật Dạy Con Từ Kinh Talmud Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nghệ Thuật Dạy Con Từ Kinh Talmud Fahasa” tại đây

Đọc sách Nghệ Thuật Dạy Con Từ Kinh Talmud ebook pdf

Để download “sách Nghệ Thuật Dạy Con Từ Kinh Talmud pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Joung Yeon YuJung Wan KimNhà Xuất Bản Thế GiớiYu Jin Seo

Nội dung liên quan: Joung Yeon YuJung Wan KimNhà Xuất Bản Thế Giới

Share This Article
Leave a comment