Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất

admin

Nội dung liên quan: Nhà xuất bản Lao ĐộngSharon ConnollyTop 8 cu

Nội dung liên quan: Nhà xuất bản Lao ĐộngSharon ConnollyTop 8 cuốn sách Sống giá trị

Giới thiệu sách Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất – Tác giả Sharon Connolly

Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất

Xây dựng mối quan hệ là một cách tuyệt vời giúp bạn gặt hái nhiều cơ hội kinh doanh mới và nuôi dưỡng những dự án kinh doanh hiện tại. Bạn không nhất thiết phải tự tin mới có thể trở thành một người kết nối thành công. Hầu hết mọi người đều cảm thấy lo lắng khi bắt tay vào xây dựng mạng lưới quan hệ, hoặc gặp phải một tình huống mới.

Cuốn sách này sẽ trang bị cho bạn những chiến thuật giúp làm chủ nỗi lo sợ và sử dụng các công cụ giao tiếp hiệu quả. Ban đầu bạn có thể không mấy tự tin, nhưng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ sớm trở thành một chuyên gia kết nối thành công.

Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất

Đánh giá Sách Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất

1. Cuốn sách này sẽ trang bị cho bạn những chiến thuật giúp làm chủ nỗi lo sợ và sử dụng các công cụ giao tiếp hiệu quả. Ban đầu bạn có thể không mấy tự tin, nhưng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ sớm trở thành một chuyên gia kết nối thành công.

2. Xây dựng mối quan hệ là một cách tuyệt vời giúp bạn gặt hái nhiều cơ hội kinh doanh mới và nuôi dưỡng những dự án kinh doanh hiện tại. Bạn không nhất thiết phải tự tin mới có thể trở thành một người kết nối thành công.

3. Cuốn sách này sẽ trang bị cho bạn những chiến thuật giúp làm chủ nỗi lo sợ và sử dụng các công cụ giao tiếp hiệu quả.

4. Mình đã đọc gần hết 6 cuốn wrong bộ kỹ năng của Saigon Books. Khá là hữu ích bạn nên đọc cuốn sách này.

5. rong công việc mối quan hệ là một cách tuyệt vời giúp bạn gặt hái nhiều cơ hội kinh doanh

Review sách Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất

Review sách Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất

Sharon Connolly – một trong những người có tầm ảnh hướng lớn trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp trên toàn thế giới, đồng thời là tác giả của cuốn sách bạn chuẩn bị cầm trên tay: Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất.

Chờ đã, bạn đã thử google thật kỹ về từ khóa này chưa??? Nếu chưa thì hãy làm ngay đi nhé!

Thế giới đã thay đổi, và chúng ta đang sống trong một thời đại có sự thay đổi sâu sắc về mọi mặt thời đại”thế giới phẳng”. Trái đất đã trở thành “ngôi làng toàn cầu của cả nhân loại”. Để hòa nhập và thích nghi với môi trường đó ngoài năng lực (kiến thức, kỹ năng, thái độ) thì bạn phải có những kỹ năng mềm nhất định. Kỹ năng mềm chiếm 75% sự thành bại của các bạn.

Xây dựng mối quan hệ là một cách tuyệt vời giúp bạn gặt hái nhiều cơ hội kinh doanh mới và nuôi dưỡng những dự án kinh doanh hiện tại. Bạn không nhất thiết phải tự tin mới có thể trở thành một người kết nối thành công. Hầu hết mọi người đều cảm thấy lo lắng khi bắt tay vào xây dựng mạng lưới quan hệ, hoặc gặp phải một tình huống mới. Cuốn sách này sẽ trang bị cho bạn những chiến thuật giúp làm chủ nỗi lo sợ và sử dụng các công cụ giao tiếp hiệu quả. Ban đầu bạn có thể không mấy tự tin, nhưng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ sớm trở thành một chuyên gia kết nối thành công.

Dù bạn làm nghề gì, networking luôn là cuốn sách kỹ năng cần có để nhanh chóng thành công. Networking không chỉ giúp bạn học hỏi từ người bạn gặp trực tiếp; những lợi ích khác từ việc mở rộng mạng lưới quan hệ nói chung cũng rất đáng để bạn quan tâm. Có rất nhiều cách để các bạn trau dồi các kỹ năng mềm, học từ từ và học những kỹ năng mềm quan trọng trước, điều này sẽ giúp các bạn tự tin hơn tróng các mối quan hệ.

Trong một khảo sát được tiến hành với các CEO của 500 công ty lớn nhất nước Mỹ (Fortune 500), kết quả cho thấy networking là kỹ năng mềm quan trọng nhất, chiếm tới 75% khả năng thành công của một người làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ở Việt Nam, kỹ năng này vẫn chưa được coi trọng đúng mức.

Lời kết

Các ý tưởng trong Networking – Kỹ năng mềm quan trọng nhất có được nhờ vào sự thành công của tác giả. Có thời điểm Sharon Connolly bất lực trong việc kinh doanh của mình trong ngành tư vấn xây dựng hình ảnh cá nhân, vì bà chỉ có duy nhất cơ hội làm việc với mỗi khách hàng. Sharon nhận ra rằng muốn thành công trong lĩnh vực này, bà sẽ phải học cách xây dựng một hệ thống giúp tạo ra những khoản lợi nhuận liên tục đối với dịch vụ của mình và xây dựng một nhóm khách hàng sẽ không ngừng giới thiệu với những khách hàng mới.

Cuốn sách là phương pháp để trấn an nỗi lo lắng khi chúng ta bắt tay vào việc xây dựng mạng lưới mối quan hệ, hoặc khi phải đối mặt với một tình huống mới.

Nếu bạn sẵn sàng áp dụng những “chiến thuật” được đề cập trong sách, chắc chắn bạn sẽ trở nên dần thành thục và sử dụng công cụ giao tiếp một cách hiệu quả. Và biết đâu được bạn sẽ là một chuyên gia kết nối thành công trong tương lai!

Mua sách Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất” khoảng 81.000đ đến 86.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất Fahasa” tại đây

Đọc sách Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất ebook pdf

Để download “sách Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Nhà xuất bản Lao ĐộngSharon ConnollyTop 8 cuốn sách Sống giá trị

Sách hay, cho mình xin file PDF nhé ad.

Sách hay, nhờ ad cho xin link file PDF nhé. Thanks!

Sách hay, cho mình xin file PDF nhé ad.

Nội dung liên quan: Nhà xuất bản Lao ĐộngSharon ConnollyTop 8 cu

Share This Article
Leave a comment