Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives

admin

Nội dung liên quan: Nguyên PhongNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMTâm linh

Nội dung liên quan: Nguyên PhongNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMTâm linhTôn giáoTop 10 cuốn sách của dịch giả Nguyên Phong

Giới thiệu sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Tác giả

Muôn Kiếp Nhân Sinh

“Muôn kiếp nhân sinh” là tác phẩm do Giáo sư John Vũ – Nguyên Phong viết từ năm 2017 và hoàn tất đầu năm 2020 ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống của người bạn tâm giao lâu năm, ông Thomas – một nhà kinh doanh tài chính nổi tiếng ở New York. Những câu chuyện chưa từng tiết lộ này sẽ giúp mọi người trên thế giới chiêm nghiệm, khám phá các quy luật về luật Nhân quả và Luân hồi của vũ trụ giữa lúc trái đất đang gặp nhiều tai ương, biến động, khủng hoảng từng ngày.

“Muôn kiếp nhân sinh” là một bức tranh lớn với vô vàn mảnh ghép cuộc đời, là một cuốn phim đồ sộ, sống động về những kiếp sống huyền bí, trải dài từ nền văn minh Atlantis hùng mạnh đến vương quốc Ai Cập cổ đại của các Pharaoh quyền uy, đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ ngày nay.

“Muôn kiếp nhân sinh” cung cấp cho bạn đọc kiến thức mới mẻ, vô tận của nhân loại lần đầu được hé mở, cùng những phân tích uyên bác, tiên đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai thế giới của những bậc hiền triết thông thái. Đời người tưởng chừng rất dài nhưng lại trôi qua rất nhanh, sinh vượng suy tử, mong manh như sóng nước. Luật nhân quả cực kỳ chính xác, chi tiết, phức tạp được thu thập qua nhiều đời, nhiều kiếp, liên hệ tương hỗ đan xen chặt chữ lẫn nhau, không ai có thể tính được tích đức này có thể trừ được nghiệp kia không, không ai có thể biết được khi nào nhân sẽ trổ quả. Nhưng, một khi đã gây ra nhân thì chắc chắn sẽ gặt quả – luật Nhân quả của vũ trụ trước giờ không bao giờ sai.

Luật Luân hồi và Nhân quả đã tạo nhân duyên để người này gặp người kia. Gặp nhau có khi là duyên, có khi là nợ; gặp nhau có lúc để trả nợ, có lúc để nối lại duyên xưa. Có biết bao việc diễn ra trong đời, tưởng chừng như là ngẫu nhiên nhưng thật ra đã được sắp đặt từ trước. Luân hồi là một ngôi trường rộng lớn, nơi tất cả con người, tất cả sinh vật đều phải học bài học của riêng mình cho đến khi thật hoàn thiện mới thôi. Nếu không chịu học hay chưa học được trọn vẹn thì buộc phải học lại, chính xác theo quy luật của Nhân quả.

Thomas đã chia sẻ vì sao đã kể những câu chuyện riêng tư huyền bí này với Giáo sư John Vũ để thực hiện tác phẩm “Muôn kiếp nhân sinh”:

“Hiện nay thế giới đang trải qua giai đoạn hỗn loạn, xáo trộn, mà thật ra thì mọi quốc gia đều đang gánh chịu những nghiệp quả mà họ đã gây ra trong quá khứ. Mỗi quốc gia, cũng như mọi cá nhân, đều có những nghiệp quả riêng do những nhân mà họ đã gây ra. Cá nhân thì có ‘biệt nghiệp‘ riêng của từng người, nhưng quốc gia thì có ‘cộng nghiệp‘ mà tất cả những người sống trong đó đều phải trả.

Thường thì con người, khi hành động, ít ai nghĩ đến hậu quả, nhưng một khi hậu quả xảy đến thì họ nghĩ gì, làm gì? Họ oán hận, trách trời, trách đất, trách những người chung quanh đã gây ra những hậu quả đó? Có mấy ai biết chiêm nghiệm, tự trách mình và thay đổi không?

Tôi mong chúng ta – những cánh bướm bé nhỏ rung động mong manh cũng có thể tạo nên những trận cuồng phong mãnh liệt để thức tỉnh mọi người.

Tương lai của mỗi con người, mỗi tổ chức, mỗi quốc gia và cả hành tinh này sẽ ra sao trong giai đoạn sắp tới là tùy thuộc vào thái độ ứng xử, nhìn nhận và thức tỉnh của từng cá nhân, từng tổ chức, từng quốc gia đó tạo nên. Nếu muốn thay đổi, cần khởi đầu bằng việc nhận thức, chuyển đổi tâm thức, lan tỏa yêu thương và chia sẻ sự hiểu biết từ mỗi người chúng ta trước.

Nhân quả đừng đợi thấy mới tin.

Nhân quả là bảng chỉ đường, giúp con người tìm về thiện lương“

“Muôn kiếp nhân sinh” có hai khổ, bìa mềm khổ 14cmx 20.5cm, bìa cứng khổ 16x24cm ruột giấy Ford kem Nhật Bản 80 gsm, in 3 màu kèm 16 phụ bản màu. Cuốn sách được xuất bản bằng tiếng Việt trước khi được chuyển nhượng bản quyền cho các quốc gia khác trên thế giới.

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives

Đánh giá Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh

1 Giao hàng nhanh, chất lượng tốt, đọc xong sẽ review sau

2 Sách hay, đáng để suy ngẫm

Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh

Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh

Ai cũng có cảm nhận những cuốn sách của GS John Vu – Nguyên Phong sưởi ấm, tỏa sáng tâm hồn người đọc. Đọc sách mà như được trò chuyện với chính mình, khám phá những giá trị sống mà trước nay bươn chải bận rộn mưu sinh không có thời gian quan tâm đến.

Trong các thư email gửi về gần đây chuẩn bị cho “Muôn kiếp nhân sinh” ra đời, GS John Vũ – Nguyên Phong luôn quan tâm nhắc nhở và căn dặn 5 điều trong đại dịch, xin được tóm lượt các ý chính từ nhiều email luôn tiềm ẩn sự quan tâm yêu thương:

Mọi người luôn ghi nhớ gìn sức khỏe và cẩn trọng vì loại virus biến thể này không đơn giản, có thể tái phát bất kỳ lúc nào. Và sức khoẻ quan trọng hơn bất kỳ điều gì khác trên đời – bao gồm cả sức khỏe tinh thần.

Đại dịch diễn ra mức độ sẽ không giống nhau từng quốc gia vì cộng nghiệp của mỗi quốc gia có khác nhau, tuỳ vào độ nhận thức, thay đổi của đa số người dân trong quốc gia đó có thể tác động chuyển đổi tai họa của thiên tai đại dịch, dù có thể khởi đầu là do nhân tạo.

Thế giới có thể sẽ không dừng lại với đại dịch COVID-19 này, mà có thể xảy ra nhiều thiên tai khác như động đất, sóng thần, lụt lội, núi lửa (do thiên nhiên bị tàn phá, vũ trụ tìm sự cân bằng mới, trái đất đang nóng dần lên, và băng tan mạnh ở hai đầu Bắc và Nam Cực nhiều năm nay)… Và cả chuyện chiến tranh khi một số quốc gia không từ bỏ tham vọng bành trướng bá quyền. Sau đại dịch sẽ là suy thoái kinh tế toàn cầu, nên mọi người nên tiết kiệm, chuẩn bị ứng phó lâu dài.

Đây là giai đoạn con người bớt hướng ra ngoài với những thói quen, nhu cầu trước đây – mà tập trung hướng vào nội tâm của mỗi người, khám phá, điều chỉnh và hoàn thiện mình. Và chọn đọc sách là một trong những điều nên trải nghiệm để thay đổi nhận thức, chuyển đổi tâm thức, nhất là giới trẻ, sinh viên học sinh và bất cứ ai muốn thay đổi tương lai tâm linh, nghiệp quả của chính mình.

Sự thay đổi tâm thức, nhìn nhận nghiêm túc lại, chuyển đổi điều chỉnh cách nghĩ, cách sống, thái độ sống, sự yêu thương chia sẻ con người và hướng về sự hoàn thiện bản thân là bước đầu tiên để chuyển đổi hướng cần đi, cũng có thể chuyển đổi được nhân quả của mỗi người mà bất kỳ ai đều có.

Sau hơn 5 tháng tập trung hoàn thiện với mức độ cẩn trọng kỹ lưỡng và khẩn trương nhất – tác phẩm “Muôn kiếp nhân sinh” chứa đựng những tư liệu đồ sộ và những câu chuyện tiền kiếp kỳ lạ chưa từng có, minh chứng các kiếp sống luân hồi của con người sau khi chết là có thật – đã chuyển in cuối tháng 4/2020, nâng tủ sách khám phá tâm linh và cuộc sống của tác giả – dịch giả huyền thoại Nguyên Phong lên 15 cuốn…

Mua sách Muôn Kiếp Nhân Sinh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Muôn Kiếp Nhân Sinh” khoảng 134.000đ đến 142.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Muôn Kiếp Nhân Sinh Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Muôn Kiếp Nhân Sinh Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Muôn Kiếp Nhân Sinh Fahasa” tại đây

Đọc sách Muôn Kiếp Nhân Sinh ebook pdf

Để download “sách Muôn Kiếp Nhân Sinh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nguyên PhongNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMTâm linhTôn giáoTop 10 cuốn sách của dịch giả Nguyên Phong

Nội dung liên quan: Nguyên PhongNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMTâm linh

Share This Article
Leave a comment