Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa

admin

Nội dung liên quan: Đại Sư Tinh VânNhà Xuất Bản Hà Nội

Giới thiệu sách Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa – Tác giả&n

Nội dung liên quan: Đại Sư Tinh VânNhà Xuất Bản Hà Nội

Giới thiệu sách Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa – Tác giả Đại Sư Tinh Vân

Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa

Cuộc đời mỗi người thành hình vào cái ngày được sinh ra, nhưng chỉ thực sự có hồn vào ngày người đó bắt đầu sống cho đàng hoàng, cẩn thận.

Cuộc sống này giống như xây một ngôi nhà, vững chãi hay cheo leo, suy cho cùng là ở cách mỗi người lựa chọn đầu tư vào những “hạng mục” quan trọng:

Đầu tư vào BẢN THÂN, từ sức khỏe tinh thần đến cơ thể, bởi chúng ta là điểm tựa vững chắc nhất cho chính mình trên hành trình

cuộc đời.

Đầu tư vào SỰ NGHIỆP, không phải để lưu danh với đời, mà để sự tồn tại của bản thân có ý nghĩa, không trở thành gánh nặng của

người khác.

Đầu tư vào GIA ĐÌNH, bất kể là gia đình từ khi chúng ta sinh ra, hay gia đình ta tự xây dựng sau này, bởi tình thân đẹp đẽ sẽ nuôi dưỡng ra một trái tim bao dung.

Đầu tư vào BẠN BÈ, bởi chúng ta là tổ hợp của 5 người bạn thân nhất. Đi với ong sẽ tìm thấy hoa. Đi với ruồi sẽ ra bãi rác.

Có người trân trọng cuộc đời như xây một ngôi nhà kiên cố, chẳng ngại đào từng tấc đất thô, chọn từng viên gạch tốt, mồ hôi rơi xuống lúc cần lao để không phải đổi bằng nước mắt sau này hối hận.

Có người qua loa với cuộc đời, tránh né khó khăn trong hiện tại, vì ngại khó sợ đau mà trú tạm dưới gốc cây, rồi có ngày sức tàn lực kiệt, giông bão ập tới lại phải chịu lạnh trong mưa gió.

Thời gian sẽ mang tuổi trẻ đi rất mau, nhưng sẽ còn giữ lại rất lâu những gì tuổi trẻ chúng ta đã sống.

“Đừng chết ở tuổi 25, nhưng đến 75 mới được đem chôn.”

Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa

Đánh giá Sách Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa

1 Một cuốn sách đắt giá. Từ cái tựa sách đã cho mình suy nghĩ rất nhiều: có phải cuộc đời của mình đang trôi qua trong lặng lẽ, quá bình ổn và tẻ nhạt hay không? cách viết trong sách khá lạ.

2 Một quyển sách rất hay và rất có ý nghĩa với tôi! Nhiều khi bị workloads không có thời gian để ngủ, nhưng mà nhìn thành quả thì lại thấy đáng giá thật sự. Rất nhiều áp lực trong cuộc sống, thực chất không phải là áp lực, mà đơ chính là cuộc sống. Chỉ có những người phát hiện ra niềm vui trong cuộc sống, thì mới sống tốt được.

3 Từ lúc mình được sinh ra, mình đã được định sẵn. Cuộc đời mình là do mình làm chủ, nó mờ nhạt, nó xinh đẹp, hay nó thất bại, thành công là do chính cảm nhận của mỗi người. Cuộc đời của mỗi người vô cùng quý như là thời gian sống có ý nghĩa của hiện tại vậy. Thời gian trôi qua rất nhanh sẽ không bao giờ quay trở lại với bất cứ ai cả. Nên đừng cầu nguyện mình không gặp khó khăn mà hãy cầu nguyện cho mình có đủ khả năng đương đầu vượt qua nó. Chúng ta nên nhìn nhận cuộc sống của mình một cách tích cực, biết quý trọng thời gian, sức lực, tinh thần, trí tuệ của mình, đừng bao giờ để cuộc sống trở nên vô nghĩa vì đó chính là bạn đang phản bội lại chính cuộc sức mà bạn tạo ra.

Review sách Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa

Review sách Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa

Một đời đáng giá đừng sống qua loa, cuốn sách hay nhất về tâm lý, kỹ năng sống

Ai trong chúng ta chắc hẳn đã từng sống một cách vội vàng, gấp gáp. Trong cuộc sống ai cũng mong mình có thể tồn tại được lâu trên đời này, cuộc đời của bất kỳ ai cũng chỉ sống có một lần và thời gian nó cũng trôi qua rất nhanh. Vậy nên khi sống chúng ta phải làm những điều tuyệt vời nhất để sau này cuối đời nhìn lại không phải hối tiếc về những điều mình đã làm khi còn tuổi trẻ, còn sức khỏe. Cuốn sách Một đời đáng giá đừng sống qua loa sẽ cho bạn thấy được những điều đó.

Đối tượng đọc

Cuốn sách Một đời đáng giá đừng sống qua loa là một cuốn sách viết về kỹ năng sống của tác giả Đại Sư Tinh Vân. Cuốn sác ra đời nhằm mục đích hướng tới những người đọc có cái nhìn khác hơn về cách sống của bạn, sống sao cho có ỹ nghĩa, sống sao cho có trách nhiệm với bản thân, bởi cuốn sách này viết về tâm lý kỹ năng sống nên đối tượng đọc ở đây là phù hợp với tất cả mọi người yêu thích đọc sách nhé.

Sống qua loa là gì ?

Sống qua loa nghĩa là gấp gáp, nhanh chóng, khẩn trương, sống thúc giục, hối hả. Sống không chần chừ, do dự. Sống không có mục đích cho xã hội nhưng bạn biết không, cuộc sống của chúng ta thật sự nó rất ỹ nghĩa khi chúng ta nghiêm túc sống hay sống có mục đích, mục tiêu hay những ước mơ của mình thì bạn sẽ cảm thấy cuộc sống ỹ nghĩa hơn bao giờ hết.

Cảm nhận cuộc sống

Bạn đã bao giờ cảm nhận được cuộc sống của mình trọn ven chưa? cuộc sống của bạn hạnh phúc chưa? Tôi nghĩ không có ai là không muốn mình hạnh phúc cả. Bạn cũng thế phải không? Cuộc sống mà, bạn chỉ được sống một lần, khao khát này hầu như không phải riêng ai. Tuy nhiên để cảm nhận và nhận biết được hạnh phúc thực sự không đơn giản, vì hạnh phúc luôn vô hình, ẩn tàng quanh ta và xunh quanh ta, đòi hỏi ta luôn phải có năng lực cảm nhận và thấu hiểu sâu sắc.

Hạnh phúc là gì?

Rất nhiều người dùng cả một đời phiêu bạt, một đời lao lực, một đời chờ đợi, một đời ngóng trông để theo đuổi hạnh phúc. Cuối cùng lại không biết được hạnh phúc rốt cuộc là gì, chứ đừng nói đến chuyện có được hạnh phúc.

Thật ra hạnh phúc là điều vô cùng đơn giản, có thể nói là chỉ cần vươn tay ra là nắm bắt được. Bởi hạnh phúc không phải nằm ơ tiền bạc có được, cũng không phải nằm ở quyền lợi mà đạt được, mà là một loại khoan dung, một loại ung dung tự được.

Buổi sáng thức dậy, xếp hàng mua bữa sáng, có người không lễ phép chen ngang trước mặt bạn. Liệu bạn có tức giận không? Có người chính là sẽ căm phấn bất bình, tức giận mà không có nói ra, để rồi cả ngày ấm ức khó chịu vì điều này. Nhưng cũng có người mỉn cười bỏ qua, căn bản không để trong tâm, dường như chuyện đó không có chút ảnh hưởng gì đến họ.

Không để tâm tới những điều không tốt của người khác, chính là giữ tâm mình không biến động bởi ngoại cảnh, luôn thư thái ung dung, vậy chẳng phải đó chính là để lòng mình luôn thấy hạnh phúc, thoải mái.

Nguyên hạnh phúc chính là đơn giản như vậy, chỉ cần một tấm lòng khoan dung là đã đủ rồi. Hạnh phúc vốn ở ngay trước mắt chúng ta, gần trong gang tấc mà lại có cảm giác tựa như xa tận chân trời.

Sống có trách nhiệm với bản thân để thấy cuộc sống ý nghĩa hơn

Người ta thường hay bảo rằng cuộc sống quả là không đủ dùng, thời gian trôi qua rất nhanh, nhanh lắm. Sống có trách nhiệm với bản thân sẽ giúp bạn độc lập, làm chủ tình cảm và các mỗi quan hệ. Vì sao ư? Vì bạn không cần đặt sự kỳ vọng và trách nhiệm lên vai người khác, tự bản thân bạn đã là điểm tựa vững chắc nhất của chính mình.

Để hiểu được trách nhiệm với bản thân là gì? Bạn cần ”gọi tên” những lần bạn thiếu trách nhiệm với chính mình. Bạn buông xuôi, để mình cuốn theo hoàn cảnh sống, chìm trong những cảm xúc tiêu cực đến mức có ý định muốn từ bỏ cuộc sống xinh đẹp này: bạn để người khác đánh giá không đúng giá trị của bạn, bạn quan tâm đến người nào đó, điều gì đó đến mức bỏ qua chính mình cũng đều thiếu trách nhiệm với bản thân.

Sống có trách nhiệm đến với bản thân là vì bản thân mà nỗ lực hướng đến điều tốt đẹp, yêu thương chính mình, hiểu được giá trị của bản thân cho những điều chưa xứng đáng.

Cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết nếu bạn biết cảm nhận cuộc sống này!

Mua sách Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa” khoảng 71.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa Fahasa” tại đây

Đọc sách Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa ebook pdf

Để download “sách Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 và comment Email phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Tags: Đại Sư Tinh VânNhà Xuất Bản Hà Nội

Sách hay

Rất hay

Mình muốn tải sách, email kieumegan@gmail.com. Cảm ơn admin. Sách hay

Mình muốn tải sách. Gmail: znguyencuong0311z@gmail.com

Sách hay

thu43839@gmail.com

Em xin cảm ơn ạ!

Em muốn đọc sách này lắm ạ.

Kangkang672001@gmail.com

Ad cho em cảm ơn nhiều á


Mình rất muốn được đọc quyển sách này ạ. (Cảm ơn ad nhiều:) )

kuailedabenying1997@gmail.com

Mình rất muốn được đọc quyển sách này ạ. (Cảm ơn ad nhiều! )

Mình muốn tải quyển sách này, cảm ơn admin ạ

Mình muốn tải sách này. Cám ơn ad.

Mình tìm mua sách bản cứng trên các trang mà đều báo là hết hàng, ngừng xuất bản. Bạn cho mình xin file pdf hoặc ebook của sách với ạ. Cảm ơn bạn nhiều! Email của mình là: tranvanqtk49dh@gmail.com

Mình muốn tải sách này, sách hay.

minhhang252023@gmail.com

Em cảm ơn ad trước ạ.


Mình muốn tải sách này, cám ơn ạ

Anhdung.bui1509@gmail.com

Mình muốn tải sách này, cám ơn ạ

Anhdung.bui1509@gmail.com

Nội dung liên quan: Đại Sư Tinh VânNhà Xuất Bản Hà Nội

Giới thiệu sách Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa – Tác giả&n

Share This Article
Leave a comment