Mọi Sự Kiên Cường Đều Đến Từ Đôi Lần Vấp Ngã

admin

Nội dung liên quan: Hạ Nhân ĐanNhà Xuất Bản Dân Trí

Giới thiệu sách Mọi Sự Kiên Cường Đều Đến Từ Đôi Lần Vấp Ngã – Tác g

Nội dung liên quan: Hạ Nhân ĐanNhà Xuất Bản Dân Trí

Giới thiệu sách Mọi Sự Kiên Cường Đều Đến Từ Đôi Lần Vấp Ngã – Tác giả Hạ Nhân Đan

Mọi Sự Kiên Cường Đều Đến Từ Đôi Lần Vấp Ngã

Từ khi còn thơ bé, ta đã học được cách phải đứng dậy sau khi bị té ngã, gạt nước mắt và nở nụ cười sau những lần tổn thương. Dần dần chúng ta trưởng thành và vững vàng hơn cùng với sự kiên cường: kiên cường đứng dậy, kiên cường bước qua tổn thương, kiên cường tiến về phía trước, kiên cường vượt qua tất thảy những khó khăn trên hành trình dài của cuộc đời…

Thấu hiểu được sự kiên cường và cuộc hành trình mà tất cả chúng ta đều sẽ phải trải qua, tác giả trẻ Hạ Nhân Đan đã vun vén những câu chữ dịu dàng, gom nhặt lại thành một cuốn sách đắt giá mang tên: “Mọi sự kiên cường đều đến từ đôi lần vấp ngã”. Đây sẽ là cuốn sách bật mí cho chúng ta đôi điều trong cuộc sống thực tế đầy khó khăn, nhưng cũng sẽ bước đi cùng ta trên chặng đường dài phía trước. Ở đó chắc chắn sẽ có cả gặp gỡ và chia ly, có người vẫn phải rời đi dù ta chẳng nỡ tạm biệt họ, có người phải rời xa rồi ta mới tiếc nuối hay có cả những mối duyên chỉ mong họ sớm rời đi, nhưng tất cả những tổn thương, những vấp ngã mà chúng ta đã hoặc đang trải qua chắc chắn sẽ được chữa lành và an ủi từ người bạn mang tên “Mọi sự kiên cường đều đến từ đôi lần vấp ngã”.

Đây cũng sẽ là cuốn cẩm nang về kĩ năng sống – dạy cho ta những bài học về nhân duyên, bài học về sự trưởng thành sau những khó khăn vấp ngã. Hãy tin rằng hành trình mà chúng ta đang thực hiện sẽ có vô vàn những cuộc gặp gỡ – có hạnh phúc cũng có đau thương, nhưng đều sẽ mang đến cho ta những bài học cần thiết để trưởng thành, để đến gần hơn với hạnh phúc.

Mong sao cho mọi khó khăn trên chặng đường đời rồi sẽ đưa ta đên một mảnh đất đầy hoa nở ngọt ngào, sự trưởng thành khi kiên cường vượt qua hết thảy sẽ khiến bạn hạnh phúc và mãn nguyện với kết quả cuối cùng. Mong cuốn sách “Mọi sự kiên cường đều đến từ đôi lần vấp ngã” có thể gặp gỡ và đồng hành bên bạn trên đường đời.

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Mọi Sự Kiên Cường Đều Đến Từ Đôi Lần Vấp Ngã

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Mọi Sự Kiên Cường Đều Đến Từ Đôi Lần Vấp Ngã ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mọi Sự Kiên Cường Đều Đến Từ Đôi Lần Vấp Ngã” khoảng 89.000đ đến 107.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mọi Sự Kiên Cường Đều Đến Từ Đôi Lần Vấp Ngã Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mọi Sự Kiên Cường Đều Đến Từ Đôi Lần Vấp Ngã Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mọi Sự Kiên Cường Đều Đến Từ Đôi Lần Vấp Ngã Fahasa” tại đây

Đọc sách Mọi Sự Kiên Cường Đều Đến Từ Đôi Lần Vấp Ngã ebook pdf

Để download “sách Mọi Sự Kiên Cường Đều Đến Từ Đôi Lần Vấp Ngã pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Hạ Nhân ĐanNhà Xuất Bản Dân Trí

Nội dung liên quan: Hạ Nhân ĐanNhà Xuất Bản Dân Trí

Giới thiệu sách Mọi Sự Kiên Cường Đều Đến Từ Đôi Lần Vấp Ngã – Tác g

Share This Article
Leave a comment