Mở Lối Yêu Thương

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn NghệTâm linhThích Nữ Nhuậ

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn NghệTâm linhThích Nữ Nhuận BìnhTop 10 cuốn sách nên đọc khi cảm thấy lạc lối

Giới thiệu sách Mở Lối Yêu Thương – Tác giả Thích Nữ Nhuận Bình

Mở Lối Yêu Thương

Mở lối yêu thương của sư cô Thích Nữ Nhuận Bình là tản văn, viết về những điều “thấy, nghe” của tác giả, thông qua đó, gợi mở cách suy nghĩ tích cực, cách tiếp cận tích cực và giải pháp tốt cho các vấn nạn trong đời thực.

Theo tác giả, “có mặt cho nhau” không chỉ là nhu cầu xã hội, còn là sự tương tác mang lại niềm vui, hạnh phúc cho con người. Tác giả đề cao nhiệt huyết khi cho rằng giúp người chính là giúp mình. Khép lại các kỷ niệm buồn đau, tạm biệt quá khứ buồn bã, tìm kiếm lý tưởng sống, chân thành cải thiện bản thân, không nhìn lỗi người, nhìn thấu trái tim mình, hoàn thiện chính mình như hoa sen nở từ bùn nhơ.

Tác giả đề nghị hãy sống bao dung như đất, nhiệt huyết như lửa, không chấp như ngọn gió, mỉm cười cho qua mọi việc, vững chãi ở mọi nơi, nhìn thấu bản thân và tha nhân, trải nghiệm hạnh phúc bây giờ và tại đây. Tác giả kêu gọi mỗi người “tự cứu lấy mình” bằng lối sống: Chơi với bạn tốt, nhẫn để an vui, kiên trì để thành tựu, biết xin lỗi và tha thứ,… để trải nghiệm hạnh phúc trong mỗi phút giây. Kêu gọi sống có lý tưởng, tác giả đề nghị hiểu để thương sâu, không bới lông tìm vết, buông bỏ khổ đau để trải nghiệm chân giá trị của cuộc sống.

Mở Lối Yêu Thương

Đánh giá Sách Mở Lối Yêu Thương

1. Tác phẩm gồm nhiều phần nhỏ, mỗi phần khoảng vài trang là lời chia sẻ của tác giả về cách nhìn cuộc sống với độc giả. Văn phong nhẹ nhàng, không có một chút cảm giác ưu tư tạo cho người đọc tâm trạng hạnh phúc tràn ngập và cảm giác mát mẻ như đang đón cơn gió nhẹ.

2. Cuốn sách hay, bổ ích. Tôi nhận thấy mình trong mỗi mẫu chuyện ngắn, những bồng bột của tuổi mới lớn, những suy nghĩ chưa trưởng thành ở tuổi đôi mươi của tôi được Sư cô nắm rõ và giãi bày những kinh nghiệm sống. Tôi nhận thấy rằng tôi đã thật đúng khi được biết cuốn sách này, đươc biết đến những lời Phật dạy sâu sắc. Chúc Sư Cô thân tâm thường an lạc, vạn sự cát tường.

3. Nội dung sách là những mẩu chuyện góp nhặt của tác giả, gửi gắm đến cho bạn đọc, ẩn trong câu chuyện gợi ý một lối sống, cách ứng xử hoà hợp. tôi mua sách về đọc mỗi tối. mua sách cũng ủng hộ từ thiện cho quỹ của tác giả.

4. Những kí ức có lẽ sẽ bị thời gian xóa nhòa nhưng những cảm xúc sẽ còn vẹn nguyên như thuở ban đầu. Viết cho thanh xuân, cho tuổi trẻ đẹp đẽ sẽ qua của chúng ta. Những điều khó quên, những niềm vui, nỗi buồn, hạnh phúc hay đau thương thì đó cũng là một phần kí ức khó phai nhạt. Một khoảng thời gian mà chúng ta sẽ chẳng bao giờ có cơ hội được quay lại dù chỉ một lần. Vì vậy hãy ghi nhớ thật kĩ nhé, ghi nhớ thật rõ ràng những trang sách tuổi trẻ tuyệt vời đó. Bởi lẽ từng có một tuổi trẻ nhiệt huyết, can đảm và khắc cốt ghi tâm như vậy là điều mà bất kì ai cũng mong muốn giữ lại. Khoảng thời gian mà dù có bồng bột, trẻ con, nông nổi thì lại vô cùng tốt đẹp như thế. Một cuốn sách sẽ gợi cho mỗi chúng ta nhớ lại những năm tháng thanh xuân tuổi trẻ tươi đẹp, sâu sắc. Hi vọng rằng mỗi chúng ta đều sẽ lưu giữ được phần kí ức khó quên đó.

5. Cuốn sách hay, bổ ích. Tôi nhận thấy mình trong mỗi mẫu chuyện ngắn, những bồng bột của tuổi mới lớn, những suy nghĩ chưa trưởng thành ở tuổi đôi mươi của tôi được Sư cô nắm rõ và giãi bày những kinh nghiệm sống. Tôi nhận thấy rằng tôi đã thật đúng khi được biết cuốn sách này, đươc biết đến những lời Phật dạy sâu sắc. Tác phẩm gồm nhiều phần nhỏ, mỗi phần khoảng vài trang là lời chia sẻ của tác giả về cách nhìn cuộc sống với độc giả. Văn phong nhẹ nhàng, không có một chút cảm giác ưu tư tạo cho người đọc tâm trạng hạnh phúc tràn ngập và cảm giác mát mẻ như đang đón cơn gió nhẹ. Chúc Sư Cô thân tâm thường an lạc, vạn sự cát tường.

Review sách Mở Lối Yêu Thương

Review sách Mở Lối Yêu Thương

Cuốn sách “Mở lối yêu thương” của tác giả Thích Nữ Nhuận Bình gồm 89 bài viết, được nhìn bởi một tâm từ bi, tích cực.

Trong một số bài viết, tác giả có nhắc đến không ít những bài pháp của Bụt; tuy nhiên, với sự khéo léo của mình, sư cô đã làm ngắn lại khoảng cách giữa Đạo và Đời. Nhờ đó, người đọc dễ dàng tiếp nhận những lời Bụt dạy, dễ dàng cảm nhận được sự gần gũi, dung dị và không quá cao xa của các bài viết.

Theo chia sẻ của sư cô Nhuận Bình, Sư cô bắt đầu viết cuốn sách này vào một sáng đầu thu và phải hơn 3 tháng sau mới hoàn thành. Nguyên cớ của việc này là vì sư cô tình cờ gặp một cô gái đang muốn tìm đến cái chết. Cô muốn chạy trốn khỏi những căng thẳng, áp lực trong công việc.

“Vốn là một tu sĩ, không hiểu nhiều về những áp lực áo cơm, quyền thế của thế gian; Sư cô chỉ có thể dùng tâm từ bi của một người tu, ứng dụng giáo lý Phật dạy để tâm tình với cô gái trên chuyến xe trong buổi chiều vội vã! Tôi đã may mắn giúp được cô gái quay trở lại cuộc sống đời thường với tâm trạng vững tin, biết yêu mình, yêu đời”, sư cô Nhuận Bình chia sẻ.

Bên cạnh cô gái trên, sư cô cũng có cơ duyên gỡ rối tơ lòng cho nhiều người khác. Chính từ những nhân duyên đó mà cuốn sách Mở lối yêu thương được ra đời.

Sư cô Nhuận Bình tâm sự thêm: “Tôi không có tham vọng muốn chuyển mê khai ngộ hay cứu khổ ban vui, bởi tất cả chúng ta đều có những nhân duyên mình phải gặp trong đời, không phải cứ muốn tránh là có thể tránh được. Tôi chỉ muốn được lắng nghe, muốn đồng cảm và chia sẻ với những buồn vui, đắc thất của đời người. Tôi đã từng là một người không hạnh phúc cho đến khi tìm thấy lý tưởng của đời mình, nên tôi hiểu cuộc sống còn bao nhiêu điều bất như ý mà không phải ai cũng có thể bước qua nhẹ nhàng. Nhưng vì chúng ta chỉ có một lần duy nhất để sống nên phải sống thật hết mình, sống thật vững chãi, thảnh thơi nhưng phải đầy ý nghĩa!”.

Dễ dàng nhận ra tâm ý của tác giả qua các bài viết: Giúp người hay giúp chính mình; Hãy là đại gia của chính mình; Chọn phong thủy hay tu đức; Đừng có hở chút là lo kiếm tiền… Có thể ví những bài viết của tác giả Thích Nữ Nhuận Bình giống như những phương thuốc, giúp bạn đọc chuyển hóa những nỗi khổ niềm đau, để có thể cảm thông, chia sẻ và giúp mình bớt muộn phiền, hướng đến bờ hạnh phúc.

Bạn đọc Andy Trương bày tỏ cảm nhận sau khi đọc xong cuốn sách: “Tôi thích cái cách mà tác giả Nhuận Bình trò chuyện với độc giả qua từng lời chia sẻ, rất thật, rất đời, rất sâu sắc. Mỗi bài viết được nhìn bởi một tâm từ bi, tích cực. Tôi thấy rất nhiều câu chuyện của chính mình trong những điều mà tác giả đã chia sẻ. Không ít điều trong ấy khiến tôi cảm thầy tiếc nuối khi đã vướng mắc nhiều sai lầm trong cách giải quyết vấn đề của bản thân trong quá khứ. Mở lối yêu thương là một quyển sách mà đọc đến đâu thì tình người rộng mở, đọc đến đâu thì tâm từ sẽ hiển lộ ra”.

Theo chia sẻ từ tác giả Thích Nữ Nhuận Bình, toàn bộ số tiền nhuận bút thu được từ việc phát hành Mở lối yêu thương sẽ được tác giả dùng vào việc trao học bổng cho các em học sinh khó khăn tại các tỉnh miền Tây và miền Trung.

Mua sách Mở Lối Yêu Thương ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mở Lối Yêu Thương” khoảng 56.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mở Lối Yêu Thương Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mở Lối Yêu Thương Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mở Lối Yêu Thương Fahasa” tại đây

Đọc sách Mở Lối Yêu Thương ebook pdf

Để download “sách Mở Lối Yêu Thương pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn NghệTâm linhThích Nữ Nhuận BìnhTop 10 cuốn sách nên đọc khi cảm thấy lạc lối

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn NghệTâm linhThích Nữ Nhuậ

Share This Article
Leave a comment