Minh Triết Trong Đời Sống

admin

Nội dung liên quan: Darshani DeaneNhà Xuất Bản Hồng Đức

Nội dung liên quan: Darshani DeaneNhà Xuất Bản Hồng ĐứcTop 10 cuốn sách của dịch giả Nguyên Phong

Giới thiệu sách Minh Triết Trong Đời Sống – Tác giả Darshani Deane

Minh Triết Trong Đời Sống

Trong thập niên vừa qua, tôi đã diễn thuyết khắp nơi về nhiều đề tài khác nhau như “Con đường chuyển hóa”, “Định hướng cho tương lai”, “Hạnh phúc và đau khổ”, Thính giả của tôi gồm đủ mọi hạng người trong xã hội, giám đốc xí nghiệp, quản lý thương mại, giáo sư đại học, sinh viên, học sinh, quân nhân, công nhân, thợ thuyề Sau buổi nói chuyện thường có phần thảo luận, một số người đã đặt những câu hỏi tương tự như sau:

Tôi quan niệm rằng: “Tâm hồn con người hiện nay đã trở nên quá máy móc, thụ động, không thể tự chữa cho nó bằng các lý luận thông thường. Nó cần phải được nâng lên một bình diện khác cao hơn để mở rộng ra, nhìn mọi sự qua một nhãn quang mới. Chỉ có áp dụng cách đó việc chữa trị mới mang lại kết quả tốt đẹp được”

Minh Triết Trong Đời Sống

Đánh giá Sách Minh Triết Trong Đời Sống

1. Quyển này có nhiều mẫu chuyện nhỏ tạo nên những bài học rất hữu ích giúp nuôi dưỡng tâm hồn. Có từng tiêu đề nhỏ, từng mẫu chuyện ngắn giúp dễ đọc,nhìn vào không bị ngán.

2. Dù đọc chưa hết quyển, nhưng nội dung dễ hiểu, ý nghĩa. Tiki giao hàng nhanh, sách được bao bọc rất cẩn thận.

3. Cuốn sách này hay không thể ngờ. Bình yên trong tâm hồn là điều cảm nhận được sau khi đọc xong.

4. Quyển sách rất hay và hữu ích! Cảm ơn tác giả và nhà xuất bản!

5. Cảm tưởng chung là tương đối khó cảm thụ nhưng sách sẽ dễ “nhai” hơn với ai đã từng trải nghiệm những cảm giác tâm linh như thành tâm cầu nguyện hay tham thiền sâu..cuốn sách là tập hợp bởi 58 câu chuyện mà tác giả Darshani Deane tập hợp trong quá trình bà làm diễn giả khắp nơi trên thế giới về chủ đề tâm linh..bạn sẽ thấy các câu hỏi như _ ” làm thế nào sống thoải mái trong cuộc đời hiện tại?, vì sao bất hạnh lại xảy ra với tôi?,tôi làm gì nên tội?, tại sao khi ở nhà t thấy thoải mái mà đến cơ quan thì phiền hà lại nổi lên? ..v.v.. “.có thể chính những câu hỏi đó cũng là thắc mắc của chính người đọc vậy..từ những kinh nghiệm của các bậc thầy tâm linh thế giới và trải nghiệm của bản thân tác giả _diễn giả nổi tiếng Darshani Deane sẽ giải đáp những trăn trở ấy và lần lượt giúp người đọc khai mở tâm trí, giúp chúng ta tìm được con đường vượt khỏi vướng mắc trói buộc tâm trí để đạt cảm giác an nhiên trong đời sống này.

Review sách Minh Triết Trong Đời Sống

Review sách Minh Triết Trong Đời Sống

Tìm Kiếm Sự An Lạc Trong Cuộc Sống

Tại sao những bất hạnh lại xảy đến với tôi? Tôi đã làm gì nên tội? Tại sao lúc nào tôi cũng cảm thấy bất an, lo sợ? Làm thế nào để sống thoải mái trong cuộc đời hiện tại? Tại sao tôi cứ cảm thấy tuyệt vọng? Làm thế nào để đối diện với cái chết? Chúng ta có thực sự tự do không?… là những câu hỏi mà hầu hết chúng ta, ai cũng từng tự vấn nhưng không nhiều người tìm được câu trả lời. Với Darshani Deane, những “tại sao” này hoàn toàn có thể lý giải được.

Darshani Deane là ai? Bà là một diễn giả rất nổi tiếng, đã giúp đỡ rất nhiều người trên phương diện tâm linh. Buổi diễn thuyết nào của bà cũng thu hút rất đông thính giả và sau buổi nói chuyện, nhiều người đã tiếp tục thảo luận với bà những vấn đề mà họ đặc biệt quan tâm. Nhưng, trước khi trở thành diễn giả, Darshani là một nhạc sĩ cổ điển nổi tiếng, đã trình diễn âm nhạc tại 72 quốc gia trên thế giới. Bà còn là một trong những phụ nữ đầu tiên có bằng phi công, đã một mình bay nhiều chuyến qua các lục địa.

Darshani ghi tên mình vào lịch sử như một người phụ nữ đầu tiên lái xe hơi du lịch khắp thế giới một mình. Trên đường du lịch, bà sống nhiều năm ở sa mạc Trung Đông, xây dựng trường học cho trẻ em nghèo tại châu Phi, trông nom khu vực dành cho người Tây Tạng di tản tại Nepal, tu nhập thất trên dãy Himalaya… Đi nhiều, trải nghiệm và nghiên cứu sâu đời sống tâm linh của hầu hết các tôn giáo, Darshani Deane có cơ hội tìm ra câu trả lời cho bản thân trong việc tìm kiếm sự an lạc trong cuộc sống. Tất cả những kinh nghiệm của bà có trong Minh Triết Trong Đời Sống.

Cuốn sách này là kết quả sau nhiều năm dấn thân, thực hành và diễn thuyết của Darshani Deane, nhằm giải đáp cho một số câu hỏi mà tác giả thường xuyên nhận được trong các buổi trò chuyện. Cuốn sách tập hợp 58 cuộc trò chuyện khơi mở tâm trí, giúp con người thoát khỏi những vướng mắc trói buộc tâm tưởng để đạt tới sự an nhiên trong cuộc sống.

Mỗi câu chuyện là một cảnh đời có thật. Chủ nhân những cuộc đời ấy đến với Darshani Deane để sẻ chia, để nhận về những lý giải nhìn từ phía đời sống tâm linh. Thế nên, người đọc sẽ tìm thấy đâu đó trong các câu chuyện tác giả kể những vướng mắc của mình. Cũng từ đó, nhận về câu trả lời cho chính mình.

Darshani Deane cho rằng, tất cả những điều chúng ta trải nghiệm, nhận được trong cuộc sống đều do tâm trí của chúng ta quyết định, chính thái độ và cách ứng xử của chúng ta sẽ tạo nên khổ đau, niềm vui hay hạnh phúc. Để cải thiện tình trạng sức khỏe, tinh thần và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, tự bản thân mỗi người phải làm chủ thái độ và tâm trí của mình. Như tác giả đã viết: “Chúng ta không thể thay đổi cuộc đời mà chỉ có thể thay đổi thái độ của chúng ta đối với cuộc đời mà thôi”.

Phóng tác cuốn sách này là dịch giả Nguyên Phong. Ông rời Việt Nam du học Mỹ từ năm 1968 và tốt nghiệp cao học ở hai ngành Sinh vật học và Điện toán. Ngoài công việc chính là một kỹ sư cao cấp tại Boeing trong hơn 20 năm, ông vẫn tiếp tục nghiên cứu trong vai trò nhà khoa học tại Đại học Carnegie Mellon và Đại học Seattle. Ông còn giảng dạy tại một số trường đại học quốc tế tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật, Ấn Độ…

Song song với vai trò một nhà khoa học, Nguyên Phong còn là dịch giả nổi tiếng nghiên cứu sâu về văn hóa và tâm linh phương Đông. Không đơn thuần là chuyển ngữ, dịch giả Nguyên Phong đã làm công việc là phóng tác, hệ thống hóa và kết cấu lại tập sách đặc biệt này. Nhờ vậy, nó trở nên hết sức gần gũi với độc giả Việt Nam.

Như một chỉ dẫn, sau những tâm tình của Darshani Deane, người đọc dễ dàng tìm thấy sự thoải mái và sự bình yên trong đời sống tinh thần cũng như sự vững vàng, an lạc trong cuộc sống thực tại.

Mua sách Minh Triết Trong Đời Sống ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Minh Triết Trong Đời Sống” khoảng 61.000đ đến 63.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Minh Triết Trong Đời Sống Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Minh Triết Trong Đời Sống Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Minh Triết Trong Đời Sống Fahasa” tại đây

Đọc sách Minh Triết Trong Đời Sống ebook pdf

Để download “sách Minh Triết Trong Đời Sống pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Darshani DeaneNhà Xuất Bản Hồng ĐứcTop 10 cuốn sách của dịch giả Nguyên Phong

Nội dung liên quan: Darshani DeaneNhà Xuất Bản Hồng Đức

Share This Article
Leave a comment