Mẹo thu hút khách hàng nhanh chóng, ít tốn kém cho dân kinh doanh Phạm Thành Long

admin

Mẹo thu hút khách hàng nhanh chóng, ít tốn kém cho dân kinh doanh | Phạm Thành Long
990 lần lặp lại của thương hiệu Thì người ta có xu hướng sẽ mua hàng và nhớ hàng Giờ mình chỉ cần nhớ mỗi cái thương hiệu là Em chào thầy ạ! Em tên là Minh Và

Mẹo thu hút khách hàng nhanh chóng, ít tốn kém cho dân kinh doanh | Phạm Thành Long

990 lần lặp lại của thương hiệu Thì người ta có xu hướng sẽ mua hàng và nhớ hàng Giờ mình chỉ cần nhớ mỗi cái thương hiệu là Em chào thầy ạ! Em tên là Minh Và em đang khởi nghiệp được 2 năm với một cái sản phẩm Là một cái dịch vụ nộp tiền chuyển tiền ngân hàng ngoài giờ Tức là khi ngân hàng đóng cửa thì tụi em mở cửa! Dạ như tầm này. Cần giao dịch ngân hàng thì tụi em vẫn làm được tất cả các ngân hàng Thì đấy là sản phẩm của em trong 2 năm! Thì cũng Dịch vụ đó thì cũng Có giấy phép ngân hàng nhà nước không? Không phi pháp cái này là toàn làm chính thống. Tức là bây giờ anh chạy sang anh đưa tiền em xong rồi em chuyển tiền chỗ em vào tài khoản của anh theo kiểu vậy đi Kiểu vậy.

Đấy là một trong những sản phẩm Và hiện tại thì cũng được 17 chi nhánh toàn quốc Thì Nhưng với cái sản phẩm này của em thì gặp một cái trở ngại là Nhu cầu trên thị trường là CÓ! Khách hàng rất thích! Thậm chí là Nhiều ông buổi tối buổi đêm khách hàng chuyển xong rồi khóc lóc cảm cảm ơn mất cả tháng trời Thế nhưng mà Vì cái sản phẩm nó mới quá! Cho nên là nhiều khách hàng thì người ta có nhu cầu nhưng người ta không biết! Là có một đơn vị như bọn em làm được! Chính vì vậy nên là Nếu mà search Google Thì chắc chắn tụi em ra! Là vì tụi em là duy nhất! Nhưng mà người ta không search? Không search! Nhưng mà Đương nhiên là vẫn có người search! Thì đấy cũng là khách hàng trung thành của bọn em ngay lập tức! Và người ta đã dùng 1 lần Thì người ta sướng lắm! Người ta không chỉ

Ngoài giờ nữa Mà trong giờ người ta cũng ngồi một chỗ người ta gọi tụi em tới Thì Facebook thì tụi em đánh rồi! Nhưng mà cái chi phí thì nó Đắt? Đắt quá! Đó Google thì đương nhiên là mình nhất rồi không cần phải bàn! Đó thì cái Cái Cái Cái Cái CÁI Cái khó khăn của tụi em là Là Educate! Gần như là educate thị trường bởi vì nó là một nhu cầu mới nó là một giải pháp mới Chưa ai làm như vậy trên trên thế giới cả Chứ không phải là Việt Nam Thì Đó là cái Cái Cái trở ngại của tụi em là Làm sao để lớn hơn! Mặc dù hiện tại thì chinh nhánh thì toàn quốc nhưng mà vẫn vẫn sẽ gặp trở ngại về Search từ gì là nó ra? Nộp tiền ngoài giờ! hoặc là Giao dịch ngân hàng ngoài giờ! Bọn em là noptien247.com noptien247.com.vn Vâng Có cả clip

Bọn em cũng đã làm. Có cái. Logo là cái tiền vàng đỏ này?. Dạ vâng đúng anh.. Đây đúng không?. Trang này đúng không?. Đúng ạ.. Có cả clip giới thiệu. Hà Nội. Hạ Long. Đà Nẵng. Thành phố Hồ Chí Minh!. Còn mỗi cụm mới có. Hải Dương. Bình Dương. Quảng Ninh. Thái Nguyên. Thái Nguyên sắp có. Khách hàng liên hệ đặt lịch. Chúng tôi thông báo địa chỉ . Gần và thuận tiện nhất! . cho khách hàng. Thông tin giao dịch. Khách hàng cung cấp STK. Tên người nhận. Số tiền. Chúng tôi sẽ chuyển khoản. ngay lập tức!. Chuyển tiền. Khách hàng đưa tiền mặt. hoặc chuyển khoản . Từ tài khoản khách hàng . cho tài khoản của chúng tôi tại. cùng ngân hàng của khách. Thực hiện chuyển tiền . Rút tiền . Nhân viên thao tác nghiệp vụ . Chuyển tiền theo yêu cầu của khách . Kiểm tra xác thực!. Khách hàng kiểm tra tại đầu tiền. Tài khoản của mình xem . đã nhận được đúng số tiền.

Hay chưa? Kết thúc giao dịch! Sau khi khách hàng nhận Nhân viên mới được kết thúc và Tiếp tục di chuyển phục vụ khách hàng tiếp theo! Nôm na thì khách hàng thì an toàn tuyệt đối không có một cái rủi ro! Tôi muốn chuyển cho ông Vịnh này Mà bây giờ hết tiền Hết tài khoản ngân hàng đúng không? Là cái lí do mà tôi không chuyển cho ông Vịnh được là bởi vì Mình không có cùng với ông Vịnh ngân hàng Vâng. Còn tôi và ông Vịnh Là cùng banking là được chứ gì? Vâng. Nếu mà tôi có cùng Hoặc là có tiền mặt chẳng hạn Thì ông Vịnh này ở Sài Gòn chẳng hạn! Hoặc là Bây giờ nhá giả sử Tôi và ông Vịnh không gặp nhau ở xa Tôi cần phải chuyển khoản cho ông Vịnh Vâng.

Nhưng vấn đề thường gặp nhất của tôi là Tôi không cùng hệ thống với ông này đúng không? Vâng. Vấn đề thứ hai là Tôi có tiền mặt! Nhưng mà Không có tiền trong tài khoản! Đúng không? Vâng. Thì bên của 247 sẽ cung cấp 2 dịch vụ là Thông các tài khoản với nhau! Ví dụ như Tôi có Vietcombank Tôi sẽ chuyển vào Vietcombank của 247! Chính xác! 247 lấy VCB Lấy Sacombank để chuyển cho ông kia! Chính xác. Như vậy ông có một khoản tiền rất lớn nằm ở giữa các ngân tài khoản với nhau Đúng không? Vâng. Và em bỏ cái kênh giao dịch Tức là em đã ký hợp tác với các Khi tôi chuyển tiền cho ông này ngoài hệ thống thì tiền nó không nhảy Ý là như vậy đi.

Dạ vâng. Thế thì bây giờ Ông có biết cái Nếu bây giờ nó sẽ bị cạnh tranh Bởi bây giờ dịch vụ chuyển tiền qua số thẻ đúng không? Em biết dịch vụ đấy ạ. Nếu người ta biết dịch vụ qua số thẻ Thì ông sẽ bị mất dịch vụ này Đúng không? Không mất. Bởi vì là cái văn hóa tiền mặt Không thì bây giờ nếu Nếu nhá Tôi có tiền trong tài khoản Ở ngân hàng Vietcombank Vâng. Ông này có thẻ Sacombank thì có thể chuyển được Thì tôi sẽ Thì tôi chuyển được cho ông ấy đúng không? Vâng. Em hiểu rất hiểu về hệ thống đó Tuy nhiên thì Là cái giao dịch anh chuyển đấy thì rủi ro Không nhận được ngay lập tức 5050 Tức là có lúc thì được lúc thì không vì hệ thống đấy hoàn toàn chưa ổn định! Đó Thế bây giờ Vietcombank làm sao mà chuyển tiền nhận ngay được? Bởi vì cứ ngoài giờ là nó khóa luôn cả hệ thống Vẫn chuyển được! Em vẫn làm được.

Ngay bây giờ anh có thể. em có thể chuyển ngay lập tức. vào Vietcombank. Các ông không chuyển Vietcombank . Vào lúc nửa đêm đúng không?. Các ông có . chuyển tiền Vietcombank . vào lúc nửa đêm . 2h sáng bao giờ không?. Nó chỉ có một cái phiên. chạy bestjodank là khoảng 2 tiếng. Thì cái phiên đấy. trong phiên đấy không được. Ngoài hết phiên đấy lại được. Hai cái phiên đấy . thì không cố định. Nếu mà trong phiên đấy . em cũng không làm được chứ gì?. Trong phiên đấy em vẫn làm được!. À. Thì cái kênh của em là . Phải đảm bảo được ngay!. Còn nếu không thì. nhân viên của em. đến ngồi không thì cũng. Ok.. Thì. Còn cái giải quyết thứ 2 là . tôi có tiền mặt . thì tôi chịu rồi. Tiền mặt thì tôi . không thể chuyển cho ông này. Sài Gòn được đúng không?. Thì trường hợp là ông . tôi mang tiền mặt đến nhà ông. Xong ông lấy tiền tài khoản . của ông bắn cho ông này.

Nhân viên của em đến tận nhà khách hàng Ờ, xong bắn tiền! Xong sang ông Vịnh nhận được! Thì tôi mới mang tiền đi về Chính xác. Nhân viên nhận được Ông Vịnh nhận được! Thì bọn nhân viên của em mới được về. Ừm. Thế là ông Vịnh ổng có STK hoặc là số thẻ Cứ bắn tiền đi Rồi ông Vịnh xác nhận lại Thì tôi nộp tiền cho ông xong xuôi là ông đi về? Chính xác. Thì giao dịch được như vậy là Bao nhiêu %? Giao dịch Tổng trên tổng phí ấy Phí là 0.5% Cứ 10 triệu là 50 nghìn 0.5% à? Vâng. 100 triệu là 500 nghìn? 500 nghìn. Có thể với một số người nghĩ là cao nhưng mà với những người cần thì đấy lại là thấp ạ.

Khi người ta đã cần ngay rồi thì người ta có thể Người ta chấp nhận hết! Em rất nhiều trường hợp khách hàng Và khách hàng đã dùng thì thường là Thậm chí ngày nào cũng dùng. Rồi. Vấn đề của em là gì? Vấn đề của em đó là là cái nhận thức của khách hàng bây giờ là chưa có cái dịch vụ đó Thế nên là giáo dục thị trường thì phải có kinh phí rất lớn! Em nghĩ là như vậy Thì mới được nếu mà kinh Với starup như bọn em Thì kinh phí lớn thì nó sẽ là một trở ngại Cái clip Hoàng ơi? Cái clip chiều nay của cái kênh cuộc sống khỏe bao nhiêu view rồi? Chiều nay tôi có một cái thí nghiệm Làm mấy clip Không có nội dung Có mỗi cô gái ngồi chớp mắt Anh chị có nhìn thấy không? Không quảng cáo! Một page hoàn toàn mới! Xem điều gì diễn ra.

Có cô gái ngồi chớp mắt này Cho xem của tôi được mấy nghìn lượt view rồi? Không bỏ ra bất kì một đồng nào hết! Tôi nghĩ phải trên 5000 view Hoặc nhiều hơn. Không có gì hết. Có mỗi chớp mắt thôi Xong rồi đảo mắt Tôi chọn cô xấu nhất Nhân viên của tôi xấu nhất trong công ty Cổ về rồi đúng không? Tôi phải chọn xấu thí nghiệm nó mới hiệu quả Xinh thì lại bảo tại gái xinh Bao nhiêu? Đấy! Khoảng 5000 Mới tinh! Không làm gì hết. Không có bất kì quảng cáo động thái nào Một page mới hoàn toàn! Hơn 5000 lượt chạm. Hồi hôm qua tôi làm clip tôi quay phố này Cái clip quay phố được bao nhiêu? 34.000! Không quảng cáo! Thực

Publish mới tự nhiên đúng không ạ?. Publish tự nhiên 100%. Không có cái gì hết!. Nếu có cái gì thì lại bảo . là do ông làm content. Cái phương pháp mới này của tôi . nó chẳng mẹ có gì!. Tuyệt vời quá.. Phương pháp tôi sẽ chia sẻ tối nay. chia sẻ lên Eagle Club. Làm như nào?. How to làm cái đấy?. Một cách chính xác!. Step by step!. Tôi hằng ngày tôi cứ. Tôi ngồi tôi thí nghiệm . ra được những cái thứ quái dị. Tôi đều chia sẻ hết. Vâng.. Thế ông có muốn hằng ngày . học cái đấy không?. Có chứ ạ.. Trưa nay 47 nghìn à?. À cái clip hôm qua 47 nghìn. À. Hôm qua tôi. Hôm nay tôi tối ưu. tối ưu thêm một tí nữa. Hôm nay được 47 nghìn. Có clip này tôi lại đứng. Lấy mấy tờ giấy . Khoanh bi lên cái. Khoanh bi lên tờ giấy. Clip nó làm như này. Mang lên đây. Hôm này tôi cải tiến. chứ chưa tung lên. này chưa tung lên. Đang tối ưu hóa!. Clip của nó đại loại như này.

Lấy cái Iphone . hoặc là cái điện thoại di động . của anh chị . Không cần phức tạp. Tôi sẽ có ở đây. Này!. Thầy, em thấy cái clip đấy rồi. 50.000 view!. Chả có gì!. Nó này!. Thầy là người nổi tiếng!. Đâu . Cái clip kia mà bảo . thầy nổi tiếng ây?. Clip hôm nay . dùng cái clip chả có gì mà. Clip người lạ luôn!. Các ông bảo tôi người nổi tiếng?. Nổi tiếng thì nó lên 50.000 view. Còn kia là . Clip kia là ngày hôm nay. Mới hoàn toàn!. Cô gái cô chỉ ngồi đảo mắt. Nhưng mà trên kênh có thầy. Đâu?. Ban đầu có thầy. Thấy cầm cái ấy. Để tay ấy. Không!. Đấy là cái cô gái. Tôi chạy thử trên page của tôi!. Trên cái page mới tinh mà. Tạo ra một cái page mới tinh. Không có gì hết!. Đây!. Sống khỏe mà page của tôi đâu?. Vi Tiến Hoàng . đăng ở trên page sống khỏe. Page mới tinh mà. Có mỗi cô gái này thôi này. Bao nhiêu đây này?. 1.600 lượt xem này.

Xấu nhất văn phòng đấy Thầy có tuyển nhân viên? Có như này thôi Thì cần gì nhìn Ông gõ chữ “sống khỏe” Thôi được rồi. Thế thôi! Chả có cái gì ở trong cả Như vậy educate thị trường là do Mình nghĩ là cần phải mất tiền với educate cho nên mình không educate đúng không? Vậy cái đầu tiên ở đây là cái mindset Kinh doanh không cần tiền! Hiểu không Huy? =)) Đây là một phương pháp kinh doanh không cần tiền này! Và khi ông nghĩ là educate thì cần phải Làm những clip rất là đắt tiền đúng không? Vâng. Thì phương pháp này là làm clip không đắt tiền này Một cái điện thoại di động! 9 giây! Quay clip của tôi có 9s thôi Nhưng mà cái kỹ thuật là Nhân lên thành một cái live stream Trọn

Kéo cả ngày!. Đúng là kéo 4 tiếng. Sau đó ông phát nhạc vào! . Thế thôi.. Và như vậy là educate vay tiền!. Thấy không có tiền không?. Mà thấy cọc tiền . Cầm mà đéo tiêu được. cầm tờ giấy. Đéo tiêu được! . ĐÉO TIÊU ĐƯỢC!. Rồi có thằng bảo là. Bố tiêu được!. BỐ TIÊU ĐƯỢC!. Thì đưa tờ giấy là . TIÊU!. TIÊU!. TIÊU!. Đâu đưa tiền ra. Đâu đưa tiền đây . Lấy tiền xong là. Bấm!. KỊCH! KỊCH! KỊCH!. Cái tiền nó chạy qua bên kia. HÀAA!. Xong một clip!. Có phát ra ngay!. Em hiểu ý.. HÀAA!. Mặt đầu tiên nhăn nhó!. Xong cuối video HÀAA!. Hỏi làm sao? Làm. Đây!. Cái clip này. Thì nó nhiều hơn . clip này thì nó đắt tiền hơn. Vì tôi là đắt tiền hơn. 34.000 hay cái gì đây này?. 34.000!. Đấy!. Clip chẳng có gì cả. Thì ông có mất tiền không?. Nếu không mất tiền. Cần nhờ người nổi tiếng!. Không! Nổi tiếng cái gì?. Các ông cứ tư duy . theo kiểu như thế là hỏng.

Quay lại cái sống khỏe đi. Hôm nay tôi đã phải làm . cho ông cái clip . không có gì cả. Mới hoàn toàn luôn!. Đấy! Clip có mỗi bài như thế.. Nổi tiếng cái gì các ông?. Nghĩ nhiều quá mất chữ không?. Đây này!. Page có mỗi bài!. Có 21 lượt thích!. 27 lượt theo dõi!. Clip 5.600 lượt xem rồi này. Clip này đăng PasPos . còn bị lỗi đấy!. Không cho chạy đủ còn kinh nữa!. Không. Cái page này là page đóng!. Tôi tạo ra nhưng mà tôi đóng. Tôi dừng lại đấy. Tạo ra nhưng mà không chạy. Tôi tạo ra từ 2004 . 2014. nhưng mà không dùng. Không có gì bên trong. Đã đóng từ lâu rồi. Đấy có mỗi một bài. Có gì đâu. Có mỗi bài đấy thôi. Có một bài duy nhất . Đây. Chuyển tiền! Chuyển tiền! Chuyển tiền!. Muốn chuyển tiền bấm vô đây!. Chuyển tiền! Chuyển tiền! Chuyển tiền!. Bấm vô đây!. Chuyển tiền! Chuyển tiền! Chuyển tiền!. Bấm vô đây!. Chuyển tiền! Chuyển tiền! Chuyển tiền!.

Bấm vô đây! Chuyển tiền! Chuyển tiền! Chuyển tiền! Bấm vô đây! Chuyển tiền! Chuyển tiền! Chuyển tiền! Share! Share! Share! Chuyển tiền! Chuyển tiền! Like! Like! Like! Chuyển tiền! Chuyển tiền! Em hiểu ý. Trăm nghìn lượt view! Đây tôi làm như này Đâu rồi xếp lại thứ tự Chuyển tiền! Chuyển tiền! Chuyển tiền! Share! Share! Share! Chuyển tiền! Chuyển tiền! Thêm từ chuyển tiền vào đây nữa Share! Like! Like! Like! Chuyển tiền! Chuyển tiền! Mà mình không nói thế Càng tò mò? Ừ! Nó lại tò mò thì mình lại bảo Bật tiếng lên! Like! Like! Like! Chuyển tiền! Chuyển tiền! Share! Share! Share! Chuyển tiền! Chuyển tiền! Chuyển! Chuyển! Chuyển! Tiền! Tiền! Tiền! Chuyển! Tiền! Chuyển! Tiền! Chuyển! Tiền! Ông có biết cái clip Một con mèo mà nó

Có 1 tỷ view không?. Vâng.. Thì nó có mỗi thế thôi!. Keng! Keng! Keng!. Kẹng kèng keng. Keng! Keng! Keng!. Kèng! kèng! kèng! keng!. Keng! Keng! Keng!. Kẹng! kèng! kèng! keng!. Nó làm 7 ngày phát liên tục!. Clip ý!. Thế giờ có làm được thế không?. Được ạ.. Ừm.. Chuyển tiền! Chuyển tiền! Chuyển tiền!. Bật tiếng lên!. Chuyển tiền! Chuyển tiền! . Rồi bắt đầu thành nhạc rồi đấy. Đăng ký ngay!. Chuyển tiền! Chuyển tiền! . Đăng ký ngay!. Chuyển tiền! Chuyển tiền! . Vâng.. Phải sáng tạo!. Sáng tạo cái gì?. Mày cứ phải tìm ra . những cái từ khó thế?. Càng khó! . Càng nghĩ khó! . Càng. Càng không làm được!. Mày cứ phải làm học tao làm!. Cục kì ngu cực kì đơn giản!. Cho xem clip này. Có mỗi thế này. Sau đó kéo đoạn giữa đi. Đấy bật tiếng. 4 tiếng!. Xuống nữa đi. Ai muốn làm clip này?. Kéo phát bay chén lên. Rồi kéo đi qua đi. 4 tiếng =))). Cứ quay đi quay lại.

Thì nó chỉ mỗi một từ thôi. Chuyển tiền! Chuyển tiền! Chuyển tiền!. Bấm vào đây!. Chuyển tiền! Chuyển tiền! . Bấm vào đây để. Chuyển tiền! Chuyển tiền! Chuyển tiền!. Bấm vào đây!. Chuyển tiền! Chuyển tiền! Chuyển tiền!. Được không Minh?. Được ạ.. Ý tôi muốn nói ở đây. Là chúng ta có thể . educate thị trường . là phương pháp đúng! . Trong Eagle Camp tôi sẽ dạy bạn. Bán hàng là đào tạo!. Dứt khoát!. Muốn bán được . một sản phẩm mới ra thị trường. Bạn phải educate nó!. Nếu bạn xác định được là . thị trường có nhu cầu . mà người ta không biết đúng không?. Tôi là cũng có nhiều lúc. Tôi có nhu cầu thật. mà tôi không biết thật!. Nếu anh làm được cái điều này. Chúng ta làm ra . những điều ngớ ngẩn. Chúng ta làm clip. Để cho nó viral!. Đương nhiên!. Và lúc đó anh . sẽ nghĩ rằng là. Phải làm cái gì đó . Content thật hay!. Để cho nó viral đúng không?.

Thì đây là một cái thí nghiệm! Để cho anh thấy Thị trường không cần hay! Thị trường đôi khi thích những sự ngu ngốc như này! Và ngu ngốc Ngu ngốc nhất ở đây là Ông thầy ổng chả nói gì cả! Diễn giả nhưng mà bị câm! Hay không? Đấy là một ý tưởng Hai là cô gái Cô ấy ngồi cô ấy đảo mắt Chả làm gì cả! Buổi trưa Nó ngồi nó đảo mắt thì mình lấy cái máy mình chụp lại thôi Cái đoạn đấy! Thế là xong ra cái clip 5.000 lượt view Không mất đồng tiền nào cả! Và nếu bạn tạo ra Một trăm cái trang page như vậy Thì bạn có 500.000 lượt view rồi Nửa triệu view rồi Và page bây giờ nó cho phép bạn target thị trường ngay cả khi không trả tiền mà Vâng.


https://youtu.be/sO_Mu-G-MH0Mẹo thu hút khách hàng nhanh chóng, ít tốn kém cho dân kinh doanh | Phạm Thành Long
990 lần lặp lại của thương hiệu Thì người ta có xu hướng sẽ mua hàng và nhớ hàng Giờ mình chỉ cần nhớ mỗi cái thương hiệu là Em chào thầy ạ! Em tên là Minh Và

Share This Article
Leave a comment