Mèo Mít Thích Tự Lập

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt NamViệt An

Giới thiệu sách Mèo Mít Thích Tự Lập – Tác giả Việt An

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt NamViệt An

Giới thiệu sách Mèo Mít Thích Tự Lập – Tác giả Việt An

Mèo Mít Thích Tự Lập

Là cuốn truyện tranh kĩ năng được tác giả Việt An – một cây bút đã thành công với rất nhiều các sáng tác dành cho thiếu nhi dày công viết nên và được tạo hình, vẽ minh họa bởi họa sĩ Kim Dung – họa sĩ của rất nhiều những những cuốn sách truyện tranh, kĩ năng với những nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu, gần gũi với tâm lí, sự hiểu biết và quan sát thế giới xung quanh của các em thiếu nhi.

“Mèo Mít thích tự lập” không chỉ giúp các em học sinh, thiếu nhi trong độ tuổi từ 5 – 10 rèn luyện tính tự lập, mà còn giúp bố mẹ rất nhiều trong việc rèn thói quen tốt cho con. Bởi thói quen sẽ hình thành nên tính cách. Nếu trẻ sớm được hình thành phẩm chất này thì quả là một điều đáng quý!

Thông qua nhân vật Mèo Mít đáng yêu, tác giả Việt An muốn truyền tải tới các em học sinh, thiếu nhi những thông điệp hết sức nhân văn về tính “tự lập”, giúp các em hoàn thiện bản thân, và rèn luyện những phẩm chất tốt đẹp ngay từ khi còn nhỏ. Đồng thời, tác giả còn mong muốn củng cố thêm văn hóa đọc cho các em và làm giàu thêm kho tàng sách thiếu nhi, giúp các em nhỏ có được những người bạn tinh thần “chất lượng” đồng hành trong mỗi giai đoạn quan trọng của cuộc đời.

“Mèo Mít thích tự lập” nằm trong seri HỌC CÙNG MÈO MÍT (trọn bộ 5 tập), các em thiếu nhi, học sinh hãy nhớ đón đọc bộ truyện này để học những “điều hay” nhé!

Mèo Mít Thích Tự Lập

Đánh giá Sách Mèo Mít Thích Tự Lập

1 Cháu tôi thích nghe ông bà, bố mẹ đọc truyện.

2 Sách hay và đẹp.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

5 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

Review sách Mèo Mít Thích Tự Lập

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Mèo Mít Thích Tự Lập ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mèo Mít Thích Tự Lập” khoảng 33.000đ đến 35.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mèo Mít Thích Tự Lập Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mèo Mít Thích Tự Lập Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mèo Mít Thích Tự Lập Fahasa” tại đây

Đọc sách Mèo Mít Thích Tự Lập ebook pdf

Để download “sách Mèo Mít Thích Tự Lập pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt NamViệt An

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt NamViệt An

Giới thiệu sách Mèo Mít Thích Tự Lập – Tác giả Việt An

Share This Article
Leave a comment