Mày Vẫn Ổn, Đừng Lo Lắng!

admin

Nội dung liên quan: Jason Adam KatzensteinNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Mày Vẫn Ổn, Đừng Lo Lắng! –

Nội dung liên quan: Jason Adam KatzensteinNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Mày Vẫn Ổn, Đừng Lo Lắng! – Tác giả Jason Adam Katzenstein

Mày Vẫn Ổn, Đừng Lo Lắng!

Jason Adam Katzenstein – họa sĩ vẽ tranh cho Tạp chí New Yorker cố gắng sống một cuộc đời bình thường nhưng lại liên tục bị bộ não hay lo lắng thái quá quấy nhiễu. Những việc đơn giản như bắt tay hay dùng chung một ly nước với anh cũng trở thành thảm họa. Jason mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD) – một căn bệnh tinh thần buộc anh liên tục thực hiện các “nghi thức” như kiểm tra, rửa tay và rửa sạch đồ vật để bảo vệ mình khỏi những nguy hiểm không tồn tại.

Anh cố hết sức che giấu chứng ám ảnh đáng xấu hổ này, đôi lúc cũng hiệu quả. Rồi anh bắt đầu lo lắng về nụ hôn đầu đời, say mê công việc vẽ tranh hoạt hình. Suốt thời gian đó, một nửa năng lượng trong anh dành để sống cuộc sống bình thường, nửa còn lại “tận hiến” với những “nghi thức” ngày càng lố bịch mà chính anh đã duy trì để giữ bản thân an ổn.

Thế rồi, an ổn cũng mất.

Rơi vào tình trạng tồi tề nhất, Jason quyết định làm điều anh luôn được khuyên nhủ: tham vấn trị liệu và dùng thuốc. Chúng từng khiến anh hoảng sợ, và vẫn tiếp tục làm anh phát khiếp, nhưng chính chúng cũng lại giúp anh hồi phục.

Mày Vẫn Ổn, Đừng Lo Lắng! là cuốn tiểu thuyết hình ảnh về những câu chuyện tự hại Jason kể với chính mình, lặp đi lặp lại, cho tới khi chúng bắt đầu trở thành sự thật. Trong những bức tranh siêu thực, dí dỏm và đầy tính giãi bày này, Jason đã chứng minh OCD vẫn rất hài hước dù nhìn bề ngoài nó đang dần dần hủy hoại cuộc đời anh.

Mày Vẫn Ổn, Đừng Lo Lắng! chân thành, cần thiết, đã hé lộ sự phức tạp trong não bộ con người, đồng thời cho thấy cách mà sức sáng tạo và tình bạn đã neo giữ chúng ta. Bạn không cần phải mắc OCD mới yêu thích cuốn sách này đâu. Bạn có thể tận hưởng niềm vui, sự u tối và sự thật trong đó. Đây là một cuốn sách phải-đọc dành cho những ai đang phân vân liệu mình có nhìn thế giới hơi khác mọi người không.

Mày Vẫn Ổn, Đừng Lo Lắng!

Đánh giá Sách Mày Vẫn Ổn, Đừng Lo Lắng!

1 Đóng gói sơ sài gãy góc sách, ko được tặng tag kẹp sách, hy vọng nội dung oki

2 Dù viết về một rối loạn tâm lý nhưng nội dung k hề khó đọc, rất dễ hiểu và cực kỳ chân thực vì tác giả là 1 người mắc OCD. Nét vẽ đặc biệt, ấn tượng.

3 Nói về OCD, chứng rối loạn lo âu và những hiểu lầm của mọi người về nó, có tranh minh họa dễ hiểu đáng iu.

4 Shop giao đúng và đủ sản phẩm. Đóng gói cẩn thận. Tgian giao hàng nhanh.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Mày Vẫn Ổn, Đừng Lo Lắng!

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Mày Vẫn Ổn, Đừng Lo Lắng! ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mày Vẫn Ổn, Đừng Lo Lắng!” khoảng 80.000đ đến 90.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mày Vẫn Ổn, Đừng Lo Lắng! Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mày Vẫn Ổn, Đừng Lo Lắng! Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mày Vẫn Ổn, Đừng Lo Lắng! Fahasa” tại đây

Đọc sách Mày Vẫn Ổn, Đừng Lo Lắng! ebook pdf

Để download “sách Mày Vẫn Ổn, Đừng Lo Lắng! pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Jason Adam KatzensteinNhà Xuất Bản Thế Giới

Nội dung liên quan: Jason Adam KatzensteinNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Mày Vẫn Ổn, Đừng Lo Lắng! –

Share This Article
Leave a comment