Mặt Trời Trong Suối Lạnh

admin

Nội dung liên quan: Nguyễn Phương VănNhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Giới thiệu sách Mặt Trời Trong Suối Lạnh

Nội dung liên quan: Nguyễn Phương VănNhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Giới thiệu sách Mặt Trời Trong Suối Lạnh – Tác giả Nguyễn Phương Văn

Mặt Trời Trong Suối Lạnh

Nguyễn Phương Văn đã hoá thân xuất thần vào các nhân vật trong chuyện của mình, vào Sanh, Giang, Li, Quyên, Di… khiến họ bứt mình bước ra khỏi trang sách, tái hiện một cách chân thực thế giới của những người trẻ trong thế kỷ XX – thời kỳ Việt Nam có nhiều biến động về chính trị.

Tác giả phô diễn nỗi sợ ngàn đời vẫn âm ỉ cháy trong trái tim của mỗi người trẻ – sợ không được “chạm vào”, được giãi bày và sẻ chia. Nó là một phần của tuổi trẻ, ở bất kỳ thời kỳ nào.

Những người trẻ trong “Mặt trời trong suối lạnh” không thể chống lại hiện thực khốc liệt, không thay đổi được hướng đi của thời đại, họ chỉ đành thả mình trôi vô định trong nỗi buồn và mông lung về hiện thực. Có lẽ điều duy nhất khiến họ cảm nhận được sự hiện hữu của mình là trong những lần gần gũi với người tình, đắm mình trong khoái lạc của thể xác.

Sự cô độc của nhân vật này nối liền nhân vật khác, tựa như trò chơi domino không có điểm kết thúc. Ta cảm nhận được sự hoang tàn, lạc lối, lại thấu suốt được bối cảnh đầy biến động của thời đại lúc bấy giờ.

TÌNH YÊU là một trong những điều cứu rỗi linh hồn, là cầu nối để hơi ấm người với người được gần gũi nhau hơn.

Khép lại những trang cuối trong “Mặt trời là suối lạnh”, ta hiểu được nỗi thống khổ những người trẻ thời kỳ cha ông ta. Họ gánh trên vai mình kỳ vọng của những người đi trước, dắt díu thế hệ đàn em đi sau. Có nhiều lúc họ nhận ra mình đã đánh mất chính mình.

Nhưng trong thời đại biến động đó, có người bị nỗi sợ chèn ép và rơi xuống “đầm lầy”, nhưng cũng có người lạc quan, dũng cảm sống tiếp và kiếm tìm ý nghĩa thực sự của tự do và tình yêu.

“Mặt trời trong suối lạnh” – Cho tuổi trẻ cô độc và điên cuồng.

Mặt Trời Trong Suối Lạnh

Đánh giá Sách Mặt Trời Trong Suối Lạnh

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

3 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

4 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

5 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

Review sách Mặt Trời Trong Suối Lạnh

Review sách Mặt Trời Trong Suối Lạnh

Nếu bạn không mặn mà với việc đọc những chuyện diễm tình, bạn có thể sẽ thích các nhân vật và sự kiện mang hơi hướng lịch sử trong sách này.

Cuốn sách “Mặt trời trong suối lạnh” của tác giả Nguyễn Phương Văn được ra mắt. Đây là một cuốn sách tái hiện một cách chân thực thế giới của những người trẻ trong thế kỷ XX. Mỗi người đều mang trong mình sự lạc lõng, cô độc và khát khao được thấu hiểu bản thể đến vô cùng.

Tác giả Nguyễn Phương Văn chia sẻ: “Bản thảo Mặt trời trong suối lạnh tôi viết xong đã khá lâu, quãng chín năm trước, nay mới được in thành sách giấy.

Mặt trời trong suối lạnh có những câu chuyện nhỏ, mini và tiny, kể về cuộc sống của những người trẻ thời nay và thời xưa.

Tôi hy vọng những bạn còn đang trẻ, hoặc còn nhớ mình đã từng trẻ, sẽ yêu thích một vài câu chuyện trong sách. Các chuyện ấy phần nhiều là những chuyện tình yêu yêu đương đương. Nếu bạn không mặn mà lắm với việc đọc những chuyện diễm tình, bạn có thể sẽ thích các nhân vật và sự kiện mang hơi hướng lịch sử trong sách.”

Trong cuốn sách của mình, Nguyễn Phương Văn nhẹ nhàng vén màn bức chân dung về những người trẻ mông lung với lối văn tả thực sắc sảo không kém phần mộng mơ, rất tình.

Những người như Sanh, Giang, Li, Quyên, Zi… họ mất đi tự do, mất niềm vui của chính mình. Nơi thế giới của “Mặt trời trong suối lạnh” có một điều xa xỉ được mong cầu đó chính là sự kết nối chân thành giữa vô vàn trái tim rỗng để sưởi ấm cho nhau, xua tan đi nỗi hoang mang vì áp lực.

Có lẽ điều duy nhất khiến họ cảm nhận được sự hiện hữu của mình là trong những lần gần gũi với người tình, đắm mình trong khoái lạc của thể xác.

Sự cô độc của nhân vật này nối liền nhân vật khác, tựa như trò chơi domino không có điểm kết thúc. Ta cảm nhận được sự hoang tàn, lạc lối, lại thấu suốt được bối cảnh đầy biến động của thời đại lúc bấy giờ.

3 cô gái đầy sắc màu trong “Mặt trời trong suối lạnh” đã khắc họa một tuổi trẻ cuồng nhiệt, khát khao được yêu song cũng cô độc và lạc lõng trong cái không khí thời đại đầy có nhiều biến động.

Thông qua hệ thống các nhân vật, tác giả phô diễn nỗi sợ ngàn đời vẫn âm ỉ cháy trong trái tim của mỗi người trẻ – sợ không được “chạm vào”, được giãi bày và sẻ chia. Nó là một phần của tuổi trẻ, ở bất kỳ thời kỳ nào

Mua sách Mặt Trời Trong Suối Lạnh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mặt Trời Trong Suối Lạnh” khoảng 59.000đ đến 66.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mặt Trời Trong Suối Lạnh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mặt Trời Trong Suối Lạnh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mặt Trời Trong Suối Lạnh Fahasa” tại đây

Đọc sách Mặt Trời Trong Suối Lạnh ebook pdf

Để download “sách Mặt Trời Trong Suối Lạnh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nguyễn Phương VănNhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Nội dung liên quan: Nguyễn Phương VănNhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Giới thiệu sách Mặt Trời Trong Suối Lạnh

Share This Article
Leave a comment