Mật Mã Sự Sống

admin

Nội dung liên quan: Mark PitstickNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMTâm linh

Nội dung liên quan: Mark PitstickNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMTâm linhTop 14 cuốn sách nền tảng nhất định phải đọc trong đời

Giới thiệu sách Mật Mã Sự Sống – Tác giả Mark Pitstick

Mật Mã Sự Sống

11 câu hỏi lớn về tất cả những điều con người quan tâm về cuộc sống, cái chết và những gì diễn ra sau cái chết đã được các chuyên gia giải quyết rốt ráo trong cuốn sách này.

Suy ngẫm về sự vận động của đời sống, nhà khoa học lừng danh Marie Curie, người đầu tiên vinh dự nhận được hai Giải Nobel trong hai lĩnh vực khác nhau, vật lý và hóa học từng nhận xét: “Cuộc đời này không có gì để sợ, chỉ có những thứ để tìm hiểu. Bây giờ là lúc chúng ta tìm hiểu nhiều hơn, để có thể sợ hãi ít hơn”. Trải qua rất nhiều khoảng thời gian khó khăn, từ khi còn ấu thơ đến tận khi trưởng thành để cuối cùng chạm tay vào những giải thưởng lớn nhất của sự nghiệp, phát biểu ấy phần nào lý giải vì sao bà có thể vượt qua bao sóng gió, thăng trầm.

Không cần nhiều truân chuyên như Marie Curie, cuộc đời, vốn vận động theo cách của riêng nó vẫn thường gieo rất nhiều cảm xúc khác nhau cho mỗi người. Hỷ, nộ lẫn ái ố. Chứng kiến sự vận động của số phận, ai trong mỗi chúng ta đều khó lòng tránh được những ưu tư. Tôi là ai? Tại sao tôi ở đây? Điều gì sẽ xảy ra sau khi tôi chết? Tại sao chúng ta lại đau khổ ? Tôi lắng nghe tiếng nói nội tâm bằng cách nào? Điều gì sẽ xảy ra với linh hồn những người tự tử ? Những câu hỏi không có lời đáp thống nhất này, ít nhiều làm đời sống con người xáo động. Nếu đã và đang băn khoăn với những câu hỏi ấy, Mật mã sự sống của tác giả Mark Pitstick là cuốn sách dành cho bạn.

Mark Pitstick không phải là một nhà văn, càng không là nhà khoa học. Ông là một bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm và đào tạo tại nhiều bệnh viện, các trung tâm chăm sóc sức khỏe tinh thần. Tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân đang phải nếm chịu đau khổ và hấp hối, trong Mark càng nảy sinh những câu hỏi của cuộc đời. Ông bất lực vì thấy mình không có câu trả lời ổn thỏa. Thế nên, ngay khi kết thúc công việc trong bệnh viện, ông đã tìm cách trả lời những câu hỏi ấy.

Phương pháp của Mark, là đối thoại với những người đã có thời gian đào sâu từng vấn đề. Đó là Anita Moorjani, tác giả của cuốn sách best seller Dying to be me, người đã có trải nghiệm cận tử, trở về cuộc đời khi đang trên giường bệnh, hôn mê sâu do căn bệnh ung thư gây ra; Là tiến sĩ Marilyn Schlitz, nhà nghiên cứu nhân loại học, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu ý thức với hơn 30 năm kinh nghiệm; Là giáo sư Gary E Schwartz, chuyên gia tâm lý học, y khoa, thần kinh học; Là Bill Guggenheim, người tiên phong trong lĩnh vực trải nghiệm liên lạc với người đã khuất; Là Mark Anthony, người được biết đến với vai trò chuyên gia trong lĩnh vực siêu linh, kết nối với các linh hồn đã khuất…

Lần lượt, từng câu hỏi được đặt ra và các chuyên gia trả lời. Mỗi người một góc nhìn nhưng xuyên suốt những câu trả lời ấy, vẫn nhìn thấy những điểm giao thoa hết sức thú vị. Tựa như tham gia vào một cuộc trò chuyện lớn, người đọc lắng nghe thật chậm rồi tìm được lời giải cho chính bản thân mình, về những điều mình nhiều năm trăn trở. “Tôi hy vọng những câu trả lời ấy có thể giúp bạn đọc đối diện với những khó khăn và thử thách trong cuộc sống tốt hơn”, bác sĩ Mark Pitstick chia sẻ lý do ông viết tác phẩm này như thế.

Sách kết lại với triết lý mà Mark Pitstick đã đúc kết: Cuộc đời này, thực chất là một cuộc phiêu lưu vô cùng an toàn và tuyệt vời. Nếu cứ lo lắng những gì diễn ra phía sau rồi chần chừ, lo sợ về cái chết, lo sợ về số mệnh, trăn trở về bản thân… liệu chúng ta có kịp tận hưởng những tươi đẹp của cuộc đời?

Mật Mã Sự Sống

Đánh giá Sách Mật Mã Sự Sống

1. “Mật mã sự sống” – cuốn sách được viết với niềm tin sẽ giúp bạn đối diện và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống một cách dễ dàng hơn.

Ai nên đọc cuốn sách này? Câu trả lời là tất cả chúng ta, cả bạn, cả tôi – những cá thể nhỏ bé trong vũ trụ vốn không tránh được những quy luật của cuộc đời, nhưng chúng ta sẽ đối diện và vượt qua được những “quy luật” đó dễ dàng hơn.

Trích dẫn mình thích nhất: ❝Chết là một hành trình thú vị. Nó hoàn toàn không giống như khi ta tắt công tắc điện, và rồi mọi thứ chấm dứt.❞

2. Cảm ơn tác giả Mark Pitstick đã viết nên cuốn sách. Cuốn sách được viết bằng hình thức lấy quan điểm của từng nhân vật về thế giới tâm linh. Mỗi nhân vật cũng có những quan điểm khác nhau. Nhưng thông qua những quan điểm đó tôi cảm thấy tín ngưỡng của mình rõ hơn. Thông qua cuốn sách tôi hiểu rõ hơn chính mình trong cuộc sống và giúp tôi có một có nhiều niềm vui và năng lượng hơn trong cuộc sống.

3. Quyển sách là tập hợp quan điểm của nhiều tác giả trên thế giới về những vấn đề của sự sống, của nhiều sự việc mà khoa học chưa thể giải thích được. Mark Pitstick đã tổng hợp và đưa ra quan điểm của bản thân ông về sự sống, giải thích được những bí ẩn về sự sống. Đánh giá khách quan là sách dễ đọc, khá hứng thú.

4. Cuốn sách được viết bằng hình thức lấy quan điểm của từng nhân vật về thế giới tâm linh. Mỗi nhân vật cũng có những quan điểm khác nhau. Nhưng thông qua những quan điểm đó tôi cảm thấy tín ngưỡng của mình rõ hơn. Thông qua cuốn sách tôi hiểu rõ hơn chính mình trong cuộc sống và giúp tôi có một có nhiều niềm vui và năng lượng hơn trong cuộc sống. Sách kết lại với triết lý mà Mark Pitstick đã đúc kết: Cuộc đời này, thực chất là một cuộc phiêu lưu vô cùng an toàn và tuyệt vời. Nếu cứ lo lắng những gì diễn ra phía sau rồi chần chừ, lo sợ về cái chết, lo sợ về số mệnh, trăn trở về bản thân… liệu chúng ta có kịp tận hưởng những tươi đẹp của cuộc đời?

Review sách Mật Mã Sự Sống

Review sách Mật Mã Sự Sống

1. Một cuốn sách tâm linh giải thích về cách giao tiếp với linh hồn bằng khoa học, vật lý lý thuyết, sinh lý học và các bằng chứng xác nhận.

Sự sống của con người sẽ như thế nào khi mất đi, liệu ma quỷ hay thiên đường có thật không? Những người chết trẻ hay tự tử linh hồn của họ có được siêu thoát? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong những phần trích dưới đây của “Mật mã sự sống”- Một cuốn sách tâm linh giải thích về cách giao tiếp với linh hồn bằng khoa học, vật lý lý thuyết, sinh lý học và các bằng chứng xác nhận.

Thượng Đế có tồn tại?

Tôi cảm thấy phần lớn những khó khăn, rắc rối xảy ra trên thế giới này là do chúng ta xa rời Thượng Đế. Chính những niềm tin có điều kiện của chúng ta và cảm giác tách biệt đó đã khiến chúng ta gánh chịu đau khổ. Chúng ta cảm thấy Thượng Đế là một thực thể tách biệt, sẽ phán xét và trừng phạt mình, do vậy chúng ta không ngừng nghĩ ra cách tạo cảm tình với Người.

Khi ở trong trạng thái cận kề cái chết, tôi có cảm giác như thể mình trở nên giống với Thượng Đế hoặc là một với Người. Thật ra lúc nào chúng ta cũng là một với Thượng Đế chứ không hề tách biệt Người. Giữa tôi và Thượng Đế không hề có sự khác biệt, và điều đó cũng tương tự đối với bạn.

Nhiều người có thể phán xét bạn khi thấy bạn nói thế. Nhưng nếu nhìn vào gương, tôi nhận ra hình ảnh Thượng Đế ngay trong ánh mắt và thân thể mình. Những lúc dặn lòng như thế, tôi cũng dễ dàng tìm thấy hình ảnh của Thượng Đế trong mắt bạn và trong mắt mọi người hơn. Và nếu như càng nhiều người nhận ra điều này thì thế giới của chúng ta sẽ ít có chiến tranh, tội phạm… hơn. Vì một khi đã nhận ra mình là một phần của Thượng Đế và mọi người cũng vậy, chúng ta sẽ giảm bớt khuynh hướng làm tổn thương người khác.

Thượng đế không phải là một điều gì đó siêu nhiên

Thượng đế có thật không?. Có, nhưng đó không phải là một người, một vật hay một nơi chốn nào cả. Đó không phải là đàn ông, cũng không phải đàn bà, càng không phải là một vị Thượng Đế ngồi chễm chệ trên ngai vàng. Đó chính là Cội Nguồn nơi mà chúng ta đi ra từ đó, là sự thông thái, là điều gì đó vượt xa khả năng mô tả của ngôn từ. Những người đã từng trải qua cảm giác cận kề cái chết đều đối diện với trạng thái tiến thoái lưỡng nan ấy. Đó không chỉ là một dạng năng lượng, một ngoại chất hay một linh hồn. Nó vượt xa tất cả mọi thứ mà bạn có thể tưởng tượng. Hôm nay tôi không còn tin vào Thượng Đế nữa, mà tôi đã hiểu rõ về Người. Người tồn tại trong từng hơi thở của tôi.

Bạn hãy nhìn lại tất cả lời lẽ của mọi tôn giáo, những nhà tu hành, những ông đồng bà cốt và những người sắp chết. Thượng Đế to lớn hơn tất cả những gì từng được họ mô tả, và nguyên nhân là bởi sự hạn hẹp của ngôn từ khiến chúng ta không đủ từ ngữ để định nghĩa được Ánh Sáng Thiêng.

Ánh Sáng Thiêng ấy chói lòa hơn ánh sáng của 10.000 mặt trời cộng lại. Ánh Sáng đó biết rõ tên gọi của bạn, biết tất cả mọi điều về bạn và có thể trò chuyện cùng bạn. Khi tôi chết đi lần thứ ba, tôi được chào đón bằng một giọng nói. Và tiếng nói đó không giống với bất kỳ tiếng nói nào khác. Đó là một giọng nói đầy uy quyền và mạnh như sấm rền. Nó vượt xa mọi quyền năng.

Thượng đế chính là tình yêu, sự thông thái

Với tôi, Thượng Đế chính là luật. Nếu bạn muốn hiểu bản chất của Thượng Đế hay Đấng Thiêng Liêng, tôi xin trả lời với bạn đó là luật huyền bí. Luật lệ thì luôn nhất quán, còn luật huyền bí thì hoàn toàn mang tính hiển nhiên và rõ rệt. Mọi sinh linh đều tuân theo bản chất của luật huyền bí và khi các sinh linh đầu thai, luật huyền bí sẽ trở thành định luật của khoa học. Đó chính là bản chất của Thượng Đế. Bạn có thể tin tưởng vào Đạo giáo, một con đường tâm linh thực sự tuyệt vời.

Khi chúng ta thiên quá nhiều về những điều tiêu cực, một phần trong con người chúng ta sẽ bị sụp đổ và một cơ chế phục hồi sẽ tự động xuất hiện vực chúng ta dậy để tiếp tục tồn tại. Và chính cơ chế phục hồi đó sẽ giúp bạn nhận thức mọi việc tốt hơn, đó chính là giá trị thức tỉnh của con người trước cái xấu.

Khi bạn lạm dụng cơ thể mình, bạn sẽ đau ốm, bệnh tật. Đó là luật. Lúc đó, bạn đã vi phạm luật về sức khỏe. Đó không phải là sự trừng phạt mà chỉ đơn thuần là luật. Đó là lý do vì sao mọi người thầy vĩ đại đều dạy về luật. Và Chúa Trời chính là Người Thầy vĩ đại về các điều luật giúp con người chữa lành mọi tổn thương.

Phương cách giúp bạn hiểu được bản chất của Thượng Đế chính là thông qua cầu nguyện. Cầu nguyện giúp cho những luật huyền bí bắt đầu trỗi dậy trong bạn và điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi Thượng Đế dành cho bạn sự ưu ái – bằng cách phá bỏ các luật lệ đó. Luật huyền bí mang tính linh động có thể thay đổi được và chứa đầy ơn huệ trong đó. Và ơn huệ cũng chính là bản chất của Đấng Toàn Năng, một tính cách khoan dung như chính hơi thở của Người.

Tuy nhiên, luật của thế giới vật chất lại mang tính bất di bất dịch. Nếu bạn đánh rơi một vật thì cho dù cả thế giới có cầu nguyện cũng không thể ngăn cho nó thoát khỏi định luật vạn vật hấp dẫn. Bạn lạc mất bò, và bạn có thể cầu nguyện để chúng tìm được đường về nhà, thế nhưng bạn sẽ không thể treo một vật gì lơ lửng giữa không trung. Bề Trên sẽ can thiệp giúp bạn nếu bạn cầu nguyện “Xin đừng để cho những suy nghĩ của con trở nên xấu xa đến mức ảnh hưởng đến cuộc đời con”. Đó là bản chất của Thượng Đế. Đấy không phải là một sinh vật ngoài hành tinh với bộ râu dài và mang quà tặng chất đầy chiếc giỏ Giáng sinh của bạn. Không có điều gì buồn cười đến như vậy.

Thượng Đế không phải là một con người. Theo tôi, Thượng Đế là tình yêu, là sự thông thái và là năng lượng của ý thức. Đó là những yếu tố chúng ta cần có để sáng tạo và duy trì một vũ trụ.

Trích sách Mật mã sự sống

Mật mã sự sống được viết bởi Bác sĩ Mark Pitstick đã có hơn 40 năm kinh nghiệm và đào tạo tại nhiều bệnh viện, các trung tâm chăm sóc sức khỏe tinh thần. Sau khi kết thúc công việc tại các bệnh viện, với những bệnh nhân đang phải nếm chịu đau khổ và đang hấp hối, Mark tìm cách trả lời những câu hỏi lớn của cuộc đời dựa trên những bằng chứng thu thập được. Ông đã đi tìm những bí ẩn xoay quanh sự sống của con người thông qua việc đặt câu hỏi với 11 diễn giả – những chuyên gia nổi tiếng về các đề tài liên quan đến sự nhận thức.

Những thông tin trong quyển sách này sẽ giúp bạn luôn tỉnh thức và nhận biết rõ cuộc sống không bị giới hạn bởi những trải nghiệm tạm thời của kiếp người. Bạn luôn tồn tại ở cả hai thế giới – vật chất và tâm linh. Chính vì thế mà trò chơi cuộc đời trở nên thật sự thú vị và đầy niềm vui, dẫu có chuyện gì xảy đến với bạn.

Cuộc sống trên hành tinh này rất phong phú, tươi đẹp và tuyệt vời – nhất là khi bạn được đánh thức về mặt tâm linh. “Thượng Đế không bao giờ bắt bạn gánh vác nhiều hơn những gì bạn có thể giải quyết”, câu nói đó hoàn toàn đúng cho dù trong nhiều trường hợp dường như không phải luôn là như thế.

Còn lại các phần sau:

Mua sách Mật Mã Sự Sống ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mật Mã Sự Sống” khoảng 62.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mật Mã Sự Sống Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mật Mã Sự Sống Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mật Mã Sự Sống Fahasa” tại đây

Đọc sách Mật Mã Sự Sống ebook pdf

Để download “sách Mật Mã Sự Sống pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Mark PitstickNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMTâm linhTop 14 cuốn sách nền tảng nhất định phải đọc trong đời

thanks

Cho mình xin link sách quan email này nhé: vu.nguyenthihoai@gmail.com. Cảm ơn ad nhiều! Love!

Cho em xin link sách ” Mật mã sự sống” này với ạ

tong10tn3@gmail.com

Cảm ơn AD nhiều


cho em xin link sách ” mật mã sự sống ” với ạ

nhungnguyen21640@gmail.com

thanku &loveu


Nganxinh.qn@gmail.com

Cho mình xin sách Mật Mã Sự Sống

Nội dung liên quan: Mark PitstickNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMTâm linh

Share This Article
Leave a comment