Ma Y Thần Tướng

admin

Nội dung liên quan: Ma Y ĐạoNhà Xuất Bản Dân Trí

Giới thiệu sách Ma Y Thần Tướng – Tác giả Ma Y Đạo
Ma

Nội dung liên quan: Ma Y ĐạoNhà Xuất Bản Dân Trí

Giới thiệu sách Ma Y Thần Tướng – Tác giả Ma Y Đạo

Ma Y Thần Tướng

Tác phẩm tướng thuật nổi tiếng “Ma y thần tướng” đã được lưu truyền hàng nghìn năm , cho đến ngày nay vẫn lưu giữ được phong cách và diện mạo hoàn chỉnh , kèm theo lượng lớn các hình ảnh minh họa , rất dễ đọc hiểu . Khi con người cổ đại vẫn còn thiếu hiểu biết về kêt cấu cơ thể con người , “Ma y thần tướng ” đã đứng trên góc độ tướng học tìm kiếm nghiên cứu các phương diện đề tài như công năng kết cấu cơ thể con người , đặc trưng hoạt động của tâm lý , trạng thái vận hành , tính điều tiết của các cơ quan trên cơ thể con người để từ đó vừa đưa ra những phân tích mệnh lý thần diệu cao siêu , vừa cung cấp thông tin sinh lý của loài người một cách đầy đủ . Những lý luận quảng đại , sâu sắc này đã khai sáng con đường mới cho học thuyết tướng học cơ thể con người cổ đại.

Ma Y Thần Tướng

Đánh giá Sách Ma Y Thần Tướng

1 Giao hàng nhanh, sản phẩm đóng gói chắc chắn, đẹp, nhân viên giao hàng nhiệt tình, vui vẻ, sách rất dày, in ấn đẹp.

2 Sách chất lượng tốt, giao lâu hộp giấy nát luôn nhưng may bìa sách dày nên ko bị hỏng góc vs bìa sách.

3 Sách hay nhưng nếu là bạn là người mới bắt đầu về xem tướng thì phải tìm đọc 1 cuốn sách căn bản trước sau đó mới hiểu đc hết ý nghĩa cuốn Ma Y này.

4 Ok. hình thức sách ok. Nhưng nội dung đọc nhiều câu từ hán việt quá, đọc khó hiểu.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Ma Y Thần Tướng

Trong cuốn sách “Ma Y Thần Tướng” gồm 2 chương gồm rất nhiều câu phú đề cập đến các vấn đề về hình tướng và thần tướng cơ bản và dễ hiểu mà cho đến thời đại hiện nay vẫn đang được rất nhiều các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sử dụng để chiêm nghiệm và là tài liệu mang nhiều giá trị kiến thức thâm sâu.

Từ tựa đề của sách, tác giả Ma Y cũng cho thấy rằng bản thân ông là con người nghiên cứu và nằm trong danh sách những bậc thầy tại Trung Hoa về luận nhân tướng học có tiếng nhất.

Đầu tiên trong sách, Ma Y khẳng định rằng những tư liệu của ông mang rất nhiều ý nghĩa huyền bí cổ xưa và sâu xa khó lường, chính vì thế khá kén người đọc và không dễ để kẻ “hàm hồ” tự luận giải được. Thêm nữa nếu hiểu được những câu phú về hình nhân tướng mà ông đã chỉ điểm đến sẽ đạt đến một sự phát triển đỉnh cao của luận giải tướng thuật bấy giờ.

Cho đến nay không chỉ những nhà văn học và hệ thống các “bậc giả” nghiên cứu chuyên sâu về nhân tướng học đều khẳng định với công chúng rằng cuốn sách “Ma Y Thần Tướng” đã được đến trình độ lý luận thông tuệ, logic và hoàn chỉnh hiếm có khi có hệ thống kiến thức rõ ràng và chứa đựng nhiều tinh hoa thuở xưa cũng như tầm nhìn tương lai của Ma Y tác giả.

Hiện nay trong bộ tư liệu tóm tắt của “Ma Y Thần Tướng” nổi tiếng được chia thành hai phần chính:

Phần 1: Tổng quan luận đoán về 13 bộ phận trên khuôn mặt

Phần đầu tiên, tác giả Ma Y đề cập khá rõ nét và chi tiết về vận khí của từng các bộ phận riêng lẻ trên khuôn mặt thay đổi ra sao từng năm vận đổi sao dời.

Phần 2: Đề cập đến xương như cách xem trán, râu trên khuôn mặt, hay như râu,…

Mức độ thông tin nâng cao liên tục được đề cập thêm, hoàn chỉnh bộ tài liệu thông tin về các kiến thức nhân tướng học hiếm có.

Nhìn chung “Ma Y Thần Tướng” là cuốn sách có ngôn ngữ đọc dễ hiểu và vô cùng trực quan. Do được đánh giá rất nhiều từ chuyên gia thẩm định tới các diễn đàn của các độc giả nên càng khái lược được tính hữu ích từ những kiến thức của tác giả Ma Y để lại cho hậu thế tới thời điểm này.

Mua sách Ma Y Thần Tướng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ma Y Thần Tướng” khoảng 244.000đ đến 280.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ma Y Thần Tướng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ma Y Thần Tướng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ma Y Thần Tướng Fahasa” tại đây

Đọc sách Ma Y Thần Tướng ebook pdf

Để download “sách Ma Y Thần Tướng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Ma Y ĐạoNhà Xuất Bản Dân Trí

Nội dung liên quan: Ma Y ĐạoNhà Xuất Bản Dân Trí

Giới thiệu sách Ma Y Thần Tướng – Tác giả Ma Y Đạo
Ma

Share This Article
Leave a comment