Lời Nguyền Shiraisan

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Hồng ĐứcOtsuichi

Giới thiệu sách Lời Nguyền Shiraisan – Tác giả Otsuichi

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Hồng ĐứcOtsuichi

Giới thiệu sách Lời Nguyền Shiraisan – Tác giả Otsuichi

Lời Nguyền Shiraisan

Ngày đầu mùa xuân, trong quán cà phê trang nhã tĩnh lặng, một cô gái đang nhâm nhi đồ uống và chuyện vãn với bạn thì bạn cô đột tử một cách thê thảm. Nhãn cầu nổ tung thành nhiều mảnh vụn, bắn la liệt ra sàn.

Cảnh sát đến khám nghiệm hiện trường, kết luận không có dấu hiệu hình sự. Pháp y đưa thi thể đi giám định, kết luận tử vong do suy tim.

Nghe xong, cô gái không sao chấp nhận được.

Buổi tối mùa xuân, vừa ra khỏi cửa hàng tiện lợi, một chàng trai nhận được điện thoại của người em đã lâu không liên lạc. Nghe em nói năng rất gở, cậu lo lắng chạy đến tận nơi xem sao thì thấy em đã đột tử, nhãn cầu nổ tung thành nhiều mảnh vụn, bắn la liệt ra sàn.

Cảnh sát đến khám nghiệm hiện trường, kết luận không có dấu hiệu hình sự. Pháp y đưa thi thể đi giám định, kết luận tử vong do suy tim.

Nghe xong, chàng trai không sao chấp nhận được.

Đi sâu tìm hiểu, họ nhận ra nguyên nhân tử vong vô cùng phi lý. Trước khi qua đời, những người này đều từng nghe một truyện kinh dị, tên là Lời nguyền Shiraisan. Trong truyện có lồng lời nguyền đoạt hồn. Dù cố ý tìm kiếm hay vô tình lướt mạng đọc phải, đã biết nội dung câu chuyện và nhân vật, người ta ắt sẽ nổ nhãn cầu mà chết, rồi được kết luận là do suy tim.

Hành vi gây họa diện rộng như thế thường gắn liền với tâm lý trả thù xã hội, bắt nguồn từ quá khứ bất hạnh của thủ phạm. Tuy nhiên quá khứ ở đây lại thuộc loại khó xác minh, nhân chứng đứng ra kể thì bất khả tín, chỉ biết cuộc sống của mỗi người sau khi đọc/nghe truyện sẽ là chuỗi ngày bị cầm tù bởi kinh hoàng, hoang tưởng và kết thúc trong thảm thương.

Câu chuyện thế nào mà ghê gớm như vậy?

Cụ thể có trong Lời nguyền Shiraisan, tiểu thuyết kinh dị mới nhất được chuyển thể thành phim cùng tên của Otsuichi.

Lời Nguyền Shiraisan

Đánh giá Sách Lời Nguyền Shiraisan

1 Truyện của bố ra là phải mua liền,chưa đọc nên chưa biết rõ nội dung như nào.Bạn shipper vẫn cute phô mai que như mọi khi.Chỉ là gói hàng k kĩ lắm,góc sách bị nhăn 1 xíu.

2 Mình thích Otsuichi từ lâu nên thấy có sách mới phải mua liền. Truyện kiểu kinh dị tâm linh, vẫn gây hồi hộp và sởn tóc gáy đúng chất tác giả này. Kết mở nhưng có thể gọi là tốt đẹp với các nhân vật chính. Tiki giao hàng nhanh lắm, rất hài lòng.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

5 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

Review sách Lời Nguyền Shiraisan

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Lời Nguyền Shiraisan ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lời Nguyền Shiraisan” khoảng 61.000đ đến 76.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lời Nguyền Shiraisan Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lời Nguyền Shiraisan Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lời Nguyền Shiraisan Fahasa” tại đây

Đọc sách Lời Nguyền Shiraisan ebook pdf

Để download “sách Lời Nguyền Shiraisan pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Hồng ĐứcOtsuichi

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Hồng ĐứcOtsuichi

Giới thiệu sách Lời Nguyền Shiraisan – Tác giả Otsuichi

Share This Article
Leave a comment