Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả

admin

Nội dung liên quan: Alison LesterNhà xuất bản Lao ĐộngTop 8 cuốn s

Nội dung liên quan: Alison LesterNhà xuất bản Lao ĐộngTop 8 cuốn sách Sống giá trị

Giới thiệu sách Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả – Tác giả Alison Lester

Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả

Hành trình ngàn dặm luôn được bắt đầu từ bước đi đầu tiên. Và hành trình đến với kỹ năng thuyết trình thành công của bạn nên được bắt đầu từ quyển sách này. Đây sẽ là một hành trình đầy thú vị và thư giãn, đồng thời cũng là một hành trình thiết yếu để bạn có thể vươn đến thành công trong sự nghiệp của mình.

Ngày nay, các công ty ngày càng nỗ lực để tối đa hóa hiệu quả hoạt động với nguồn lực tối thiểu. Điều này có nghĩa là khả năng sắp xếp và thảo luận thông tin một cách lôi cuốn – sao cho có thể kích thích suy nghĩ và hành vi của người khác – sẽ gia tăng giá trị của bạn với bất cứ tổ chức nào. Nếu bạn mong muốn được thuyết trình và học hỏi để cải thiện kỹ năng này thì bạn đã nắm chắc trong tay tấm vé dẫn đến một tương lai đầy tươi sáng và thú vị. Thông qua Kỹ năng thuyết trình hiệu quả, tác giả Alison Lester sẽ hướng dẫn cho bạn xuyên suốt con đường này.

Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả

Đánh giá Sách Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả

1. Ngày nay, các công ty ngày càng nỗ lực để tối đa hóa hiệu quả hoạt động với nguồn lực tối thiểu. Điều này có nghĩa là khả năng sắp xếp và thảo luận thông tin một cách lôi cuốn – sao cho có thể kích thích suy nghĩ và hành vi của người khác – sẽ gia tăng giá trị của bạn với bất cứ tổ chức nào.

2. Hành trình ngàn dặm luôn được bắt đầu từ bước đi đầu tiên. Và hành trình đến với kỹ năng thuyết trình thành công của bạn nên được bắt đầu từ quyển sách này.

3. Đây sẽ là một hành trình đầy thú vị và thư giãn, đồng thời cũng là một hành trình thiết yếu để bạn có thể vươn đến thành công trong sự nghiệp của mình.

4. Nếu ai còn gặp khó khăn hay đang loay hoay tìm cách cải thiện khả năng thiết trình của mình thì hãy thử đọc sách này. Sách viết rất cụ thể về cách xây dựng một bài thiết trình hay và hiệu quả. Tôi đã đọc và nhận ra rất nhiều điều mình chưa biết. Sách rất hữu dụng nhé các bạn.

5. Cuốn sách kỹ năng thuyết trình hiệu quả là một cuốn sách thực sự cần thiết cho tất cả mọi người dù là trẻ em hay là người lớn, đa phần mỗi chúng ta đều cảm thấy thiếu tự tin rất nhiều trước những nơi đông người, dẫn đến việc những gì mà mình đã chuẩn bị từ trước đều bị hỏng do run rẩy trước đám đông , bản thân mình cũng từng trải qua những cảm giác đó lên hiểu rất rõ, vì thế mình đã tìm đến việc đọc sách, với mình cuốn sách này không khác nào một cái phao cứu minh khi bị chết đuối cả, một cuốn sách chứa đựng rất nhiều bài học, những suy nghĩ sai lầm trong việc thuyết trình, những điều cần biết trước khi đứng trước đám đông, còn nhiều nữa nhưng mình chỉ viết có như vậy, nếu ai còn đang lo lắng mệt mỏi về những lần phải lên thuyết trình thì hãy tìm mua cuốn sách này, nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thuyết trình cũng như tiếp thêm sự tự tin vào bản thân của mình, đó là những gì mà mình cảm nhận được sau khi đọc cuốn sách này.

6. Nếu ai còn gặp khó khăn hay đang loay hoay tìm cách cải thiện khả năng thiết trình của mình thì hãy thử đọc sách này. Sách viết rất cụ thể về cách xây dựng một bài thiết trình hay và hiệu quả. Tôi đã đọc và nhận ra rất nhiều điều mình chưa biết. Sách rất hữu dụng nhé các bạn.

7. Cuốn sách kỹ năng thuyết trình hiệu quả là một cuốn sách thực sự cần thiết cho tất cả mọi người dù là trẻ em hay là người lớn, đa phần mỗi chúng ta đều cảm thấy thiếu tự tin rất nhiều trước những nơi đông người, dẫn đến việc những gì mà mình đã chuẩn bị từ trước đều bị hỏng do run rẩy trước đám đông, bản thân mình cũng từng trải qua những cảm giác đó lên hiểu rất rõ, vì thế mình đã tìm đến việc đọc sách, với mình cuốn sách này không khác nào một cái phao cứu minh khi bị chết đuối cả, một cuốn sách chứa đựng rất nhiều bài học, những suy nghĩ sai lầm trong việc thuyết trình, những điều cần biết trước khi đứng trước đám đông, còn nhiều nữa nhưng mình chỉ viết có như vậy, nếu ai còn đang lo lắng mệt mỏi về những lần phải lên thuyết trình thì hãy tìm mua cuốn sách này, nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thuyết trình cũng như tiếp thêm sự tự tin vào bản thân của mình, đó là những gì mà mình cảm nhận được sau khi đọc cuốn sách này.

Review sách Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn.

Mua sách Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả” khoảng 59.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả Fahasa” tại đây

Đọc sách Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả ebook pdf

Để download “sách Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Alison LesterNhà xuất bản Lao ĐộngTop 8 cuốn sách Sống giá trị

Cuốn sách này rất đặc biệt vì nó chỉ ra những nỗi sợ phổ biến khi thuyết trình trước đám đông và giải pháp để cùng làm bạn với nỗi sợ đó và thuyết trình hiệu quả. Mình mới vừa bị mất cuốn sách này và thật tiếc là họ không còn xuất bản nó. Rất mong sách 86 giúp đỡ cho mình. Có thể đối với người khác nó không có giá trị nhưng với mình thì cuốn sách này rất có giá trị.

Nội dung liên quan: Alison LesterNhà xuất bản Lao ĐộngTop 8 cuốn s

Share This Article
Leave a comment