Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Lòng Biết Ơn

admin

Nội dung liên quan: Kỹ Năng Sống Dành Cho Học SinhNgọc LinhNhà Xuất

Nội dung liên quan: Kỹ Năng Sống Dành Cho Học SinhNgọc LinhNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Lòng Biết Ơn – Tác giả Ngọc Linh

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Lòng Biết Ơn

Trí tuệ giống như ngọn đèn xuyên qua đêm tối, soi sáng con đường chông gai phía trước. Trí tuệ giống như chiếc chìa khóa diệu kỳ gợi mở cánh cửa tâm hồn. Trí tuệ giống như những tia nắng mặt trời ấm áp xua tan bóng tối lạnh giá phủ mờ nhân loại. Đấng tạo hóa có trí tuệ mới có thể tạo ra một thế giới diệu kì; nhân loại có trí tuệ chỉ đường sẽ bước sang thế giới hiện đại văn minh. Khi bạn có trí tuệ, bạn sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Bảy trăm năm trước, Giovanni Boccaccio đã nói: “Trí tuệ là cội nguồn hạnh phúc của con người”. Thật vậy, có trí tuệ, bạn sẽ được trải nghiệm niềm vui và mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh.

Khi mệt mỏi, hãy nhớ đến lời răn dạy của các bậc trí giả. Khi rơi vào đường cùng bế tắc, hãy lắng nghe tiếng lòng của người thông minh. Tôi tin rằng trên con đường đi tới thành công của chúng ta không chỉ có cầu vồng lấp lánh mà có cả mưa gió cản lối nhưng có trí tuệ giúp sức, cuối cùng bạn sẽ vượt qua gió mưa và đến được với ánh sáng mặt trời ấm áp.

Chúng tôi đã chọn lựa và tập hợp những câu chuyện nhiều màu sắc, đầy tính trí tuệ, hàm súc và giàu triết lí có tác dụng khích lệ ý chí thành bộ sách “Kỹ năng sống dành cho học sinh” bao gồm bảy cuốn: “Lòng biết ơn”, “Biết chấp nhận”, “Sự kiên cường”, “Học cách sống” , “Biết lựa chọn” , “Học cách cho và nhận”, “Biết trân trọng”. Có thể con đường phía trước của bạn còn nhiều trắc trở, hoặc bị chìm trong bóng tối lạnh giá, nhưng chúng tôi mong rằng bạn có thể hiểu được ý nghĩa sâu sắc từ các câu chuyện này, qua đó có được những suy ngẫm mới mẻ và sâu sắc hơn về ý nghĩa của cuộc sống.

Mong rằng trí tuệ sẽ trở thành người bạn đồng hành mãi mãi của bạn trên mọi hành trình để mang lại cho cuộc sống của bạn những khúc nhạc du dương ngọt ngào và những ánh hào quang lấp lánh!

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Lòng Biết Ơn

Đánh giá Sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Lòng Biết Ơn

1 Nội dung những câu chuyện ngắn gọn, cảm động! Rất hay! Mình đã muốn rơi nước mắt! Tuy nhiên có một điểm mình không hài lòng khiến mình chỉ cho ba sao đó là đa số các câu chuyện đều có nguồn gốc từ trung quốc thì phải! Mình thì thực sự không muốn phân biệt chủng tộc lắm nhưng quả thực vì những gì chính phủ trung quốc đã làm quá nhiều điều kinh khủng đối với nước Việt Nam yêu dấu của chúng ta nên mình hơi bị dị ứng! Không muốn vơ đũa cả nắm, bởi nhiều người dân trung quốc cũng rất tốt mà ví dụ là những tác giả của các câu chuyện mình đọc trong sách này!

2 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Lòng Biết Ơn

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Lòng Biết Ơn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Lòng Biết Ơn” khoảng 50.000đ đến 54.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Lòng Biết Ơn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Lòng Biết Ơn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Lòng Biết Ơn Fahasa” tại đây

Đọc sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Lòng Biết Ơn ebook pdf

Để download “sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Lòng Biết Ơn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Kỹ Năng Sống Dành Cho Học SinhNgọc LinhNhà Xuất Bản Thế Giới

Nội dung liên quan: Kỹ Năng Sống Dành Cho Học SinhNgọc LinhNhà Xuất

Share This Article
Leave a comment