Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh

admin

Nội dung liên quan: Grant CardoneNhà Xuất Bản Thế GiớiTop 8 cuốn s

Nội dung liên quan: Grant CardoneNhà Xuất Bản Thế GiớiTop 8 cuốn sách Sống giá trị

Giới thiệu sách Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh – Tác giả Grant Cardone

Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh sẽ cho bạn đọc biết được những quy tắc bán hàng, vốn là điều kiện tiên quyết để gặt hái thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, với bất kỳ ai, bất kỳ ở đâu.

Trong từng trang sách, tác giả Cardone giới thiệu và phân tích kỹ lưỡng những kỹ thuật và bước tiếp cận thiết yếu để bạn có thể làm chủ nghệ thuật bán hàng trong mọi tình huống. Bạn sẽ học được cách xử trí khi bị khách hàng từ chối, cách lật ngược tình thế, rút ngắn quy trình bán hàng và làm sao để bản thân ngày càng chuyên nghiệp hơn. Cardone cũng sẽ chỉ cho bạn thấy đâu là những yếu tố quyết định thành công, sẽ luôn giúp bạn:

Không những thế, với nhiều nội dung chia sẻ những kinh nghiệm phong phú của một bậc thầy bán hàng lão luyện, Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh sẽ thay đổi cách bạn nhìn nhận nghề bán hàng và cuộc sống.

Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh

Đánh giá Sách Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh

1. Sách nói thực tế, không lý thuyết, có thể ứng dụng ngay. Phù hợp với người đã và đang bán hàng. Ít phù hợp hơn với người chưa bán hàng bao giờ.

2. Mình có mấy cuốn sách về kỹ năng bán hàng, trong đó có 2 cuốn mình ưng ý nhất. Knbhtđ mô tả khá thực tế về ứng dụng của bán hàng trong cuộc sống và rất nhiều ví dụ hay

3. Như mở toang một khái niệm mà tưởng như đã biết từ khi đọc những trang đầu tiên, nó làm thay đổi hoàn toàn nhận thức của mình.

4. Rất hay. Thích nhất là thương vụ bán hàng khó nhất của tác giả. Tuyệt. Cảm ơn tiki giao hàng rất ok. Sách tốt.

5. Cuốn sách rất hay, nhiều cách định nghĩa và tư duy mới, thay đổi đc qan niệm về bán hàng. Vừa đọc xong cuốn sách sáng nay liền lên đây review cảm nhận để các bạn có thể dễ dàng chọn sách trải nghiệm online hơn. Vì mua sách online mình cũng rất e ngại về nội dung trong cuốn sách nói gì, ngoài tên bìa sách rất kêu. Nhưng đối với cuốn sách này thì, mình hoàn toàn không hối hận khi mua nó chút nào. Cuốn sách nói về kĩ năng bán hàng, nhưng không chỉ dừng lại ở những người bán hàng chuyên nghiệp mới nên đọc cuốn sách này, cuốn sách dành cho tất cả mọi người. Ưu điểm: – Nội dung cuốn sách nói về kĩ năng bán hàng, nhưng trong cuộc đời mỗi người chúng ta, theo như tác giả có nhấn mạnh, ai rồi cũng sẽ trở thành người bán hàng, nếu bạn không phải người bán hàng chuyên nghiệp, chuyên bán bất động sản, nội thất, nhà hàng,.. thì bạn ít nhất một lần trong đời trở thành người bán hàng: bán năng lực, bán kĩ năng, sức lao động,… Vậy thay vì trở thành người bán hàng bất đắc dĩ của cuộc đời mình, hãy chủ động, chuẩn bị và bán nó với giá tốt nhất có thể. – Bìa ngoài cuốn sách cứng, giấy dày, màu vàng nên rất dễ đọc. Nhược điểm: – Cuốn sách không đi quá sâu về các kĩ năng thương lượng, kĩ năng giải quyết các tình huống để chốt giao dịch,.. Chính vì thế mà nếu muốn học hỏi và tìm hiểu sâu về từng tình huống bán hàng cụ thể, giải quyết thì bạn có thể đọc thêm và tìm hiểu thêm. Trong cuốn sách này tác giả cũng có đề cập nhắc đến link tài liệu để bạn có thể đọc thêm. Nếu đọc xong review của mình bạn cảm thấy có ích thì hãy cho mình một like để có động lực, khiến trải nghiệm mua sách online của chúng ta trở nên dễ dàng hơn nhé.

Review sách Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh

Review sách Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh

1. Review bởi Chu Văn Nam: Cuốn Sách Khiến Tôi Thay Đổi Nhiều Quan Điểm Trong Bán Hàng

Nhiều người chỉ nghĩ rằng khách hàng không đủ tiền nhưng thực ra là khách hàng chưa hài lòng, còn băn khoan vấn đề gì đó thì khách mới chần chừ và quyết định không mua. Người bán hàng cần giải quyết vấn đề đó.

Nếu không gây dựng đủ lòng tin thì mình đặt bản thân vào khách hàng cũng sẽ như vậy, chúng ta sẽ không mua nếu không đủ tin vì chúng ta đâu phải kẻ ngốc dễ dàng đưa tiền cho ai đó.

Nếu khách hàng không có cùng quan điểm với mình thì phải làm sao, chắc chắn không thể nào đi tranh cãi với khách hàng được nhưng thường chúng ta không biết cách xử lý vấn đề này một cách tốt nhất.

Nhiều người bán hàng chỉ thường tập trung vào sản phẩm và những gì tốt hoặc đặc điểm của sản phẩm mà quên đi phần quan trọng hơn, quyết định hơn đó chính là khách hàng, vậy phải làm gì với khách hàng là điều mà chúng ta cần phải hiểu và làm đầu tiên mới có thể tiến xa trong lĩnh vực bán hàng.

Còn nhiều điều tuyệt vời khác mà cuốn sách này đã mở mang cho tôi, hiện nay tôi cũng viết nhiều chia sẻ trên trang blog của mình trong đó có chủ đề về bán hàng tuy nhiên cuốn sách này đã thực sự khiến tôi phải bừng tỉnh và cảm thấy thật sung sướng khi nhận ra chân lý.

2. Review bời Vinh Thái

Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh sẽ thay đổi cách bạn nhìn nhận nghề bán hàng trong cuộc sống. Bạn sẽ học được cách xử trí khi bị khách hàng từ chối, cách lật ngược tình thế, rút ngắn quy trình bán hàng và làm sao để bản thân ngày càng chuyên nghiệp thành công hơn.  Đây chính xác là :” Bí quyết SINH TỒN trong ngành sales “

Chủ tịch công ty Survival Strategies – ông Harvey Schmiedeke khi đọc nó đã nhận xét rằng :”cuốn sách là cuộc trò chuyện đi-thẳng-vào-vấn đề, rành mạch, dễ hiểu mà bất kỳ chuyện gia nào cũng sẽ hoan nghênh và hưởng lợi từ nó, Ngay cả nếu như bạn không phải dân sales chuyên nghiệp, cuốn sách này cũng sẽ giúp bạn nhận giá trị của nghề bán hàng như khả năng cần thiết nhất để chắp cánh ước mơ của riêng bạn“.

Cùng với rất nhiều lời khen ngợi từ các nhà bình phẩm sách học khác. Còn chờ gì nữa, đây chính là bí kíp do chính triệu phú tư nhân Grant Cardone rút kinh nghiệm trong cuộc đời sự nghiệp thành công của mình viết ra giúp bạn sinh tồn trong nghành sales đầy khó khăn.

3. Review bời Minh – Quyển sách dạy bán hàng hay nhất tôi từng đọc

Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh của Grant Cardone không chỉ là 1 cuốn sách dạy chúng ta về cách làm thế nào để bán hàng mà còn làm thế nào để cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống. Grant đã nêu ra cách giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ giữa bản thân và đối tác, quan hệ giữa vợ và chồng. Ông nhấn mạnh rằng điểm cốt lõi trong bán hàng là không bao giờ được nói rằng khách hàng sai mà chúng ta luôn cần phải nói rằng những lời nhận xét của khách hàng là đúng. Chúng ta hiểu suy nghĩ của họ và tiếp tục giải thích suy nghĩ của mình. Điều này đúng trong cả bán hàng lẫn cuộc sống.

1 điểm quan trọng khác là khi bán hàng thì người bán phải thực sự hiểu biết, thích sản phẩm.

Cuốn sách viết ngắn gọn, xúc tích với các ý được liệt kê rõ ràng khiến cuốn sách rất dễ đọc và áp dụng.

Mua sách Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh” khoảng 72.000đ đến 78.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh Fahasa” tại đây

Đọc sách Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh ebook pdf

Để download “sách Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Grant CardoneNhà Xuất Bản Thế GiớiTop 8 cuốn sách Sống giá trị

chuotmanh2002@gmail.com

voviwindy@gmail.com

phoenixcaver@gmail.com

dtrong97vn@gmail.com

Thanks

nnguyen0789@gmail.com

Awesome!

Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh PDF

Xin cảm ơn admin nhiều ạ ^^

Rất cần và hay

kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh PDF cảm ơn adimin

Nội dung liên quan: Grant CardoneNhà Xuất Bản Thế GiớiTop 8 cuốn s

Share This Article
Leave a comment