Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài

admin

Nội dung liên quan: Bloom BooksNhà Xuất Bản Thế GiớiVãn Tình

Giới thiệu s

Nội dung liên quan: Bloom BooksNhà Xuất Bản Thế GiớiVãn Tình

Giới thiệu sách Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài – Tác giả Vãn Tình

Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài

Tiếp nối thành công từ “Bạn đắt giá bao nhiêu?” và “Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu”, cuốn sách tiếp theo “Không tự khinh bỉ – Không tự phí hoài” của Vãn Tình hứa hẹn đem đến cho các bạn độc giả cái nhìn trực diện về cuộc sống trưởng thành người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Là cuốn sách bán chạy nhất của Vãn Tình, viết trong đoạn trưởng thành nhất của tác giả, 40 bài viết trong “Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài” là những trải nghiệm của chính Vãn Tình, bạn bè và những người thân quen, về công việc – con đường phát triển năng lực bản thân; về gia đình – tình yêu, vướng mắc trong hôn nhân, đối nhân xử thế với họ hàng, làng xóm; và cả về chính bản thân mỗi người phụ nữ – đời sống, quan điểm, cách ứng xử và đối mặt với vô vàn sóng gió trong cuộc đời.

Quan điểm xuyên suốt những câu chuyện của Vãn Tình là:

“Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả.”

Ngay khi ra mắt, “Không tự Khinh bỉ – Không tự phí hoài” đã đạt được hàng triệu lượt xem trên mạng, bán được hàng trăm nghìn bản tới bạn đọc Trung Quốc, đồng thời tạo nên một làn sóng mạnh mẽ, góp phần thay đổi tư duy và quan điểm về các mối quan hệ, gia đình, công việc của hàng triệu phụ nữ.

“Bạn thử nói xem, trên thế giới này, điều gì có thể huỷ hoại cuộc đời bạn được chứ?

Một mối tình thất bại?

Một gã trai lỡ lầm?

Hay tuổi tác ngày một nhiều thêm?

Thực ra không một điều gì hay không một ai có thể huỷ hoại bạn được, trừ khi chính bạn muốn huỷ hoại bản thân. Nếu trái tim bạn mạnh mẽ, chịu được muôn nẻo phong ba đường đời thì những ngăn trở và thử thách đó chỉ làm bạn mạnh mẽ hơn mà thôi. Nếu bạn có thể vượt qua những khó khăn mà người khác chưa từng vượt qua thì bạn sẽ có được cuộc sống mà người khác khó lòng với tới.

Riêng về điều này, trời xanh luôn rất công bằng.”

— Không tự khinh bỉ không tự phí hoài, Vãn Tình 

Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài

Đánh giá Sách Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài

1 Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài – Cuốn Sách Gối Đầu Giường Của Mình!

Sau khi đọc xong hai cuốn sách trước của chị, thấy chị Vãn Tình lại mua ngay, Và không bao giờ thấy hối tiếc khi chọn chị Vãn Tình là nhà văn yêu thích của mình. Cách chị kể những câu chuyện của mình, nhẹ nhàng, sâu lắng, chứa đọng rất nhiều thứ chúng ta thiếu sót, đó là “không ngừng hoàn thiện bản thân mình”

Cuốn sách Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài này cũng tựa như hai cuốn trước. Nhưng cuốn này có phần quyết liệt hơn, mong muốn các đọc giả của mình thật sự hoàn thiện bản thân, thật sự vì chính bản thân mình mà cố gắng nỗ lực từng ngày!!

2 Đọc Sách Của Chị Giúp Em Rút Ngắn Thời Gian Trưởng Thành.

Hôm nay vừa đọc xong cuốn này trong series sách của chị Vãn Tình. Phải nói lần nào khép lại sách của chị Vãn Tình lòng mình đều thấy lâng lâng, và hơn hết là cảm giác biết ơn chị. Ngòai chuyện chị viết văn hay, có đầu óc, thì thật sự mình rất cảm thán chuyện chị rất tinh tế. Chị nhớ khá nhiều hay thậm chí có thể đó là tất cả các chi tiết xảy ra trong cuộc đời bản thân mình. Bởi thế chị mới tích lũy được nhiều câu chuyện đáng giá thế này và em rất biết ơn chị về điều này. Cám ơn chị Vãn Tình. À quên mất, em cũng rất rất rất cám ơn Xanh Dương, người đã đưa tác phẩm Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài đến được với độc giả Việt.

3 Cuốn sách này cực kì phù hợp cho những bạn đang chênh vênh tuổi 23-29

Đợt này mình đang cần đưa ra nhiều quyết định mà lòng không đủ tĩnh nên lại lôi cuốn này ra đọc. Mỗi lần đọc là mỗi lần trải nghiệm những cảm xúc khác nhau. Nhưng kết quả vẫn trước sau như một.

Mình cần động lực để thay đổi, nhưng một phần mình e ngại sự thay đổi, phần thì sợ hãi cuộc sống thách thức hơn. Đúng là muốn ổn định thì dễ, nhưng ổn định ở mức độ nào mới khó.

Mình nghĩ nếu chẳng may mình thất bại thì phải bắt đầu từ đâu? Vãn Tình bảo, từ chính chỗ mình vấp ngã chứ ở đâu.

Cách tốt nhất để trưởng thành vẫn là trải nghiệm. Không bao giờ có con đường tắt nào dẫn đến thành công.

Thực ra không một điều gì hay không một ai có thể huỷ hoại bạn được, trừ khi chính bạn muốn huỷ hoại bản thân. Nếu trái tim bạn mạnh mẽ, chịu được muôn nẻo phong ba đường đời thì những ngăn trở và thử thách đó chỉ làm bạn mạnh mẽ hơn mà thôi. Nếu bạn có thể vượt qua những khó khăn mà người khác chưa từng vượt qua thì bạn sẽ có được cuộc sống mà người khác khó lòng với tới.

Vẫn như lời khẳng định của mình trong bài review trước, cuốn sách Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài này cực kì phù hợp cho những bạn đang chênh vênh tuổi 23-29.

4 Ngay sau khi đọc xong bộ hai cuốn sách trước đó của Vãn Tình mình đã vô cùng chờ cuốn này ra mắt và đã rinh ngay ngày ra mắt. Tuy nhiên, thực sự cuốn sách này nó đã hơi khác so với sự chờ mong của mình. Cuốn sách lần này của Vãn không còn là cẩm nang chung cho mọi người lhuj nữ nữa mà cuốn sách này dường như chỉ phù hợp với những cô gái đã, đang hoặc sắp bước chân vào cuộc sống hôn nhân. Những chương sách đa phần bao quanh những tình huống gặp phải trong hôn nhân, cách để độc lập, mạnh mẽ, để được tôn trọng trong hôn nhân và trong gia đình. Cuốn sách này vì chưa phù hợp với mình nên mình chỉ có thể nói là mình hiểu chứ không thể áp dụng cuốn sách vào thực tiễn nên với mình thì cuốn sách không hay so với hai cuốn trước đó.

5 Cuốn sách mới được xuất bản tại Việt Nam của chị Vãn Tình. Thêm 43 bài blog về cách cư xử trong cuộc sống. Quyển này được viết sau hai quyển trước nên mơ hồ thấy bản thân chị Vãn Tình cũng già dặn và trưởng thành hơn kha khá. Cá nhân mình thấy quyển này hay hơn trước. Hồi trước định đọc mấy quyển này của chị Vãn Tình thấy chỉ nên đọc một lần cho biết rồi đem cho người khác, giờ nghĩ là nên giữ lại để thỉnh thoảng lôi ra đọc lại. Đọc thì thấy dễ thấy đúng nhưng để làm được lại không phải dễ, cần EQ rất cao. Đọc xong giờ thấy bên Tàu có khái niệm về người phụ nữ tam quan đúng đắn (thế giới quan, nhân sinh quan, giá trị quan) thấy rất hay. Cụ thể ra sao thì phải đọc mới biết nhé. Cảm thấy đáng đọc, dành cho phụ nữ từ 18 trở lên, già mà chưa lớn vẫn nên đọc.

Review sách Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài

“Không tự khinh bỉ-Không tự phí hoài” – Cuốn sách gối đầu giường của mỗi cô gái – Đừng Tự Xem Thường Bản Thân

Cuốn sách Không tự khinh bỉ, không tự phí hoài đánh dấu sự trở lại ấn tượng của Vãn Tình, nữ tác giả self help dành riêng cho các cô gái. Cuốn sách là những câu chuyện nhỏ mang những bài học ý nghĩa ra về cuộc sống và cách đối nhân xử thế. Đó đều là những câu chuyện mà chính tác giả Vãn Tình đã trải nghiệm và rút ra những bài học học bổ ích. Cũng vì thế mà cuốn sách Không tự khinh bỉ, không tự phí hoài mang màu sắc chân thật và lay động lòng người ngay từ những trang sách đầu tiên. 

Review sách Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài

Mọi người trưởng thành đều cần hiểu một đạo lý: Không ai có thể gánh vác trọng trách đi về phía trước thay ta cả đời. Cha mẹ sẽ già đi, bạn đời cũng có thể ra đi trước, dù hạnh phúc đến đâu thì trong cuộc sống này, vẫn sẽ có lúc ta phải đi một mình. Thế nên, chúng ta hãy cứ hưởng thụ sự ấm áp, chu toàn do người khác mang đến, nhưng đồng thời cũng phải có khả năng để tự mình chống chọi với những phong ba bão táp trên đường đời.

Không ai hủy hoại bạn được, trừ khi bạn cho phép

Tiếp nối thành công của hai cuốn sách trước đây là Bạn đắt giá bao nhiêu và Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu bạn còn tiếp tục cho ra đời đứa con tinh thần thứ ba của mình là Không từ khinh bị không tự phí hoài. Cuốn sách Không tự khinh bỉ, không tự phí hoài của Vãn Tình từ khi được cho ra mắt cho đến nay đã tạo nên một cú hit lớn trong thị trường sách Việt Nam. Cuốn sách vô cùng yêu thích không chỉ bởi tác giả là Vãn Tình, người được mệnh danh là “nữ hoàng” của dòng sách kỹ năng sống dành cho các cô gái. Cuốn sách cầu được yêu thích tại nội dung ý nghĩa và gần gũi đánh bài đọc trong lúc tuổi trẻ.

Đã có bao giờ bạn cảm thấy chân bị bạn có mình chưa? Đã có bao giờ bạn cảm thấy bất lực, buông xuôi, mệt mỏi như trước những thất bại và khó khăn trong cuộc sống của bản thân mình? Cuộc đời này rất nhiều những khó khăn. Đời cho phép bạn thất bại nhưng không cho phép bạn tự khinh bỉ, ghét bỏ bản thân mình. Khi bạn thất bại thì mọi thứ chưa thật sự chấm dứt với bạn nhưng khi bạn khinh bỉ, ghét chính bản thân mình thì mọi thứ thực sự đã kết thúc. Đôi khi điều đáng sợ nhất không phải là thất bại mà thấy cả ý chí để bắt đầu lại từ đầu cũng không có.

Cuốn sách Không tự khinh bỉ, không tự phí hoài của Vãn Tình như như truyền đến một động lực cực kỳ mạnh mẽ nên cho các cô gái rằng dù bạn tầm thường đến đâu, không xuất sắc đến nhau thì bạn tuyệt đối không thể xem thường chính bản thân mình. Tự xem thường, tự khinh bỉ chính bản thân mình thì tuyệt đối không thể làm nên được điều gì lớn lao. Kể từ lúc bạn tự xem thường bản thân mình thì bạn đã tự nhận thua. Hơn thế nữa còn là thua đến mức không thể cứu vãn được. Thế nên trong những ngày pháp luật nhất có khó khăn nhất của cuộc đời bạn càng phải biết trân trọng chính bản thân mình. Tự khinh bỉ bản thân chính là đào hố chôn mình, tự xem thường bản thân chính là dưới cờ trắng đầu hàng số phận. Sẽ không có ai chịu giúp cho những người không có chút động lực vươn đến tương lai nào cả. Và hạnh phúc, thành công cũng sẽ không bao giờ mỉm cười với những người không có chút niềm tin hay cố gắng cả.

Bạn thân mến,

Chúng ta luôn bất lực trước cuộc sống khi chưa trưởng thành, nhưng cuộc sống sau khi trưởng thành lại do tự ta quyết định.

Bất kể hiện trạng tồi tệ thế nào, bất kể khó khăn ra sao, từ hôm nay trở đi, chỉ cần bạn không tự khinh bỉ, không tự phí hoài thì rồi sẽ có một ngày, bạn được sống cuộc sống bạn hằng mong muốn.

Khi bạn xác định được điều này, cả thế giới sẽ phải nhường đường cho bạn.

Sẽ không một ai có thể hủy hoại bản thân bạn trừ khi bạn cho phép họ bước vào phá hủy cuộc đời của bạn. Khi bạn đủ mạnh mẽ, kiên cường thì dù có bao nhiêu người muốn làm tổn thương bạn thì kết quả mà họ nhận được chỉ là thất bại mà thôi. Chỉ những kẻ mang trái tim yếu đuối mới sợ kẻ khác hủy hoại mình. Chỉ những kẻ chỉ biết sợ hãi mới phải lo lắng người khác sẽ hại mình như thế nào. Thế nên tuyệt đối không được khinh bỉ bản thân, không được xem thường bản thân. Hãy luôn tin rằng bạn không phải người yếu đuối cũng không phải người không có năng lực. Khi bạn có lòng tin thì mới có thể để gì vậy mà cố gắng vươn lên. Đó là cách tốt nhất để ngăn cản kẻ khác hủy hoại bạn. Khi bạn đủ bản lĩnh thì không những không ai có thể hủy hoại được bạn bạn mà về còn có thể được sống cuộc đời mơ ước mà bản thân mình mong muốn. Nếu bạn có thể vượt qua được những trắc trở mà mọi người không làm được thì hiển nhiên mà cũng sẽ tận hưởng được những hạnh phúc mà người khác không có được. Cuốn sách Không tự khinh bỉ, không tự phí hoài của Vãn Tình cho chúng ta thấy rằng cái giá của sự tự khinh bỉ bản thân mình chính là thất bại còn sự tin tưởng và trân trọng bản thân là sự hạnh phúc và thành công.

Thực ra không một điều gì hay không một ai có thể huỷ hoại bạn được, trừ khi chính bạn muốn huỷ hoại bản thân. Nếu trái tim bạn mạnh mẽ, chịu được muôn nẻo phong ba đường đời thì những ngăn trở và thử thách đó chỉ làm bạn mạnh mẽ hơn mà thôi. Nếu bạn có thể vượt qua những khó khăn mà người khác chưa từng vượt qua thì bạn sẽ có được cuộc sống mà người khác khó lòng với tới.

Riêng về điều này, trời xanh luôn rất công bằng.

Sống không khinh bỉ bản thân cũng không phí hoài tuổi trẻ

Vãn Tình là một trong những tác giả viết sách kỹ năng dành cho các chị em phụ nữ rất được yêu thích bậc nhất tại tại Trung Hoa. Các sáng tác của cô được yêu thích không chỉ bởi nội dung hay hấp dẫn lôi cuốn mà còn bởi những câu chuyện nhỏ trong từng trang sách của cô đều gần gũi và thân thuộc với mọi người. Cứ mỗi câu chuyện nhỏ lại rút ra một bài học ý nghĩa và dễ hiểu. Một cuốn sách chất rắn nhiều thông điệp hay nhưng cách viết rất giản dị và gần gũi.

Cuốn sách Không tự khinh bỉ, không tự phí hoài của Vãn Tình còn khuyên các cô gái không nên phí hoài tuổi trẻ của bản thân. Bạn phải luôn trân trọng bản thân mình để có thể có được hạnh phúc cho bản thân mình. Thực ra điều đáng sợ nhất chính là bạn “không đủ yêu người ấy cũng không đủ yêu bản thân”. Vào những lúc khó khăn sóng gió nhất của cuộc đời bạn càng cần trân trọng chính mình hơn. Tuyệt đối không nên phí hoài hạnh phúc tuổi trẻ. Đời người vốn ngắn ngủi, mỗi một lựa chọn bạn đưa ra cần phải là lựa chọn đúng đắn nhất để khi nhìn lại không cảm thấy phí hoài tuổi trẻ, lãng phí tuổi xuân của bản thân. Cuộc đời của bạn là bạn tự quyết định, sống sao cho không uổng phí kiếp này.

Nếu yêu một ai đó thật lòng thật dạ thì hãy cùng người đó sống đến bạc đầu giai lão. Không nên gì những tác động bên ngoài mà vẫn vỡ hạnh phúc về mình. Trăm năm là hữu hạn, có những chuyện đã xảy ra sẽ không thể quay lại. Đứng trước ngã rẽ của cuộc đời càng không thể vì những điều không đáng mà đánh rơi mình hạnh phúc một kiếp. Tuổi trẻ ngắn ngủi lắm, bạn chẳng nên phí hoài nó đâu. Cuốn sách Không tự khinh bỉ, không tự phí hoài còn là một quan niệm sống tích cực dành cho các cô gái gái hiện đại của Vãn Tình. Để sống không phí hoài thì mỗi con gái nên trở thành một người phụ nữ độc lập vui vẻ. Độc lập về tính cách, độc lập về kinh tế thế và độc lập về cuộc sống. Khi một người phụ nữ độc lập về tư tưởng và vật chất thì cô gái ấy thật sự là một người hạnh phúc. Trong tình yêu sẽ sống hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn, trong hôn nhân sẽ nhận được nhận được sự tôn trọng hơn. Và nếu ở bên cạnh vẫn không có một ai thì cách sống độc lập sẽ khiến cho các cô gái sẽ không phải bi lụy, yếu đuối vì bất cứ sóng gió nào.

Ngay từ đầu, phụ nữ có thể bỏ ngoài tai mọi lời gièm pha, lắng nghe trái tim mình để lựa chọn hoặc chờ đợi một người đàn ông mình yêu thật sự. Vì độc lập về tính cách nên phụ nữ sẽ không chọn đại một ai đó làm chồng chỉ vì những điều người khác nói. Vì độc lập về kinh tế nên phụ nữ sẽ không chăm chăm nhìn vào điều kiện của đối phương. Vì độc lập về cuộc sống nên phụ nữ cũng sẽ không thể không sống nổi nếu thiếu bóng dáng người đàn ông trong hôn nhân. Cô ấy không còn là người hầu của anh ta, anh ta cũng không còn là chúa tể của cô ấy, hai người có thể ngang hàng trong hôn nhân để cùng nhau thương yêu, cùng nhau trưởng thành.

Đứng trước việc cần lựa chọn tuyệt đối không được mơ hồ

Đối với một số người việc đưa ra quyết định còn khó hơn là việc thực hiện nó. Chính sự dao động này tạo nên những sóng gió và khó khăn lớn trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Chính vào những lúc quyết định cuộc đời chúng ta sẽ rẽ hướng như thế nào là tuyệt đối không được dao động. Không đưa ra được lựa chọn mà cứ lưỡng lự sẽ tạo nên những sai lầm lớn hơn. Cuốn sách Không tự khinh bỉ, không tự phí hoài của Vãn Tình đặt ra một vấn đề đáng để các cô gái suy ngẫm là điều quan trọng nhất chính là biết được bản thân mình muốn gì, cần gì. Việc đưa ra quyết định quan trọng hơn việc bắt tay thực hiện đó. Bất kể bạn làm việc gì thì cũng phải có định hướng. Nếu không có định hướng thì không thể làm được việc gì cả. Thành công chỉ dành cho người thật của muốn đạt được nó. Và nó sẽ chẳng bao giờ đến với những ai đến cả việc quyết định có nên làm điều này, nên thực hiện điều kia hay không cũng không làm được. Người không có năng lực đưa ra quyết định và lựa chọn rất khó đi đến điểm đến cuộc đời mà họ muốn.

Điều quan trọng nhất với một người chính là biết được: Mình muốn gì?

Không một ai có thể sống thay bạn, đương nhiên, cũng không ai có thể lựa chọn thay bạn.

Thật ra, những người rơi vào tình trạng rối tinh rối mù thường là do họ không muốn lựa chọn, mà chỉ muốn tìm cách nào vẹn cả đôi đường, vừa không mất đi thứ này, vừa có được thứ kia. Có người nói, đừng bắt hai con thỏ một lúc, nếu không sẽ chẳng bắt được con nào. Tuy nhiên, trong cuộc sống, chúng ta vẫn thấy có một nhóm người có thể thỏa mãn cả hai: vừa có tình yêu, vừa có sự nghiệp; vừa có sự nghiệp, lại vừa có thể chu toàn cho con cái.

Thế nhưng, tôi phải nói một điều tàn nhẫn thế này: Trong số những người đó, chắc chắn không bao gồm những người đến lựa chọn của mình cũng phải nhờ kẻ khác chọn giúp, bởi vì nếu một người khuyết thiếu khả năng lựa chọn thì họ vốn không có năng lực vẹn cả đôi đường, thậm chí chu toàn một việc cũng không nên hồn.

Phần lớn những người không đưa ra được quyết định chính xác là những người khi đứng trước lựa chọn bạn phải chọn một trong hai thì lại luôn muốn có cả hai thứ. Lúc này họ cảm thấy không biết nên chọn cái nào. Họ muốn có cái này lại không nỡ mất đi cái kia, cứ luôn mơ hồ. Họ vô cùng muốn có được cả hai cánh trong khi nguồn lực của bản thân lại không có đủ. Thế nào là rơi vào vòng luẩn quẩn của sự mơ hồ, Thậm chí có thể mất cả hai thứ gì bản thân không biết đưa ra lựa chọn chính xác. Thay vì học cách làm thế nào để thực hiện mơ ước, đến thành công thì về nên học cách đưa ra quyết định chính xác trước. Việc đưa ra quyết định còn quan trọng hơn việc thực hiện nó. Chỉ khi bạn biết cách lựa chọn, buông bỏ những thứ không cần thiết và cố gắng cho tương lai của mình bạn mới có thể làm được thứ mình muốn.

Kết

Cuốn sách Không tự khinh bỉ, không tự phí hoài của Vãn Tình là một cuốn sách hay và vô cùng ý nghĩa đánh đề các cô gái đọc trong những ngày hoang mang, bất lực của tuổi trẻ. Ngôn từ bình dị mà gần gũi khiến cho những bài học trong cuốn sách Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài càng dễ dàng thấm vào lòng được dễ hơn. Nhiều cuộc sống như thế nào thì bạn nhất định phải hiểu đúng giá trị của bản thân, không thể xem thường cũng không thể khinh bỉ bản thân. Hãy sống sao cho thật đáng những năm tháng tươi đẹp, để tuổi trẻ mãi mãi không bị phí hoài.

Mua sách Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài” khoảng 59.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài Fahasa” tại đây

Đọc sách Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài ebook pdf

Để download “sách Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 và comment Email phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Tags: Bloom BooksNhà Xuất Bản Thế GiớiVãn Tình

Trang web rất hữu ích. sách là tổng thể các tình huống đáng để phụ nữ học hỏi, thực hành, tự soi thân để mạnh mẽ và trưởng thành hơn

Trang web rất tốt và ý nghĩa

Trang web hay và thích hợp bổ ích

Mong shop86 gửi bản pdf cho mình với ạ

Cho e xin file sách vs ạ, em cảm ơn ạ

Nội dung liên quan: Bloom BooksNhà Xuất Bản Thế GiớiVãn Tình

Giới thiệu s

Share This Article
Leave a comment