Hướng dẫn sử dụng nửa kia

admin

Nội dung liên quan: Hướng dẫn sử dụng nửa kiaJohn Gray

Giới thiệu sách hướng dẫn sử dụng nửa kia – Tác giả 

Nội dung liên quan: Hướng dẫn sử dụng nửa kiaJohn Gray

Giới thiệu sách hướng dẫn sử dụng nửa kia – Tác giả John Gray

Hướng Dẫn “Sử Dụng” Nửa Kia

Ta dễ dàng bị thu hút bởi người khác giới ra sao và dần mất đi sự hấp dẫn trong mắt đối phương như thế nào?

Dựa trên nền tảng hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn tình cảm, tiếp xúc với hơn 50.000 cá nhân và cặp đôi ở 20 thành phố lớn, John Gray đã đúc rút nghệ thuật yêu thương một người hoàn toàn khác biệt, yêu thương một “sinh vật” từ hành tinh khác trong cuốn sách này – với những diễn giải dí dỏm, sinh động và vô cùng thực tế.

Hướng dẫn sử dụng nửa kia giống như một cuốn từ điển để thấu hiểu đối phương, một cuốn cẩm nang để “đọc vị” người ấy. Nó sẽ giúp bạn mở rộng trái tim để yêu thương và cảm thông; cung cấp những kiến thức giá trị để bạn cải thiện các mối quan hệ của mình; đồng thời biết trân trọng các giá trị và khác biệt độc đáo của riêng mỗi người.

Dù bạn ở lứa tuổi nào, đang rơi vào tình huống khó khăn ra sao, cuốn sách chắc chắn sẽ giúp trái tim và lý trí của bạn “sáng rõ” hơn với những câu trả lời. Một lần nữa, John Gray chứng minh rằng, thành công của hiện tượng best-seller mọi thời đại Đàn ông đến từ Sao Hỏa, Đàn bà đến từ Sao Kim không phải ngẫu nhiên – mà hoàn toàn xứng đáng.

“Tình yêu đích thực luôn vô điều kiện. Nó chẳng thể tồn tại nếu chúng ta không nhận ra và chấp nhận sự khác biệt của nhau. Chừng nào ta còn cho rằng người ấy phải suy nghĩ, cảm nhận và cư xử theo cách của ta, tình yêu còn bị cản trở. Nghệ thuật yêu một người hoàn toàn khác biệt chính là chìa khóa dẫn lối đưa ta đến tình yêu đích thực đó.”

Hướng dẫn sử dụng nửa kia

Thông tin chi tiết

Đôi nét về tác giả

John Gray là chuyên gia nổi tiếng quốc tế trong lĩnh vực giao tiếp và các mối quan hệ. Hơn 30 năm qua ông tập trung tư vấn, giúp các cặp đôi học cách thấu hiểu, tôn trọng và chấp nhận sự khác biệt của nhau. Ông là tác giả của hơn 20 cuốn sách, đặc biệt là hiện tượng best – seller mọi thời đại Đàn ông đến từ sao Hoả , đàn bà đến từ sao Kim. Các cuốn sách của ông đã dịch ra hơn 50 thứ tiếng , bán được hơn 50 triệu bản trên toàn thế giới.

Đánh giá sách hướng dẫn sử dụng nửa kia

Đánh giá sách hướng dẫn sử dụng nửa kia

1 Đây là cuốn sách mà khi đọc xong bạn sẽ vỡ ra nhiều điều ở người bạn đời của mình. Cuốn sách cung cấp cho các bạn những phương pháp để cải thiện mối quan hệ của mình, giúp chúng ta thấu hiểu và trân trọng sự khác biệt giữa đàn ông- Sao Hoả và đàn bà- Sao Kim. Trong sách đề cập đến Nghệ thuật yêu thương 1 người, Những khác biệt cơ bản giữa đàn ông và phụ nữ, Đàn ông và phụ nữ nhìn thế giới khác nhau và vô số vấn đề khác mà các cặp đôi thường mắc phải. Mỗi vấn đề đều được tác giả lấy ví dụ thực tế từ những buổi họp báo, phân tích chúng và được đưa ra cách giải quyết sau cùng. Và cuối cuốn sách chúng ta còn được trải nghiệm viết thư cảm nhận với lời gợi ý của tác giả, cuốn sách thực sự rất bổ ích cho các cặp đôi trên thế giới.

2 Sách có các ví dụ là những tình huống của cuộc sống đời thường, rất dễ hiểu và thuyết phục. Đọc xong cuốn sách, bản thân mình nhận được nhiều điều mới mẻ với mình. Trước nhất, là hiểu sự khác biệt nhất định giữa hai giới, hiểu được những cách giải quyết vấn đề khác nhau của đôi bên và nhu cầu, mong muốn mà mỗi người muốn nhận được từ phía nửa kia. Từ việc nhận thức được những điều đó, mình chú ý hơn trong cách ứng xử và thành công hơn trong mối quan hệ của bản thân. Hơn nữa, cuốn sách còn đề cập đến những cách thức để hiểu được ngôn ngữ của nửa kia mà đã giúp mình hiểu người kia hơn và tránh được những hiểu lầm không cần thiết. Hạnh phúc không chỉ chỉ được cảm nhận và còn có thể tạo ra. Và cuốn sách làm được vai trò của một người dẫn dắt, dẫn dắt hai người đi đúng hướng đúng cách.

3 Cuốn sách này nói về sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ. Nghệ thuật yêu thương một người hoàn toàn khác biệt, cách xây dựng mối quan hệ, những khác biệt cơ bản…, và cuốn sách này phù hợp cho hôn nhân hơn. Nhưng điều cơ bản ai cũng cần phải hiểu là đàn ông và phụ nữ khác nhau. Có điều sách dịch rất khó đọc nên mình đã ko thể đọc hết cuốn sách này trôi chảy được.

Review “Hướng dẫn sử dụng nửa kia”

Review “Hướng dẫn sử dụng nửa kia”

Bạn biết không, ở trên đời, muốn biết hay làm tốt việc gì đều phải học, kể cả yêu. Trong các mối quan hệ, muốn chúng trở nên tốt đẹp và bền chặt, bạn cũng cần phải học cách gìn giữ. Với những người dày dặn tình trường, vì họ đã trải qua nhiều mối tình nên họ sẽ rút ra được bài học và kinh nghiệm cho bản thân. Tuy nhiên, những vấn đề nảy sinh trong các mối quan hệ luôn luôn có, đặc biệt là hôn nhân, không phải ai cũng đủ tỉnh táo và sáng suốt để giải quyết một cách êm đẹp những vấn đề đó mà không làm mối quan hệ xấu đi. Vậy nên hôm nay mình muốn giới thiệu cuốn sách tâm lý “Hướng dẫn sử dụng nửa kia” của John Gray tới mọi người, như là một tài liệu tham khảo, nghiên cứu và áp dụng cho các mối quan hệ trong cuộc sống.

Tác giả John Gray từng nổi tiếng một thời với cuốn sách “ Đàn ông sao Hỏa – Đàn bà sao Kim”. Nhưng với “Hướng dẫn sử dụng nửa kia”, tác giả đi sâu hơn vào tâm lý, suy nghĩ, cảm xúc, hành động của đàn ông và phụ nữ khi họ nảy sinh xung đột, trước khi xảy ra xung đột và cả sau khi xung đột xảy ra. Tác giả cho rằng “nền tảng cơ bản để xây dựng mối quan hệ chính là thấu hiểu rằng mỗi người đều khác biệt”. Ví dụ như khi cả hai bị stress, đàn ông có xu hướng muốn ở một mình trong khi phụ nữ muốn có người ở cạnh lắng nghe cô ấy chia sẻ. Hay khi “Dưới áp lực, đàn ông thường lựa chọn ưu tiên và tập trung vào những thứ cấp thiết nhất, họ quên mất các nghĩa vụ khác hoặc cho là chúng ít quan trọng”. Nhưng “Phụ nữ dưới áp lực thường nhận thức nhạy bén hơn về các vấn đề. Họ đòi hỏi bản thân họ phải được ưu tiên hơn”.

“Chúng ta cho rằng chúng ta đều giống nhau, nhưng thật ra, đàn ông và phụ nữ khác nhau rất nhiều.”

“Một mối quan hệ duy trì được khi không ai cố gắng thay đổi đối phương hay chối bỏ bản thân mình”.

Nhu cầu của nam và nữ cũng rất khác nhau. Trong khi đàn ông có nhu cầu được tin tưởng, chấp nhận và trân trọng thì phụ nữ chủ yếu cần sự quan tâm, thấu hiểu và tôn trọng. Chúng ta thường nhầm lẫn cho đi những thứ bản thân mình thích, mình cần trong khi đối phương có thể không cần, không thích những thứ đó. Nghĩa là, ta cho đối phương điều ta muốn, tưởng rằng đó cũng là điều đối phương muốn. Vậy nên,

“Để nhận được nhiều hơn trong các mối quan hệ, chúng ta phải học cách cho đi thứ người đó cần, chứ không phải thứ ta cần”

Review “Hướng dẫn sử dụng nửa kia”

Một vài “sự thật” khác được tác giả nêu ra trong “Hướng dẫn sử dụng nửa kia”:

Còn rất nhiều điều khác được John Gray phân tích tỉ mỉ, kỹ lưỡng dưới góc độ tâm lý trong cuốn sách này. Mình nghĩ, ai cũng nên đọc cuốn “Hướng dẫn sử dụng nửa kia” một lần để có một cái nhìn thông suốt hơn, thấu hiểu đối phương hơn, học cách gìn giữ và duy trì mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài hơn. Sách cũng sẽ giúp bạn nhận ra rằng có những chuyện rất nhỏ nhặt và đơn giản nhưng lại gây ra hiểu lầm trầm trọng dẫn đến sự mẫu thuẫn, đổ vỡ không đáng có.

Bởi vì chỉ có “yêu” thôi chưa bao giờ đủ. Bạn cần phải rất nỗ lực, dũng cảm, bao dung, nhẫn nhịn, tôn trọng, thấu hiểu đối phương. Không ai sinh ra tự dưng biết làm cái gì đấy cả. Nên, “yêu” cũng cần phải học.

Lời văn súc tích, dễ hiểu, nhiều ví dụ thực tế, tình huống cụ thể giúp người đọc tiếp cận với vấn đề dễ dàng và dễ ngấm hơn.

Bìa sách đơn giản với những nét phác họa người phụ nữ và người đàn ông. Tông nền màu vàng tạo cảm giác vui tươi, nhẹ nhàng. Chất liệu giấy và bìa khá đẹp và thơm.

Đánh giá: 9/10

Mua sách Hướng dẫn sử dụng nửa kia ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hướng dẫn sử dụng nửa kia” khoảng 79.000đ đến 89.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hướng dẫn sử dụng nửa kia Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hướng dẫn sử dụng nửa kia Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hướng dẫn sử dụng nửa kia Fahasa” tại đây

Đọc sách Hướng dẫn sử dụng nửa kia ebook pdf

Để download “sách Hướng dẫn sử dụng nửa kia pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Hướng dẫn sử dụng nửa kiaJohn Gray

Dạ cho em xin link tải sách với ạ. Em cảm ơn!

Cám ơn bạn đã quan tâm tới Sach86!

Bạn kiểm tra Email nhé, Siêu thị sách 86 đã gửi email cho bạn

Sach86 ơi. Cho mình xin link tải sách với nhé! Cảm ơn nhiều

Hiện tại File sách Hướng dẫn sử dụng nửa kia pdf hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, rất mong bạn thông cảm.

Bạn có thể sử dụng tính năng đọc thử tại Tiki nhé. Xin càm ơn. Link đọc thử sách tại Tiki: https://shorten.asia/y6bwXHwK

Huhu đến lúc tớ có người yêu thật, ko biết đã có ebook chưa bạn

Cho mình xin bản ebook nha ad. Cảm ơn ad nhiều ạ.

Cám ơn “Khánh” đã quan tâm tới Siêu thị sách 86!

Vì lý do bản quyền, hiện tại trên hệ thống không cung cấp bản Hướng dẫn sử dụng nửa kia Ebook nữa. Bạn có thể đọc thử sách tại link: https://shorten.asia/y6bwXHwK

web có thể cho mình xin link tải sách được không ạ?

bạn gửi cho mình link tải sách bản pdf hoặc epub với ạ, mình cảm ơn!

Cho em xin link tải sách ạ ^^

Cho em xin link ebook Hướng dẫn sử dụng nửa kia với ạ ! Em cám ơn !

Cho e xin link tải sách ạ

cho em link tải sách với ạ

Nội dung liên quan: Hướng dẫn sử dụng nửa kiaJohn Gray

Giới thiệu sách hướng dẫn sử dụng nửa kia – Tác giả 

Share This Article
Leave a comment