Hướng dẫn cách làm trần tôn giả gỗ trần tôn vân gỗ cách làm trần tôn

admin

Hướng dẫn cách làm trần tôn giả gỗ | trần tôn vân gỗ | cách làm trần tôn
Anh alo xin chào mọi người xin chào anh em hôm nay  anh em mình lại làm một cái Trần tôn vân gỗ 1 lớp  . vì chủ nhà chỉ cần là Công bộ xuống và kín để chủ  nhà lắp điều h

Hướng dẫn cách làm trần tôn giả gỗ | trần tôn vân gỗ | cách làm trần tôn

Anh alo xin chào mọi người xin chào anh em hôm nay  anh em mình lại làm một cái Trần tôn vân gỗ 1 lớp  . vì chủ nhà chỉ cần là Công bộ xuống và kín để chủ  nhà lắp điều hòa và giá rẻ vì thế nên anh em mình  . làm cái Trần Tôn 1 lớp này vừa rẻ tiền vừa đẹp lại  còn bên thế đầu tiên thì anh em lấy thăng bằng lấy  . thằng bằng thì lấy cái góc thấp nhất ạ sau đó  Khoan dâu rồi hàm khung xương diện tích ở dưới  . phòng này thì nó chỉ có hơn 40 mét vuông chiều  rộng thì hơn ba mét chiều dài 13m vì thế mình sẽ  . Trần nhanh thì mình sẽ hàn que nhanh nhanh hơn 3m  lên trước sau đó hàng treo que 13m mơ mình sẽ nối  . que 13m ở dưới đất sau đó đưa lên đưa lên thì  mình sẽ buộc tạm với dây vào chỗ đó chia đều ra  . rồi mới hàn chắc chắn vì diện tích cho phòng nó  khá nhỏ mình sử dụng cái que trên quay nhanh ấy.

Hơn 3m thì là mình sử dụng hộp mà hai x4 que dưới  để bắn tôn vào cái gì là mình sử dụng hộp 2 x2  . ở khoảng cách trung bình của ai quay dưới thì  mình Hàn một mét còn cái que treo ở trên thì  . là ba mét sau khi hàng xong khung xương thì mình  sẽ Sơn qua sau đó đưa tôi lên bắn bia chỉ có hai  . anh em làm nên trước đó mình đã hàn là một cái  que đỡ để đẩy tôn lên giữ cố định sau đó rồi bắn  . tôn thì có quê đỡ này thì mình đỡ phải giữ tay cứ  tay thì rất là mỏi khi em lấy cái điểm thấp nhất  . để lấy thăng bằng ấy vì thế cái Trần này nó cũng  không được cao lắm thì có 3m như thế anh em mình  . chỉ cần mỗi người một ghét thang cao hơn một mét  là có thể là làm được rồi không cần đến giáo vì  . ở phòng này nó không được vuông thì mình sẽ làm  là lần lượt từ đầu to đi sau đó đến đầu nhỏ chút  . nào mình làm từ to trước cho nó nhỏ dần vào thì để  tiện cho nó cắt tôn nó dễ thì nhựa lợp mái tôn tấm.

Đầu thì là tấm quan trọng nhất Vì thế những cái  tấm đầu với thì mình phải làm mà thật chuẩn vuông  . vắn công thì các tấm tiếp theo rồi nó đi theo  sóng của nó rồi nó nó cho méo méo đi nó không  . vuông vắn với tường nữa thì mình sẽ phải cắt tác  hại đầu được 23 đầu nó khó cho mình làm như thế  . tấm đầu là tấm rất quan trọng còn là đến các cái  tấm tiếp theo thì cứ thế mà cắt rồi bắn lên thôi  . thì một đầu to đầu nhỏ nên là cứ xong tấm nào thì  anh em mình số đo rồi cắt tâm đấy bởi không cắt  . một loạt được giống như là một tiêu phòng vuông  Ừ thì anh em nào xem video của mình thấy video  . của mình hix thì cho mình 1 like nhé Ai chưa đăng  ký Kênh thì đăng ký Kênh và ấn của chuông để nhận  . những video mới nhất của mình kênh mình chủ yếu là  làm những mảng cơ khí rồi là liên quan đến sắp xếp.


https://youtu.be/FgBy1RVz5NsHướng dẫn cách làm trần tôn giả gỗ | trần tôn vân gỗ | cách làm trần tôn
Anh alo xin chào mọi người xin chào anh em hôm nay  anh em mình lại làm một cái Trần tôn vân gỗ 1 lớp  . vì chủ nhà chỉ cần là Công bộ xuống và kín để chủ  nhà lắp điều h

Share This Article
Leave a comment