Huấn Luyện Viên Tự Tin

admin

Nội dung liên quan: AZ Việt NamDr Sarah Jan ArnoldNhà Xuất Bản Thế Giới

Nội dung liên quan: AZ Việt NamDr Sarah Jan ArnoldNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Huấn Luyện Viên Tự Tin – Tác giả Dr Sarah Jan Arnold

Huấn Luyện Viên Tự Tin

Tự tin chính hiệu là trải nghiệm quý báu, mang tính thích nghi và liên kết với những mong muốn và giá trị của mỗi người. Nó có thể giúp bạn theo đuổi tham vọng, thể hiện bản thân tốt hơn, đạt được mục tiêu, đồng thời có được cảm giác thành tựu lẫn hạnh phúc lớn lao hơn.

Công thức xây dựng sự tự tin chân chính gồm:

Nhưng, để có thể áp dụng được công thức trên, bạn cần một HUẤN LUYỆN VIÊN giỏi. Và cuốn sách này sẽ giúp bạn làm điều đó. Những bài tập rèn luyện theo từng cấp độ do Tiến sĩ Sarah Jane Arnold nghiên cứu sẽ từng bước gia tăng tâm thế sẵn sàng, thái độ tự tin cho bạn.

Hãy cứ giữ thái độ tò mò, cởi mở và sẵn lòng đọc tiếp, bạn sẽ hiểu hơn về hành trình để trở nên tự tin của bản thân! Qua thời gian, khi đã tích lũy đủ những bài học, trải nghiệm cá nhân, bạn rồi sẽ trở thành con người mà bạn muốn trở thành – con người thực sự của chính bạn!

Huấn Luyện Viên Tự Tin cùng với Huấn Luyện Viên Bình Tĩnh chắc chắn sẽ là bộ đôi huấn luyện viên cá nhân xuất sắc dành riêng cho bạn!

Huấn Luyện Viên Tự Tin

Đánh giá Sách Huấn Luyện Viên Tự Tin

1 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

2 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

3 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

4 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

5 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

Review sách Huấn Luyện Viên Tự Tin

Review sách Huấn Luyện Viên Tự Tin

“Đôi khi, chúng ta thực sự muốn trải nghiệm hay đạt được một điều gì đó, nhưng lại không làm gì cả.

Thật kỳ lạ phải không? – Người ta thường kể rằng họ thực sự muốn làm điều X, Y, Z – nhưng rồi lại thôi. Không phải lúc nào cũng là vì mong muốn của ta chưa đủ, mà đây là một hiện tượng tâm lý, có tên gọi là chứng “không sẵn sàng muốn thử”.

Hiểu đơn giản, hiện tượng này xảy ra khi xuất hiện những tình huống bất định, thách thức về cảm xúc, và có thể dẫn tới những hệ quả “không mong muốn. Chúng cũng làm nổi bật những lĩnh vực mà ở đó ta thiếu kỹ

năng, kiến thức và kinh nghiệm (và ta cũng thường không thích lắm).”

Thế nhưng, để có được thứ ta không có, ta phải làm những việc ta chưa từng làm. Và bạn biết không “Điều bạn kiếm tìm cũng tìm kiếm bạn”. Vậy nên nếu bạn thôi kiếm tìm, thì điều-bạn-tìm-kiếm cũng sẽ buồn lắm đấy (cũng giống như tình yêu phải đến từ hai phía, không sẽ trở thành tình đơn phương).

Hãy viết ra những điều bạn thật tâm mong mỏi và “sẵn sàng muốn thử”. Có như vậy bạn mới có thể viết nên câu chuyện Happy Ending của đời mình.

// Một CÔNG THỨC phát triển sự tự tin dành cho cả người HƯỚNG NỘI và HƯỚNG NGOẠI //

Sự tự tin cũng giống như Toán Học, có công thức bạn sẽ đi đúng hướng hơn. Thế nhưng liệu có tồn tại một công thức chung nhằm xây dựng tự tin cho cả người hướng nội và người hướng ngoại?

Thực chất, không có ai hướng nội hay hướng ngoại hoàn toàn. Thế nhưng bạn có thể hiểu đơn giản:

Người ta thường lầm tưởng rằng người hướng ngoại thì tự tin còn người hướng nội thì không – thực tế, mọi người đều có thể phát triển những kỹ năng cần thiết để xây dựng sự tự tin thực thụ. Dù là người hướng nội, hướng ngoại hay vừa hướng ngoại vừa hướng nội, bạn vẫn có thể trở nên thực sự tự tin nếu nắm bắt được hai điều quan trọng:

Từ đây, ta có công thức thông thường để xây dựng lòng tự tin như sau:

1 // Chọn đặt bản thân vào vị trí mà bạn có thể học hỏi/ được dạy (các) kỹ năng mà mình cần, dù là được giáo viên hướng dẫn trực tiếp hay học tập nhờ quan sát, tự học, chẳng hạn đọc hoặc xem hướng dẫn. Cố gắng hiểu rõ vì sao mình lại đang làm điều này – nhận biết ý định của mình.

2 // Thử nghiệm, không ngừng cố gắng, học hỏi nhiều hơn, mắc sai lầm, thực hành và áp dụng những kỹ năng mới.

3 // Ngẫm nghĩ về điều xảy ra khi bạn cố gắng (những kết quả) và từ đó thay đổi cách sống của mình.

4 // Thực hành thêm (nhiều hay ít tùy nhu cầu), cho đến khi bạn có thể áp dụng hiệu quả các kỹ năng mới.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng, tự học có thể khiến bạn đi nhanh, nhưng để đi xa và chắc chắn hơn, “Huấn luyện viên Tự Tin” vẫn luôn ở đây để giúp bạn bất cứ lúc nào!

Mua sách Huấn Luyện Viên Tự Tin ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Huấn Luyện Viên Tự Tin” khoảng 53.000đ đến 55.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Huấn Luyện Viên Tự Tin Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Huấn Luyện Viên Tự Tin Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Huấn Luyện Viên Tự Tin Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: AZ Việt NamDr Sarah Jan ArnoldNhà Xuất Bản Thế Giới

Nội dung liên quan: AZ Việt NamDr Sarah Jan ArnoldNhà Xuất Bản Thế Giới

Share This Article
Leave a comment