Hội Nghị Của Bầy Chim

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Hội Nhà VănRansom Riggs

Giới thiệu sách Hội Nghị Của Bầy Chim – Tác giả Ransom Rig

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Hội Nhà VănRansom Riggs

Giới thiệu sách Hội Nghị Của Bầy Chim – Tác giả Ransom Riggs

Hội Nghị Của Bầy Chim

Những lời trăn trối của ông H – liên hệ cuối cùng mà Jacob Portman có được với cuộc sống bí mật của ông nội Abe – giao cho Jacob một nhiệm vụ: đưa người đặc biệt mới tiếp xúc tên Noor Pradesh đến với đặc vụ V.

Noor đang bị săn đuổi. Cô là nhân vật được nhắc đến trong một lời tiên tri cổ xưa, báo trước sự khải huyền đang dần tới. Họ phải cứu Noor và cứu cả tương lai của toàn bộ giới người đặc biệt.

Chỉ với vài manh mối mù mịt để lần theo, Jacob phải tìm được ra V – người bí ẩn và cũng mạnh nhất trong số các cựu đồng sự của ông Abe. Nhưng V đang lẩn trốn và bà không hề, không hề muốn người ta tìm ra m.ình…

Sau lưng là kẻ thù truy đuổi, trước mặt chỉ có sự mông lung bất định chờ đợi, Jacob Portman tiếp tục câu chuyện bằng những bước tiến táo bạo trong phần V của bộ sách ăn khách hàng đầu

MỘT NỀN HOÀ BÌNH MONG MANH. MỘT LỜI CẢNH BÁO ĐÁNG NGỜ. MỘT CƠN HỖN LOẠN ĐANG CHỜ SẴN Ở GIỮA TÂM BÃO.

“Tập thứ năm đầy hồi hộp của bộ sách Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine tiếp tục mạch truyện đã được gợi mở trong Bản đồ Các Ngày… Tìm về những nguời bạn mất tích, thử thách những ranh giới và khám phá thêm nhiều điều bất ngờ từ quá khứ.

Sau cái kết đầy kịch tính của phần này, độc giả chỉ có thể mong chờ phần tiếp theo đừng mất quá nhiều thời gian để ra mắt.” —BOOKLIST.

Ransom Riggs là nhà văn và nhà làm phim, sinh ra ở Maryland và lớn lên ở Florida, Mỹ, tùng học chuyên ngành Văn học Anh tại Cao đẳng Kenyon, và học làm phim tại Đại học Nam California.

Riggs đam mê những bức ảnh hoài cổ và một ngày nọ, anh nảy ra ý định viết một câu chuyện xâu chuỗi những nhân vật, tình tiết trong những bức ảnh này lại. Bộ tiểu thuyết Miss Peregrine’s home for peculiar children (Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine) chính là thành quả của sự sáng tạo đó – cuốn tiểu thuyết đem lại thành công và danh tiếng không ngờ, đưa anh trở thành tác giả sách bán chạy nhất của The New York Times.

Hội Nghị Của Bầy Chim

Đánh giá Sách Hội Nghị Của Bầy Chim

1 Sách đẹp, rất thích bộ này của nhã nam nên mong nhã nam làm box bộ này huhu.

2 Shop đóng hàng chắc chắc, còn tặng kèm bookmark rất xinh, với cả móc khoá nữa ạ.

3 Sản phẩm ok, đóng gói chắc chắn, giao hàng nhanh. Hình ảnh và video chỉ mang tính chất nhận xu.

4 Tháng nào cũng hứa hẹn không mua sách nữa, tháng nào cũng đóng họ cho nhà sách huhu.

5 Chiện hay, hóng nốt quyển đồng ma tiêu điều nữa là full rồi, nma từ quyển 4 nhã nam k cán bóng hình nhân vật lên nữa òi.

Review sách Hội Nghị Của Bầy Chim

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Hội Nghị Của Bầy Chim ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hội Nghị Của Bầy Chim” khoảng 132.000đ đến 160.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hội Nghị Của Bầy Chim Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hội Nghị Của Bầy Chim Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hội Nghị Của Bầy Chim Fahasa” tại đây

Đọc sách Hội Nghị Của Bầy Chim ebook pdf

Để download “sách Hội Nghị Của Bầy Chim pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Hội Nhà VănRansom Riggs

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Hội Nhà VănRansom Riggs

Giới thiệu sách Hội Nghị Của Bầy Chim – Tác giả Ransom Rig

Share This Article
Leave a comment