Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên

admin

Nội dung liên quan: Mục QuaNhà Xuất Bản Thanh Niên

Giới thiệu sách Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên – Tác giả Mục Qu

Nội dung liên quan: Mục QuaNhà Xuất Bản Thanh Niên

Giới thiệu sách Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên – Tác giả Mục Qua

Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên

“Có lúc, chúng ta gọi bệnh tâm thần là bệnh cố chấp, các bệnh nhân đều cố chấp sống trong thế giới kì thú của mình, không chịu hòa nhập với người xung quanh, không thể giống với đám đông, họ cố chấp dằn vặt chính mình.”

Nếu không có chuyên môn chúng ta sẽ chẳng thể hiểu nổi điều gì đang thống trị trong thế giới của những kẻ tâm thần. Tuy nhiên, nếu bạn đã sẵn sàng tiến thêm một bước vào mảng tối trong thế giới của họ, hãy cầm cuốn sách này lên.

Cuốn sách “Hồ sơ tâm lý học – Tâm thần hay kẻ điên” của tác giả Mục Qua sẽ tái hiện chân thực những khốn cảnh tâm lý của những bệnh nhân tâm thần dưới góc nhìn của bác sĩ, cũng như quá trình đấu tranh và hội phục tâm lý của họ. Từ đó phơi bày những góc khuất của xã hội, môi trường gia đình, bạo lực, tội phạm, mối liên hệ giữa bệnh nhân và xã hội.

Cuốn sách bao gồm 13 câu chuyện khác nhau diễn ra trong cùng một bệnh viện tâm thần, nó lột tả chi tiết từng khía cạnh về những căn bệnh tâm thần như chứng cuồng phóng hỏa, rối loạn nhân dạng phân ly, trầm cảm cười, chứng hoang tưởng,ên suốt cuốn sách bạn sẽ bắt gặp một nhóm “người điên” đang sống trong vực thẳm. Họ có thể là những thiên tài kỳ quái với những ý tưởng kỳ lạ không thể hiểu nổi. Là những kẻ lừa đảo có học, giấu đi nhân cách phản xã hội và phản nhân loại một cách đầy hoàn hảo, càng là những kẻ cô độc đến đáng thương, Họ mang trong mình những tâm hồn tan nát song đầy nóng bỏng ẩn sau hai từ “kẻ điên”.

Đặc biệt, những bối cảnh tâm lý trong cuốn sách đều dựa trên những câu chuyện thực tế của chính bản thân tác giả khi làm việc tại Trung Tâm sức khỏe Tâm thần từ khi là thực tập sinh. Dưới ngòi bút của mình, bổ sung thêm kiến thức tâm lý học và trích dẫn lý thuyết một cách rõ ràng cuốn sách sẽ dẫn dắt bạn đi qua tất cả những cung bậc cảm xúc từ hoài nghi, phẫn nỗ đến bi thương và đồng cảm, phá vỡ những định kiến về căn bệnh này.

Biến mình trở thành một đứa trẻ ngoan, giết chết nhân cách vốn có, một đứa trẻ đã phải trải qua những gì để có thể làm hài lòng cha mẹ? Cuốn sách sẽ đưa bạn xuyên qua những khu rừng tăm tối của trái tim con người và chạm vào những mảnh đời đang chờ đợi được sửa chữa. Bởi suy cho cùng những bệnh nhân tâm thần chính là những con người đáng thương nhất khi họ luôn phải chạy trốn trong chính vỏ bọc mà mình tạo ra.

Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên

Đánh giá Sách Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên

1 Một cuốn sách đã giúp mình hiểu hơn về những bệnh nhân tâm thần và những góc khuất trong gia đình và xã hội. Từ khi nhập viện đến khi những bí mật ẩn sâu trong những con người ấy được khơi lên khiến mình bị ảm ảnh rất nhiều, bạo lực học đường, khao khát làm một đứa con ngoan, xâm hại, mất trí người già, hoang tưởng,… tất cả đã dựng lên khung cảnh của một bệnh viện tâm thần đầy bi thương.

2 Nghe sơ qua review về sách mình cảm thấy là muốn mua liền, nội dung của cuốn sách nói về 13 câu chuyện khác nhau của 13 bệnh nhân tâm thần và những hội chứng khác nhau khá là hay và hấp dẫn nhưng mà tinh thần vững thì hãy mua đọc vì mình thích những câu chuyện về bệnh tâm lý nên mình mua đọc.

3 Mình mua phải sách giả trên sàn Tik*** (hình cuối) nên phải lật đật mua lại sách thật trên Tiki. Sách in siêu xịn, được tặng bookmark, Tiki giao nhanh bọc sách đầy đủ. Nội dung sách viết về 13 căn bệnh tâm lý của 13 người bệnh khác nhau đọc rất cuốn nhưng cũng buồn khóc hết nước mắt, mình đọc 400 trang trong 2 ngày luôn. Nếu bản nào thích kiểu trinh thám hơi suy luận hoặc tò mò về các loại bệnh tâm thần cũng như nguyên nhân thì siêu khuyên dùng nên mua cuốn này nhen.

4 Chưa đọc nên chưa thể đánh giá, sách to không bị hư góc,khi nào đọc xong sẽ quay lại review.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên

Review sách Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên” khoảng 134.000đ đến 141.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên Fahasa” tại đây

Đọc sách Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên ebook pdf

Để download “sách Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Mục QuaNhà Xuất Bản Thanh Niên

Nội dung liên quan: Mục QuaNhà Xuất Bản Thanh Niên

Giới thiệu sách Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên – Tác giả Mục Qu

Share This Article
Leave a comment