Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách

admin

Nội dung liên quan: Nhà xuất bản Lao ĐộngTanith Carey

Giới thiệu sách Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách – Tác giả Tanit

Nội dung liên quan: Nhà xuất bản Lao ĐộngTanith Carey

Giới thiệu sách Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách – Tác giả Tanith Carey

Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách

Trẻ em ngày nay đang bị cuốn vào một cuộc đua không thấy đích, cạnh tranh với nhau trên mọi lĩnh vực khiến cho sự tự tin của trẻ trở nên rất dễ vỡ. Thế giới không còn là một nơi ấm áp và thân thiện để trẻ có thể lớn lên và tìm hiểu bản thân, thay vào đó, tuổi thơ của trẻ đang bị biến thành những cuộc chiến ganh đua. Chúng ta – những bậc phụ huynh – lại cho phép mình bị sự cạnh tranh nhấn chìm, và tiếp tục đẩy áp lực cạnh tranh lên đầu con cái.

Đây là thời đại tốt nhất và cũng là tệ nhất cho con cái chúng ta. Bi kịch của việc đầu tư quá mức là chúng ta không tạo ra một thế hệ những đứa trẻ thông minh, thành đạt hay thiên tài hơn. Thay vào đó, chúng ta đang tạo ra một thế hệ lo âu nhất từng có. Qua thời gian, những ưu tiên dành cho trẻ cũng dần thay đổi. Cha mẹ dành nhiều thời gian hơn để yêu thương con, luôn tạo mọi điều kiện để con có cuộc sống tốt nhất. Với sự phát triển của khoa học, cạnh tranh toàn cầu, marketing và những lo âu thường trực khiến chúng ta tin rằng chúng ta phải giúp con phát triển cao hơn. Nỗi lo sợ cho tương lai của con đã đè nặng lên những quyết định của cha mẹ.

Dần dần, trẻ con không được phép tự do vui chơi và khám phá như chúng đã làm hàng nghìn năm nay nữa. Thay vào đó, chúng được lập trình để phát triển bộ não tốt nhất. Một đứa trẻ với mức học trung bình không còn được chấp nhận được nữa. Giờ đây, chúng phải trở nên tối ưu. Chúng ta bị ám ảnh bởi ý nghĩ phải chứng minh giá trị bản thân thông qua con cái, chúng ta quên đi thực tế rằng chính sự âu lo và căng thẳng của ta là kẻ thù lớn nhất cho việc nuôi dạy con tốt, và rằng sự âu lo và căng thẳng của con là vật cản lớn nhất để chúng phát triển.

Những gì ta làm với tư cách cha mẹ sẽ tạo nên sự khác biệt. Nhưng những gì ta nói và cách ta nói cũng quan trọng không kém. Là cha mẹ, chúng ta thật quyền năng trong mắt con trẻ, nên mỗi lời ta nói đều gửi đi một thông điệp, giúp trẻ định hình cách nghĩ về bản thân. Những từ ngữ chúng ta nói giúp định hình suy nghĩ của trẻ về bản thân, về năng lực và về thế giới rộng lớn bên ngoài – cả theo cách tích cực lẫn tiêu cực.

Làm cha mẹ, con đường chúng ta đi không hề dễ dàng. Chúng ta cần đặt ra các tiêu chuẩn cho con cái, nhưng đó nên là để khuyến khích nỗ lực và sự độc đáo của con, chứ không phải để theo đuổi thành tích. Chúng ta cần giúp con đạt hết tiềm năng, nhưng đó phải là tiềm năng gắn với tính cách và kỹ năng thiên bẩm của con. Hiểu con để yêu thương đúng cách sẽ là kim chỉ nam giúp cha mẹ hiểu hơn về thế giới tâm lý của con, thay đổi tư duy áp đặt, khuyến khích con cái phát triển một cách toàn diện theo cách hạnh phúc nhất.

Hãy bắt đầu thay đổi, từ chính bản thân bạn !

Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách

Đánh giá Sách Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

3 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

4 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

5 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

Review sách Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách

Review sách Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách

“Cuốn sách đem lại những kinh nghiệm quý báu giúp cha mẹ tìm hiểu được về mê cung quá trình trưởng thành của con cái trong xã hội hiện đại ngày nay, giúp cha mẹ biết cách khuyến khích con cái phát triển tốt nhất. Các phương thức trong sách rất thực tế và hiệu quả – bạn hãy đọc và chia sẻ cho các phụ huynh khác.” – Noël Janis-Norton (Giám đốc chương trình giảng dạy “Calmer, Easier, happier Parenting)

“Được viết rất tinh tế dựa trên các nghiên cứu kỹ lưỡng, đây là cuốn sách rất hữu ích dành cho những bậc làm cha mẹ.” – Tiến sĩ LindaPapadopoulos (Tác giả chương trình nghiên cứu Home Office Review on the Sexualization of Girls)

Mua sách Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách” khoảng 83.000đ đến 100.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách Fahasa” tại đây

Đọc sách Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách ebook pdf

Để download “sách Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà xuất bản Lao ĐộngTanith Carey

Nội dung liên quan: Nhà xuất bản Lao ĐộngTanith Carey

Giới thiệu sách Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách – Tác giả Tanit

Share This Article
Leave a comment